Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

HYDE HERITAGE THONGLOR Timeless Luxury Residential ความงดงามอันเป็นนิรันดร์ ที่ควรค่าแก่การครอบครอง

Salaryman Estator 2019-01-21 12:03:34

 

ผมเชื่อว่าทุกคนที่ไป Manhattan (New York) คงประทับใจกับดีไซน์ของผังเมืองที่เป็นระบบ ด้วยตึกต่างๆ ออกแบบได้โอ่โถงอลังการ ตกแต่งด้วยหินเกรนิต โครงสร้างเหล็ก และกระจกแก้ว ผสมผสานกันได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ดูแล้วไม่ขัดตาเลย ซึ่งหลายตึกอายุเยอะแล้ว แต่ยังดูทันสมัยกลมกลืนกับความเจริญรอบข้างได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม จนคนทั่วโลกขนานนามให้ว่า “Timeless Manhattan Design”

 

ผมเองก็กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดที่ตอบโจทย์แบบ Timeless Manhattan เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังอยู่แล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด แถมยังไม่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา เรียกได้ว่า “เป็นทั้งบ้านที่ดีและการลงทุนที่ดีในเวลาเดียวกัน”

 

สำรวจตลาดไปสักพัก ถึงได้เข้าใจว่ามันหาไม่ง่ายเลยจริงๆ ครับ เรียกได้ว่าเป็น Rare Item ของวงการอสังหาฯ เพราะแม้ว่าจะสวยงามแต่การก่อสร้างใช้ต้นทุนสูงมาก เหมาะกับสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ การหาบ้านแบบที่ว่า ที่มีทำเลใจกลางเมืองเลยแทบจะเป็นไปไม่ได้ ต่อให้มีก็คงราคาสูงมาก คอนโดเลยเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

 

ผมมองหาคอนโดที่ต้องการมาเกือบปี จนได้มาเจอโครงการที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว “HYDE HERITAGE THONGLOR"

 

HYDE HERITAGE THONGLOR เป็นคอนโด Super Luxury High Rise 45 ชั้น Timeless Manhattan Design ตกแต่งด้วยหินแกรนิตสี Wiscon White และ African Black ผสมผสานกับกระจกแก้วและพื้นที่สีเขียวอย่างลงตัว

 

ทั้งโครงการมีเพียง 311 ยูนิต มีไม่กี่ห้องในชั้น มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่จอดรถ 100% พร้อมส่วนกลางอลังการถึง 4 โซนตลอดทั้งโครงการ

 

โครงการนี้เป็นเป็นโครงการที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือของบริษัทระดับโลก เริ่มจาก Property Perfect บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ร่วมกับ Grand Asset ที่เชี่ยวชาญในการบริหารโรมแรม 5 ดาวระดับโลก และ Sumitomo Forestry บริษัทที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีไม้และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น ครบครันตอบโจทย์ทุกด้าน ทั้งความเป็นมืออาชีพ ความหรูหรา ความเป็นธรรมชาติ และเทคโนโลยีล้ำสมัย

 

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างเกือบ 3 ไร่ ติดถนนใหญ่สุขุมวิท บริเวณถนนสุขุมวิท 59 (ระหว่างถนนทองหล่อและเอกมัย) เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์รอบโครงการ เดินทางสะดวก เหมาะกับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นหนึ่งในทำเลที่ชาวต่างชาตินิยมที่สุดของประเทศไทยโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็น Japanese Town Thailand

 

รอบโครงการมีความอุดมสมบูรณ์สูง มีทั้งร้านอาหารชื่อดัง, Office Building, Gateway เอกมัย, Major เอกมัย, Park Lane, J Avenue, The Common, Emporium, Emquartier, โรงเรียนนานาชาติ, สวนสาธารณะ และโรงพยาบาล ทุกอย่างมีพร้อมไว้ทั้งสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ คุณภาพระดับโลก ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครสงสัยในความอุดมสมบูรณ์ของทำเล สุขุมวิท-ทองหล่อ-เอกมัย   

 

การเดินทางสะดวกสบายทั้งทางรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ มีทั้งรถไฟฟ้า BTS, วินมอเตอร์ไซค์, ทางด่วนฉลองรัช และทางด่วนเฉลิมมหานคร คนทำงานแถวสีลม, อโศก หรือบางนาก็สามารถเดินทางไปทำงานได้สะดวกครับ

 

Facility ของโครงการแบ่งออกเป็น 4 บริเวณคือ Basement, 7th Garden, 29th Balcony, VIP Storage และ Sky Facility เพื่อความสะดวกต่อการใช้งานและเหมาะกับกิจกรรมในแต่ละช่วงเวลาของวัน เช่นสระว่ายน้ำบน Sky Facility ที่สามารถชมวิวได้ 360 องศา เพื่อจะได้ Perfect Panoramic View แบบเต็มๆ และเป็นส่วนตัว

 

Basement Facility ตกแต่งด้วยหินเกรนิตและกระจกเพื่อความหรูหราโอ่โถง แซมด้วยพื้นที่สีเขียว ชั้นนี้จะเน้น Facility เพื่อต้อนรับแขกและการใช้ชีวิตประจำวันเช่น Reception, Lobby lounge, Smart Locker, Smart Parking, EV Charger และ Super Car Parking

 

Reception Area


 

7th Floor Facility เน้น Facility เพื่อความเป็นส่วนตัว สำหรับพักผ่อนในวันสบายๆ หรือผ่อนคลายตอนเย็นหลังเลิกงาน 

 

Glass House


 

Pavilion High Garden (Black & White Granite Stone)


 

Grand Lobby

 

Co-working Space


 

Private Lounge


 

Premium SPA & SALON


 

Sky facility ชั้น 40 ได้ 360 ํC Sky Pool View สวยมากๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน ชั้นนี้จะมี Facility ครบครันไว้เพื่อวันพิเศษ ให้คุณใช้เวลาบนโครงการได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อเลย

 

Day & Night Rooftop View

 

360 ํc Sky Pool & Fitness

 

ห้องส่วนใหญ่ของโครงการเป็นขนาด Large Size 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดยรายละเอียดแบ่งออกเป็น 6 Type คือ

  • 1 BEDROOM (TYPE A)  96 UNITS
  • 1 BEDROOM (TYPE B)  91 UNITS
  • 2 BEDROOMS (TYPE C)  103 UNITS
  • 3 BEDROOMS (TYPE D)  17 UNITS
  • DUPLEX PENTHOUSE  3 UNITS
  • PENTHOUSE  1 UNIT

 

ทุกห้องเพดานสูงโปร่ง ออกแบบและตกแต่งระดับโรงแรม 5 ดาว ตามมาตรฐานของ Grand Asset ที่บริหารโรงแรม 5 ดาวมาแล้วมากมาย สำหรับตอนนี้ ขอเอาภาพ Perspective มาฝากก่อนนะครับ รายละเอียดของตัวห้องจะมีเพิ่มอีกแน่นอนใน Review หน้า

 

Type A Living Area Perspective 


 

Type B Living Area Perspective 


 

Type C Living Area Perspective 


 

 

ต้องยอมรับเลยว่าโครงการนี้แป็นหนึ่งในโครงการที่ผมสนใจมากที่สุดตั้งแต่รีวิวคอนโดมาเลย ด้วยการออกแบบโครงการที่เป็นเสมือน Rare Item ของเมืองไทย ผมหามาเกือบปีเพิ่งมาเจอโครงการนี้แหละครับที่ออกแบบสไตล์ “Timeless Manhattan” ได้อย่างสมบูรณ์

 

นอกจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว โครงการยังตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพที่หาซื้อไม่ได้อีกแล้วในอนาคต อย่าง ”ถนนใหญ่” สุขุมวิท ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของโครงการ

 

ด้วย Design & Building ของโครงการประกอบกับความพิเศษของทำเล จะทำให้โครงการนี้มีคุณค่าขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ตามเวลาแน่นอน ราคา Early Bird ตอนนี้เปิดตัวมาน่าสนใจมากที่ 247,500 บาทต่อตารางเมตร หรือ 9.9 ล้านบาทต่อห้อง

 

ราคาระดับนี้ขนาดเข้าไปในซอยทองหล่อส่วนใหญ่ยังเกินเลยนะครับ แต่นี่ได้ทำเลติดถนนใหญ่เลย จำนวนยูนิตมีจำกัด มีความเป็นไปได้สูงมากๆ ที่โครงการจะปรับราคาขึ้นในปีหน้า และราคาตอนโครงการสร้างเสร็จอาจขึ้นไปแตะ 300,000 บาทต่อตารางเมตร

 

เหมาะกับคนที่กำลังมองหาคอนโด Super Luxury ใจกลางเมืองที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แสดงความเป็นตัวตนในแบบของคุณ ปรับแต่งการใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะอยู่เองหรือปล่อยเช่า เพราะเป็นทำเลที่มีความต้องการเช่าจากชาวต่างชาติหนาแน่น ที่สำคัญราคามีแต่จะขึ้นไปตามเวลา ถือเป็นการลงทุนระยะยาวให้กับครอบครัวไปในตัวอีกด้วย

 

ผมอยากชวนให้คุณเข้ามาชมความพิเศษของ HYDE HERITAGE THONGLOR แล้วคุณจะเห็นด้วยกับผมว่า… โอกาสที่จะได้ครอบครอง Timeless Manhattan Condominium ใจกลางกรุงเทพฯ มาถึงแล้ว เจอกันที่โครงการนะครับ!

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษได้เลยตั้งแต่วันนี้ http://bit.ly/2QR4qf5

 

TEL: 099-282-3965
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿67,000,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ขายคอนโดโครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ 3 ห้องนอน ตกแต่งหรูหรา คอนโดใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ
3 ชั่วโมงที่แล้ว 
10
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 21-50
  3 ห้องนอน
  3 ห้องน้ำ
ขาย
฿22,790,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : **ราคาดีที่สุดในตึก** ขาย Hyde Heritage Thonglor คอนโดติดถนนใหญ่ BTS ทองหล่อ และ เอกมัย 2B2B @ 22.79 MB
5 ชั่วโมงที่แล้ว 
76
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿39,990,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 3 ห้องนอนห้องสุดท้าย*** Hyde Heritage Thonglor ห้อง Penthouse โครงการติด BTS Thonglor 3B3B @ 39.9 MB
5 ชั่วโมงที่แล้ว 
113
Foreigner Quota
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 38
  3 ห้องนอน
  3 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿63,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 📍Project Name : Hyde Heritage Thonglor
6 ชั่วโมงที่แล้ว 
51
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider