Pr

21 DESTINY ตอบโจทย์ทุกรูปแบบชีวิตในฝัน ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ....

LifeScape 2019-01-16 17:46:15

21 DESTINY ตอบโจทย์ทุกรูปแบบชีวิตในฝัน ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ....

 

โดย LifeScape

 

หากพูดถึง “บ้านในฝัน”  หลายคนคงจะนึกถึงรูปแบบบ้านที่มีทั้งความสวยงามภายนอก สร้างความภูมิใจให้ผู้เป็นเจ้าของ และ ฟังก์ชั้นภายในบ้าน ที่ตอบโจทย์ได้ทุกคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่แค่ตัวบ้านเท่านั้นที่สำคัญ สิ่งสำคัญที่ถือเป็นหัวใจของบ้านในฝันอีกอย่างคือ โลเคชั่น

 

ในปัจจุบันเราจะเห็นผู้พัฒนาหลายเจ้าพยายามออกแบบบ้านให้ถูกใจผู้ใช้งาน แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในโลเคชั่นที่ไกลตัวเมือง ซึ่งแม้เราจะมีความสุขที่บ้านแต่ก็ต้องเหนื่อยกับการเดินทางอยู่เสมอ แต่มีอยู่เจ้านึง ที่สามารถหาที่ดินโลเคชั่นดีๆ เดินทางสะดวก และยังออกแบบบ้านได้ถูกใจคนอยู่ได้อย่างดี ที่สำคัญคือ เค้าทำราคาให้จับต้องกันได้สบายๆ

 

AP เปิดจองทาวน์โฮมใหม่ 21 โครงการ จากบ้านกลางเมือง และ Pleno พร้อมกันทั่วกรุงเทพฯ!!

 

นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี 2018 เมื่อเอพีฯ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ “บ้านกลางเมือง” และ “Pleno” พร้อมกันถึง 21 โครงการ!! การันตีว่าทุกโครงการมีความแตกต่างและโดดเด่น จากแนวคิดการพัฒนาโครงการที่เริ่มต้นมาจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง เป็นโอกาสดีๆ ที่ผู้กำลังมองหาที่อยู่อาศัยหลังใหม่จะได้เลือกรูปแบบชีวิตในฝัน พร้อมๆกันทั่วกรุงเทพฯ บนทำเล สำคัญ 4 โซน คือ


• รามอินทรา-วัชรพล 4 โครงการ

• สุขสวัสดิ์ 2 โครงการ

• พระราม9-กรุงเทพกรีฑา 7 โครงการ

• ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ 8 โครงการ

 

เรียกว่าทั้ง 21 โครงการของ AP เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งแวดล้อมคุณภาพ ขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ชั้นในได้อย่างง่ายดาย ทั้งทางรถไฟฟ้า ทางด่วน และถนนสายหลัก รวมทั้งยังอยู่ระหว่างก่อสร้างโครงการเมกะโปรเจกต์ที่จะเปลี่ยนชีวิต “เราชาวกรุงเทพฯ” ได้อีกมากมายในอนาคต


 

โดยเฉพาะทำเล “พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” ทำเลเนื้อหอมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ย่านพระราม 9 กลายเป็นศูนย์กลางออฟฟิศและเศรษฐกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ รวมทั้งการขยายถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่หรือถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และอยู่ระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้มที่กำลังก่อสร้าง ซึ่งทาง AP ได้ออกแบบพื้นที่ทาวน์โฮมบนทำเลนี้ภายใต้โครงการ 2 แบรนด์ไฮเอนด์อย่าง “บ้านกลางเมือง และ PLENO” รวม 7 โครงการ ได้แก่

 

บ้านกลางเมือง The Edition พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง บ้านแนวคิดใหม่ พร้อม Grand Master Bedroom ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว เต็มอิ่มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสวนสีเขียวขนาดใหญ่ กว่า 4 ไร่ บนทำเลศักยภาพพราม9-กรุงเทพกรีฑา(ตัดใหม่) ติดถนนใหญ่ ใกล้พระราม9 เริ่ม 7.99 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง ทาวน์โฮมโมเดลใหม่ในบรรยากาศร่มรื่น ผสานแรงบันดาลใจจากธรรมชาติภายนอกสู่ภายใน บนทำเลกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) ใกล้พระราม9 พักผ่อน ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สะว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนส่วนกลาง เดินทางสะดวกสบายติดถนนใหญ่ และใกล้ทางด่วน เริ่ม 4.79 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง The Edition บางนา-วงแหวน ใกล้ถนนบางนาตราด / วงแหวนกาญจนา / ทางด่วนบูรพาวิถี / ใกล้เมกา บางนา พบนิยามใหม่...ของการอยู่อาศัยเหนือระดับ PRIVACY IS THE ULTIMATE LUXURY เอกสิทธิ์เฉพาะเพียง 50 ครอบครัว รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเปี่ยมไปด้วยความร่มรื่นบนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ เริ่ม 9.89 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง The Edition บางนา-วงแหวน (BUSINESS DISTRICT) ใกล้ถนนบางนาตราด / วงแหวนกาญจนา / ทางด่วนบูรพาวิถี / ใกล้เมกา บางนา ขยายทุกความเป็นไปได้.... สู่ความสำเร็จของธุรกิจแห่งอนาคต บนทำเลศักยภาพแห่งการลงทุน ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกา บางนา ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ บ้านกลางเมือง THE EDITION บางนา-วงแหวน (BUSINESS DISTRICT) ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกา บางนา ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ เริ่ม 9.89 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง The Edition พระราม 9-พัฒนาการ ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง ทาวน์โฮมโมเดลใหม่บนทำเลศักยภาพ รองรับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ครบครันกับพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนสาธารณะ เชื่อมต่อ พระราม9-พัฒนาการ ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน เริ่ม 4.79 ล้าน*

 

PLENO บางนา-อ่อนนุช ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว ใกล้ถนนบางนาตราด / วงแหวนกาญจนา / ทางด่วนบูรพาวิถี / ใกล้เมกา บางนา พรีเมียมทาวน์โฮม บนสังคมคุณภาพ ดีไซน์สะท้อนถึงความเหนือระดับในทุกมิติ พร้อมปรับเปลี่ยนตามการใช้งานในทุกสัดส่วนของบ้านให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายกับพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำและพื้นที่สวนสีเขียว พร้อมเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง และสุวรรณภูมิ เริ่ม 1.99 ล้าน*

 

PLENO พระราม9-กรุงเทพกรีฑา ใกล้กับถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ / มอเตอร์เวย์ / วงแหวนกาญจนา / แอร์พอร์ตลิ้งค์ทับช้าง พรีเมียมทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ บนทำเลพระราม9-กรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) ใกล้พระราม9, ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์,ทางด่วนมอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้า สายสีส้ม พร้อมประสบการณ์ใหม่การอยู่อาศัยใหม่ระดับ first class Living เริ่ม 3.29 ล้าน*

 

จากทั้ง 7 โครงการจะเห็นได้ว่าถนนสายหลักที่ล้อมรอบทั้ง 7 โครงการอยู่ก็ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งทั้ง 3 สายเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอย่างถนนพระราม 9 ถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ถนนรามคำแหง ถนนลาดกระบัง ถนนอ่อนนุช ถนนกิ่งแก้ว และถนนบางนา-ตราด และยังเชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษช่วยให้เดินทางเข้า-ออกกรุงเทพชั้นในได้สะดวก

 

สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ที่สามารถใช้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่วิ่งมายังถนนกรุงเทพกรีฑาสายเก่าเพื่อไปยังถนนพัฒนาการ อ่อนนุช รามคำแหง และลาดพร้าว หรือลัดเข้าซอยรามคำแหง 24 ทะลุไปยังเดอะมอลล์รามคำแหงและเลี้ยวซ้ายตรงไปเจอสี่แยกตัดกับถนนพระราม 9 หรือจะวิ่งตรงไปเพื่อเจอสี่แยกคลองตันที่ตัดกับถนนพัฒนาการที่เป็นจุดเริ่มต้นของถนนเพชรบุรี

 

ส่วนฝั่งขาออก นอกจากถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรีแล้วยังมี “ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า)” ที่ทำให้ชีวิตในย่าน “พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” สะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะการเดินทางไปร่มเกล้า มีนบุรี สนามบินสุวรรณภูมิ อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

นอกจากนี้ยังเป็นอีกทำเลที่เกาะติดชิดกับ“รถไฟฟ้า” ที่วิ่งตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองถึง 2 สายหลักนั่นคือ

 

ใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก ที่วิ่งมาจากต้นสายสถานีพญาไทไปสิ้นสุดที่สถานีสุวรรณภูมิ โดยเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีพญาไท และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรีที่สถานีมักกะสัน

 

ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑา ที่วิ่งมาจากต้นสายสถานีลาดพร้าวไปสิ้นสุดที่สถานีสำโรง นับเป็นรถไฟฟ้าสายสำคัญที่จะมาเปลี่ยนชีวิตผู้คนบนทำเล “พระราม9-กรุงเทพกรีฑา” ให้ชิดติดเมืองมากยิ่งขึ้นเพราะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสำคัญอีก 4 สาย นั่นคือ

 

• เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-แบริ่ง) ที่สถานีสำโรง 

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) ที่สถานีลำสาลี

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ – มีนบุรี) ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ (พญาไท-สุวรรณภูมิ) ที่สถานีหัวหมาก

• เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT (บางซื่อ-หัวลำโพง) ที่สถานีรัชดา

 

นอกเหนือจากเรื่องทำเลแล้ว อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่แสดงถึงความใส่ใจของ AP ก็คือความพยายามที่จะเข้าใจทุกความฝันและความต้องการของผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกัน เพื่อต่อยอดพัฒนาสเปชและฟังก์ชั่นให้เข้ากับความต้องการ เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วภายในบ้าน สามารถเนรมิตความฝันให้เป็นจริง

 

พร้อมรองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยการ DEFINING YOUR STYLE หรือแบ่งกลุ่มคนออกเป็น 4 คาแรคเตอร์นั่นคือ

 

• BIG FAMILY FAMILIAR ครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นกับความสุขทวีคูณ

• COUPLE INDEPENDENT วางแผนชีวิตคู่เพื่ออนาคตที่สมบูรณ์แบบ

• PRIVACY INTENSITY ปลดปล่อยความเป็นตนเองในพื้นที่ส่วนตัว 

• BEST LOCATION SEEKER ทำเลใหม่เพื่อฝันใหม่ที่ใกล้กว่า

 

โดย AP ได้ออกแบบบ้านครีเอทฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อให้ใกล้เคียงความต้องการและตรงใจทั้ง 4 กลุ่ม ภายใต้รูปแบบบ้านที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต สอดคล้องกับบทบาทในชีวิตครอบครัวและการทำงาน จัดสรรพื้นที่ชีวิตให้มีความเป็นส่วนตัว

 

ขณะเดียวกันก็ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางในการตอบรับกับทุกๆ Generation จึงทำให้คนที่อยู่อาศัย “บ้านกลางเมือง และ พลีโน่” ทั้ง 21 โครงการมีคุณภาพชีวิตที่ดี...เหนือระดับ

 

อีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นไม่แพ้ด้านอื่นๆ ก็คือ “งานดีไซน์ตั้งแต่ภายนอกโครงการไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางและส่วนอยู่อาศัย” ที่ออกแบบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ตกยุค เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมและใช้เทคโนโลยีการก่อสร้างที่ทันสมัยให้สมกับเป็นผู้นำตลาด Hi-End Townhome มานานกว่า 27 ปี

 

21 DESTINY จินตนาการรูปแบบชีวิตในฝันที่จะเปลี่ยนคุณ...สู่ชีวิตเหนือระดับ

 

27-28 ต.ค.นี้ เปิดจองทาวน์โฮม 21 ทำเลใหม่ จาก บ้านกลางเมือง และ Pleno ร่วมเป็นเจ้าของสังคมคุณภาพ พร้อมข้อเสนอส่วนลด 21 เท่า* ราคาพรีเซล เริ่ม 1.99-9 ล้าน* พบกันที่ Sales Gallery

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท คลิก https://goo.gl/1y1hh1 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1623

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ