Review
อ่อนนุช อุดมสุข

HUE Sukhumvit by Rise Venture สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

taoboy 2018-11-06 13:10:27

HUE Sukhumvit by Rise Venture

สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

 

โดย : Taw

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า ฮิว สุขุมวิท ดูที่นี่..

 

 “สุขุมวิท” จุดศูนย์กลางย่านธุรกิจยอดนิยมที่ทุกคนทราบกันดี  ซึ่งนอกจากจะเป็นจุดศูนย์กลางย่านธุรกิจแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมืองอันดับหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์คนเมืองอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน หรือแหล่งแฮงค์เอาท์ อีกทั้งการเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งปัจจัยหลายๆ อย่างนี้ทำให้ "สุขุมวิท" เป็นทำเลยอดนิยมมากในปัจจุบันไปจนถึงในอนาคต

 

ไม่ใช่แค่สำหรับคนไทย แต่ยังเป็นทำเลทองที่ชาวต่างชาตินิยมเข้ามาท่องเที่ยว และทำธุรกิจในย่านนี้เป็นจำนวนมาก แน่นอนอยู่แล้วว่าคนกลุ่มนี้ก็ต่างให้ความสำคัญในเรื่องของที่อยู่อาศัยเป็นพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะคำนึงถึงในหลากหลายปัจจัย เช่น เรื่องห้องที่ตกแต่งได้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งของกินของใช้ หรือใกล้โรงเรียนนานาชาติสำหรับชาวต่างชาติที่มาเป็นครอบครัว โดยทำเลนี้เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการจะลงทุนปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ

 

หากจะหาคอนโดในย่านสุขุมวิทที่ติดกับรถไฟฟ้า แน่นอนว่าราคาอย่างต่ำก็ประมาณ 5-6 ล้านบาท แถมบางครั้งอาจเป็นห้องเปล่า และไม่มีเฟอร์นิเจอร์ให้ ซึ่งต้องแบ่งงบประมาณมาเพื่อใช้ตกแต่งอีกมากเลยทีเดียว

 

จะดีกว่าไหมหากคุณจ่ายถูกกว่าอีกทั้งยังได้ห้องที่เฟอร์นิเจอร์ครบ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ได้เลย ในทำเลที่ดีที่สุดบนสุขุมวิทตอนปลาย ติดกับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แค่ 0 เมตร เรียกว่าออกมาจากคอนโดก็จ่อรถไฟฟ้าทันทีเลย สะดวกเกิ๊น

 

 

ทางบริษัท All Inspire Development ได้เปิดตัวธุรกิจใหม่ Rise Venture สรรหาห้องบนทำเลคุณภาพในย่านสุขุมวิทตอนปลาย มาทำการรีโนเวทเป็นห้องสำเร็จรูปเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ผสมผสานกับศิลปะการตกแต่งภายในเข้าไปได้อย่างลงตัว  เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตยุคใหม่ ครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์ พร้อมให้เข้าอยู่ในราคาที่เอื้อมถึง โดยสามารถดึงเสน่ห์ของพื้นที่มาใช้อย่างคุ้มค่า

 

นอกจากจะได้ห้องคุณภาพในทำเลทองแล้ว ยังมีบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งการแนะนำเรื่องการขายต่อหรือปล่อยเช่า จึงมีโอกาสสร้างรายได้ไปในตัว อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษเทียบเท่ากับลูกค้า ออลล์ อินสไปร์ โดยได้รับสิทธิเป็นสมาชิก อินสไปร์ ฮับ สามารถเข้าร่วมกิจกรรม รับสิทธิพิเศษ และใช้ All Inspire Lounge ที่สยามพารากอนฟรี อีกด้วย

 

HUE Sukhumvit by Rise venture เป็นโครงการคอนโด Low-Rise จำนวน 8 ชั้น บนพื้นที่ทั้งหมด 375 ตารางวา ประกอบด้วยห้องทั้งหมด 141 ยูนิต พร้อมส่วนกลางรองรับทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนสบนชั้นดาดฟ้า ไว้อำนวยความสะดวกลูกบ้านอย่างครบครัน 

 

LOCATION

โครงการอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 62/3 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Work-life-balance ได้อย่างลงตัว ด้วยจุดเด่น คือการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถีเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่ายนิดเดียว และบริเวณโดยรอบด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งของกินของใช้รองรับอยู่ให้พร้อม

 

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หากมาจากแนวรถไฟฟ้าจากสถานีอโศก(ถนนสุขุมวิท) ตรงมาผ่านสถานีปุณณวิถีประมาณ 300 เมตรแล้วกลับรถ ขับตรงมาอีกหน่อยคอนโดจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ หรือถ้าหากมาจากทางพิเศษเฉลิมมหานครให้ขับทะลุซอยสุขุมวิท 64 ก็ได้เช่นกัน

 

สถานที่อำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้าครบครัน เช่น โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท2  เทสโก้โลตัส เกตเวย์เอกมัย ไบเทคบางนา เซนทรัลบางนา หรือสามารถใช้ทางพิเศษบูรพาวิถีเพื่อไปยัง เมกาบางนา ได้ง่ายนิดเดียว อีกทั้งบริเวณโดยรอบมีก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้าสะดวกซื้อต่างๆ  

 

ในส่วนประตูทางเข้าจะอยู่บริเวณด้านหน้าคอนโดติดถนนสุขุมวิท และอีกทางคือประตูทางด้านหลังคอนโดเชื่อมต่อระหว่างลานจอดรถกับตัวตึก โดยทั้ง 2 ด้านมีระบบป้องกันความปลอดภัยด้วยเครื่องสแกนนิ้วเพื่อปลดล็อคประตู

 

ลานจอดรถมีทั้งชั้นบนที่สามารถรองรับได้ 20 คัน และชั้นใต้ดินสามารถรองรับได้อีกประมาณ 40 คัน โดยมีลิฟท์จอดรถอัตโนมัติไว้สำหรับอำนวยความสะดวกอีกด้วย

 

ภายในล๊อบบี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว สะท้อนคอนเซ็ปต์ที่เน้นความเป็นกันเองแต่ครบครันเรื่องความสะดวกสบายได้ชัดเจนเลยทีเดียว เดินเข้าไปอีกจะเจอกับประตูสแกนนิ้วอยู่ฝั่งซ้ายมือ เมื่อเปิดเข้าไปจะพบกับลิฟท์ทั้งหมด 2 ตัว และ Mailbox

 

ส่วนกลางจะอยู่บนดาดฟ้าชั้น 8 ที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณสูดอากาศอย่างเต็มที่ ใจกลางกรุงเทพบนทิวทัศน์ที่สูงที่สุดของอาคาร

 

อีกส่วนจะเป็นห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้งยังเป็นห้องกระจกใสเพื่อให้เห็นวิวทิวทัศน์ในมุมสูงขณะคุณออกกำลังกายอีกด้วย โดยทั้ง 2 ส่วนนี้จะมีห้องน้ำแยกชาย - หญิง และมีห้องอาบน้ำในตัว

 

Unit walkthrough

 

ห้องที่รีโนเวทโดย Rise Venture มีจำนวนทั้งหมด 20 ยูนิต โดยได้คัดสรรห้องมุมดี วิวสวย พร้อมเฟอร์นิเจอร์จาก SB Furniture ในทุกยูนิต ซึ่งแบ่งเป็น Type ดังต่อไปนี้

 

  • Type B1 (25.65 ตร.ม.) มีจำนวน 1 ห้อง
  • Type B2 (26.88 ตร.ม.) มีจำนวน 7 ห้อง
  • Type C1 (31.40 ตร.ม.) มีจำนวน 1 ห้อง
  • Type C2 (32.62 ตร.ม.) มีจำนวน 4 ห้อง
  • Type C5 (40.13 ตร.ม.) มีจำนวน 1 ห้อง
  • Type C6 (42.06 ตร.ม.) มีจำนวน 3 ห้อง
  • Type D1 (44.95 ตร.ม.) มีจำนวน 1 ห้อง

 

โดยจะนำตัวอย่างห้องจริงมาให้ดูกัน 2 Type เด็ดๆ บอกเลยว่าทำออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก ทั้งเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน รวมถึงบรรยากาศภายในแบบจัดเต็ม

 

Type B1 - 1 ห้องนอน (25.65 ตร.ม.) 

โครงสร้างห้องแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ทิ้งระยะห่างระหว่างห้องนั่งเล่นกับส่วนครัวให้มีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างสะดวกขนาดกำลังดี เหมาะกับอาศัย 1- 2 คน ได้สบายๆ

 

เดินเข้ามาจะพบกับส่วนห้องนั่งเล่น ทิ้งระยะห่างจากประตูได้พอดี ทำให้มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับมุมผ่อนคลายมุมโปรด อีกทั้งยังเพิ่มสีสันด้วยวอลเปเปอร์ที่ผสานศาสตร์และศิลป์ในการตกแต่งได้อย่างลงตัว

 

มีให้ทั้งโซฟาและโต๊ะข้าง พร้อมกับบิวท์อินชั้นวางโทรทัศน์และชั้นวางของติดผนังลายไม้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยไปได้เยอะ อีกทั้งยังจัดวางได้อย่างลงตัวทำให้ห้องดูกว้างขึ้นในทันตา

 

ถัดไปเป็นส่วนครัวที่มีขนาดกำลังดี พอให้คุณได้รังสรรค์เมนูอาหารจานโปรดได้อย่างสะดวกสบาย มีครบครันทั้งบิวท์อินแพนทรีชั้นวางของลายไม้ พร้อมกับเครื่องดูดควันในตัว มีพื้นที่พอให้วางตู้เย็น 2 ประตูได้พอดี และสามารถวางโต๊ะอาหารได้สำหรับ 2 คน 

 

ส่วนระเบียงอยู่ถัดจากส่วนครัว พอมีพื้นที่ให้ใช้สอยได้สะดวก

 

ต่อมาเป็นส่วนของห้องน้ำมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างเหมาะแก่การใช้งานจริง ประดับด้วยกระจกแนวยาวช่วยให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้น และแยกโซนอาบน้ำด้วยประตูกระจก

 

ห้องนอนกั้นส่วนด้วยประตูกระจกบานเลื่อน ประกอบไปด้วย เตียงนอนขนาด 5 ฟุต พร้อมช่องเก็บของในตัวสามารถช่วยจัดระเบียบของได้เป็นอย่างดี ตู้เสื้อผ้าติดผนังที่ช่วยประหยัดพื้นที่ห้อง ตกแต่งด้วยกระจกช่วยสร้างมิติให้ห้อง อีกทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศวิวกลางเมืองกรุงเทพฯ อย่างเต็มที่

 

ทุกยูนิตมี Digital-Door-Lock ระบบทัชสกรีนสามารถทัชสกรีนกดรหัสผ่านและสแกนบัตรได้

 

 

 

TYPE C1 - 1 ห้องนอน (31.40 ตร.ม.)

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในชีวิตประจำวันมากขึ้น ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว เหมาะกับอาศัย 1-3 คน พอมีพื้นที่เหลือรองรับเพื่อนๆ ในคืนวันสังสรรค์ได้สบาย

 

เมื่อเปิดเข้ามาจะพบกับส่วนห้องครัวที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว บิวท์อินแพนทรีตกแต่งด้วยลายไม้ มีเครื่องดูดควันในตัว พร้อมตู้เก็บของเครื่องใช้ในครัว อีกทั้งยังมีพื้นที่ว่างวางตู้เย็น 2 ประตูได้สบายๆ รวมถึงโต๊ะอาหารจะอยู่ในส่วนของครัว พื้นที่กว้างพอให้คุณได้อร่อยกับอาหารมื้อโปรด

 

 

 

ถัดมาจะเป็นห้องนั่งเล่นที่ครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง รวมถึงบิวท์อินชั้นวางของติดผนังลายไม้ และชั้นวางโทรทัศน์ที่มีช่องเก็บของในตัว ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่วางของ หรือสามารถวางของประดับตกแต่งเพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับห้องนั่งเล่นได้อีกด้วย 

 

 

ห้องนอนมีขนาดกว้างพอสมควร มาพร้อมกับเตียงขนาด 5 ฟุต บิวอินท์ตู้เสื้อผ้า 4 ประตูขนาดใหญ่เก็บเสื้อผ้าชุดโปรดได้อย่างจุใจ รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้งขนาดกำลังพอดีช่วยประหยัดพื้นที่ห้องนอนให้มีพื้นที่ใช้สอยอีกเพียบ อีกทั้งตกแต่งด้วยกระจกเพื่อเพิ่มมิติให้ห้องดูกว้าง และสร้างความสดชื่นให้ห้องด้วยวอลเปเปอร์ เสมือนคุณกำลังพักผ่อนอยู่ริมชายหาดขนาดย่อมเลยทีเดียว

 

ส่วนห้องน้ำสามารถเข้าห้องน้ำจากห้องนอนได้เลย มีสุขภัณท์ครบครันพร้อมใช้ทั้งอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่พร้อมตกแต่งด้วยกระจกบานยาว ช่วยให้ห้องน้ำคุณดูกว้างขึ้น อีกทั้งยังแยกโซนห้องอาบน้ำกั้นด้วยอย่างชัดเจน 

 

ส่วนระเบียงค่อนข้างกว้างพอมีพื้นที่ใช้สอย มีขนาดพอสำหรับวางเครื่องซักผ้า พร้อมกับปลั๊กไฟ ท่อน้ำดีและท่อน้ำเสีย อีกทั้งยังเหลือพื้นที่ใช้สอยสำหรับตากผ้า หรือนั่งเล่นพักผ่อนก็ยังทำได้

 

โดยรวมแล้วการตกแต่งสมกับเป็นห้องที่สรรค์สร้างจากทีมตกแต่งภายในระดับประเทศอย่าง Rise Venture ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งที่ทันสมัย สามารถตอบสนองการใช้ชีวิตได้จริง อีกทั้งอยู่ในทำเลคุณภาพทั้งในเรื่องการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน - ภายนอกอาคาร

 

ซึ่งนอกจากซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองแล้ว ยังเหมาะสำหรับการลงทุนปล่อยเช่า เพราะเป็นย่านที่กำลังเติบโตขึ้นทุกๆ วัน เป็นหนึ่งในจุดศูนย์กลางย่านธุรกิจที่ชาวต่างชาตินิยมเข้ามาอยู่อาศัย หากลงทุนไว้ปล่อยเช่า นับว่าคุ้มค่าทีเดียว

 

HUE Sukhumvit  By Rise venture ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท* พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย จำนวนจำกัดเพียง 20 ยูนิตเท่านั้น !  

 

หากใครสนใจชมห้องตัวอย่างติดต่อได้ที่เบอร์ 02-029-9999 หรือ http://huesukhumvitcondo.com

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿12,000/ด.
ให้เช่าคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : (เจ้าของประกาศเอง)ให้เช่า 1 ห้องนอน 32 ตรม ติด BTS ปุณณวิถี (For rent 1 BR 33 Sqm. Right next to BTS Punnawithi)
12 ชั่วโมงที่แล้ว 
829
อ่อนนุช อุดมสุข

  ชั้น 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,590,000
ขายคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : 🟡 2209-967🟡  🔥🔥ด่วน!! ห้องว่างพร้อมชม 🔥ฮิว สุขุมวิท [ HUE SUKHUMVIT ] ||@condo.p (มี @ ข้างหน้า)
เมื่อวานนี้ 
13
อ่อนนุช อุดมสุข

  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿4,300,000
ขายคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : HUE Sukhumvit คอนโดติด BTS ปุณณวิถี
2022-09-27 14:40 
62
อ่อนนุช อุดมสุข

  ชั้น 1-4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿4,400,000
ขายคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : PBC_01686 ขาย คอนโด ฮิว สุขุมวิท / HUE SUKHUMVIT ซอย สุขุมวิท 62/3 ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี