Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

Chewathai Residence Thonglor ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ ชีวิตส่วนตัวใจกลางทองหล่อ ในราคาที่คุณต้องมาดู

Salaryman Estator 2019-02-12 17:46:22

Chewathai Residence Thonglor

ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ

ชีวิตส่วนตัวใจกลางทองหล่อ

ในราคาที่คุณต้องมาดู

 

โดย Salaryman Estator

 

เพราะปัจจุบันเราเป็น Multi-Task กันหมดแล้ว เราทุกคนมีหลายบทบาท เช้าทำงานเป็นพนักงานบริษัท ตกเย็นกลับบ้านเล่นกับลูกเป็นพ่อ พร้อมเป็นสามีที่ดี พาแฟนไปเดินเล่นผ่อนคลายกินขนมอร่อยๆ ที่ห้างสรรพสินค้า ตกค่ำอยากไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน วันแบบนี้เราคงต้องการบ้านที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท สนุกได้เต็มที่ไม่ต้องเสียเวลาไปบนท้องถนน

 

ในบางวัน เราต้องการพักผ่อนเงียบๆ กับครอบครัว ทำอะไรก็ได้โดยไม่ต้องกังวล มีเพียงสายลม แสงแดด และคนที่คุณรัก ก็พอใจแล้ว วันแบบนี้ เราต้องการบ้านที่เงียบสงบ หรือคอนโด Low-Rise ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง

 

โลกยังมอบหมายหน้าที่มากมายให้เราในเวลาเดียวกัน ทำไมเราต้องเลือกบ้านที่มีข้อดีเพียงอย่างเดียวล่ะครับ ? แล้วถ้าให้เลือกโลเคชั่นใจกลางเมืองที่เป็นที่สุดของคนรุ่นใหม่ยุคนี้ ผมว่า หลายคนต้อง เลือก ทองหล่อ-เอกมัย อย่างแน่นอน

 

 

 

โดยส่วนตัว ผมชอบคอนโดใจกลางสุขุมวิท โดยเฉพาะใจกลาง ทองหล่อ เอกมัย แม้ราคาอาจจะสูงกว่าคอนโดโซนกรุงเทพฯ รอบนอกซะหน่อย แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณกำลังซื้อสิ่งที่คุ้มค่า ถือครองแล้วสบายใจ ยิ่งถือนานยิ่งเติบโต เก็บไว้จนเป็นมรดกให้กับลูกได้เลย

 

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ดูดีมีระดับของทองหล่อ ผมบอกได้เลยว่า ราคาไม่มีลงครับ

 

อย่างที่ทราบกันครับ ปัจจุบันถ้าคุณเคยสำรวจราคาคอนโดอยู่บ้าง คุณจะพบว่า ย่านทองหล่อ ราคาไปไกลจนเรียกได้ว่า แทบจะหาราคาต่ำกว่า 10 ล้านยากมากแล้ว จริงๆแล้วไม่ใช่แต่ละเจ้าอยากจะขายแพงกันหรอกครับ แต่ต้นทุนที่ดินมันบังคับ ดังนั้นคอนโดใหม่ๆติดถนนใหญ่ทองหล่อ แทบจะไม่มีราคาที่ไหนต่ำกว่า 250,000 บาทต่อตารางเมตรไปหมดแล้ว

 

แต่ก็ใช่ว่า ของดีราคาคุ้มจะหมดไปแล้ว เพราะล่าสุดผมไปเจอโครงการใหม่ มีคุณสมบัติแบบที่กำลังมองหาเลย เลยเอาข้อมูลเบื้องต้นมาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

Chewathai Residence Thonglor เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น ตั้งอยู่กลางซอยทองหล่อ 20

 

ทั้งโครงการมีเพียง 130 ยูนิต นี่คือสิ่งที่ผมชอบมากๆ เพราะคุณจะได้ความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ

 

แค่ภาพนี้ก็รู้สึกได้ถึงความเท่แล้ว

 

โครงการตั้งอยู่ในทำเลไข่แดง ทองหล่อ 20 สามารถเชื่อมต่อไปยังเอกมัยได้ ผมชอบทำเลของโครงการนี้มากๆ นอกจากจะตั้งอยู่ใกล้แหล่ง Life Style แล้ว ยังอยู่ในตำแหน่งที่เงียบสงบกำลังพอดี แถมสะดวกต่อการเดินทางอีกด้วย สามารถขับรถออกได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนเพรชบุรี ทองหล่อ หรือ เอกมัย อีกทั้งยังเชื่อมต่อไปยัง BTS ได้ทั้งสองสถานีได้ไม่ลำบาก

 

โดยตัวโครงการอยู่ห่างจากสถานีทองหล่อประมาณ 2 กิโลเมตร หรือใช้รถโดยสารก็แค่ประมาณ 5 นาทีเท่านั้น

 

สังเกตง่ายๆครับ ซอยทองหล่อ 20 จะอยู่เยื้องๆโรงพยาบาบคามิลเลี่ยน ปากซอยจะมี 7-11

 

ถ้าคุณลองผ่านไปในซอยคุณจะเห็นตำแหน่งที่ตั้งโครงการที่ล้อมรั้วแล้วครับ

 

“Maximize Comfort in Urban Living” คือแนวคิดที่ผู้พัฒนาโครงการ สร้างโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อเป็น Sanctuary ใจกลางเมือง

 

ตัวโครงการที่เป็น Contrast กับ Life Style รอบโครงการ สร้างความแตกต่างได้อย่างสร้างสรรค์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ภายในโครงการเน้นตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนและพื้นที่สีเขียว ให้คุณรู้สึกเสมือนนอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้กลิ่นอายของความผ่อนคลายทันทีที่เดินเข้าโครงการมา

 

สระว่ายน้ำ Crystal Pool พร้อมสระเด็ก, Fitness และ Jacuzzi พร้อม Fitness Garden รอบสระน้ำ นอกจากนี้ยังมี Rooftop Garden, EV Charger, Putting Green ไว้รองรับ Life Style ของคนสมัยใหม่อีกด้วย

 

รูปแบบห้องมีทั้งหมด 3 แบบทั้ง 1 Bedroom ,1 Bedroom+ และ 2 Bedroom จัดวางพื้นที่ใช้สอยห้องได้อย่างลงตัว โดยทุกห้องจะสามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้แบบเต็มๆ

 

อีกหนึ่งความน่าสนใจคือระเบียงที่ออกแบบให้เกิดมิติของรูปแบบอาคารได้แบบเท่และหรูหรามากๆ ที่สำคัญยังผสมผสานความเป็นธรรมชาติโดยให้มีพื้นที่สำหรับวางต้นไม้ได้

 

1 Bedroom

29.76-40.88 ตร.ม.

 

1 Bedroom Plus

41.46 - 52.02 ตร.ม.

 

 

น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ ผมก็สนใจเช่นกันครับ และจะไม่พลาดแน่ๆในวันเปิดขาย โดยทางโครงการกำลังจะเปิด Presales ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว กำหนดสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ช่วงปลายปีหน้า

 

ใครชอบโครงการนี้ต้องรีบหน่อยนะครับ อาจจะ Sold Out ช่วง Presales นี้เลย เพราะจำนวนยูนิตมีจำกัดมากเพียง 130 ยูนิต ขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน 30-35 ตร.ม. ไปจนถึง 2 ห้องนอน 43-55 ตร.ม. 

 

ราคาเริ่มต้นเพียง 4.99 ลบ.* เฉลี่ยอยู่ที่ 186,000 บาท/ตร.ม. * บอกเลยว่า คอนโดทองหล่อราคาดีขนาดนี้หายากมากแล้วนะครับ

 

Chewathai Residence Thonglor เหมาะกับการอยู่อาศัยจริงของคุณและครอบครัวครับ ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว สามารถมีกิจกรรมได้หลากหลาย มีทางเลือกเป็นของตัวเอง Working ได้ LifeStyle ได้ Relax ก็ได้ แล้วแต่ว่าวันนั้นคุณอยากได้ Life Style แบบไหน 

 

ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดใจกลางเมืองที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในระยะยาวให้กับครอบครัว ไม่ว่าจะไว้เป็นบ้านหลังแรกหรือหลังที่สอง งบประมาณ 7 หลัก (ไม่เลยไป 8 หลัก) โครงการนี้สร้างมาเพื่อคุณครับ

 

หากคุณเป็นนักลงทุน ผมเชื่อว่าคุณคงไม่มีข้อสงสัยใดๆ อีกแล้วสำหรับทำเลทองหล่อ โดยเฉพาะสำหรับนักลงทุนที่เน้นลงทุนระยะยาว ทำเลนี้ซื้อเก็บไว้ราคามีแต่จะสูงขึ้น แถมยังปล่อยเช่าให้ชาวญี่ปุ่นได้อีก Yield ดีอีกด้วย คอนโดกลางเมืองที่มีเป็นส่วนตัวสูงนี่แหละครับที่เหล่า Expats กำลังมองหา

 


Chewathai Residence Thonglor

Pre-Sales 10-11 Nov

 

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 100,000 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://www.chewathai.com

 
Call ceter:
1260

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿22,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ให้เช่าคอนโด | ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ | เลขที่ 19/36 (ห้องใหม่) / ชั้น 3 ทิศเหนือ ขนาด 30.21 ตร.ม. 1 Bedroom
ให้เช่า
฿20,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : “ให้เช่า“ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ ✅ ห้องใหม่ย่านทองหล่อ 🟠PA2402-241
2024-02-23 15:47 
180
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿12,000,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : (ขาย)คอนโด 2 Bed 1 Bath (52 ตร.ม) พร้อม pool access ตกแต่งครบ
2024-02-22 10:00 
369
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 1-4
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider