Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

Ideo Mobi อโศก - นวัตกรรมการอยู่อาศัยแห่งอนาคต ใจกลางทำเลแห่งความสมบูรณ์แบบ

Papayatop 2019-03-05 18:10:48

 

ในปัจจุบันเราจะเห็นว่ามี นวัตกรรม ใหม่ๆเกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นเทคโนโลยี ซึ่ง นวัตกรรม ทั้งหลายก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาการดำเนินชีวิตหรือช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น ลดความยุ่งยากซับซ้อนในการทำงาน และทำให้เรามีเวลาใช้ชีวิตมากๆขึ้น แต่ใครจะคิดว่า ไม่ใช่แค่สินค้าที่เป็นเทคโนโลยีเท่านั้น

 

ยังมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เจ้านึง ที่เป็นผู้นำ นวัตกรรม เจ๋งๆ มาใช้ในการทำโครงการของเค้าอยู่เสมอ 

 

Ananda Development เข้าใจตรงนี้เป็นอย่างดี จึงเกิดนวัตกรรมใหม่ ‘Smart Living, Smart Condo’ ให้การพักอาศัยของคุณ ‘สมบูรณ์แบบ’ บนย่านธุรกิจสำคัญ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง ศูนย์การค้า สถานศึกษา ระบบขนส่งมวลชนหลากหลาย พร้อมระบบ ‘Smart Automation’ ครบวงจรสามารถตรวจสอบทุกอย่างผ่าน ‘สมาร์ทโฟน’ เป็นการหลอมรวมนวัตกรรมเข้ากับการอยู่อาศัยได้ว้าวจริงๆ ครับ

 

เมื่อ ‘นวัตกรรมการอยู่อาศัย’ คือสิ่งที่คุณเป็นเจ้าของได้ โอกาสเดียวบนทำเล ‘Asoke CBD’  ทำเลที่เรียกได้ว่าตอบสนองการใช้ชีวิตได้ครอบคลุมทุกมิติอย่างย่าน อโศก ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแทรกตัวอยู่ในย่านนี้แทบทุกตารางเมตรเลยทีเดียว ผมไม่อยากให้คุณพลาด มาชมกันเลยครับ

 

Ideo Mobi อโศก

ภายใต้ Concept ต้องการยกระดับ ‘ชีวิตคนเมือง’ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ผสานเทคโนโลยี Smart Automation นี่คือคอนโดฯ สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง กับ Ideo Mobi อโศก กลางทำเล ‘Asoke CBD’ เพียง 3 นาทีจาก Singha Complex, 5 นาทีจาก MRT เพชรบุรี - ARL มักกะสัน หรือเข้าเมืองชั้นใน ‘ประตูน้ำ - ชิดลม’ ขับรถแค่แปปเดียวเท่านั้น

 

ที่สำคัญ Ideo Mobi อโศก เป็นหนึ่งในคอนโดฯ แนบติดชิดเคียง ‘มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ’ (มศว.) มากที่สุด ไม่แปลกครับผู้ปกครองเด็กสาธิตฯ ซื้อให้บุตรหลานอาศัย จนเรียนจบ ทำงาน ก็อยู่ตรงนี้ต่อ เพราะทำเลนี้สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงแหล่งงานเค้าครบจริงๆ

 

ข้อดีของคอนโดฯ แบบนี้ไม่พ้น ‘ชมวิวจริง ส่วนกลาง ยูนิตพักอาศัย’ ถูกใจก็จรดปากกาจองได้เลย บอกว่าโครงการนี้ Ananda Development ทำออกมาค่อนข้างดีทีเดียวครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

Location

Ideo Mobi อโศก ห่างจาก แยกอโศก-เพชรบุรี (250 เมตร) ติดโครงการ Supalai Premier Asoke สังเกตไม่ยากครับ ออกจากโครงการสามารถเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.อโศกมนตรีหรือแทรกขวาเข้า ถ.รัชดาภิเษก ได้เช่นกัน

 

ห่างจาก ‘มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ’ (มศว.) เพียง 180 เมตร เดินลัดผ่าน ซ.เพชรบุรี 38 (ข้างเซเว่น) ระหว่างนั้นยังมี ‘ท่าเรือประสานมิตร’ เป็นอีกตัวเลือกเดินทางเข้า - ออกเมืองด้วยท่าเรือแสนแสบได้หากไม่ต้องการขับรถส่วนตัว และ รร. เซนต์โดมินิก (700 เมตร) ระยะพอเดินได้ครับ

 

เดินทางสะดวกด้วย MRT เพชรบุรีจากโครงการเพียง 300 เมตร เชื่อมต่อ ARL มักกะสัน - จุดจอดรถไฟอโศก (SRT) สะดวกทุกตัวเลือกการเดินทาง ทั้งรถส่วนตัว - เรือ - รถไฟฟ้า หายากนะครับทำเลแบบนี้

 

อุ่นใจด้วยสถานพยาบาลชั้นนำ เช่น ศูนย์การแพทย์พระราม 9, รพ.กรุงเทพ หรือเฉพาะทาง เช่น รพ.จักษุรัตนิน, รพ.แม่ฟ้าหลวง ฯลฯ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เช่น CentralPlaza พระราม 9, Terminal 21 และอาคารสำนักงาน เช่น Singha Complex, G Tower ฯลฯ 

 

Facilities

พื้นที่ส่วนกลางออกแบบคำนึงถึงความ Private ของลูกบ้าน ทิ้งความวุ่นวายจากภายนอก เพียงก้าวแรกที่เข้าสู่โครงการ Ideo Mobi อโศก ให้ความรู้สึกเงียบสงบเป็นส่วนตัว เริ่มจากจุด Drop-off เข้ามาพบกับ Conciege 

 

ด้านในคือ Ozone Lobby ตกแต่งล้ำสมัยด้วยลายเส้นโค้งซ่อนไฟ LED เป็นเอกลักษณ์สะท้อนคอนเซ็ปต์ยกระดับการใช้ชีวิตด้วนวัตกรรมได้ชัดเจนตั้งแต่ส่วนล็อบบี้กันเลยทีเดียว 

 

รวมถึงตกแต่งด้วยสีขาวตัดกับสีทองเพิ่มความหรูหราโฉบเฉี่ยวเหมาะกับคนเมืองรุ่นใหม่จริงๆ

 

ห้อง Mail Box, Juristic และ Lift Hall ออกแบบได้ดูน่าค้นหาและยังคงสะท้อนความล้ำผ่านสถาปัตยกรรมการตกแต่งออกมาได้สมบูรณ์แบบ

 

ด้านหลังโครงการคือ Dynamic Garden ติดคลองแสนแสบ และไฮไลท์เด่นก็คือ ‘Urban Trail Running’ บันไดซิกแซกสามารถออกกำลังกายและเชื่อมต่อขึ้นไปยังสวนส่วนกลางชั้น 7 ได้ Shape ของบันไดมีเสน่ห์มากๆ ครับ

 

บนชั้น 7 จัดเป็น ‘Retreat Garden’ มุมพักผ่อนแสนสงบที่มีต้นไม้นานาพันธุ์แทรกอยู่ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติใจกลางเมืองได้เต็มๆ เหมาะกับอ่านหนังสือ ฟังเพลง บรรยากาศร่มรื่นจริงๆ

 

ส่วนกลางหลักทั้งหมดอยู่บนชั้น 36 ประกอบด้วยสระว่ายน้ำพร้อม Jaguzzi ที่สามารถเทควิวเมืองย่านอโศกได้แบบ Panoramic รวมถึงมี Kids Pool สำหรับเด็ก และยังมีห้องน้ำพร้อมซาวน่าแบ่งชายหญิง ในส่วนนี้ออกแบบด้วยการใช้หินขัด ได้กลิ่นอายโมเดิร์นลอฟท์ที่เรียบหรูแฝงความเท่ห์อยู่ในตัว สวยเลยทีเดียวครับ

 

ถัดมาคือ Sky Lounge พื้นที่ Common Area รองรับลูกบ้านสามารถใช้พักผ่อน เล่นโต๊ะพูล จัดปาร์ตี้เล็กๆ พร้อมเทควิวเมืองภายนอกได้ หรืออยากนั่งทำงานด้านในก็มี Co-Working Space, Library บรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่ได้วิวด้าน มศว. - อโศก 

 

 ชั้นลอย (Mezzanine) จัดพื้นที่ชมวิวด้านนอก (Scenic Deck) เทควิวเมืองได้เช่นเคย

 

ส่วน Cloud Fitness ขนาดพอเหมาะพร้อมมีเครื่องเล่นรองรับลูกบ้าน โดยสามารถออกกำลังกายพร้อมเทควิวเมืองภายนอกได้อย่างเต็มตาด้วยกระจกเต็มใบขนาดใหญ่ตลอดแนว เป็นส่วนห้องฟิตเนสที่ดูโปร่งโล่งเลยทีเดียว

 

Unit Walkthrough

ปัจจุบันโครงการเหลือยูนิตขายราว 20% ครับ ส่วนใหญ่เป็นยูนิต 1-Bedroom และ 2-Bedroom บางส่วน ขายแบบ Fully-Fitted และเครื่องปรับอากาศ ทุกยูนิตมาพร้อม ‘Home Automation’ ติดตั้งเซ็นเซอร์ระบบควบคุมไฟฟ้า พร้อมระบบตรวจจับสิ่งผิดปกติ ,กล้อง ฯลฯ ทั้งหมดนี้ควบคุมผ่านแอพฯ บนสมาร์ทโฟน แม้ไม่อยู่ห้องก็สั่งเปิด-ปิดระบบต่างๆ ได้ทันทีนี่แหละคือการใช้นวัตกรรมเติมเต็มทุกการใช้ชีวิต

 

Studio (24 ตร.ม.)

ยูนิตขนาดน่ารัก เหมาะสำหรับผู้อาศัย 1-2 คน แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวทั้งนั่งเล่น ห้องนอน และครัวแบบปิด ขนาดเริ่มต้น 24-28 ตร.ม. ปัจจุบันเหลือเฉพาะยูนิตรีเซลเท่านั้น

 มาดูในห้องกันครับ เข้ามาพบกับส่วน Living Zone ที่มีพื้นที่ให้วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้พร้อมระยะห่างจากทีวีราว 2 เมตรเพื่อใช้วางโต๊ะอเนกประสงค์พร้อมเก้าอี้ได้สบายๆ และยังเหลือพื้นที่ใช้สอยเหลืออีกด้วย

 

ด้านในวางเตียงขนาด 5 ฟุตพอดี มีพื้นที่วางตู้ข้างเตียง บิวท์อินตู้เสื้อผ้าได้และยังเหลือพื้นที่เหลือพอสำหรับเดินรอบเตียงเล็กน้อย โดยส่วนนี้จะอยู่ติดกับหน้าต่างบานใหญ่เต็มบานเทควิวเมืองได้เต็มๆ ด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่นี้บอกเลยว่าตอนกลางวันไม่ต้องเปิดไฟเน้นแสงธรรมชาติ 100% ช่วยประหยัดไฟไปได้ในตัว

 

พื้นที่ครัวสามารถกั้นครัวปิดได้เหมาะกับอุ่นอาหาร ทำอาหารมื้อเล็กๆ มีบิวท์อิน Pantry ให้ตามภาพทุกอย่างโดย Top เป็นหินสังเคราะห์ เว้นจุดวางเครื่องซักผ้า  ตู้เย็นขนาด 2 ประตูพร้อมพื้นกระเบื้องลายหินทำความสะอาดง่าย ในส่วนนี้อยู่ติดกับระเบียงสามารถตากผ้าได้สบายๆ ครับ

 

ห้องน้ำเป็นประตูบานเลื่อนจัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว พร้อมมีฉากกั้นโซนเปียกโดยใช้กระจกเงาบานใหญ่ พร้อมมีตู้เก็บของและเซาะผนังวางของใช้ส่วนตัวได้อีกด้วย

 

1-Bedroom B2 (34.40 ตร.ม.)

เชื่อว่าหลายคนชอบ 1-Bedroom มีหน้ากว้างพิเศษแยกพื้นที่ Living จาก Bedroom อย่างชัดเจน เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีก พร้อมระเบียงใหญ่ Semi-Outdoor สามารถเลื่อนปิดกระจกนอก หากต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องอเนกประสงค์ เหมาะกับอาศัย 1-2 คนครับ

เข้ามาพบกับส่วน Living พื้นที่กว้างขวางพอสมควร สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหาร 2 ที่นั่ง พร้อมโซฟา โต๊ะกลาง โดยเว้นระยะห่างจากทีวีราว 2.2-2.3 เมตร และยังมีพื้นที่กว้างพอให้ทำกิจกรรมอื่นๆ ได้สบายๆ ครับ

 

ระเบียงด้านนอกแบบ Semi-Outdoor มีประตูถึง 2 ชั้นด้วยกัน เพิ่ม Space ได้ตามต้องการ พร้อมช่องเก็บของใต้คอมเพรสเซอร์แอร์ สามารถใช้เป็นห้องอเนกประสงค์ขนาดกระทัดรัดได้ครับ

 

พื้นที่ครัวขนาดย่อมเหมาะกับทำอาหารมื้อเล็กๆ พร้อมมีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ซิงค์หลุม และเว้นช่องวางเครื่องซักผ้า ตู้เย็น 2 ประตูได้อย่างลงตัว มีบิวท์อินตู้เก็บของติดผนังช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของได้อีกเยอะเลยทีเดียว

 

ห้องนอนมีขนาดกว้างพอสมควรครับ สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต รวมถึงโต๊ะแต่งตัว โต๊ะทำงาน แถมยังเหลือพื้นที่อีกค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว ไม่อึดอัดแน่นอนครับ ในส่วนห้องนอนนี้สามารถเข้าห้องน้ำได้จากส่วนห้องนอนได้เลยครับ

 

ส่วนของห้องน้ำสามารถเข้าได้จากส่วนครัวและห้องนอน (Double-Access) มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นพร้อมประตูกระจกกั้นส่วนเปียก-แห้ง และยังมีมีหน้าต่างระบายอากาศด้วยนะ

 

1-Bedroom B1 (33 ตร.ม.)

Layout ยังคงเป็นหน้ากว้างเหมือนเดิมแต่เน้นส่วน Living และ Bedroom ระเบียงมี 2 ชั้นเช่นเดิม เหมาะกับอาศัย 1-2 คน เน้นความเป็นส่วนตัวครับ

เข้ามาจะพบกับพื้นที่ครัวพร้อมบิวท์อิน Pantry ขนาดกำลังดี รวมถึงมีชั้นเก็บของติดผนังช่วยประหยัดพื้นที่ได้อีก ในส่วนนี้จะเน้นเตรียมอาหาร หรือทำอาหารมื้อเล็กๆ มีการเว้นช่องว่างสำหรับวางเครื่องซักผ้า ส่วนพื้นที่วางตู้เย็นจะอยู่ฝั่งตรงข้าม

 

 

ถัดมาเป็นส่วนนั่งเล่นสามารถวางโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่งได้สบายๆ รวมถึงยังมีการจัดพื้นที่ให้วางโต๊ะ บอกเลยว่าส่วนห้องนั่งเล่นมีขนาดกว้างจุใจแน่นอนครับ มีพื้นที่เหลือให้มุมพักผ่อนดูไม่อึดอัด และโปร่งโล่งกว่าเดิม

 

ระเบียงยังคงรูปแบบ Semi-Outdoor เช่นเดิม แต่มีขนาดเล็กกว่า 1-Bedroom เล็กน้อย เหมาะกับจัดเป็นพื้นที่นั่งชมวิวจิบไวน์อร่อยๆ ในยามค่ำคืนมากๆ ครับ

 

ห้องนอนกั้นทึบเพิ่มความเป็นส่วนตัวมีพื้นที่ให้วางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ได้สบายๆ ยังพอมีพื้นที่เหลือรอบๆ เตียงพอเดินได้สะดวกครับ สามารถแขวนทีวีติดผนังเพิ่มเติมตามต้องการ อีกทั้งยังมีกระจกบานใหญ่ให้เทควิวเมืองได้เต็มๆ ขณะพักผ่อน

 

ส่วนห้องน้ำสามารถเข้าจากครัวและห้องนอนได้เช่นเคย มีการกั้นโซนเปียก แห้ง ได้อย่างลงตัวพร้อมกระจกบานใหญ่ช่วยเพิ่มมิติให้กับห้องน้ำดูโปร่งโล่งขึ้น

 

2-Bedroom (54 ตร.ม.)

โครงการนี้มีความพิเศษอย่างนึงคือแบบ 2-Bedroom ทุกยูนิตเป็น ‘Corner Unit’ พร้อมกระจกโค้งเข้ามุม เทควิวได้เต็มตา 2 ด้าน สำหรับ Type C1 แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะกับอาศัย 2-3 คนครับ แบ่ง Layout ลงตัว เน้นพื้นที่ Living กว้างเป็นพิเศษ

 

เปิดห้องมาพบกับพื้นที่ครัว เป็นครัวปิดครับสามารถประกอบอาหารมื้อเล็กๆ ได้สบายๆ รวมถึงเว้นพื้นที่วางเครื่องซักผ้า ตู้เย็นขนาด 2 ประตูเช่นเคยเหมือนยูนิต 1-Bedroom

 

ในส่วน Living Zone มีขนาดกว้างขวางมากมาพร้อมกับกระจกเต็มบานตลอดแนวบรรยากาศโปร่งโล่ง เทควิวด้านนอกเต็มตาส่วนนี้จัดโต๊ะทานอาหาร 3-4 ที่นั่ง โซฟาครอบครัว ระยะห่างทีวีราว 2.2-2.3 เมตร เป็นข้อดีของยูนิตขนาดใหญ่จริงๆ เรียกได้ว่าใครชอบชมวิวเมืองอันนี้ตอบโจทย์ได้เต็มๆ เลยล่ะครับ

 

ถัดมาเป็นพื้นที่ระเบียง Semi-Outdoor กระจกโค้งเข้ามุมจัดเป็นมุมน้ำชาในยามเช้า หรือใช้เป็นโต๊ะดินเนอร์ในยามเย็นก็โรแมนติกสุดๆ พร้อมเทควิวเมืองภายนอกได้เต็มตาจริงๆ

 

ห้องนอน Master Bedroom สามารถวางเตียง 5 ฟุตพร้อมโต๊ะแต่งตัว บิวท์อินตู้เสื้อผ้าและยังเหลือพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมได้อีกด้วย พร้อมกระจกบานใหญ่เต็มบานไว้เทควิวเมืองขณะพักผ่อนได้เช่นเคย ในส่วนห้องนอนหลักสามารถเดินเข้าห้องน้ำได้เลย

 

ส่วนห้องนอนรอง โครงการปรับเป็น ‘ห้องอเนกประสงค์’ จัดเป็นมุมพักผ่อนหรือวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต หรือ Sofa Bed ได้ตามต้องการของผู้อาศัย 

 

ห้องน้ำมาแบบ Function His&Her สามารถทำกิจกรรมพร้อมๆ กันได้อย่างไม่อึดอัด มีการแบ่งโซนอย่างชัดเจน ต่างจาก 1-Bedroom พอสมควรครับ โดยในส่วนนี้สามารถเข้าได้ 2 ทางทั้งส่วนห้องครัวและส่วนห้องนอน


สรุป

Ideo Mobi อโศก สร้างมาตรฐานใหม่ของ ‘การอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ’ ทุกมิติ บนทำเล CBD ย่านธุรกิจสำคัญที่แวดล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ ระบบขนส่งมวลชน ศูนย์การค้า ออฟฟิศ ฯลฯ การันตีเลยครับว่า ‘ครบทุกอย่าง’ พร้อมนำเทคโนโลยี Home Automation ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ กล้อง ความปลอดภัยต่างๆ เสร็จสรรพ ทุกอย่างสามารถ Monitor ผ่านแอพฯ บนมือถือได้เลย

 

พื้นที่ส่วนกลาง ออกแบบตอบโจทย์การใช้งานของทุก Generation สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Common Area รองรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี รวมถึงมุมทำงานเป็นส่วนตัว ฟิตเนสครบวงจร พร้อม Urban Trail Running ผสมผสานความทันสมัย เข้ากับธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ผมไม่สงสัยเลยว่า ทำไม Ideo Mobi อโศก มีกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง ลูกบ้านมีทั้งคนทำงานย่าน อโศก - พระราม 9, ผู้ปกครองบุตรหลาน สาธิตฯ มศว. รวมถึง Investor สามารถปล่อยเช่าคาดหวัง Yield ประมาณ 4.5-5% และราคายังมี Price Gap ปรับขึ้นได้อีกมากครับ เพราะที่ดินพัฒนาโครงการ High-Rise รอบด้านมีน้อยลงทุกที เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สมบูรณ์แบบในทุกด้านที่ผมชอบมากครับ

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ‘นวัตกรรมการอยู่อาศัยแห่งอนาคต’ ในวันที่ 9-10 มี.ค. 62 นี้ ด้วยราคาที่น่าเป็นเจ้าของเริ่มต้น 169,000 บาท/ตร.ม.

 

สนใจสอบถามรายละเอียด นัดเข้าชมโครงการได้ที่ โทร. 02-316-2222 หรือ https://www.ananda.co.th/th/condominium/ideo-mobi-asoke

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿22,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : Rent : ถูกที่สุด!! I IDEO MOBI อโศก I 1 BED 33 ตร.ม. ชั้นสูง  - 22,000 บาท
เมื่อวานนี้ 
2k
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿5,980,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ขายถูกที่สุด I  IDEO MOBO อโศก : 1 BED 33 ตร.ม. ชั้นสูง fully Furnished - 5.9x ล้าน
เมื่อวานนี้ 
168
Foreigner Quota
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿20,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : พร้อมมมอยู่!! ไอดีโอ้โมบิอโศก
เมื่อวานนี้ 
12
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 14
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿20,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : Ideo Mobi Asoke : 34sqm. Within 300m to MRT Phechaburi, Airport link Makkasan,Close to  Signha complex, Rasa tower, Srinakharinwirot university, NIST school,full electrical appliances,Premium materials .
เมื่อวานนี้ 
241
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ