Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย คุ้มจัดปลัดไม่ต้องบอก อยู่เองก็ได้ ลงทุนก็ดี

Papayatop 2019-02-22 11:53:32

 

ลองนึกภาพว่าคอนโดของคุณมี 'พื้นที่สีเขียว' สำหรับพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำบน Rooftop พร้อม ‘จุดชมวิว 270 องศา’ บน Location กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย - ทองหล่อ' ใกล้รถไฟฟ้า ที่หมดห่วงเรื่องการเดินทาง และยังล้อมรอบด้วย 'ตลาดของกิน'  จัดเต็ม ตอบโจทย์ Lifestyle ชีวิตประจำวันของคนเมืองยุคใหม่ '

 

คุณคิดว่าต้องจ่ายราคาเท่าไรให้คอนโดแบบนี้ ?

 

 

จะเชื่อมั้ยถ้าผมบอกว่า ราคาแค่ '2 ล้านกว่าบาท' ไม่ใช่แค่โลเคชั่นดีเท่านั้นนะครับ เทียบกับสเปคห้อง - ส่วนกลาง บอกเลยครับว่าเทียบชั้น Luxury บางโครงการเลยล่ะ

 

The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย

เพราะธรรมชาติ ไม่ใช่แค่เรื่องพื้นๆ พร้อมเข้าอยู่แล้วกับ The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย คอนโดฯ High-Rise กลาง ‘สุขุมวิท 71 - เอกมัย’ ทำเลสำคัญของ ‘กรุงเทพฯ ตะวันออก’ ใกล้ทางด่วน - แอร์พอร์ตลิงก์ (ARL) หรือย่าน Lifestyle อย่าง ‘เอกมัย-ทองหล่อ’ เพียง 5 นาที อีกทั้งยังมีตลาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ครบหมดจบที่เดียวจริงๆ ครับ

 

เอาเป็นว่า ผมมั่นใจสุดๆ The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย จัดเต็มทุกตารางเมตร กับราคายูนิตเริ่มต้นล้านปลายๆ ณ วันเปิดตัว มีของต้องกอดไว้แน่นๆ เลยครับ

 

 

Location

ด้านทำเลไม่ต้องพูดเยอะ โครงการอยู่ห่างจาก ‘แยกคลองตัน’ นิดเดียว สามารถเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.เพชรบุรี ขับเข้าเมือง (อโศก-ประตูน้ำ) หรือตรงไป ถ.รามคำแหง - ถ.พระราม 9 ถือว่าเดินทางสะดวกมาก หากทำงาน Zone เพชรบุรี - พระราม 9 นอกจากนี้ยังใกล้ทางด่วน (ฉลองรัช-ศรีรัช) อีกด้วย ตรงข้ามโครงการมี ‘ตลาดซุปเปอร์วัน’ รวมของกินของใช้ อาหารสด ช่วงเช้า-เย็นคึกคักเป็นพิเศษครับ 

 

ห่างจาก ARL รามคำแหง ประมาณ 300 เมตร เดินประมาณ 7-10 นาที มีห้างเล็กๆ ร้าน Starbucks, Subway, 7-Eleven เปิดบริการ รวมถึงตัวโครงการยังใกล้ท่าเรือคลองตันเพียง 400 เมตร และใกล้ท่าเรือรามหนึ่งเพียง 550 เมตร เป็นทางเลือกเดินทางเข้าเมือง หากไม่ต้องการขับรถส่วนตัว

 

ศูนย์การค้าใกล้เคียง แน่นอนว่าต้องเป็น The Mall รามคำแหง (1.7 กม.) หรือ The Nine พระราม 9 (3.3 กม.) ขับรถแป๊บเดียวถึงครับ

 

มองแค่ภายนอกก็สะท้อนความ Luxury ที่มาเต็มสุดๆ เอาแค่ Facade ข้างนอกก็โดดเด่นเห็นมาแต่ไกลแล้ว ด้วยสีดำตัดเหลืองทอง จัดหนัก Interior ด้วยวัสดุ ‘หินอ่อน’ พื้นที่ Sales Gallery หน้าโครงการ เตรียมปรับปรุงเป็น 7-Eleven เรียกได้ว่าเพิ่มความสะดวกให้ลูกบ้านได้เยอะเลยทีเดียว โดยเมื่อเข้ามาภายในโครงการจะเจอจุด Drop-off ก่อนวนขึ้นจอดบนอาคาร โดยสามารถจอดรถได้คิดเป็น 37% ส่วนด้านหลังเป็นพื้นที่สวน (On-Ground Backyard) เด็กๆ สามารถวิ่งเล่น พักผ่อน บรรยากาศสบายๆ ริมคลอง

 

โถงทางเดินเข้า Main Lobby ตกแต่งคล้ายอุโมงค์ธรรมชาติ (Pine Tunnel) รอเก็บงานอีกนิด ด้านในตกแต่งสไตล์ Modern Luxury กรุผนังด้วยหินอ่อน (Bookmatch)

 

จัดโซฟานั่งเล่นรวมถึงโซนต้อนรับแขกได้เทียบชั้นโครงการ Luxury บางแห่งได้เลยครับ

 

ชั้น 7 มีส่วน Co-Working Space ที่สามารถเทควิวสวน Loft Garden ด้านนอกที่แยกจากส่วนพักอาศัย รวมถึงมีประตู Keycard กั้นเพื่อความปลอดภัย

 

สวน Loft Garden มีพื้นที่เพียงพอต่อการพักผ่อนของลูกบ้าน เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดกำลังดีที่สามารถมาดื่มด่ำอากาศแห่งธรรมชาติพร้อมเทควิวเมืองได้แบบจัดเต็ม

 

ส่วนกลางหลักอยู่บนชั้น 33 ทั้งหมดครับ ประกอบด้วย Sky Gym ,Yoga Room เทควิวย่าน CBD ทองหล่อ-พร้อมพงษ์ ไปพร้อมๆ กัน 

 

ยังมีส่วนที่นั่งพักผ่อน และ Sky Lounge ที่สามารถชมวิวเมือง ฝั่งซอยสุขุมวิท 71 อย่างเต็มตาสุดๆ โซนนี้แบ่งพื้นที่โซฟาได้อย่างลงตัว

 

ไฮไลท์เด็ดไม่พ้น ‘Observation Deck’ หรือจุดชมวิว 720 องศา พื้นกระจกใส สัมผัสวิวเมืองอย่างไม่เคยมีมาก่อน สร้างความตื่นตาพอสมควร แอบหวาดเสียวเล็กน้อย

 

ถัดมาคือส่วน Swimming Pool สระว่ายน้ำแบบ Free-Form ปูพื้นสระด้วย Beadcrete สะท้อนแสงแวววับ พร้อม Kid Pool - Pool Deck นอนพักผ่อนและอาบแดดในสไตล์รีสอร์ทได้ฟินจริงๆ

 

อีกฝั่งเป็นพื้นที่สวน จัดเป็น Sky Deck ยกระดับให้ลูกบ้านสามารถมาเทควิว ถ่ายรูปกับวิวกลางเมืองได้ และอีกส่วนเป็น Sunken Garden มุมสงบ สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว 

 

Unit Walkthrough

The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย มียูนิตพักอาศัย 886 ยูนิต ถือว่าหนาแน่นพอตัวครับ ห้องตัวอย่างทางโครงการจัดไว้ 2 ยูนิตคือ 1-Bedroom (26.20 ตร.ม.) และ 2-Bedroom (56.10 ตร.ม.)

 

1-Bedroom (26.20 ตร.ม.) 

1-Bedroom Layout มาตรฐาน แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ห้องนั่งเล่น พื้นที่ครัว ห้องนอนกั้นผนังทึบ เพิ่มความเป็นส่วนตัว เหมาะกับอาศัย 1-2 คนกำลังดีครับ

 

ทางโครงการติดตั้ง Digital Door Lock แบรนด์ Samsung ให้ทุกยูนิตครับ

 

มาชมในห้องกันเลยดีกว่าเปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่นที่วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมโคมไฟ ชั้นวางทีวีที่ระยะห่างสายตาประมาณ 2 เมตร เหมาะพอดีกับทีวีขนาด 40-43 นิ้ว

 

 

พื้นที่ครัวมีประตูบานสไลด์กั้นแบ่งโซนชัดเจนครับช่วยลดกลิ่นควันลอยเข้าห้องได้ ตกแต่งด้วยการปูพื้น - กรุผนังกระเบื้องที่ทำความสะอาดง่าย

 

พร้อมบิวท์อิน Pantry Top หินสังเคราะห์ ซิงค์หลุมใหญ่ ตู้เก็บของหน้าบาน Hi Gloss อีกทั้งยังมีเตาไฟฟ้า - เครื่องดูดควัน รวมถึงเว้นพื้นที่วางตู้เย็นขนาด 2 ประตูและไมโครเวฟได้พอดิบพอดี

 

พื้นที่ระเบียงวางระบบน้ำรองรับเครื่องซักผ้า รวมถึงมีพื้นที่พอสำหรับวางเครื่องซักผ้าได้ครับ พร้อมมีราวเหล็กกันตกส่วนนี้สามารถใช้ตากผ้าได้สบายๆ


 

กลับมาชมห้องนอนครับมีพื้นที่สำหรับวางเตียงขนาด 5 ฟุตพร้อมแขวนทีวีผนัง โต๊ะแต่งตัวขนาดเล็กๆ ได้สบายๆ รวมถึงหน้าต่างบานใหญ่พอที่จะใช้สำหรับเทควิวเมืองภายนอกได้จัดเต็มมากๆ

 

ห้องน้ำมีสุขภัณฑ์พื้นฐานครบ กระจกเงาขนาดกระทัดรัดมาพร้อมฉากกั้นบานเลื่อน อีกทั้งแบ่งส่วนแห้ง-เปียกได้อย่างลงตัว ส่วนผนังมีการเจาะร่องวางของใช้ส่วนตัว

 

2-Bedroom (56.10 ตร.ม.)

ยูนิต 2 ห้องนอน ,2 ห้องน้ำ ตำแหน่งมุม เทควิวเมืองสวยๆ มากับพื้นที่ Living กว้างขวางเป็นพิเศษ ห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องนอนเล็ก เหมาะกับครอบครัวเล็กประมาณ 2-3 คนครับ

เปิดเข้ามาพบกับพื้นที่ครัวเป็นครัวเปิดนะครับ ส่วนนี้สามารถทำอาหารมื้อเล็กๆ ได้สบายๆ

 

บิวท์อิน Pantry Top เป็นหินสังเคราะห์ พร้อมซิงค์ล้างจานขนาดเท่ากับ 1 Bedroom เลยครับ เตาไฟฟ้า 4 หัว ,เครื่องดูดควัน ตู้บานกลอส รวมถึงมีจุดวางตู้เย็นขนาด 2 ประตูได้สบายๆ

 

ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง ทำเผื่อมาเรียบร้อย มีพื้นที่ให้คุณได้นั่งทานอาหารได้แบบไม่อึดอัดเลยครับ

 

ส่วนต่อมาเป็นส่วนนั่งเล่นที่สามารถวางโซฟา L-Shape ขนาด 4 ที่นั่งและโต๊ะกลางได้สบายๆ มีพื้นที่เหลือว่างถึง 2 เมตรจากระยะห่างจากทีวีเพื่อให้เดินได้อย่างสะดวก พร้อมยังสามารถชมวิวเมืองภายนอกได้ง่ายๆ นั่งพักผ่อนไปชมวิวเมืองไปฟินจริงๆ

 

ส่วนระเบียงซักล้าง สามารถวางเครื่องซักผ้าขนาดพอเหมาะได้ครับ รวมถึงมีพื้นที่พอสำหรับใช้ตากผ้าเหลือๆเลยครับ

 

Master Bedroom บอกเลยว่าขนาดค่อนข้างใหญ่ขนาดที่ว่าวางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะทำงาน แต่งตัว ชั้นวางทีวี บิวท์อินตู้เสื้อผ้า แล้วยังเหลือพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ได้สบายๆ กว้างจริงๆ ครับ และยังสามารถเทควิวเมืองได้ถึง 2 ทิศด้วยกระจก L-Shape เข้ามุม เรียกได้ว่าดีไซน์สวยแถมยังชมวิวได้อีกต่างหาก

 

ห้องนอนหลักยังมีห้องน้ำในตัวครับ ห้องน้ำมีการแบ่งโซนแห้ง โซนเปียกได้อย่างลงตัว พร้อมส่งมอบสุขภัณฑ์พื้นฐานให้ครบ

 

สำหรับห้องนอนรอง สามารถปรับเปลี่ยนเป็น ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์ ได้ตามต้องการ โดยตาม Layout สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต ตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กได้ครับ รวมถึงยังสามารถเทควิวเมืองได้เช่นเคย

 

ห้องน้ำส่วนกลาง ฟังก์ชั่นเหมือนกับส่วนห้องน้ำ Master Bedroom ที่มีการแบ่งโซนเปียก แห้ง ได้ลงตัวอีกทั้งยังตกแต่งด้วยโทนสีครีมเพิ่มกลิ่นอายความลักชัวรี่ได้ดีจริงๆ ครับ

 

สรุป

หากคุณใฝ่ฝันที่จะสัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนรีสอร์ท มอบประสบการณ์พักอาศัยแบบ ‘ไม่เหมือนใคร’ ใจกลางเมือง The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย บอกเลยว่าต้องมาดู จัดเต็มด้วยส่วนกลางจากทางเข้าถึงดาดฟ้า พร้อมสระว่ายน้ำ Free-Form แปลกตา และยังมี Observation Deck ชมวิวเมือง 720 องศา และพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว

 

Location เข้าเมืองง่าย แค่ไม่กี่นาทีถึงย่านไลฟ์สไตล์อันดับต้นๆในประเทศ อย่าง ทองหล่อ - เอกมัย ใกล้ทางด่วน ARL และเรือด่วนแสนแสบ ตัวเลือกเดินทางหลากหลาย แถมมีตลาดของกิน ของใช้ ราคาประหยัด สบายกระเป๋า

 

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเริ่มต้นเพียง  2.2 ล้านบาท** เฟอร์ฯ ครบ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า จองเพียง 9,990 บาท หอบกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ! อ้าว จะรออะไรล่ะครับ ผมแนะนำให้รีบมาดูกันเลย

 

 

สนใจ The Tree สุขุมวิท 71 ลงทะเบียนติดต่อเข้าชม - สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ครับ http://bit.ly/2DiUFNS

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿14,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 📣📣เช่าด่วน พร้อมเข้าอยู่ The Tree sukhumvit 71
เมื่อวานนี้ 
11
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿6,000,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ขาย คอนโด เดอะทรี สุขุมวิท 71 - เอกมัย พื้นที่ 56.32ตรม. 2นอน 2น้ำ 2สิทธิจอด ห้องมุม ชั้น20
เมื่อวานนี้ 
211
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,900,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ขาย คอนโด ราคาดีที่สุดThe Tree สุขุมวิท 71 – เอกมัย 30 ตรม. ชั้น31 1นอน 1น้ำ วิวโล่ง พร้อมเฟอร์.
2023-12-09 21:28 
12
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 31
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿12,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ให้เช่า The Tree Sukhumvit 71 ชั้น 32 วิวสวย
2023-12-09 19:18 
7.4k
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 32
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider