Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

Chapter Thonglor 25 อยู่แบบหล่อๆ บนทำเลที่สุดของความเป็นส่วนตัว ใจกลางทองหล่อ

Gott 2019-01-16 16:58:57

มีคนเคยพูดว่า "หากมีคนถามคุณว่า บ้านอยู่ไหน แล้วคุณตอบว่า “ทองหล่อ” คุณจะดูหล่อขึ้นมาทันทีอีกหลายเท่า" ทองหล่อคือย่านที่เรียกได้ว่า เป็น Luxury Location อันดับต้นๆของประเทศ เต็มเปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ครอบคลุมตลอดทั้งวัน ทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหารไทย-นานาชาติ สถานศึกษา โรงพยาบาล จนไปถึงสถานที่แฮงค์เอ้าท์ในตอนกลางคืน แถมอนาคตยังมีอีกหลายโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ ต่อคิวกันมาทำให้ย่านนี้เจริญขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าราคาในทองหล่อนี้ก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นตามไปตลอดทุกปีและไม่มีวันเอ้าท์ครับ

 

ไม่ใช่แค่ไลฟ์สไตล์กลางคืนเท่านั้น ที่นี่ยังมีครบทุกอย่างในการใช้ชีวิต ร้านอาหารทุกรูปแบบตั้งแต่ร้านข้างแกงจนถึงร้านระดับมิชลินสตาร์ที่นี่มีให้คุณทานได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงฝันอยากจะมีคอนโดอยู่ใกล้ๆทองหล่อกันอย่างแน่นอน

 

แน่นอนว่า ทำเลสุดยอดขนาดนี้ต้องมีคอนโดหลายแห่งผุดขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการ คอนโดในย่านทองหล่อ ไว้ทั้งอยู่อาศัยและเป็นทรัพย์สิน ถ้าวันนี้คุณมาเดินที่ทองหล่อ คุณจะเห็นโครงการคอนโดกำลังก่อสร้างขึ้นมาตลอดสองข้างทาง โดยแทบทั้งหมดเป็นตึกสูงติดถนนใหญ่ ที่มีราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้านทั้งนั้น

 

แล้วทำเลทองหล่อตรงโซนไหนหล่ะ... ที่จะเหมาะกับการอยู่อาศัยที่แท้จริงและยังมีราคาที่ยังพอหาซื้อกันได้แบบสบายๆ

 

ถ้าคุณเลือกคอนโดติดถนนใหญ่ แน่นอนว่า ชีวิตคุณจะสะดวกสบายมากๆเพราะง่ายต่อการเข้าถึงไลฟ์สไตล์โดยรอบ แต่ก็ต้องแลกกับความวุ่นวายของสภาพแวดล้อมโดยรอบ ถึงแม้จะอยู่บนชั้นสูงๆ ของโครงการก็อาจไม่พ้นกับความไม่เป็นส่วนตัวจากเสียง หรือปัจจัยอื่นๆ และที่สำคัญเลยคือ ราคาที่แสนแพง

 

สำหรับผมการจะหาโครงการระดับพรีเมียมในย่านนี้ที่มีพร้อมทุกอย่าง เมื่อเวลาเพื่อนมาหาก็อวดได้เลยนั้น แทบเป็นไม่ได้เลย เพราะราคาคอนโดที่แพงสุดกู่ของย่านนี้

 

จนล่าสุดผมได้ข่าวจาก PRUKSA ว่ากำลังมีโครงการเปิดตัวใหม่ ระดับความหรูหราไม่แพ้ The Reserve เลยทีเดียว แถมมาในราคาที่ไม่สามารถหาได้ในทองหล่ออีกแล้ว ในชื่อว่า “Chapter Thonglor 25”

 

ถือว่าเป็นข้อมูลหลุดมาสดๆร้อนๆเลยทีเดียวครับ ภาพยังเป็น Confidential อยู่เลย

 

Chapter Thonglor 25 คอนโดใหม่ใจกลางเมืองที่เน้นงานดีไซน์ภายใต้คอนเซปต์ Curated Thonglor Living มี 2 อาคารห้อง 288 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 25 เรื่องการเดินทางในปัจจุบันสามารถเชื่อมไปยังทองหล่อเส้นหลัก หรือสุขุวิท 49 และสุขุมวิท 39 ได้เช่นเดียวกัน คลอบคลุมด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร คอมมูนิตี้มอลล์ และสถานศึกษานานาชาติ แต่ยังมีความสงบเป็นส่วนตัวที่หาได้ยากมากในทองหล่อ

 

ภาพรวมของโครงการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ด้วยรายละเอียดต่างๆ ของงานดีไซน์ ให้อารมณ์ที่ดูอบอุ่นและนุ่มนวล ตัดด้วยการใช้สี Copper เพื่อให้ดูหรูหราขึ้น ผสานกับการออกแบบภายในที่ดูเป็น Minimal Luxury Comfort เน้นการใช้เส้นโค้งและการเลือกใช้สีที่ดูอบอุ่น สอดคล้องกันทั้งโครงการ

 

ส่วนกลางที่นี่จัดมาให้ครบครันมากกว่าโครงการระดับหรูบางโครงการอีก อาทิ Co-Garden Living, Co-Working and Napping Space, Co-Kitchen, Co-Creating Deck, Party Room, Swimming Pool, Fitness และ Rooftop Garden

 

การออกแบบภายในห้องพักอาศัยเน้นการแก้ปัญหาการใช้ชีวิตของคนอยู่คอนโดมาเป็นจุดหลักในการออกแบบ ทำให้พื้นที่ใช้สอยภายในห้องมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัวรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน เช่น Closet ขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการระดับเดียวกัน ซึ่งห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน

  • Studio : 28.91 – 29.30 sq.m.
  • 1 Bedroom : 34.62 – 61.85 sq.m.
  • 2 Bedroom : 57.63 – 61.17 sq.m.

 

จากที่ได้ข้อมูลของโครงการ Chapter Thonglor 25 ทั้งหมด คุณภาพของทีมงานพรีเมียมคอนโดพฤกษา ที่ช่วงหลังๆทำคอนโดออกมาได้ Luxury ถูกใจหลายคน และขายหมดแทบทุกโครงการ เชื่อว่าต้องเป็นหนึ่งในโครงการที่ต้องขายดีอีกแน่นอน ประกอบกับความเป็นทองหล่อโครงการเดียวในราคาแบบนี้ ใครสนใจและอยากอยู่ทองหล่อแบบหล่อๆในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก ผมแนะนำให้ คุณติดตามข่าวโครงนี้ไว้เลยครับ จะได้ไม่พลาดโอกาส

 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://bit.ly/2Q43dSg

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿45,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 🔥ให้เช่า🔥ห้อง 2 นอน ไซส์ 58 ตรม ห้องสภาพใหม่ ชั้นสูง  คอนโด 𝐂𝐇𝐀𝐏𝐓𝐄𝐑 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐋𝐎𝐑 𝟐𝟓
7 ชั่วโมงที่แล้ว 
17
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿45,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 🔥พร้อมเช่า🔥คอนโด 𝐂𝐇𝐀𝐏𝐓𝐄𝐑 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐋𝐎𝐑 𝟐𝟓 ห้อง 2 นอน สภาพใหม่ ชั้นสูง วิวสวยโล่งๆเลย ราคาดีมากๆ
9 ชั่วโมงที่แล้ว 
15
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿45,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 🔥 ให้เช่า ห้องใหม่พร้อมอยู่ 🔥  🏙️🏙️Chapter thonglor 25 🏙️🏙️
10 ชั่วโมงที่แล้ว 
23
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider