Review
บางนา แบริ่ง

A Space Mega 2 ครั้งแรกที่คอนโดมาอยู่ในห้าง ให้คุณมีอิสระในการใช้ชีวิต

Gott 2018-11-02 13:23:28

A Space Mega 2

ครั้งแรกที่คอนโดมาอยู่ในห้าง

ให้คุณมีอิสระในการใช้ชีวิต

 

 

โดย Gott

 

ชั่วโมงนี้ไม่ว่าจะหันมองไปทางไหน พื้นที่ในตัวเมืองก็เต็มไปด้วยโครงการคอนโดขึ้นเต็มไปหมด ทำเลดีๆ ติดรถไฟฟ้ายิ่งไม่ต้องพูดถึง แย่งกันลงทุนจนคอนโดขึ้นเบียดใกล้ชิดกันเพียบ...

 

แต่มีทำเลหนึ่งที่ผมเชื่อว่าใครหลายคนก็ต้องได้ยินมาสักพักละว่า จะเป็นทำเลแห่งอนาคตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ นั่นคือ “บางนา”

 

ตั้งแต่มี Mega Bangna และโครงการรถไฟฟ้าที่กำลังจะมาถึง ทำให้ย่านนี้เริ่มคึกคักขึ้นทันตา เพราะมีสิ่งดึงดูดครบทุกไลฟ์สไตล์ ทุกวัย จึงไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงอนาคตกำลังจะมีโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ Mega city เป็นโครงการอสังหาแบบ mixed-use บนพื้นที่กว่า 400 ไร่ เสมือนกับการสร้างเมืองใหม่ขึ้นมา เพื่อตอบสนองผู้คนครบทุกวงจร จนแทบไม่จำเป็นต้องออกไปไหนไกลเลย ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร แหล่งไลฟ์สไตล์ครบทุกวัย ออฟฟิศสำนักงาน โรงแรม และคอนโดมิเนียม ลองคิดดู…ถ้าได้ที่พักอาศัยอยู่ในย่านนี้จริงๆ จะดีมากขนาดไหน แล้วผมเชื่อว่าชีวิตแบบ Work-Life Balance จะเกิดขึ้นได้แน่นอน

ชีวิตอิสระมีอยู่จริง ถ้าลองได้มาอยู่ใน Mega City

 

อย่างที่เปิดหัวเรื่องไปครับ ว่าเราสามารถครอบครองชีวิตอิสระได้จริง ซึ่งคำว่า “อิสระ” ในที่นี้แตกย่อยได้หลายทางมาก ผมจะเล่าออกมาเป็นข้อๆ ให้ฟังดูกัน

 

  • อิสระทุกไลฟ์สไตล์  เหมือนที่พูดในตอนแรกว่าโปรเจกซ์ของโครงการนี้เป็นการรวมทุกสิ่งไว้ในที่เดียวกัน วันไหนอยากดูหนัง ก็เพียงแค่เดินออกไปที่ห้างสรรพสินค้า วันไหนอยากพาลูกไปเที่ยว ก็มี The Marvel Experience ที่เพิ่งเปิดใหม่ในปีนี้รองรับไว้ หรืออยากจะวิ่งออกกำลังกายในตอนเช้า ก็มีพื้นที่สีเขียว สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ให้คุณเพิ่มความแอคทีฟกับตัวเองเต็มที่

 

  • อิสระทุกการเดินทาง ถ้าคุณทำงานอยู่ Mega City คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพียงแค่เดินก็ถึงที่ทำงานแล้ว แต่หากทำงานอยู่ข้างนอกโครงการ ไม่ว่าจะใกล้เคียง หรือในตัวเมืองก็เดินทางง่ายมาก เพราะอนาคตจะมีรถไฟฟ้า Light Rail (บางนา – สุวรรณภูมิ) ผ่านหน้าโครงการเลย ก็สามารถเดินทางไปเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีเหลืองได้ง่ายมาก อีกทั้งหากต้องเดินทางไปต่างประเทศ ก็สามารถขึ้นรถไฟฟ้า Light Rail ตรงถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้เลยทันที ส่วนใครที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ง่ายเช่นกัน เพราะติดถนนใหญ่ คือ ถนนบางนา - ตราด และถนนกาญจนาภิเษก เข้า-ออกเมืองได้ไม่ยาก และยังติดกับทางด่วน Motor way 9 (Toll Way) และบูรพาวิถีที่พาคนเดินทางออกยังตัวเมืองชลบุรีและพัทยาอีกด้วยครับ

 

  • อิสระทุกการอยู่อาศัย หากเป็นบ้านเดี่ยวในโครงการคงไม่สามารถตั้งอยู่ได้ หรือหากจะอยู่บ้านเดี่ยวใกล้กับโครงการ คงไม่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระและที่ดินใกล้เคียงในแถบนั้นก็เริ่มแพงขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าเป็นคอนโดมิเนียมใน Mega City ยังพอเอื้อมถึงได้อยู่ ถึงแม้ราคาจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ถือว่าเป็นราคาเริ่มต้นเมื่อเทียบกับทำเลอื่น คนธรรมดาทั่วไปก็สามารถซื้อมาอยู่อาศัยเอง หรือลงทุนก็ได้ครับ แล้วลองคิดดู… ถ้าเราได้อาศัยในคอนโดชั้นสูงๆ วิวทิวทัศน์คงจะดีมากแน่ๆ เพราะโดยรอบนั้นไม่มีโครงการคอนโดไหนขึ้นมาเบียดบดบังกัน มีแต่โครงการแนวราบทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้เต็มอิ่มกับวิวเสมือนได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดแน่นอน

 

มีเพียงไม่กี่คอนโดเท่านั้นที่ได้อยู่ใน Mega City ซึ่งแน่นอนว่า Areeya Property ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย ด้วยโครงการแรก a space mega ได้เสียงตอบรับดีอย่างล้นหลาม จนเมื่อไม่นานนี้ได้ข่าวว่ากำลังจะเปิดตัว a space mega 2 เพิ่มอีกโครงการ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่กำลังต้องการมากในตอนนี้

 

จากความสำเร็จของ a space mega ที่มีคนมาจองกันเต็มทุกยูนิต จึงไม่พลาดที่ Areeya จะเปิดตัว a space mega 2 ตามเสียงเรียกร้อง แถมพัฒนาโครงการให้ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ทั้งส่วนกลางบน Roof-Top สระว่ายน้ำและสวน ให้คุณได้รับวิว 360 องศา และ Co-Living space กับ Co-Kitchen space ให้คุณได้ใช้ชีวิตไม่เพียงแค่อยู่ในห้อง แค่เท่านี้ก็รับรู้ว่าต้องออกมาสุดยอดแน่ๆ ครับ

 

a space mega 2 เป็นโครงการ High Rise 2 อาคารติดกัน สูง 29 และ 34 ชั้น อยู่ใกล้กับ a space mega และการออกแบบจะเป็นตัว L คล้ายกับโครงการแรกเลย มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 1,001 ยูนิต (1 ห้องนอน / 2 ห้องนอน) และ 2 ร้านค้า ที่จอดรถ 30% ไม่รวมซ้อนคัน พร้อมส่วนกลางหลากหลายตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องทำเลคงไม่ต้องพูดไรมาก เพราะไม่ว่าการเดินทางและไลฟ์สไตล์ ก็ครบครันไปทุกอย่างแล้ว

 

ส่วนกลางมาในแบบว่าจัดเต็ม และพิเศษกว่าโครงการแรกตรงที่จัดอยู่บน Roof-Top (ชั้น 34) ทั้ง Co-Living space 24 ชั่วโมง ที่จัดเป็นแบบ Semi-Outdoor garden ให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ, Relax space ไว้เลือกนั่งทำงาน หรือนั่งผ่อนคลาย, Kitchen & Dining space สำหรับนั่งสังสรรค์ ทำอะไรกินกับเพื่อน, Family space พื้นที่สำหรับครอบครัว, Private room พื้นที่นั่งทำงานเป็นส่วนตัว และ Game area ให้คุณได้เล่นเกมสนุกสนานไปกับเพื่อน พร้อมสระว่ายน้ำเปิดวิวโล่งเต็มตา Jogging track ออกกำลังกายบนตึกสูง และฟิตเนสอุปกรณ์จัดเต็ม สำหรับราคาที่ไม่สูง ส่วนกลางขนาดนี้ ก็นับว่าคุ้มค่าเกินบรรยายแล้วครับ

 

ในส่วนห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 5 แบบ คือ 1 ห้องนอน 3 แบบและ 2 ห้องนอน 2 แบบ เป็นลักษณะหน้ากว้าง เพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ดูไม่คับแคบเกินไป แค่เพียง 1 ห้องนอนขนาดเริ่มต้น 28.52 ตร.ม. ถือว่าอยู่สบายๆ สำหรับอาศัย 1-2 คน

 

ผมเชื่อว่า a space mega 2 จะเป็นอีกความสำเร็จที่ไม่แพ้โครงการแรกเลย เพราะความต้องการของคนทั่วไปนั้น ต้องการที่พักอาศัยที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตได้ทั้งหมด แต่มาในราคาที่ไม่ได้เว่อวังจนเอื้อมถึงได้ยาก ซึ่งในจุดนี้ Areeya นับว่าทำได้ตรงใจผู้บริโภคจริงๆ ด้วยราคาเพียงล้านกว่าบาท** แต่ได้ความคุ้มค่าขนาดนี้ ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเอง หรือลงทุนปล่อยเช่าคาดหวัง Yeild 7% สบายๆ ผมเชียร์ทั้งคู่เลยครับ

 

หากคุณอยากได้ทำเลที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตในประจำวัน เดินทางสะดวก  ความแปลกใหม่ของการอยู่อาศัย ราคาที่เหมาะสม ผมว่า a space mega 2 ให้คุณได้ทั้งหมด…นี่แหละความ ‘อิสระ’ ที่ผมพูดถึง

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขายดาวน์
฿1,860,000
ขายดาวน์คอนโดบางนา แบริ่ง : “ขายเองเท่าทุนค่ะ“ ใบจองคอนโด เอ สเปซ เมกา เฟส 2 ชั้น 17
5 ชั่วโมงที่แล้ว 
1.6k
บางนา แบริ่ง

  28.52 ตร.ม.
  ชั้น 17
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขายดาวน์
฿1,820,000
ขายดาวน์คอนโดบางนา แบริ่ง : (Owner Post) ขายดาวน์คอนโด​ a space MEGA2 ติดเมกะบางนา​ อีเกีย
2021-04-19 14:44 
802
Foreigner Quota
บางนา แบริ่ง

  28.52 ตร.ม.
  ชั้น 19
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ