
หน้าแรก
นายอภิชาติ เกษมกุลศิริ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัทแอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า ได้จัดโรดโชว์เพื่อนำเสนอข้อมูลการขายหุ้นกู้ชุดที่ 1/2562 วงเงิน 1,000 ล้านบาท ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้ในระดับ “A-“ จากทริสเรทติ้ง ให้กับนักลงทุนสถาบัน ซึ่งมีแผนนำเงินที่ได้ไปชำระคืนเงินกู้ยืมระยะสั้นและเป็นเงินทุนในการดำเนินงาน โดยมีธนาคารกรุงเทพเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่าย ในวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา
จากการที่บริษัทได้รับการจัดอันดับเครดิตขององค์กรจากทริสเรทติ้ง “A-“ แนวโน้ม “คงที่” สะท้อนถึงความมั่นคงและแข็งแกร่งของบริษัท ทั้งในด้านแบรนด์สินค้าที่เป็นที่ยอมรับเป็นอย่างดี, ความสามารถในการแข่งขันด้านต้นทุนด้วยการบริหารงานก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพ และนโยบายทางการเงินที่ระมัดระวัง ด้วยผลงานของบริษัทที่ผ่านการพิสูจน์บนเส้นทางของกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 30 ปี
การออกหุ้นกู้ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนปรับโครงสร้างทางการเงินของบริษัท เพื่อให้มีแหล่งเงินทุน ระยะยาว ต้นทุนดอกเบี้ยคงที่ สอดคล้องกับโครงสร้างทรัพย์สิน และกลยุทธ์การดำเนินงานของบริษัท นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมขอมติผู้ถือหุ้น เพื่อออกหุ้นกู้เพิ่มเติมในวงเงินไม่เกิน 4,000 ล้านบาท ซึ่งบริษัทจะทยอยออกหุ้นกู้ภายในปีนี้ต่อไป
แสนสิริ ชี้ทำเล ‘ดอนเมือง-สายไหม’ มาแรง ดีมานด์พุ่ง ยอดขายบ้านแนวราบโต 130%
เมื่อวานนี้
ศุภาลัย เปิดตัว 2 โครงการใหม่ “ศุภาลัย เลควิลล์ ศุขประยูร-มอเตอร์เวย์” และ “บลิซ ศุขประยูร-มอเตอร์เวย์” รับแรงหนุนตลาดที่อยู่อาศัยชลบุรีโตต่อเนื่อง
เมื่อวานนี้
SCX Corporation เปิดตัว KROMO Bangkok, Curio Collection by Hiltion ปักหมุดธุรกิจโรงแรม หนุนพอร์ต Hospitality แตะ 2,000 ห้องใน 5 ปี รองรับการเป็น World Class Destination ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก พร้อมเปิดให้บริการ 24 ก.ย.68 นี้
เมื่อวานนี้
บริทาเนีย บุก “บางแสน” เปิดโครงการใหม่ สำเร็จเกินคาด กวาดยอดขายล้นมูลค่ากว่า 350 ล้านบาท
2025-09-17
แสนสิริ เปิดตัว “เศรษฐสิริ เกาะแก้ว รีทรีต” ครั้งแรกของแบรนด์ “เศรษฐสิริ” บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรีในภูเก็ต ราคาเริ่มต้น 13-20 ล้านบาท
2025-09-17
Good job well done
Content หลากหลายดีค่ะ
ดีมากๆเลยค่ะ ลงบ่อยๆนะคะ
ตัวหนังสืออ่านง่ายมาครับ