Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (322)   Invest (66) PR (1785)  News (1366)   Idea (58) Design (65) Talk (195)  Guest (43)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

LPN ปลุกดีมานด์ย่านรังสิต ปล่อยกลยุทธ์รุกตลาดเช่าสร้าง Recurring Income


0 0

LPN ปลุกดีมานด์ย่านรังสิต ปล่อยกลยุทธ์รุกตลาดเช่าสร้าง Recurring Income

 

LPN เอกซเรย์ทำเลย่านรังสิต พบดีมานด์ยังมีอยู่มาก แต่ประสบปัญหาหนี้ครัวเรือนสูง และรายได้น้อย เพิ่มทางเลือกให้ผู้อยู่อาศัยด้วยกลยุทธ์ “ลุมพินี ลีฟวิ่ง พลัส รังสิต-คลอง 1” สร้างรายได้ใหม่จากการปล่อยเช่า

 

ตั้งทีมเฉพาะกิจบริหารงานเช่าคอนโดลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1 (โซน F) กว่า 3,000 ยูนิต เจาะกลุ่มนักศึกษา คนวัยทำงานย่านรังสิต และนักลงทุนปล่อยเช่า ตั้งเป้าสิ้นปีมีรายได้จากการเช่ากว่า 30 ล้านบาท พร้อมทยอยขายควบ คาดปิดขายโครงการภายในปีนี้ เชื่อกลยุทธ์ใหม่ปลุกดีมานด์รังสิตคึกคัก

 

นายสุรวุฒิ สุขเจริญสิน เจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงด้านกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวถึงการปรับกลยุทธ์เพื่อสร้างรายได้ที่ยั่งยืนจากรายได้ประจำ (Recurring Income) ด้วยการเพิ่มทางเลือกในการอยู่อาศัย

 

โดยใช้  “ลุมพินี ลีฟวิ่ง พลัส รังสิต-คลอง 1” มาเป็นกลยุทธ์นำตลาดปล่อยเช่าย่านรังสิต เพื่อผลักดันสัดส่วนรายได้ประจำให้เพิ่มขึ้น รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อยากมีบ้านแต่ยังไม่พร้อมตัดสินใจซื้อ มุ่งเน้นไปยังกลุ่มนักศึกษา และคนวัยทำงานย่านรังสิต รวมถึงนักลงทุนปล่อยเช่า  


“หลังจาก LPN พัฒนาคอนโดลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1 มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ทั้งด้วยทำเล และราคาที่เหมาะสม แต่เมื่อตัดสินใจจองซื้อแล้ว ลูกค้าหลายรายกลับประสบปัญหาการถูกปฏิเสธสินเชื่อจากสถาบันการเงิน แม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจโดยรวมจะขยายตัวได้ดีขึ้นแต่ผู้มีรายได้น้อยเองก็ถูกกดดันด้านกำลังซื้อจากหนี้ครัวเรือนสูง

 

บริษัทจึงปรับกลยุทธ์ด้วยการนำห้องชุดในโซน F มาตกแต่ง และปรับรูปแบบจากการขายเป็นการปล่อยเช่าภายใต้ชื่อ “ลุมพินี ลีฟวิ่ง พลัส  รังสิต-คลอง 1” มีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ 6,000 บาท / เดือน ระยะเวลาสัญญาเช่า 1 ปี โดยบริษัทได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน

 

อาทิ Blue Mart ตู้ขายของอัจฉริยะที่ใช้จ่ายสะดวกผ่านแอพพลิเคชั่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง Wash Coin เครื่องซักผ้าออนไลน์ที่มีการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อผ้าซักเสร็จ บริการให้ยืมรถจักรยานเพื่อใช้ในโครงการ รถสองแถวรับ-ส่งภายในโครงการ และบริการรถตู้รับ - ส่งฟรีไปยังฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ]

 

ซึ่งจนถึงปัจจุบันบริษัทได้ปล่อยเช่า “ลุมพินี ลีฟวิ่ง พลัส รังสิต-คลอง 1” ไปแล้วถึง 90% จาก 2 อาคารที่เปิดให้เช่า โดยภายในสิ้นปี 2561 บริษัทตั้งเป้ารายได้จากการปล่อยเช่า 8 อาคาร 1,500 ยูนิต และเชื่อว่ากลยุทธ์นี้จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริงและสร้างดีมานด์ขนาดใหญ่ให้เกิดขึ้นได้

 

เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการบ้านคุณภาพ และควบคู่ไปกับกลยุทธ์สร้างรายได้จากการปล่อยเช่านี้ บริษัทยังคงทยอยขายห้องชุดที่เหลือไปพร้อมกัน โดยคาดว่าจะสามารถขายห้องชุดพร้อมทยอยโอนทั้งหมดได้ภายในปีนี้

 

นอกจากนั้นบริษัทยังนำกลยุทธ์ใหม่นี้มาเชื่อมโยงกับ LPN Scholarship ทุนที่พักอาศัยในคอนโดลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1 (อาคาร C2) ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยนำห้องชุดส่วนหนึ่งมาออกแบบใหม่สไตล์รูมเมทให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์นักศึกษา ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความเคลื่อนไหวและทำให้เกิดชีวิตชีวามากขึ้นภายในโครงการ”  


สำหรับคอนโดลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 87 ไร่ ประกอบด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 50 อาคาร มีห้องชุดทั้งหมด 10,000 ยูนิต ขนาด 21.50 – 26 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็น 3 เฟส ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ประมาณ 70% พร้อมทยอยเข้าอยู่ในส่วนที่เหลือภายในปีนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และคอมมูนิตี้ มอลล์ขนาดใหญ่หน้าโครงการ  

 

โดยทุกวันพฤหัสบดีจนถึงวันอาทิตย์ เวลา 16.00-22.00 น. ทางโครงการได้จัดตลาดนัด Art Market แหล่งช้อปปิ้งของกินของใช้ในบ้าน รองรับผู้อยู่อาศัยในคอนโดและบริเวณรอบข้าง ทำให้ที่นี่กลายเป็น “ชุมชนเมืองน่าอยู่” ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-09-12 14:35:28
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • HUE Sukhumvit by Rise Venture สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

  HUE Sukhumvit by Rise Venture ติดกับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แค่ 0 เมตร เรียกว่าออกมาจากคอนโดก็จ่อรถไฟฟ้าทันทีเลย สะดวกเกิ๊น

  |2018-09-18 taoboy 0

 • Modiz สุขุมวิท 50 เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท

  AssetWise ที่ประเดิมโครงการ High-Rise บนทำเล ‘อ่อนนุช - สุขุมวิท’ กับ Modiz สุขุมวิท 50 ที่ยึดครองวิวสวยในกรุงเทพฯ ‘เจ้าพระยา - บางกระเจ้า’ ส่วนกลางจัดเต็ม สร้างอารมณ์ความแตกต่างที่หาไม่ได้ในระแวกเดียวกันอีกแล้ว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • Polis Condo สุขสวัสดิ์ 64 – เปิดโล่งให้กับชีวิต ต่อติดทุกการเดินทาง

  เชื่อว่า The Polis สุขสวัสดิ์ 64 จะมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าย่าน ‘สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ’ ด้วยทำเลสะดวกต่อการเดินทาง สามารถเข้าออกได้หลายทิศทาง ใกล้ KMUTT, Big C พระประแดง และจุดขึ้นทางด่วน - วงแหวนฯ ถึง 2 ทาง นอกจากนี้ยังอยู่บนแนว MRT สายสีม่วงใต้ ที่จะเปิดใช้จริงในอนาคต จึงถือว่าเป็น Value Added ในอนาคตเลยทีเดียว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • AESTIQ Thonglor Aesthetic of unique living

  แค่บอกว่าเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลทองอย่าง “ทองหล่อ” ก็รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยมแล้ว แต่ทว่าเหนือพรีเมี่ยมยังมี Ultimate Luxury กับคอนโดโครงการใหม่ “AESTIQ Thonglor” ที่เปิดตัวมาให้ได้ฮือฮาทั้งวงการ

  |2018-09-13 LifeScape 0

 • The Teak สาทร-ลุมพินี ห่านทองคำ ใจกลาง สาทร - ลุมพินี

  หลายคนคิดว่าคอนโดฯ กลางทำเล CBD อย่าง ‘สาทร-ลุมพินี’ เป็นสิ่งเพ้อฝันกลางวัน คนทำงานออฟฟิศทั่วไปมีหรือจะเป็นเจ้าของได้ แต่เดี๋ยวก่อน ‘ The Teak สาทร-ลุมพินี ’ กับราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท* อยู่กลางเมือง ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงครับ

  |2018-09-11 Papayatop 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider