Review
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

Rich Park Triple Station ตอบโจทย์ชีวิตติดเมือง ด้วยคอนโดติดรถไฟฟ้า 3 สาย

LifeScape 2018-11-06 13:15:43

 Rich Park Triple Station ตอบโจทย์  “ชีวิตติดเมือง” ด้วยคอนโดติดรถไฟฟ้า 3 สาย 

 

โดย LifeScape

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า ริชพาร์ค ทริปเปิ้ล สเตชั่น ดูที่นี่..

 

เหตุผลสำคัญที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อคอนโดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราคากับทำเล แล้วพอจะซื้อทั้งทีหลายคนก็อยากได้คอนโดที่อยู่ใจกลางเมือง แต่ราคาก็คงหนักหนาเอาการ ฉะนั้น คอนโดที่เป็นตัวเลือกรองลงมาก็ต้องขยับออกมานอกเมืองหน่อยๆ ขอแค่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าก็ยิ่งดี และเป็นราคาที่สามารถเอื้อมถึง

 

ถ้านั่นคือเหตุผลของคุณ เรามีข้อเสนอน่าสนใจที่สะดวกสบายไม่แพ้ทำเลในเมืองกับ Rich Park Triple Station คอนโดใหม่ที่ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ บนรอยต่อของรถไฟฟ้า 3 สาย ใกล้ทางด่วนศรีรัช มอเตอร์เวย์ และถนนสายสำคัญอย่างศรีนครินทร์ พัฒนาการ เพชรบุรี รามคำแหง และพระราม 9 ฯลฯ ซึ่งเป็นโครงข่ายการเดินทางที่สมบูรณ์ครบครันกับรถไฟฟ้าสายสำคัญทั้ง 3 สายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

 

Rich Park Triple Station เป็นคอนโดสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่โดยบริษัทริชชี่เพลส 2002 จำกัด (มหาชน) เจ้าของประสบการณ์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการต่างๆ กว่า 16 โครงการ กับผลงานการออกแบบ สูง 37 ชั้น ล้อมรอบด้วย Facilities ในโครงการ พร้อมด้วยไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์นอกโครงการมากมาย

 

ก่อนจะไปเปิดห้องตัวอย่าง... มาส่องดูทำเลกันก่อนว่ามันคุ้มกับราคาที่เสนอมาหรือไม่??

 

ไฮไลท์ของโครงการคงหนีไม่พ้นเรื่องทำเลที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า 3 สาย นั่นคือ แอร์พอร์ตลิงค์ วิ่งจากพญาไท-สุวรรณภูมิ ที่เปิดให้ใช้อยู่ในตอนนี้ ส่วนอีก 2 สายที่กำลังก่อสร้างก็คือ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง หรือ MRT จากลาดพร้าว-สำโรง และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (บางซื่อ-พญาไท-มักกะสัน-หัวหมาก) สำหรับใครที่ไม่เร่งรีบ อยากมีชีวิต Slow Life หน่อยๆ ก็สามารถใช้บริการรถไฟไทยสายตะวันออกเพื่อเข้า-ออกเมืองได้อีกด้วย

 

มองจากหน้าโครงการบริเวณปากซอยศรีนครินทร์ 17 จะเห็นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ พญาไท-สุวรรณภูมิ สถานีหัวหมากอยู่ห่างจากโครงการ 200 เมตร เป็นสายสำคัญที่เปิดให้ใช้ในปัจจุบัน มีสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท ซึ่งมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่สถานีสุวรรณภูมิ แต่ถ้าจะใช้บริการแอร์พอร์ตลิงค์ในช่วงเร่งรีบก็อาจจะต้องเผื่อเวลาหน่อย โดยเฉพาะขาเข้าเมืองตอนเช้าตั้งแต่หกโมงเช้าไปจน 9-10 โมงเช้า ที่คนค่อนข้างหนาแน่น

 

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง “ลาดพร้าว-สำโรง” ที่วิ่งมาจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว เชื่อมต่อกับ MRT สถานีลาดพร้าว และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีบุรี) ที่แยกลำสาลี เชื่อมต่อกับแอร์พอร์ตลิงค์สถานีหัวหมากที่แยกพัฒนาการ อีกทั้งยัง เชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียวที่สถานีสำโรง และไปสิ้นสุดที่ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ซึ่งคาดว่าจะสร้างเสร็จประมาณปี 2563

 

รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน เส้นทางบางซื่อ-พญาไท-มักกะสัน-หัวหมาก ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง 4 สถานีแรกนั่นคือ ตลิ่งชัน บางบำหรุ บางซ่อน และบางซื่อ ส่วนเส้นทางบางซื่อ-พญาไท-มักกะสัน-หัวหมาก คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างได้ในปี 2562

 

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ถือว่าสะดวก เพราะตัวโครงการอยู่ติดกับถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี และเชื่อมต่อกับทางด่วนศรีรัชที่อยู่ห่างไปไม่ไกล หรือจะวิ่งทางธรรมดาก็ติดกับถนนสายสำคัญอย่าง ถ.ศรีนครินทร์ ถ.พัฒนาการ ถ.เพชรบุรี ถ.พระราม 9 ถ.กรุงเทพกรีฑา ถ.หัวหมาก ถ.รามคำแหง ถ.อ่อนนุช ถ.ลาดกระบัง ฯลฯ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวก็มีครบ ทั้งด้านการศึกษาที่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง เอแบค เกษมบัณฑิต นิด้า และเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ด้านสุขภาพก็อยู่ห่างจากโรงพยาบาลวิภาราม 700 เมตร และห่างจากโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ประมาณ 2.5 กม. 

 

ด้านไลฟ์สไตล์เรียกว่ามีให้เลือกเยอะแยะมากมายทีเดียวทั้ง ซุปเปอร์มาเก็ต Max Value ที่มีโซนร้านค้า ร้านอาหาร และฟาสต์ฟู้ดให้เลือกทานมากมาย โดยเฉพาะ London Street ฟู้ดมอลล์สไตล์ลอนดอนที่รวบรวมร้านอาหารเกรดพรีเมี่ยมเอาไว้ด้านใน ตกแต่งบรรยากาศภายนอกและภายในแบบชาวอังกฤษ ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ พาราไดซ์พาร์คห้างสรรพสินค้าที่อยู่ไม่ห่างจากซีคอนสแควร์

 

นอกจากมีสินค้าให้เลือกซื้อหลายแบรนด์แล้ว ยังมีจุดเด่นตรงที่ศูนย์อาหารเสรีเซ็นเตอร์ที่รวบรวมของอร่อยขึ้นไว้มากมาย รับรองว่านักชิมต้องไม่ผิดหวัง หรือถ้าชอบตลาดนัดมีไสตล์ก็ต้องนี่เลย ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ที่มีทั้งข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า และ Street Food มากมาย ถัดไปอีกหน่อยทางถนนบางนาก็สามารถไปอิเกียและเมกะบางนา ได้ไม่ยาก 

 

รอบโครงการน่าสนใจขนาดนี้ ถึงเวลาเปิดประตูเข้าไปดูด้านในโครงการกันแล้วว่าเป็นอย่างไรบ้าง

 

Rich Park Triple Station ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ช่วงต้น ห่างจากปากซอยศรีนครินทร์ 17 ประมาณ 130 เมตร รอบโครงการยังคงเป็นบ้านเรือนในแนวราบ คอนโดและอาคารออฟฟิศแนวสูงบ้างประปราย มองเห็นวิวเมืองได้แบบรอบด้าน เป็นอาคารสูง 37 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่ 4 ไร่กว่าๆ มีทั้งหมด 1,084 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 40% พื้นที่ส่วนกลางครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และเพิ่มพื้นที่สีเขียวรอบโครงการรวมพื้นที่กว่า 1,800 ตร.ม.

 

เริ่มจากบริเวณปากซอยศรีนครินทร์ 17 เป็นถนนขนาดกว้างที่ใช้ร่วมกับชาวบ้านและโครงการอื่นๆ เข้าไปประมาณ 130 เมตรก็จะถึงตัวโครงการ

 

จากภาพด้านล่างเป็นซุ้มทางเข้าหน้าโครงการ เข้าออกได้ทีละคัน และบริเวณรับส่งหน้าล็อบบี้ ดีไซน์โมเดิร์นเรียบๆ เน้นสีโทนพาสเทลขาวครีมไล่ระดับ ใช้มุมเหลี่ยมตัดกับดีไซน์ทรงโค้งบริเวณอาคารด้านล่าง

 

จากภาพด้านล่างเมื่อมองไปบนตัวอาคารจะเห็นการดีไซน์ตัวตึกให้มีลูกเล่นไล่ระดับสูงต่ำของตัวอาคาร ทำให้แต่ละห้องมีมุมรับลมและแสงแตกต่างกันเล็กน้อย 

 

ด้านซ้ายมือของภาพจะเห็นบริเวณเปิดโล่งซึ่งเป็นลานจอดรถที่ตั้งแต่ชั้น 1-8 คิดเป็น 36.62% หรือ 397 คันไม่รวมซ้อนคัน เป็นห้อง 1 Bedroom ทั้งหมดซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ

  • Type A 28.19-28.48 ตร.ม.
  • Type B 26.54-26.96 ตร.ม.
  • Type C 34.82-34.96 ตร.ม.
  • Type D 34.63-34.49 ตร.ม.

 

แต่ละชั้นประกอบด้วย

  • ชั้น 1 ที่จอดรถ , ร้านค้า 5 ยูนิต , ล็อบบี้ , สำนักงานนิติบุคคล , Mail Room , ห้องสันทนาการ , ที่พักอาศัย 16 ยูนิต
  • ชั้น 2-8 จอดรถ , ที่พักอาศัยชั้นละ 16 ยูนิต เน้นห้อง 1 Bedroom Type A    
  • ชั้น 9 ฟิตเนส , สระว่ายน้ำ , สระว่ายน้ำเด็ก , ห้องพัก 32 ยูนิต เน้นห้อง 1 Bedroom Type B    
  • ชั้น 10-25 เป็นโซนที่พักอาศัยทั้งหมด แต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตไม่เท่ากัน มากที่สุดอยู่ที่ 33 ยูนิต ผสมแบบห้องทั้ง Type A B และ C
  • ชั้น 26-37 เป็นโซนที่พักอาศัยทั้งหมด เน้นห้องแบบ 1 Bedroom Type A และมีห้องมุมแบบ 1 Bedroom Type C รวมชั้นละ 33 ยูนิต
  • ชั้นดาดฟ้า เป็น Roof Top Garden สำหรับนั่งพักผ่อนและชมวิวท้องฟ้า

 

สำหรับบริเวณล็อบบี้เน้นโทนไม้และสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์เรียบๆ พร้อมหน้าต่างทรงสูงเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ มีประตู Key Card กั้นระหว่างโซนที่พักอาศัย

 

ชั้น 9 ถือเป็นพื้นที่ส่วนกลางหลักของโครงการที่มีทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำผู้ใหญ่-เด็ก ภายในห้องฟิตเนสออกแบบให้เปิดโล่งรับวิวได้รอบด้านซ้ายขวา พร้อมด้วยเครื่องระบายอากาศหลายตัว ขนาดห้องก็กำลังพอดีไม่ต้องไปฟิตเนสนอกโครงการได้สบายๆ ยกเว้นในช่วงวันหยุดที่อาจจะต้องเผื่อใจรอสักหน่อย

 

ส่วนสระว่ายน้ำก็มีทั้งสระเด็กรูปทรงน่ารักตามตัวอย่างด้านล่าง ที่อยู่ด้านข้างห้องฟิตเนส ตกแต่งรอบสระด้วยไม้ดอกสีเขียว

 

บริเวณสระเด็กเชื่อมต่อกับสระน้ำเกลือของผู้ใหญ่ ซึ่งมองเห็นวิวกรุงเทพแบบ 360 องศา

 

สามารถนั่งพักผ่อนริมสระรับลมชมวิวยามแดดร่มลมตกได้สบาย

 

มุมซ้ายของภาพด้านบนคือบริเวณล้างตัวกลางแจ้งก่อนลงสระและหลังขึ้นจากสระ พร้อมด้วยบริเวณนั่งพักผ่อนชมวิวฝั่งศรีนครินทร์-บางนา-พระราม 9 มีวิวด้านหลังเป็นโครงการใกล้เคียง 2 โครงการ แต่ก็ไม่อึดอัดเพราะตัวโครงการอยู่ห่างกันพอสมควร

 

จากบริเวณริมสระว่ายน้ำชั้น 9 มองไปด้านบนอาคารจะเห็นถึงงานดีไซน์โมเดิร์นแบบเรียบๆ เน้นโทนน้ำตาล ครีม ขาว และแซมด้วยสีฟ้าเพิ่มความกลมกลืนไปกับท้องฟ้าด้านบน และจะเห็นบริเวณมุมตึก ซึ่งก่อนเลือกห้องอาจจะต้องดูเรื่องมุมอับมุมรับแดดรับลมให้ดีๆ

 

นอกจากนี้ ยังมี Meeting Room หรือห้องประชุมส่วนกลาง เป็นห้องขนาดพอดี กรณีที่ต้องนั่งรวมกันหลายคนอาจจะต้องเบาเสียง หรือไม่ควรแชร์ไอเดียที่เป็นความลับกรณีที่มีคนอื่นอยู่ด้วย แต่ถ้ามีเพียงเรากับคนรู้จักก็เรียกว่าค่อนข้างสะดวกสบายมากเลยทีเดียว

 

สามารถนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือเปลี่ยนที่ทำงานมาทำที่ Meeting Room ส่วนกลางได้ พร้อมปลั๊กไฟสามารถชาร์ตไฟได้

 

หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งพักผ่อนบริเวณสวนด้านหลังโครงการ ซึ่งมีต้นไม้พันธุ์ไม้สีเขียวจำนวนมาก และมีเก้าอี้วางเรียงรายเว้นระยะพอสมควร

 

บริเวณสวนยังมีพื้นที่เวทีขนาดย่อมสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกัน

 

นอกจากนี้ยังมีทางเดินที่ทะลุประตูด้านหลังโครงการเพื่อเดินลัดเลาะริมคลองไปทางขึ้นแอร์พอร์ตลิงค์สถานีหัวหมากได้โดยไม่ต้องผ่านถนนใหญ่

 

ภาพด้านล่างเป็นประตูเข้าออกโครงการที่ใช้ระบบสแกน Key Card โครงสร้างประตูหนาแน่นมาก

 

จากพื้นที่ส่วนกลางก็เข้ามาสู่ห้องตัวอย่างในโครงการจริงกันบ้าง ซึ่งเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะเห็นผังห้องเป็นตามภาพด้านล่าง ซ้ายมือเป็นโซนครัว ตรงไปเป็นห้องนั่งเล่นติดหน้าต่าง ส่วนขวามือเป็นห้องน้ำและห้องนอนติดหน้าต่างโซนครัว และโซนนั่งเล่น จะเป็นแนวยาวพอดีๆ เป็นพื้นที่เปิดโล่งจึงเหมาะกับการทำอาหารเมนูเบาๆ มากกว่า 

 

วัสดุอุปกรณ์ในครัวเป็น Standard furniture ที่มาพร้อมห้องยกเว้นเครื่องใช้ไฟฟ้า เคาน์เตอร์ครัวประกอบด้วยซิงก์ล้างจาน 1 บล็อก และมีอีก 1 บล็อกไว้สำหรับเป็นพื้นที่เตรียมอาหารหรือวางของ ด้านบนและด้านล่างเป็นตู้บิ้วท์อินเก็บของ พร้อมที่วางตู้เย็นและเตาไมโครเวฟ

 

ส่วนโต๊ะทานอาหารแนะนำให้ใช้เป็นโต๊ะแบบพับได้จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้งานและมีทางเดินที่กว้างขึ้น จากภาพจะเห็นตัวเคาน์เตอร์และตู้บิ้วท์อินในครัวที่ให้มาขนาดกำลังดีเหมาะกับการทำเมนูง่ายๆ ไม่ซับซ้อน และไม่มีกลิ่นแรง 

 

ห้องนั่งเล่นอยู่ติดริมประตูออกไประเบียงได้ วางโซฟาขนาด 2-3 คนได้สบาย พร้อมโต๊ะกลางและโต๊ะวางทีวี ส่วนระเบียงด้านนอกก็มีพื้นที่พอสมควรสำหรับแขวนคอมเพรสเซอร์แอร์และวางเครื่องซักผ้าได้ และยังพอเหลือที่ว่างสำหรับออกไปชมวิวหรือจะตากเสื้อผ้าก็พอไหว

 

ระเบียงมีความกว้างขนาดพอดีตัวเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับการอยู่คอนโดก็คือการมีช่องแสงส่องถึงภายในตัวห้อง ซึ่งตัวโครงการ Rich Park Triple Station เปิดช่องรับแสงให้ทั้งในส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอนตามภาพตัวอย่างด้านล่าง

 

มองจากริมระเบียงย้อนกลับไปในห้องจะเห็นว่าแสงส่องได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะบริเวณห้องน้ำที่อยู่ตรงประตูทางเข้าซึ่งอาจจะต้องเปิดประตูระเบียงให้ลมพัด แสงส่อง เพื่อเพิ่มการระบายและทำให้อากาศไหลเวียนได้ดีขึ้น

 

ภาพด้านล่างจะเห็นประตูทางเข้าที่อยู่ใกล้กับห้องน้ำและถัดมาเป็นทางเข้าห้องนอน

 

ภายในห้องนอนไม่มีระเบียงด้านนอกแต่มีหน้าต่างเปิดรับแสงตามตัวอย่างภาพด้านบน 


    

ส่วนอีกด้านก็มีพื้นที่เหลือสำหรับวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะทำงานได้อีก 1 ชุด

 

สำหรับห้องน้ำที่แม้จะอยู่ติดประตูทางเข้าและไม่มีช่องเปิดรับแสงจากธรรมชาติแต่ก็มาพร้อมระบบระบายอากาศและการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว มีสุขภัณฑ์ครบพร้อมด้วยฉากกั้นอาบน้ำ 

 

ส่วนห้องตัวอย่างห้องที่ 2 ก็มีผังห้องคล้ายๆ กัน ต่างกันที่การวางเฟอร์นิเจอร์เล็กน้อย แต่ความต่างเล็กน้อยนี่แหละที่อาจจะทำให้ใครหลายคนตัดสินใจง่ายขึ้น

 

เมื่อเปิดประตูทางเข้าไปก็จะเจอกับโซนครัวและห้องนั่งเล่นเช่นกัน จากตัวอย่างห้องแบบแรกที่เน้นโทนสีอ่อนตัดเข้ม พอมาห้องนี้ที่เป็นสีส้มก็กลับดูสนุกสนานและช่วยให้ห้องสว่างขึ้น 

 

อย่างที่บอกว่าการใช้โต๊ะแบบพับเก็บได้จะช่วยให้ห้องดูโล่งขึ้นมาก ตัวอย่างด้านล่างโชว์ให้เห็นถึงชุดโต๊ะทานอาหารที่มาพร้อมกับชุดครัว สามารถพับเก็บได้

 

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวทำจากวัสดุที่สามารถรองรับรอยขีดข่วนได้ แต่ตรงผนังไม่ได้ติดแผ่นป้องกันริ้วรอยหรือคราบไว้ ถ้าจะทำอาหารจริงจังเราอาจจะต้องทำจุดนี้เพิ่มเติมเพื่อไม่ให้เกิดคราบกำจัดยาก

 

ตัวอย่างห้องนั่งเล่นของห้องที่ 2 ได้ตัดโต๊ะกลางบริเวณหน้าทีวีออกไป ทำให้มีพื้นที่ทางเดินเพิ่มขึ้น ช่วยให้อากาศระบายไหล Flow เป็นอย่างดี

 

ส่วนด้านนอกระเบียงก็อย่างที่บอกว่า ด้านบนสามารถแขวนคอมเพรสเซอร์แอร์ได้ถึง 2 ตัว เหนือพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า 1 เครื่อง พร้อมเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติส่องเข้าถึงภายในตัวห้อง 

 

ภายในห้องนอนสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ และมีที่ว่างเหลือเล็กน้อย หรือถ้าอยากได้พื้นที่เพิ่มขึ้น อาจจะเปลี่ยนขนาดเตียงให้เล็กลง ก็มีพื้นที่สำหรับตกแต่งเพิ่มขึ้นอีก

 

ห้องน้ำก็เช่นกัน มีสุขภัณฑ์ครบพร้อมกระจกบานใหญ่ และฉากกั้นอาบน้ำ

 

สรุปอีกครั้งกับแบบห้องทั้งหมดของ Rich Park Triple Station ที่มีแบบเดียวคือ 1 Bedroom แต่ต่างกันที่ขนาดห้องและมุมห้องว่าอยู่ส่วนไหนของโครงการ มาพร้อม Standard Furniture เกรดคุณภาพสมฐานะกับ ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านกว่าๆ คุ้มเลย

 

ไฮไลท์ที่ช่วยเพิ่ม Value ให้กับ Rich Park Triple Station เปรียบเสมือนเป็นคอนโดใจกลางเมืองก็คือ รถไฟฟ้า 3 สาย และเดินทางสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัช แม้ว่าตอนนี้จะอยู่ระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าอีก 2 สาย และมีแค่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์เปิดให้บริการสายเดียวแต่ทว่าเท่านี้ก็คุ้มสุดๆ แต่ในอนาคตเชื่อว่าต้องคุ้มยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน

 

Rich Park Triple Station คอนโดบนทำเลชานเมืองแต่กลับสามารถใช้ชีวิตได้เหมือนกับอยู่ในเมือง ตอบโจทย์ความคุ้มค่าทั้งในด้านราคาที่เอื้อมถึงได้ สนใจชมโครงการจริงสามารถแวะไปได้ที่โครงการบนถนนศรีนครินทร์ 

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ http://eepurl.com/dHfK-z

 

ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.capitalone-th.com/richparktriple หรือโทร 082-218-9292, 094-406-9988

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

เช่า
฿8,000
เช่าคอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : ให้เช่า คอนโด เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย Rich Park@Triple Station 27 ตรม. เฟอร์ครบ จบแน่
เมื่อวานนี้ 
260
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

  27 ตร.ม.
  ชั้น 14
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿9,000
เช่าคอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : ให้เช่า ริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ล สเตชั่น ชั้น20 วิวเมือง 27ตร.ม ฿9,000
เมื่อวานนี้ 
37
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

  27 ตร.ม.
  ชั้น 20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿10,000
เช่าคอนโดพัฒนาการ ศรีนครินทร์ : ให้เช่าคอนโดริชพาร์ค ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งหัวหมากพร้อมอยู่ - 1 ห้องนอน ชั้น 9(ชั้นฟิตเนส) * รับชำระด้วย Crypto
เมื่อวานนี้ 
1.1k
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

  27 ตร.ม.
  ชั้น 9
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ