Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

Impression เอกมัย “Born To Stand Out” แค่คิดต่างยังไม่พอ แต่ต้องทำให้แตกต่างจากที่ทุกคนเป็น

Salaryman Estator 2019-03-15 10:48:16

 

ผมมักจะสนใจเรื่องราวคนที่สร้างตัวจนประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในยุคหลังๆนี้ จะใช้เวลาไม่นานในการสร้างความสำเร็จให้ตัวเอง ข้อสังเกตนึงที่ผมเห็นแทบทุกคนจะต้องมีคือ...

 

ต้องเป็น คนที่กล้าคิด กล้าทำอะไรที่แตกต่าง และคนเหล่านี้ ถ้าเราไปอ่านประวัติดีๆจะเห็นว่า พวกเค้าไม่ได้แค่พึ่งมาคิดเท่านั้น แต่แนวคิดนั้นถูกหล่อหลอมมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว หรือ จะเรียกว่า “BORN TO STAND OUT”  ก็ไม่ผิด

 

 

แค่คิดต่างยังไม่พอ แต่ต้องทำให้แตกต่างจากที่ทุกคนเป็น 

 

สำหรับคนที่ประสบความสำเร็จ ผมมักจะพบว่าหลักการนี้ ไม่ได้ใช้แค่แนวคิดในการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ใช้กับทุกมุมมองของชีวิต รวมไปถึงการเลือกที่อยู่อาศัยก็เช่นกัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางผสมผสานไลฟ์สไตล์ที่ใช้ชีวิตได้เต็มที่ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำเลที่เป็นอันดับหนึ่งในใจทุกคน คงจะหนีไม่พ้น ทองหล่อ-เอกมัย

 

“Impression เอกมัย” ออกแบบภายใต้แนวคิด BORN TO STAND OUT เพื่อให้เป็น ICONIC ใจกลางเอกมัย เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน หรูหราเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ เดินทางสะดวกสบายใกล้สถานี BTS เอกมัย 

 

#ใจกลางของใจกลางเอกมัย

ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต ติดถนนใหญ่ ตรงที่เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์ที่สุดของเอกมัย 

 

ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ, โรงเรียนนานาชาติ, โรงพยาบาลคุณภาพระดับโลก

 

รวมไปถึงห้างและคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง Major เอกมัย, Gateway เอกมัย, J Avenue, The Common, Market Place, Rainhill, Health Land, Emporium, The EmQuartier, และห้างดองกี้ ที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตอย่างมาก

ขอบคุณภาพจากคุณ nuntapong chongpratheep

 

ต่อด้วยร้านอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งบริเวณถนนทองหล่อและถนนเอกมัย สำหรับการใช้ชีวิตสังสรรค์ยามค่ำคืนกับเพื่อน อันนี้คงไม่เป็นที่สงสัย ทองหล่อมีครบ สามารถไปสังสรรค์และเดินกลับบ้านได้เลย 

 

โครงการนี้ All Inspire ได้ร่วมทุนพัฒนากับพันธมิตรจากญี่ปุ่น  โดยได้ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่นอย่าง ฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ (Hoosiers Holdings) และ คิวชู เรลเวย์ คัมปะนี (Kyushu Railway Company) มาร่วมทุน ภายใต้ชื่อ (AJH EKKAMAI) บริษัท เอเอชเจ เอกมัย จำกัด  

 

ฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ และ คิวชู เรลเวย์ คัมปะนี เป็นบริษัทชั้นนำในญี่ปุ่น ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวโยง ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่น โดยเฉพาะด้านคุณภาพ การออกแบบสถาปัตยกรรม และการบริหารพื้นที่ใช้สอย รวมถึงทีมออกแบบและทีมควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

 

ตัวโครงการเป็นอาคารที่อยู่อาศัย 2 อาคาร สูง 25 ชั้น และ 43 ชั้น พร้อมอีก 1 อาคาร เป็นอาคารจอดรถ 16 ชั้น (รวมทั้งหมด 3 อาคาร) มีจำนวนทั้งหมด 380 ยูนิต บนเนื้อที่ถึงเกือบ 3 ไร่ ใจกลางเมือง!!! ที่จอดรถระบบ Auto Parking รวม 85% พร้อมสำหรับการจอดรถ Super Car และรองรับระบบ EV Charge เรียกได้ว่าทุกห้องมี Auto Parking ส่วนตัวกันเลยทีเดียว

 

นอกจากภายนอกจะออกแบบได้ Stand Out มากๆแล้ว ภายในโครงการยังจัดพื้นที่ส่วนกลางมาให้แบบ ทุกคนที่มาเห็นต้องยอม ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ล๊อบบี้ รวมถึงส่วนกลางต่างๆที่โครงการออกแบบมาให้ทุกคนได้มีความเป็นส่วนตัวและพักผ่อนได้ไปพร้อมๆกัน

 

หรูตั้งแต่ล็อบบี้เลย มีหลากหลายมุมที่นั่งให้ครอบครัวหรือเพื่อนที่มาหาเลือกนั่งรอกันตามใจชอบ 

 

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinity Edge ที่ให้คุณได้ว่ายน้ำพร้อมเสพวิวแสงสีของเมืองได้แบบเต็มๆตา 

 

ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่มาพร้อมอุปกรณ์อย่างดีระดับ world class 

 

Biking Simulation Room การจำลองขี่จักรยาน ที่เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่คงจะสนุก และน่าสนใจมากๆ

 

Private Party Zone ที่ให้คุณมาจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้แบบ Exclusive สุดๆ 

 

YOGA Space พื้นที่สำหรับการเล่นโยคะ เงียบ สงบ แต่สวยงาม ซึ่งสาวๆ ที่รักสุขภาพเห็นแล้วน่าจะชอบห้องนี้ไม่มากก็น้อย

 

และยังมีส่วนกลางอีกหลายอย่างเลยครับ ที่ไม่ได้กล่าวถึงเพราะเยอะจริงๆ คุณต้องมาดูกันเองครับ

 

และอย่างที่รู้กันพื้นที่ทุกตารางเมตรมีมูลค่า การใช้งานพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ จะส่งผลกระทบกับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างมีนัยสำคัญ All Inspire เข้าใจจุดนี้เป็นอย่างดี ทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานทุกอย่างของโครงการนี้จึงถูกออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ห้องส่วนใหญ่ของโครงการจะเป็นห้องขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 7.9 ล้าน* ซึ่งถือว่าราคาดีมากๆ เมื่อเทียบกับโครงการบนทำเลเดียวกัน อีกทั้งโครงการยังมาพร้อมวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมากมาย ถือว่าคุ้มค่ายกกำลังสองเลย

 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ผมชอบมากๆ ของโครงการนี้คือ ห้องเพดานสูง 2.9 เมตรครับ!!! ซึ่งห้องโครงการทั่วไปเพดานจะสูงประมาณ 2.4 เมตร หรือถ้าเทียบง่ายๆ โครงการนี้จะมีเพดานสูงกว่าโครงการทั่วไปถึง 25% ซึ่งจะให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย สร้างความแตกต่างให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

 

มีการใช้ แอร์ระบบ VRF (Variable Refrigerant Flow) ทั้งโครงการ ระบบนี้จะไม่มีคอยล์ร้อนในพื้นที่พักอาศัย ทำให้ไม่เสียพื้นที่ระเบียง ซึ่งสำคัญมากนะครับสำหรับ Luxury Condo ไม่ต้องเสียพื้นที่ 2-3 ตารางเมตรไปโดยเปล่าประโยชน์ 


 

และนี่คือห้องไฮไลท์ที่ทุกคนแย่งกันจองเลยทีเดียว 

 

คุณเคยไปเที่ยวที่โรงแรมหรูๆ ตามที่พักตากอากาศใช่มั้ยล่ะครับ เค้าจะมีห้องพักแบบพิเศษที่ไปเมื่อไรก็เต็มตลอด บางคนยอมจ่ายแพงกว่าหลายหมื่นเพื่อเช่าห้องแบบนี้เลยครับ คือมันจะเป็นห้องแบบที่มีอ่างจากุชชี่ อยู่ตรงระเบียง ให้คุณได้นอนแช่อ่างแล้วก็เสพวิวสวยๆไปพร้อมๆกัน แล้วถ้ายิ่งคุณได้แช่พร้อมกับคนรู้ใจนะ.....โอ๊ย แค่คิดก็ฟินแล้ว 

 

นี่คือ Duplex 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องสปา ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 18 ล้านเท่านั้น 
 

 

“Impression เอกมัย” เป็นโครงการที่สร้างออกมาได้แตกต่างและโดดเด่น ตั้งแต่รูปแบบโครงการ การออกแบบตัวตึกและส่วนกลาง ตัวห้องเพดานสูง 2.9 เมตร การออกแบบแปลนห้องที่ละเอียด ใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรอย่างคุ้มค่า และเป็นทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต ที่ยอมรับเลยว่า Born To Stand Out จริงๆ เมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพของโครงการแล้วถือว่าคุ้มค่ามากๆ

 

สรุปจุดเด่นเน้นๆ

 

-    ติดถนนใหญ่ ใจกลางเอกมัย ใกล้บีทีเอส ชีวิตในฝันของคนรุ่นใหม่ 


-    ขนาดห้อง 2 นอน 2 น้ำ เริ่มต้นเพียง 8 ล้านบาท หาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้


-    อยู่แล้วอย่างหล่อ แบบ Born to Stand Out ใครมาเห็นห้องก็ต้องยอม


-    สเปคห้องจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก หรูทุกภาคส่วนไม่มีหักคะแนน


-    ส่วนกลางอลังการงานสร้างระดับโรงแรม 6 ดาว แค่ซื้อไว้ ว่ายน้ำออกกำลังกาย ยังคุ้มเลย

 

สำหรับนักลงทุน ผมเชื่อว่าคุณจะเห็นด้วยกับผมว่า ราคานี้ถือไว้ไม่มีลง ราคามีแต่จะขึ้น พอสร้างเสร็จแล้วสามารถปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติได้ Yield ค่าเช่ามากกว่าดอกเบี้ยแน่นอน

 

ส่วนคนที่สนใจซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยเอง ผมอยากให้ลองมองทั้งปัจจัยภายนอก ภายใน และความคุ้มค่าของโครงการครับ เมื่อมองภายนอกโครงการคุณจะเห็น ทำเลที่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของชีวิต เมื่อมองภายในโครงการคุณจะเห็นความโดดเด่นที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความภูมิใจให้กับเจ้าของ ถ้ามองเรื่องความคุ้มค่า อันนี้ไม่ต้องห่วงเลยครับ โครงการไหนก็ตามที่นักลงทุนซื้อเยอะๆ คุณ มั่นใจได้เลยว่าคุ้มค่าแน่อนน 

 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ https://www.impressionekkamai.com โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-029-9999


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿6,109,470
ขายดาวน์คอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : For Sale Impression Ekkamai ( 35.9 square metres )
2021-04-14 12:39 
516
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  35.90 ตร.ม.
  ชั้น 4
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿6,180,436
ขายดาวน์คอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : For Sale Impression Ekkamai ( 35.9 square metres )
2021-04-14 12:47 
561
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  35.90 ตร.ม.
  ชั้น 4
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ