News

21 DESTINY ตอบโจทย์ทุกรูปแบบชีวิตในฝัน ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ....

LifeScape 2019-01-16 17:46:15

21 DESTINY ตอบโจทย์ทุกรูปแบบชีวิตในฝัน ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ....

 

โดย LifeScape

 

หากพูดถึง “บ้านในฝัน”  หลายคนคงจะนึกถึงรูปแบบบ้านที่มีทั้งความสวยงามภายนอก สร้างความภูมิใจให้ผู้เป็นเจ้าของ และ ฟังก์ชั้นภายในบ้าน ที่ตอบโจทย์ได้ทุกคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่แค่ตัวบ้านเท่านั้นที่สำคัญ สิ่งสำคัญที่ถือเป็นหัวใจของบ้านในฝันอีกอย่างคือ โลเคชั่น

 

ในปัจจุบันเราจะเห็นผู้พัฒนาหลายเจ้าพยายามออกแบบบ้านให้ถูกใจผู้ใช้งาน แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในโลเคชั่นที่ไกลตัวเมือง ซึ่งแม้เราจะมีความสุขที่บ้านแต่ก็ต้องเหนื่อยกับการเดินทางอยู่เสมอ แต่มีอยู่เจ้านึง ที่สามารถหาที่ดินโลเคชั่นดีๆ เดินทางสะดวก และยังออกแบบบ้านได้ถูกใจคนอยู่ได้อย่างดี ที่สำคัญคือ เค้าทำราคาให้จับต้องกันได้สบายๆ

 

AP เปิดจองทาวน์โฮมใหม่ 21 โครงการ จากบ้านกลางเมือง และ Pleno พร้อมกันทั่วกรุงเทพฯ!!

 

นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี 2018 เมื่อเอพีฯ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ “บ้านกลางเมือง” และ “Pleno” พร้อมกันถึง 21 โครงการ!! การันตีว่าทุกโครงการมีความแตกต่างและโดดเด่น จากแนวคิดการพัฒนาโครงการที่เริ่มต้นมาจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง เป็นโอกาสดีๆ ที่ผู้กำลังมองหาที่อยู่อาศัยหลังใหม่จะได้เลือกรูปแบบชีวิตในฝัน พร้อมๆกันทั่วกรุงเทพฯ บนทำเล สำคัญ 4 โซน คือ


• รามอินทรา-วัชรพล 4 โครงการ

• สุขสวัสดิ์ 2 โครงการ

• พระราม9-กรุงเทพกรีฑา 7 โครงการ

• ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ 8 โครงการ

 

เรียกว่าทั้ง 21 โครงการของ AP เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งแวดล้อมคุณภาพ ขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ชั้นในได้อย่างง่ายดาย ทั้งทางรถไฟฟ้า ทางด่วน และถนนสายหลัก รวมทั้งยังอยู่ระหว่างก่อสร้างโครงการเมกะโปรเจกต์ที่จะเปลี่ยนชีวิต “เราชาวกรุงเทพฯ” ได้อีกมากมายในอนาคต


 

โดยเฉพาะทำเล “พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” ทำเลเนื้อหอมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ย่านพระราม 9 กลายเป็นศูนย์กลางออฟฟิศและเศรษฐกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ รวมทั้งการขยายถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่หรือถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และอยู่ระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้มที่กำลังก่อสร้าง ซึ่งทาง AP ได้ออกแบบพื้นที่ทาวน์โฮมบนทำเลนี้ภายใต้โครงการ 2 แบรนด์ไฮเอนด์อย่าง “บ้านกลางเมือง และ PLENO” รวม 7 โครงการ ได้แก่

 

บ้านกลางเมือง The Edition พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง บ้านแนวคิดใหม่ พร้อม Grand Master Bedroom ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว เต็มอิ่มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสวนสีเขียวขนาดใหญ่ กว่า 4 ไร่ บนทำเลศักยภาพพราม9-กรุงเทพกรีฑา(ตัดใหม่) ติดถนนใหญ่ ใกล้พระราม9 เริ่ม 7.99 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง ทาวน์โฮมโมเดลใหม่ในบรรยากาศร่มรื่น ผสานแรงบันดาลใจจากธรรมชาติภายนอกสู่ภายใน บนทำเลกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) ใกล้พระราม9 พักผ่อน ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สะว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนส่วนกลาง เดินทางสะดวกสบายติดถนนใหญ่ และใกล้ทางด่วน เริ่ม 4.79 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง The Edition บางนา-วงแหวน ใกล้ถนนบางนาตราด / วงแหวนกาญจนา / ทางด่วนบูรพาวิถี / ใกล้เมกา บางนา พบนิยามใหม่...ของการอยู่อาศัยเหนือระดับ PRIVACY IS THE ULTIMATE LUXURY เอกสิทธิ์เฉพาะเพียง 50 ครอบครัว รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเปี่ยมไปด้วยความร่มรื่นบนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ เริ่ม 9.89 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง The Edition บางนา-วงแหวน (BUSINESS DISTRICT) ใกล้ถนนบางนาตราด / วงแหวนกาญจนา / ทางด่วนบูรพาวิถี / ใกล้เมกา บางนา ขยายทุกความเป็นไปได้.... สู่ความสำเร็จของธุรกิจแห่งอนาคต บนทำเลศักยภาพแห่งการลงทุน ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกา บางนา ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ บ้านกลางเมือง THE EDITION บางนา-วงแหวน (BUSINESS DISTRICT) ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกา บางนา ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ เริ่ม 9.89 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง The Edition พระราม 9-พัฒนาการ ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง ทาวน์โฮมโมเดลใหม่บนทำเลศักยภาพ รองรับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ครบครันกับพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนสาธารณะ เชื่อมต่อ พระราม9-พัฒนาการ ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน เริ่ม 4.79 ล้าน*

 

PLENO บางนา-อ่อนนุช ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว ใกล้ถนนบางนาตราด / วงแหวนกาญจนา / ทางด่วนบูรพาวิถี / ใกล้เมกา บางนา พรีเมียมทาวน์โฮม บนสังคมคุณภาพ ดีไซน์สะท้อนถึงความเหนือระดับในทุกมิติ พร้อมปรับเปลี่ยนตามการใช้งานในทุกสัดส่วนของบ้านให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายกับพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำและพื้นที่สวนสีเขียว พร้อมเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง และสุวรรณภูมิ เริ่ม 1.99 ล้าน*

 

PLENO พระราม9-กรุงเทพกรีฑา ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง พรีเมียมทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ บนทำเลพระราม9-กรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) ใกล้พระราม9, ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์,ทางด่วนมอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้า สายสีส้ม พร้อมประสบการณ์ใหม่การอยู่อาศัยใหม่ระดับ first class Living เริ่ม 3.29 ล้าน*

 

จากทั้ง 7 โครงการจะเห็นได้ว่าถนนสายหลักที่ล้อมรอบทั้ง 7 โครงการอยู่ก็ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งทั้ง 3 สายเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอย่างถนนพระราม 9 ถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ถนนรามคำแหง ถนนลาดกระบัง ถนนอ่อนนุช ถนนกิ่งแก้ว และถนนบางนา-ตราด และยังเชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษช่วยให้เดินทางเข้า-ออกกรุงเทพชั้นในได้สะดวก

 

สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ที่สามารถใช้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่วิ่งมายังถนนกรุงเทพกรีฑาสายเก่าเพื่อไปยังถนนพัฒนาการ อ่อนนุช รามคำแหง และลาดพร้าว หรือลัดเข้าซอยรามคำแหง 24 ทะลุไปยังเดอะมอลล์รามคำแหงและเลี้ยวซ้ายตรงไปเจอสี่แยกตัดกับถนนพระราม 9 หรือจะวิ่งตรงไปเพื่อเจอสี่แยกคลองตันที่ตัดกับถนนพัฒนาการที่เป็นจุดเริ่มต้นของถนนเพชรบุรี

 

ส่วนฝั่งขาออก นอกจากถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรีแล้วยังมี “ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า)” ที่ทำให้ชีวิตในย่าน “พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” สะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะการเดินทางไปร่มเกล้า มีนบุรี สนามบินสุวรรณภูมิ อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

นอกจากนี้ยังเป็นอีกทำเลที่เกาะติดชิดกับ“รถไฟฟ้า” ที่วิ่งตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองถึง 2 สายหลักนั่นคือ

 

ใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก ที่วิ่งมาจากต้นสายสถานีพญาไทไปสิ้นสุดที่สถานีสุวรรณภูมิ โดยเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีพญาไท และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรีที่สถานีมักกะสัน

 

ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑา ที่วิ่งมาจากต้นสายสถานีลาดพร้าวไปสิ้นสุดที่สถานีสำโรง นับเป็นรถไฟฟ้าสายสำคัญที่จะมาเปลี่ยนชีวิตผู้คนบนทำเล “พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” ให้ชิดติดเมืองมากยิ่งขึ้นเพราะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสำคัญอีก 4 สาย นั่นคือ

 

• เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-แบริ่ง) ที่สถานีสำโรง 

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) ที่สถานีลำสาลี

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ – มีนบุรี) ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ (พญาไท-สุวรรณภูมิ) ที่สถานีหัวหมาก

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT (บางซื่อ-หัวลำโพง) ที่สถานีรัชดา

 

นอกเหนือจากเรื่องทำเลแล้ว อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่แสดงถึงความใส่ใจของ AP ก็คือความพยายามที่จะเข้าใจทุกความฝันและความต้องการของผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกัน เพื่อต่อยอดพัฒนาสเปชและฟังก์ชั่นให้เข้ากับความต้องการ เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วภายในบ้าน สามารถเนรมิตความฝันให้เป็นจริง

 

พร้อมรองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยการ DEFINING YOUR STYLE หรือแบ่งกลุ่มคนออกเป็น 4 คาแรคเตอร์นั่นคือ

 

• BIG FAMILY FAMILIAR ครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นกับความสุขทวีคูณ

• COUPLE INDEPENDENT วางแผนชีวิตคู่เพื่ออนาคตที่สมบูรณ์แบบ

• PRIVACY INTENSITY ปลดปล่อยความเป็นตนเองในพื้นที่ส่วนตัว 

• BEST LOCATION SEEKER ทำเลใหม่เพื่อฝันใหม่ที่ใกล้กว่า

 

โดย AP ได้ออกแบบบ้านครีเอทฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อให้ใกล้เคียงความต้องการและตรงใจทั้ง 4 กลุ่ม ภายใต้รูปแบบบ้านที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต สอดคล้องกับบทบาทในชีวิตครอบครัวและการทำงาน จัดสรรพื้นที่ชีวิตให้มีความเป็นส่วนตัว

 

ขณะเดียวกันก็ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางในการตอบรับกับทุกๆ Generation จึงทำให้คนที่อยู่อาศัย “บ้านกลางเมือง และ พลีโน่” ทั้ง 21 โครงการมีคุณภาพชีวิตที่ดี...เหนือระดับ

 

อีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นไม่แพ้ด้านอื่นๆ ก็คือ “งานดีไซน์ตั้งแต่ภายนอกโครงการไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางและส่วนอยู่อาศัย” ที่ออกแบบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ตกยุค เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมและใช้เทคโนโลยีการก่อสร้างที่ทันสมัยให้สมกับเป็นผู้นำตลาด Hi-End Townhome มานานกว่า 27 ปี

 

21 DESTINY จินตนาการรูปแบบชีวิตในฝันที่จะเปลี่ยนคุณ...สู่ชีวิตเหนือระดับ

 

27-28 ต.ค.นี้ เปิดจองทาวน์โฮม 21 ทำเลใหม่ จาก บ้านกลางเมือง และ Pleno ร่วมเป็นเจ้าของสังคมคุณภาพ พร้อมข้อเสนอส่วนลด 21 เท่า* ราคาพรีเซล เริ่ม 1.99-9 ล้าน* พบกันที่ Sales Gallery

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท คลิก https://goo.gl/1y1hh1 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1623

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ