Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

Impression เอกมัย “Born To Stand Out” แค่คิดต่างยังไม่พอ แต่ต้องทำให้แตกต่างจากที่ทุกคนเป็น

Salaryman Estator 2019-03-15 10:48:16

 

ผมมักจะสนใจเรื่องราวคนที่สร้างตัวจนประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในยุคหลังๆนี้ จะใช้เวลาไม่นานในการสร้างความสำเร็จให้ตัวเอง ข้อสังเกตนึงที่ผมเห็นแทบทุกคนจะต้องมีคือ...

 

ต้องเป็น คนที่กล้าคิด กล้าทำอะไรที่แตกต่าง และคนเหล่านี้ ถ้าเราไปอ่านประวัติดีๆจะเห็นว่า พวกเค้าไม่ได้แค่พึ่งมาคิดเท่านั้น แต่แนวคิดนั้นถูกหล่อหลอมมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว หรือ จะเรียกว่า “BORN TO STAND OUT”  ก็ไม่ผิด

 

 

แค่คิดต่างยังไม่พอ แต่ต้องทำให้แตกต่างจากที่ทุกคนเป็น 

 

สำหรับคนที่ประสบความสำเร็จ ผมมักจะพบว่าหลักการนี้ ไม่ได้ใช้แค่แนวคิดในการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ใช้กับทุกมุมมองของชีวิต รวมไปถึงการเลือกที่อยู่อาศัยก็เช่นกัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางผสมผสานไลฟ์สไตล์ที่ใช้ชีวิตได้เต็มที่ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำเลที่เป็นอันดับหนึ่งในใจทุกคน คงจะหนีไม่พ้น ทองหล่อ-เอกมัย

 

“Impression เอกมัย” ออกแบบภายใต้แนวคิด BORN TO STAND OUT เพื่อให้เป็น ICONIC ใจกลางเอกมัย เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน หรูหราเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ เดินทางสะดวกสบายใกล้สถานี BTS เอกมัย 

 

#ใจกลางของใจกลางเอกมัย

ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต ติดถนนใหญ่ ตรงที่เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์ที่สุดของเอกมัย 

 

ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ, โรงเรียนนานาชาติ, โรงพยาบาลคุณภาพระดับโลก

 

รวมไปถึงห้างและคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง Major เอกมัย, Gateway เอกมัย, J Avenue, The Common, Market Place, Rainhill, Health Land, Emporium, The EmQuartier, และห้างดองกี้ ที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตอย่างมาก

ขอบคุณภาพจากคุณ nuntapong chongpratheep

 

ต่อด้วยร้านอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งบริเวณถนนทองหล่อและถนนเอกมัย สำหรับการใช้ชีวิตสังสรรค์ยามค่ำคืนกับเพื่อน อันนี้คงไม่เป็นที่สงสัย ทองหล่อมีครบ สามารถไปสังสรรค์และเดินกลับบ้านได้เลย 

 

โครงการนี้ All Inspire ได้ร่วมทุนพัฒนากับพันธมิตรจากญี่ปุ่น  โดยได้ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่นอย่าง ฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ (Hoosiers Holdings) และ คิวชู เรลเวย์ คัมปะนี (Kyushu Railway Company) มาร่วมทุน ภายใต้ชื่อ (AJH EKKAMAI) บริษัท เอเอชเจ เอกมัย จำกัด  

 

ฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ และ คิวชู เรลเวย์ คัมปะนี เป็นบริษัทชั้นนำในญี่ปุ่น ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวโยง ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่น โดยเฉพาะด้านคุณภาพ การออกแบบสถาปัตยกรรม และการบริหารพื้นที่ใช้สอย รวมถึงทีมออกแบบและทีมควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

 

ตัวโครงการเป็นอาคารที่อยู่อาศัย 2 อาคาร สูง 25 ชั้น และ 43 ชั้น พร้อมอีก 1 อาคาร เป็นอาคารจอดรถ 16 ชั้น (รวมทั้งหมด 3 อาคาร) มีจำนวนทั้งหมด 380 ยูนิต บนเนื้อที่ถึงเกือบ 3 ไร่ ใจกลางเมือง!!! ที่จอดรถระบบ Auto Parking รวม 85% พร้อมสำหรับการจอดรถ Super Car และรองรับระบบ EV Charge เรียกได้ว่าทุกห้องมี Auto Parking ส่วนตัวกันเลยทีเดียว

 

นอกจากภายนอกจะออกแบบได้ Stand Out มากๆแล้ว ภายในโครงการยังจัดพื้นที่ส่วนกลางมาให้แบบ ทุกคนที่มาเห็นต้องยอม ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ล๊อบบี้ รวมถึงส่วนกลางต่างๆที่โครงการออกแบบมาให้ทุกคนได้มีความเป็นส่วนตัวและพักผ่อนได้ไปพร้อมๆกัน

 

หรูตั้งแต่ล็อบบี้เลย มีหลากหลายมุมที่นั่งให้ครอบครัวหรือเพื่อนที่มาหาเลือกนั่งรอกันตามใจชอบ 

 

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinity Edge ที่ให้คุณได้ว่ายน้ำพร้อมเสพวิวแสงสีของเมืองได้แบบเต็มๆตา 

 

ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่มาพร้อมอุปกรณ์อย่างดีระดับ world class 

 

Biking Simulation Room การจำลองขี่จักรยาน ที่เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่คงจะสนุก และน่าสนใจมากๆ

 

Private Party Zone ที่ให้คุณมาจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้แบบ Exclusive สุดๆ 

 

YOGA Space พื้นที่สำหรับการเล่นโยคะ เงียบ สงบ แต่สวยงาม ซึ่งสาวๆ ที่รักสุขภาพเห็นแล้วน่าจะชอบห้องนี้ไม่มากก็น้อย

 

และยังมีส่วนกลางอีกหลายอย่างเลยครับ ที่ไม่ได้กล่าวถึงเพราะเยอะจริงๆ คุณต้องมาดูกันเองครับ

 

และอย่างที่รู้กันพื้นที่ทุกตารางเมตรมีมูลค่า การใช้งานพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ จะส่งผลกระทบกับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างมีนัยสำคัญ All Inspire เข้าใจจุดนี้เป็นอย่างดี ทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานทุกอย่างของโครงการนี้จึงถูกออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ห้องส่วนใหญ่ของโครงการจะเป็นห้องขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 7.9 ล้าน* ซึ่งถือว่าราคาดีมากๆ เมื่อเทียบกับโครงการบนทำเลเดียวกัน อีกทั้งโครงการยังมาพร้อมวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมากมาย ถือว่าคุ้มค่ายกกำลังสองเลย

 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ผมชอบมากๆ ของโครงการนี้คือ ห้องเพดานสูง 2.9 เมตรครับ!!! ซึ่งห้องโครงการทั่วไปเพดานจะสูงประมาณ 2.4 เมตร หรือถ้าเทียบง่ายๆ โครงการนี้จะมีเพดานสูงกว่าโครงการทั่วไปถึง 25% ซึ่งจะให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย สร้างความแตกต่างให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

 

มีการใช้ แอร์ระบบ VRF (Variable Refrigerant Flow) ทั้งโครงการ ระบบนี้จะไม่มีคอยล์ร้อนในพื้นที่พักอาศัย ทำให้ไม่เสียพื้นที่ระเบียง ซึ่งสำคัญมากนะครับสำหรับ Luxury Condo ไม่ต้องเสียพื้นที่ 2-3 ตารางเมตรไปโดยเปล่าประโยชน์ 


 

และนี่คือห้องไฮไลท์ที่ทุกคนแย่งกันจองเลยทีเดียว 

 

คุณเคยไปเที่ยวที่โรงแรมหรูๆ ตามที่พักตากอากาศใช่มั้ยล่ะครับ เค้าจะมีห้องพักแบบพิเศษที่ไปเมื่อไรก็เต็มตลอด บางคนยอมจ่ายแพงกว่าหลายหมื่นเพื่อเช่าห้องแบบนี้เลยครับ คือมันจะเป็นห้องแบบที่มีอ่างจากุชชี่ อยู่ตรงระเบียง ให้คุณได้นอนแช่อ่างแล้วก็เสพวิวสวยๆไปพร้อมๆกัน แล้วถ้ายิ่งคุณได้แช่พร้อมกับคนรู้ใจนะ.....โอ๊ย แค่คิดก็ฟินแล้ว 

 

นี่คือ Duplex 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องสปา ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 18 ล้านเท่านั้น 
 

 

“Impression เอกมัย” เป็นโครงการที่สร้างออกมาได้แตกต่างและโดดเด่น ตั้งแต่รูปแบบโครงการ การออกแบบตัวตึกและส่วนกลาง ตัวห้องเพดานสูง 2.9 เมตร การออกแบบแปลนห้องที่ละเอียด ใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรอย่างคุ้มค่า และเป็นทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต ที่ยอมรับเลยว่า Born To Stand Out จริงๆ เมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพของโครงการแล้วถือว่าคุ้มค่ามากๆ

 

สรุปจุดเด่นเน้นๆ

 

-    ติดถนนใหญ่ ใจกลางเอกมัย ใกล้บีทีเอส ชีวิตในฝันของคนรุ่นใหม่ 


-    ขนาดห้อง 2 นอน 2 น้ำ เริ่มต้นเพียง 8 ล้านบาท หาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้


-    อยู่แล้วอย่างหล่อ แบบ Born to Stand Out ใครมาเห็นห้องก็ต้องยอม


-    สเปคห้องจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก หรูทุกภาคส่วนไม่มีหักคะแนน


-    ส่วนกลางอลังการงานสร้างระดับโรงแรม 6 ดาว แค่ซื้อไว้ ว่ายน้ำออกกำลังกาย ยังคุ้มเลย

 

สำหรับนักลงทุน ผมเชื่อว่าคุณจะเห็นด้วยกับผมว่า ราคานี้ถือไว้ไม่มีลง ราคามีแต่จะขึ้น พอสร้างเสร็จแล้วสามารถปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติได้ Yield ค่าเช่ามากกว่าดอกเบี้ยแน่นอน

 

ส่วนคนที่สนใจซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยเอง ผมอยากให้ลองมองทั้งปัจจัยภายนอก ภายใน และความคุ้มค่าของโครงการครับ เมื่อมองภายนอกโครงการคุณจะเห็น ทำเลที่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของชีวิต เมื่อมองภายในโครงการคุณจะเห็นความโดดเด่นที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความภูมิใจให้กับเจ้าของ ถ้ามองเรื่องความคุ้มค่า อันนี้ไม่ต้องห่วงเลยครับ โครงการไหนก็ตามที่นักลงทุนซื้อเยอะๆ คุณ มั่นใจได้เลยว่าคุ้มค่าแน่อนน 

 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ https://www.impressionekkamai.com โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-029-9999


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿8,900,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 📣📣出租或出售  Loft Ekkamai - Sukhumvit Rd 上的豪华公寓
2022-10-04 13:45 
14
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้น 16
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ