Review
Sukhumvit, Asoke, Thonglor

The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย คุ้มจัดปลัดไม่ต้องบอก อยู่เองก็ได้ ลงทุนก็ดี

Papayatop 2019-02-22 11:53:32

 

ลองนึกภาพว่าคอนโดของคุณมี 'พื้นที่สีเขียว' สำหรับพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำบน Rooftop พร้อม ‘จุดชมวิว 270 องศา’ บน Location กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย - ทองหล่อ' ใกล้รถไฟฟ้า ที่หมดห่วงเรื่องการเดินทาง และยังล้อมรอบด้วย 'ตลาดของกิน'  จัดเต็ม ตอบโจทย์ Lifestyle ชีวิตประจำวันของคนเมืองยุคใหม่ '

 

คุณคิดว่าต้องจ่ายราคาเท่าไรให้คอนโดแบบนี้ ?

 

 

จะเชื่อมั้ยถ้าผมบอกว่า ราคาแค่ '2 ล้านกว่าบาท' ไม่ใช่แค่โลเคชั่นดีเท่านั้นนะครับ เทียบกับสเปคห้อง - ส่วนกลาง บอกเลยครับว่าเทียบชั้น Luxury บางโครงการเลยล่ะ

 

The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย

เพราะธรรมชาติ ไม่ใช่แค่เรื่องพื้นๆ พร้อมเข้าอยู่แล้วกับ The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย คอนโดฯ High-Rise กลาง ‘สุขุมวิท 71 - เอกมัย’ ทำเลสำคัญของ ‘กรุงเทพฯ ตะวันออก’ ใกล้ทางด่วน - แอร์พอร์ตลิงก์ (ARL) หรือย่าน Lifestyle อย่าง ‘เอกมัย-ทองหล่อ’ เพียง 5 นาที อีกทั้งยังมีตลาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ครบหมดจบที่เดียวจริงๆ ครับ

 

เอาเป็นว่า ผมมั่นใจสุดๆ The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย จัดเต็มทุกตารางเมตร กับราคายูนิตเริ่มต้นล้านปลายๆ ณ วันเปิดตัว มีของต้องกอดไว้แน่นๆ เลยครับ

 

 

Location

ด้านทำเลไม่ต้องพูดเยอะ โครงการอยู่ห่างจาก ‘แยกคลองตัน’ นิดเดียว สามารถเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.เพชรบุรี ขับเข้าเมือง (อโศก-ประตูน้ำ) หรือตรงไป ถ.รามคำแหง - ถ.พระราม 9 ถือว่าเดินทางสะดวกมาก หากทำงาน Zone เพชรบุรี - พระราม 9 นอกจากนี้ยังใกล้ทางด่วน (ฉลองรัช-ศรีรัช) อีกด้วย ตรงข้ามโครงการมี ‘ตลาดซุปเปอร์วัน’ รวมของกินของใช้ อาหารสด ช่วงเช้า-เย็นคึกคักเป็นพิเศษครับ 

 

ห่างจาก ARL รามคำแหง ประมาณ 300 เมตร เดินประมาณ 7-10 นาที มีห้างเล็กๆ ร้าน Starbucks, Subway, 7-Eleven เปิดบริการ รวมถึงตัวโครงการยังใกล้ท่าเรือคลองตันเพียง 400 เมตร และใกล้ท่าเรือรามหนึ่งเพียง 550 เมตร เป็นทางเลือกเดินทางเข้าเมือง หากไม่ต้องการขับรถส่วนตัว

 

ศูนย์การค้าใกล้เคียง แน่นอนว่าต้องเป็น The Mall รามคำแหง (1.7 กม.) หรือ The Nine พระราม 9 (3.3 กม.) ขับรถแป๊บเดียวถึงครับ

 

มองแค่ภายนอกก็สะท้อนความ Luxury ที่มาเต็มสุดๆ เอาแค่ Facade ข้างนอกก็โดดเด่นเห็นมาแต่ไกลแล้ว ด้วยสีดำตัดเหลืองทอง จัดหนัก Interior ด้วยวัสดุ ‘หินอ่อน’ พื้นที่ Sales Gallery หน้าโครงการ เตรียมปรับปรุงเป็น 7-Eleven เรียกได้ว่าเพิ่มความสะดวกให้ลูกบ้านได้เยอะเลยทีเดียว โดยเมื่อเข้ามาภายในโครงการจะเจอจุด Drop-off ก่อนวนขึ้นจอดบนอาคาร โดยสามารถจอดรถได้คิดเป็น 37% ส่วนด้านหลังเป็นพื้นที่สวน (On-Ground Backyard) เด็กๆ สามารถวิ่งเล่น พักผ่อน บรรยากาศสบายๆ ริมคลอง

 

โถงทางเดินเข้า Main Lobby ตกแต่งคล้ายอุโมงค์ธรรมชาติ (Pine Tunnel) รอเก็บงานอีกนิด ด้านในตกแต่งสไตล์ Modern Luxury กรุผนังด้วยหินอ่อน (Bookmatch)

 

จัดโซฟานั่งเล่นรวมถึงโซนต้อนรับแขกได้เทียบชั้นโครงการ Luxury บางแห่งได้เลยครับ

 

ชั้น 7 มีส่วน Co-Working Space ที่สามารถเทควิวสวน Loft Garden ด้านนอกที่แยกจากส่วนพักอาศัย รวมถึงมีประตู Keycard กั้นเพื่อความปลอดภัย

 

สวน Loft Garden มีพื้นที่เพียงพอต่อการพักผ่อนของลูกบ้าน เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดกำลังดีที่สามารถมาดื่มด่ำอากาศแห่งธรรมชาติพร้อมเทควิวเมืองได้แบบจัดเต็ม

 

ส่วนกลางหลักอยู่บนชั้น 33 ทั้งหมดครับ ประกอบด้วย Sky Gym ,Yoga Room เทควิวย่าน CBD ทองหล่อ-พร้อมพงษ์ ไปพร้อมๆ กัน 

 

ยังมีส่วนที่นั่งพักผ่อน และ Sky Lounge ที่สามารถชมวิวเมือง ฝั่งซอยสุขุมวิท 71 อย่างเต็มตาสุดๆ โซนนี้แบ่งพื้นที่โซฟาได้อย่างลงตัว

 

ไฮไลท์เด็ดไม่พ้น ‘Observation Deck’ หรือจุดชมวิว 720 องศา พื้นกระจกใส สัมผัสวิวเมืองอย่างไม่เคยมีมาก่อน สร้างความตื่นตาพอสมควร แอบหวาดเสียวเล็กน้อย

 

ถัดมาคือส่วน Swimming Pool สระว่ายน้ำแบบ Free-Form ปูพื้นสระด้วย Beadcrete สะท้อนแสงแวววับ พร้อม Kid Pool - Pool Deck นอนพักผ่อนและอาบแดดในสไตล์รีสอร์ทได้ฟินจริงๆ

 

อีกฝั่งเป็นพื้นที่สวน จัดเป็น Sky Deck ยกระดับให้ลูกบ้านสามารถมาเทควิว ถ่ายรูปกับวิวกลางเมืองได้ และอีกส่วนเป็น Sunken Garden มุมสงบ สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว 

 

Unit Walkthrough

The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย มียูนิตพักอาศัย 886 ยูนิต ถือว่าหนาแน่นพอตัวครับ ห้องตัวอย่างทางโครงการจัดไว้ 2 ยูนิตคือ 1-Bedroom (26.20 ตร.ม.) และ 2-Bedroom (56.10 ตร.ม.)

 

1-Bedroom (26.20 ตร.ม.) 

1-Bedroom Layout มาตรฐาน แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ห้องนั่งเล่น พื้นที่ครัว ห้องนอนกั้นผนังทึบ เพิ่มความเป็นส่วนตัว เหมาะกับอาศัย 1-2 คนกำลังดีครับ

 

ทางโครงการติดตั้ง Digital Door Lock แบรนด์ Samsung ให้ทุกยูนิตครับ

 

มาชมในห้องกันเลยดีกว่าเปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่นที่วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมโคมไฟ ชั้นวางทีวีที่ระยะห่างสายตาประมาณ 2 เมตร เหมาะพอดีกับทีวีขนาด 40-43 นิ้ว

 

 

พื้นที่ครัวมีประตูบานสไลด์กั้นแบ่งโซนชัดเจนครับช่วยลดกลิ่นควันลอยเข้าห้องได้ ตกแต่งด้วยการปูพื้น - กรุผนังกระเบื้องที่ทำความสะอาดง่าย

 

พร้อมบิวท์อิน Pantry Top หินสังเคราะห์ ซิงค์หลุมใหญ่ ตู้เก็บของหน้าบาน Hi Gloss อีกทั้งยังมีเตาไฟฟ้า - เครื่องดูดควัน รวมถึงเว้นพื้นที่วางตู้เย็นขนาด 2 ประตูและไมโครเวฟได้พอดิบพอดี

 

พื้นที่ระเบียงวางระบบน้ำรองรับเครื่องซักผ้า รวมถึงมีพื้นที่พอสำหรับวางเครื่องซักผ้าได้ครับ พร้อมมีราวเหล็กกันตกส่วนนี้สามารถใช้ตากผ้าได้สบายๆ


 

กลับมาชมห้องนอนครับมีพื้นที่สำหรับวางเตียงขนาด 5 ฟุตพร้อมแขวนทีวีผนัง โต๊ะแต่งตัวขนาดเล็กๆ ได้สบายๆ รวมถึงหน้าต่างบานใหญ่พอที่จะใช้สำหรับเทควิวเมืองภายนอกได้จัดเต็มมากๆ

 

ห้องน้ำมีสุขภัณฑ์พื้นฐานครบ กระจกเงาขนาดกระทัดรัดมาพร้อมฉากกั้นบานเลื่อน อีกทั้งแบ่งส่วนแห้ง-เปียกได้อย่างลงตัว ส่วนผนังมีการเจาะร่องวางของใช้ส่วนตัว

 

2-Bedroom (56.10 ตร.ม.)

ยูนิต 2 ห้องนอน ,2 ห้องน้ำ ตำแหน่งมุม เทควิวเมืองสวยๆ มากับพื้นที่ Living กว้างขวางเป็นพิเศษ ห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องนอนเล็ก เหมาะกับครอบครัวเล็กประมาณ 2-3 คนครับ

เปิดเข้ามาพบกับพื้นที่ครัวเป็นครัวเปิดนะครับ ส่วนนี้สามารถทำอาหารมื้อเล็กๆ ได้สบายๆ

 

บิวท์อิน Pantry Top เป็นหินสังเคราะห์ พร้อมซิงค์ล้างจานขนาดเท่ากับ 1 Bedroom เลยครับ เตาไฟฟ้า 4 หัว ,เครื่องดูดควัน ตู้บานกลอส รวมถึงมีจุดวางตู้เย็นขนาด 2 ประตูได้สบายๆ

 

ถัดมาเป็นโต๊ะทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง ทำเผื่อมาเรียบร้อย มีพื้นที่ให้คุณได้นั่งทานอาหารได้แบบไม่อึดอัดเลยครับ

 

ส่วนต่อมาเป็นส่วนนั่งเล่นที่สามารถวางโซฟา L-Shape ขนาด 4 ที่นั่งและโต๊ะกลางได้สบายๆ มีพื้นที่เหลือว่างถึง 2 เมตรจากระยะห่างจากทีวีเพื่อให้เดินได้อย่างสะดวก พร้อมยังสามารถชมวิวเมืองภายนอกได้ง่ายๆ นั่งพักผ่อนไปชมวิวเมืองไปฟินจริงๆ

 

ส่วนระเบียงซักล้าง สามารถวางเครื่องซักผ้าขนาดพอเหมาะได้ครับ รวมถึงมีพื้นที่พอสำหรับใช้ตากผ้าเหลือๆเลยครับ

 

Master Bedroom บอกเลยว่าขนาดค่อนข้างใหญ่ขนาดที่ว่าวางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะทำงาน แต่งตัว ชั้นวางทีวี บิวท์อินตู้เสื้อผ้า แล้วยังเหลือพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ได้สบายๆ กว้างจริงๆ ครับ และยังสามารถเทควิวเมืองได้ถึง 2 ทิศด้วยกระจก L-Shape เข้ามุม เรียกได้ว่าดีไซน์สวยแถมยังชมวิวได้อีกต่างหาก

 

ห้องนอนหลักยังมีห้องน้ำในตัวครับ ห้องน้ำมีการแบ่งโซนแห้ง โซนเปียกได้อย่างลงตัว พร้อมส่งมอบสุขภัณฑ์พื้นฐานให้ครบ

 

สำหรับห้องนอนรอง สามารถปรับเปลี่ยนเป็น ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์ ได้ตามต้องการ โดยตาม Layout สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต ตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กได้ครับ รวมถึงยังสามารถเทควิวเมืองได้เช่นเคย

 

ห้องน้ำส่วนกลาง ฟังก์ชั่นเหมือนกับส่วนห้องน้ำ Master Bedroom ที่มีการแบ่งโซนเปียก แห้ง ได้ลงตัวอีกทั้งยังตกแต่งด้วยโทนสีครีมเพิ่มกลิ่นอายความลักชัวรี่ได้ดีจริงๆ ครับ

 

สรุป

หากคุณใฝ่ฝันที่จะสัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนรีสอร์ท มอบประสบการณ์พักอาศัยแบบ ‘ไม่เหมือนใคร’ ใจกลางเมือง The Tree สุขุมวิท 71 - เอกมัย บอกเลยว่าต้องมาดู จัดเต็มด้วยส่วนกลางจากทางเข้าถึงดาดฟ้า พร้อมสระว่ายน้ำ Free-Form แปลกตา และยังมี Observation Deck ชมวิวเมือง 720 องศา และพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว

 

Location เข้าเมืองง่าย แค่ไม่กี่นาทีถึงย่านไลฟ์สไตล์อันดับต้นๆในประเทศ อย่าง ทองหล่อ - เอกมัย ใกล้ทางด่วน ARL และเรือด่วนแสนแสบ ตัวเลือกเดินทางหลากหลาย แถมมีตลาดของกิน ของใช้ ราคาประหยัด สบายกระเป๋า

 

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเริ่มต้นเพียง  2.2 ล้านบาท** เฟอร์ฯ ครบ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า จองเพียง 9,990 บาท หอบกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ! อ้าว จะรออะไรล่ะครับ ผมแนะนำให้รีบมาดูกันเลย

 

 

สนใจ The Tree สุขุมวิท 71 ลงทะเบียนติดต่อเข้าชม - สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ครับ http://bit.ly/2DiUFNS

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

เช่า
฿14,000
เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : MN449 - ให้เช่า The Tree Sukhumvit 71-Ekamai ชั้นสูง ขนาด 35 ตร.ม. (2Br.)
4 ชั่วโมงที่แล้ว 
366
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  35 ตร.ม.
  ชั้น 21-50
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿32,000
เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ให้เช่า  The Tree สุขุมวิท 71 เอกมัย 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ห้้องสวย พร้อมอยู่
เมื่อวานนี้ 
68
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  56 ตร.ม.
  ชั้น 24
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,690,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 1 bed 2.69 ล้าน คอนโดโซนเอกมัย The Tree สุขุมวิท 71-เอกมัย
เมื่อวานนี้ 
406
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  26.60 ตร.ม.
  ชั้น 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿11,000
เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ให้เช่า The Tree Sukhumvit 71-Ekamai 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 25 ตร.ม. ชั้น 23
เมื่อวานนี้ 
1.5k
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  25 ตร.ม.
  ชั้น 23
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ