Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

THE ESSE SUKHUMVIT 36 ต่อไปมีเงินก็ซื้อไม่ได้

Salaryman Estator 2018-11-06 13:10:50

THE ESSE SUKHUMVIT 36

" ต่อไปมีเงินก็ซื้อไม่ได้ "

 

โดย Salaryman Estator

 

เชื่อว่าใครหลายคนก็อยากเป็นเจ้าของคอนโดใจกลางเมืองสักหลัง บางครอบครัวแม้จะมีบ้านอยู่แล้ว แต่ก็มักจะมองหาคอนโดในเมืองไว้เป็นบ้านหลังที่สอง สำหรับพักผ่อนในวันที่ไม่อยากขับรถกลับบ้าน หรือวันที่มีกิจกรรมใจกลางเมืองตอนเช้าในวันรุ่งขึ้น ความเป็นจริงที่ผมเจอก็คือ… 

 

“คนที่มีทรัพย์สินระดับ 100 ล้านบาทขึ้นไป ไม่มีใครไม่มีคอนโดใจกลางเมืองไว้เป็นบ้านหลังที่สอง”

 

ทำเลของบ้านหลังที่สองที่ดีต้องประกอบด้วยส่วนผสมที่ลงตัว ไม่ไกลจากแหล่งงาน ใกล้แหล่งแฮงค์เอ้าท์ ร้านอาหารชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ โรงพยาบาล สวนสาธารณะ และห้างสรรพสินค้าระดับ Iconic ในขณะเดียวกันต้องมีสบายของการพักผ่อนเสมือนอยู่บ้าน มีผู้อยู่อาศัยร่วมในทำเลที่น่ารัก สำหรับผมไม่สามารถคิดถึงทำเลอื่นได้เลยนอกจาก “ทองหล่อ”

 

อีกทั้งโครงข่ายรถไฟฟ้ากำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในอนาคตอันใกล้รถไฟฟ้าจะสามารถไปได้แทบทุกบริเวณ คอนโดติดรถไฟฟ้าก็จะกลายเป็น “Rare Location” หายากและมีมูลค่าสูงมากๆ

 

“ติดรถไฟฟ้า” ต้อง… ติดแบบก้าวขึ้นรถไฟฟ้าได้เลย ถึงจะเป็นที่สุดของความสะดวก

 

ต้องติดแบบเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้นถึงจะเป็น Rare Location (ทำเลหายาก) ถ้าติดแบบ 500, 800 เมตร อันนั้นจะไม่นับเป็นทำเลหายาก เปรียบเสมือนวงกลมที่มีรถไฟฟ้าเป็นจุดศูนย์กลาง ตรงบริเวณ ”จุด” ที่แนบชิดกับจุดศูนย์กลางจะมีพื้นที่น้อยมาก แทบจะมองไม่เห็น แต่ถ้าไกลออกมาหน่อยจากจุดศูนย์กลางจะมีพื้นที่เยอะแยะทันที

 

คอนโดใจกลางเมือง + ทองหล่อ + Rare Location ติดรถไฟฟ้า

 

ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของคอนโดที่ทุกคนใฝ่ฝัน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเป็นเจ้าของคอนโดที่มีทุกอย่างที่ว่าในเวลาเดียวกัน? บอกจากใจจริงครับ ผมเองก็ไม่เคยมองตรงจุดนี้เลยจนได้มาเจอ THE ESSE SUKHUMVIT 36

 

ความรู้สึกของผมก็เหมือนคนกรุงเทพทั่วไป ที่พอนึกถึงคอนโดทองหล่อ ก็จะนึกไปถึงคอนโดตรงบริเวณกลางๆ ซอยทองหล่อ จนลืมคิดไปว่าทำไมเราต้องเอาตัวเองกระเถิบเข้าไปในซอย “จะดีกว่าไหมถ้าเราอยู่บริเวณปากซอยเลย ทั้งสะดวก เป็นส่วนตัว แถมยังติดรถไฟฟ้าอีกด้วย”

 

ทันทีที่อ่านรายละเอียดโปรเจ็กต์ของ “THE ESSE SUKHUMVIT 36” ถึงกับ 'ว้าว' ทันที รู้สึกเหมือน SINGHA ESTATE เข้าใจความต้องการจริงของเราโดยที่เราไม่ต้องพูดอะไรเลย เชื่อเลยว่า ทุกอย่างที่บริษัทระดับโลกทำแล้ว มันต้องไม่ธรรมดาจริงๆ

 

โครงการถูกออกแบบมาให้เป็น Thonglor Next ICONIC ในอนาคตอันใกล้ จะกลายเป็นโครงการที่ไม่ใช่แค่มีเงินก็ซื้อได้

 

ด้วยความพิเศษของตัวทำเลที่มีครบจบทุกอย่าง ทั้งส่วนกลางที่ครบครัน ดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและความทันสมัย คลุกเคล้าความคึกคักของตัวเมือง กับธรรมชาติที่ให้ความสงบเป็นส่วนตัวเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

 

ตัวโครงการเป็นตึกสูง 43 ชั้น มีเพียง 338 ยูนิต แต่ตั้งอยู่บนที่ดินเกือบ 3 ไร่ใจกลางเมือง มีห้องให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1, 2 และ 3 ห้องนอน โดยส่วนตัวผมกำลังมองไปที่ห้องขนาด 2 ห้องนอนครับ ขนาดกำลังพอดี แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย (รายละเอียดอยู่ที่ท้ายบทความ)

 

SINGHA ESTATE ใส่ใจถึงสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตสังคมและพื้นที่ส่วนตัว ทั้งด้านทำเล ดีไซน์ รวมไปถึงส่วนกลางที่มีทั้งฟังก์ชั่นที่ใช้งานร่วมกัน และแยกเป็นพื้นที่ส่วนตัว

 

GRAND LOBBY

 

LIBRARY

 

KIDS ROOM

 

BBQ TERRACE

 

HORIZON ONSEN

 

SWIMMING POOL

 

FITNESS

 

SKY LOUNGE

 

RESIDENT LOUNGE

 

นอกจากส่วนกลางที่ลงตัวแล้ว การออกแบบตัวห้องก็ไม่ธรรมดา ทั้งเพดานสูง โล่งโปร่งสบาย การออกแบบผสมผสานระหว่างความทันสมัยและวัสดุธรรมชาติโทนสีอ่อน พื้นที่ทุกตารางเมตรของตัวห้องถูกออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แอร์แบบใต้ฝ้าเพื่อความสวยงามและประหยัดพื้นที่ใช้สอยของตัวห้อง

 

ในจุดนี้ขอยกให้ THE ESSE SUKHUMVIT 36 เป็นคอนโดติดบีทีเอสที่ดีที่สุดในย่านทองหล่อ เพราะทั้งเดินทางสะดวก ติด BTS เพียงก้าวออกจากบ้านก็ขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างชีวิตในเมืองและความเงียบสงบ การเข้าสังคมและความเป็นส่วนตัว ความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ เชื่อเหอะครับ คอนโดที่มีให้ขนาดนี้ไม่ว่าชาวต่างชาติ หรือคนไทยต่างต้องชอบมากๆ จะซื้ออยู่เองก็ได้ ซื้อไว้ลงทุนก็ดีแน่นอน

 

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 12.6 ล้านบาทสำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน หรือประมาณ 3 แสนบาทต่อตารางเมตร ด้วยความเป็น Iconic ของตัวโครงการ มูลค่าโครงการจะสูงขึ้นไปอีกในอนาคตแน่นอน อย่างที่ผมบอกครับ “ต่อไปมีเงินก็ซื้อไม่ได้”

 

คำนี้จริงมากๆ สำหรับ THE ESSE SUKHUMVIT 36 ทางโครงการไม่ได้โปรโมทเท่าไหร่นัก แต่โครงการกลับขายดีมากๆ ห้องบางตำแหน่งขายออกไปเกือบหมดแล้ว ไม่อยากให้พลาดจริงๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาคอนโดใจกลางทองหล่อที่ติดรถไฟฟ้า

 

โครงการได้รับการ Approve จาก EIA, Construction Permit และเริ่มก่อสร้างไปแล้ว คาดว่าจะเสร็จพร้อมอยู่ประมาณกลางปี 2020 แต่อย่าใจเย็นนะครับ! ห้องตำแหน่งดีๆ น่าจะหมดเร็วๆ นี้แน่นอน

 

LIMITED OFFER : รับ EXCLUSIVE FURNITURE PACKAGE มูลค่าสูงสุดกว่า 700,000 บาท สำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอน และส่วนลดมูลค่าสูงสุด 500,000 สำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน และคะแนนสะสมบัตรเครดิต X20 เท่า*

 

คอนโดที่กำลังพอเหมาะสำหรับการเป็นบ้านหลังที่สองของครอบครัว ราคาพร้อมโปรโมชั่นน่าสนใจเหมาะกับการลงทุนมากๆ ใครสนใจต้องรีบหน่อยนะครับ เท่าที่แอบได้ยินมาล่าสุด เหลืออยู่อีกไม่กี่ห้องแล้ว 

 

Living Room (2br)

 

Master Bedroom (2br)

 

ถ้าคุณกำลังมองหา ICONIC Condo ย่านทองหล่อ ติดรถไฟฟ้า ผมไม่อยากให้คุณพลาดเลยจริงๆ กับ THE ESSE SUKHUMVIT 36 "ใกล้กว่า ได้เปรียบ"

 

REGISTER FOR SPECIAL PRIVILEGE: http://bit.ly/2og7a5Z

 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿50,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ให้เช่าคอนโด The Esse Sukhumvit 36 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องสวย พร้อมเข้าอยู่ >> 0978547888
เมื่อวานนี้ 
5
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿50,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 👑 The ESSE Sukhumvit 36 👑 For rent !! Super luxury , Fully furnished, Access to BTS
เมื่อวานนี้ 
258
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿50,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 🔥Urgent for Rent 🔥 The ESSE Sukhumvit 36 | 17th Floor | 🚇100M BTS Thonglor
เมื่อวานนี้ 
18
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 17
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿83,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : เช่า Esse Sukhumvit 36 Brand New!
เมื่อวานนี้ 
18
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 21-50
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ