Pr

BAAN 365 พรีเซลทาวน์โฮมหรู แปลงมุมในงาน EXCLUSIVE DAY 16 มี.ค.นี้ วันเดียวเท่านั้น

LivingInsider Report 2019-03-08 13:21:30

“BAAN 365 พรีเซลทาวน์โฮมหรู แปลงมุมในงาน EXCLUSIVE DAY 16 มี.ค.นี้ วันเดียวเท่านั้น”

 

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)(LPN) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” เตรียมจัดงานสุดพิเศษ “EXCLUSIVE  DAY” โครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN เฉพาะวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.นี้ วันเดียวเท่านั้น ณ สำนักงานขายของโครงการ โดยเปิดจองทาวน์โฮมหรู แปลงมุม ราคาเริ่มต้น 22.4 ล้านบาท เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ที่กำลังมองหาพื้นที่แห่งใจไว้เติมเต็มสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัย สุดพิเศษ เพียงจองวันงานรับข้อเสนอในราคาพรีเซล 

 

BAAN 365 RAMA III By LPN เป็นโครงการแรกของบ้านระดับพรีเมี่ยมที่ LPN รังสรรค์ขึ้นจากความพิถีพิถัน ละเอียดลออ และใส่ใจในทุกๆ เรื่องตั้งแต่การออกแบบ งานก่อสร้าง ตลอดจนศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาสินค้าให้สอดรับกับความต้องการที่แท้จริงของผู้อยู่อาศัย ตามแนวคิด “Livable Simple Luxury House” ที่อยู่แล้วมีความสุข แบบมีชีวิตชีวา

 

ภายในบ้านได้รับการออกแบบเพื่อรองรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่สำหรับคน 3 วัย ได้แก่ พ่อ แม่ ลูกหรือหลาน ซึ่งทุกพื้นที่ของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานจริง ทั้งพื้นที่ส่วนตัว มุมพักผ่อนหรือสังสรรค์

 

รวมถึงมีการจัดวางผังให้บ้านแต่ละยูนิตสลับหน้า-หลัง เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย  นับเป็นที่สุดของศักยภาพทำเลใจกลางเมืองย่านพระราม 3 โอบล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยา สะพานภูมิพล ห้างสรรพสินค้า และสามารถเดินทางมุ่งสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ (CBD) ได้แก่ สีลม สาทร และสุขุมวิทได้อย่างรวดเร็ว 

 

BAAN 365 RAMA III By LPN ทาวน์โฮมหรู 4 ชั้นครึ่ง แปลงมุม บนที่ดินเริ่มต้น 34 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 310-320 ตร.ม. (3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์, ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหารและครัวไทย)

 

รวมถึงฟังก์ชันบ้านพร้อม Living & Dining Hall แบบ Double Volume Space ห้องอเนกประสงค์และ Sky Terrace บนชั้นดาดฟ้า พื้นที่ที่ทำให้ทุกคนมีความสุขร่วมกันตลอด 365 วันที่บ้าน 365...ที่แห่งใจ ชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขายทุกวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LPN Call Center โทร 02-689-6888
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ