Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (322)   Invest (66) PR (1785)  News (1366)   Idea (58) Design (65) Talk (195)  Guest (43)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Modiz สุขุมวิท 50 เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท


0 0

Modiz สุขุมวิท 50

เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา

บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท

 

โดย Papayatop

 

ความฝันของการอยู่อาศัยแต่ละคนนั้นมีหลากหลาย บางคนต้องการกลิ่นอายธรรมชาติบนภูเขา บางคนต้องการลมทะเลพัดผ่านกายในทุกเช้า แต่หลายคนในคนกรุงเทพฯ คงจะต้องการพักอาศัยเสพวิว 'เจ้าพระยา' อย่างเป็นส่วนตัว พอเจอคอนโดฯ วิวแม่น้ำดีๆ ก็ต้องกำเงินไปอย่างน้อย 150,000 บาท/ตร.ม. แถมบางทำเลมีดีแค่วิวเท่านั้น แต่การเดินทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกน้อยเหลือเกิน เชื่อว่าถ้าสามารถตัดสินใจได้เพียง 'ครั้งเดียว' ตามใจลึกๆ แล้ว ก็คงต้องการคอนโดฯ ที่ได้ครบทั้ง

 

' ได้เสพวิวโค้งน้ำ บนทำเลรถไฟฟ้า ' 

 

ล่าสุดทาง AssetWise เตรียมเปิดตัวโครงการ High-Rise แห่งแรกบนทำเล 'อ่อนนุช - สุขุมวิท' พร้อมจุดขายหลัก 'วิวเจ้าพระยา ฝั่งบางกระเจ้า' ซึ่งสวยงามที่สุดแห่งนึง ใกล้จุดขึ้นทางด่วนคลองเตย / ทางด่วนรามอินทรา เพียง 300 เมตร นอกจากนี้ยังอยู่บนแนว BTS สายสุขุมวิท อยากเข้าเมืองก็ไม่ยากเย็นนัก มีศูนย์การค้าใกล้เคียงอย่าง Century Movie Plaza อีกด้วย

 

Modiz สุขุมวิท 50 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High-Rise แห่งแรกจาก AssetWise บนทำเล อ่อนนุช - สุขุมวิท ที่ให้คุณได้สัมผัสขีดสุดดุจฝันของการใช้ชีวิตเหนือระดับ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท** พร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ ส่วนกลางครบครัน และ Observation Deck เทควิว ‘เจ้าพระยา-บางกระเจ้า’ อย่างเป็นส่วนตัว

 

Location 

สำนักงานขาย Modiz สุขุมวิท 50 อยู่บริเวณปากซอยอารีรัตน์ (สุขุมวิท 50) ตัวอาคารมีลูกเล่นความเหลี่ยมที่แตกต่างจากอาคารทั่วไป และเล่นระยะหน้า-หลังให้มีมิติ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ส่วนที่จอดรถบริการลูกค้ารอบๆ อาคาร 

 

พื้นที่โครงการจริงอยู่ตรงสามแยกระหว่าง ถ.ทางรถไฟสายเก่า - ซ.สุขุมวิท 50 บรรยากาศโดยรอบเป็นอาคารพาณิชย์ 3-4 ชั้น, ทางด่วนเฉลิมมหานคร ใกล้เคียงมีร้านของกิน ของใช้ บริการอยู่เยอะพอสมควร

 

ศูนย์การค้าใกล้เคียงสุดคือ Century Movie Plaza (สุขุมวิท) ที่มีลูกค้าใช้บริการตลอดทั้งวัน แทบจะเป็นศูนย์รวมใจชาว ‘อ่อนนุช’ มีร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต บริการส่งของ ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์ ฯลฯ

 

การเดินทางห่างจาก BTS อ่อนนุช (1.3 กม.) ทางโครงการมีรถ Shuttle Service รับส่ง สามารถเรียกแท็กซี่ได้ไม่ยากนัก หากขับรถส่วนตัว สามารถเข้า-ออกได้ถึง 2 ทาง คือ ถ.ทางรถไฟสายเก่า (คลองเตย-สรรพาวุธ), ถ.สุขุมวิท - ซ.สุขุมวิท 50 หากขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานคร - ฉลองรัช ต้องลงป้าย ‘สุขุมวิท 50’ ครับ 

 

Facilities

พื้นที่ส่วนกลางเนรมิตขีดสุดตามสไตล์ AssetWise เริ่มจากบริเวณชั้น 1 มาพร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ ตัดขาดความวุ่นวายจากภายนอก ลานจอดรถเป็น Auto-Parking ประมาณ 46% ลูกบ้านสามารถนั่งรอตรง Lobby Lounge เหมือนศูนย์การค้าใจกลางเมือง ส่วน Main Lobby แยกกันทั้ง 3 อาคาร (A-B-C) 

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

บนชั้น 8 ประกอบด้วย Co-Living Space พื้นที่ส่วนกลางหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Co-Working / Dining Space นั่งทำงาน ประกอบอาหาร จัดปาร์ตี้เล็กๆ, Kids Room สำหรับเด็ก และ Theater เปิดซีรีส์ ดูหนังบรรยากาศเป็นส่วนตัว เป็นจุดแรกเชื่อมต่อ 3 อาคารเข้าด้วยกัน

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

ชั้น 24 เอาใจคนรักสุขภาพด้วย Fitness - Yoga Room และ Onsen บ่อแช่น้ำร้อน ผ่อนคลายสบายตัว ใช้บริการได้ทุกวัน

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

 

สระว่ายน้ำบนชั้น 25 แบ่งเป็น Lap Pool, Kid Pool, Jaccuzzi และ Sunken Seat นั่งเล่นพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศสบายๆ 

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

 

และชั้น 26 เป็น Roof-Top Deck ลานพักผ่อนชมวิว เชื่อมต่อ 3 อาคาร เทควิวเจ้าพระยา บางกระเจ้า วิวเมืองแบบ 360 องศา ที่สำคัญคือ ‘ไม่มีอาคารสูงบดบังวิว’ รับประกันความฟิน เป็นสิ่งที่โครงการอื่นรอบๆ ให้ไม่ได้

ภาพและบรรยากาศจำลอง

 

Unit Walkthrough

 

ยูนิตพักอาศัย Modiz สุขุมวิท 50 เริ่มต้น 1 - Bedroom (23 ตร.ม.) จนถึง Vertical Suite เป็นยูนิตสไตล์ Loft Duplex เฉพาะชั้นสูง (เพดาน 4.4 เมตร) ราคาสูงกว่าปกติพอสมควร สำหรับห้องตัวอย่าง มีทั้ง 1-Bedroom, 1-Bedroom Extra และ Vertical Suite ยูนิตส่งมอบจริงได้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน - ลอยตัว และระบบ Bluetooth Sound System ครบวงจร

 

1 - Bedroom (23.15 ตร.ม.)

โครงสร้างเป็น 1 ห้องนอน หน้ากว้าง เริ่มจากชั้น 2-7, 9-12A แบ่งสัดส่วนลงตัวระหว่างพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอน เหมาะกับอาศัย 1-2 คน

 

เปิดเข้ามาเจอพื้นที่ครัว มีตู้เก็บรองเท้าซ้ายมือ บิวท์อินแพนทรี หน้าบานท็อปผิวลามิเนต กรุผนังกระเบื้อง พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน Mex, อ่างล้างจาน เต้าเสียบปลั๊ก ทำฝาครอบกันน้ำ และจุดวางไมโครเวฟ - ตู้เย็นขนาด 2 ประตูพอดี 

 

ด้านในคือส่วนนั่งเล่น วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง มีโต๊ะกลาง บิวท์อินชั้นวางทีวี ระยะห่างจัดวางได้อย่างลงตัว

 

ห้องนอนกั้นด้วยประตูบานเลื่อนสไลด์ Floor to Ceiling สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ ตู้เสื้อผ้าบานเปิด-ปิด สังเกตหน้าต่างห้องนอนจะใหญ่มาก ทำให้รับแสงธรรมชาติได้ดี ส่วนด้านนอกมีระเบียงขนาดพอวางเครื่องซักผ้าได้ 

 

ห้องน้ำปูพื้น-กรุผนังด้วยกระเบื้องแกรนิโต้ สุขภัณฑ์มาตรฐาน Cotto ตรงส่วนอาบน้ำสามารถทำฉากกั้นได้อีกที

 

1 Bedroom Exclusive (27.75 ตร.ม.)

ส่วนตัวชอบโครงสร้างห้องนี้ เพราะแบ่งสัดส่วนได้ลงตัว พื้นที่ใช้สอยเหมาะกับอาศัยจริง 1-2 คน แถมเริ่มจากชั้นกลางๆ (14-19) การันตีวิวแม่น้ำ 100% หากงบไม่เกิน 3 ล้านบาท แนะนำ Unit Type นี้เลย

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะทานอาหาร (2 ที่นั่ง) และชั้นวางทีวี 

 

ด้านในเป็นห้องนอน ประตูบานเลื่อนสไลด์ Floor to Ceiling กั้นสัดส่วน วางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า สามารถแขวนทีวี (32 นิ้ว) อีกเครื่องนึง หน้าต่างเป็นแบบกระทุ้งออก บานใหญ่เช่นเดียวกัน

 

ส่วนครัวสามารถทำเป็นครัวปิดได้ มีพื้นที่เตรียมอาหารมากขึ้น บิวท์อินแพนทรี-ตู้เก็บของ กรุผนังด้วยกระเบื้อง พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และจุดวางตู้เย็น 2 ประตู

 

พื้นที่ระเบียงวางงานระบบสำหรับเครื่องซักผ้า หากตากผ้าต้องทำราวแขวนเพิ่ม

 

ห้องน้ำขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อย มีฉากบานเลื่อนกั้นอาบน้ำ สุขภัณฑ์ Cotto พร้อมกระจกเงาบานใหญ่

 

1-Bedroom Exclusive Vertical Suite (27.75 ตร.ม.)

ไฮไลท์นอกเหนือจากส่วนกลาง ก็คือยูนิต Exclusive Vertical Suite เนื่องด้วยเพดานสูง 4.4 เมตร (2.2+2.2) ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ จัดโครงสร้างชั้นลอยเป็นห้องนอน / ส่วนนั่งเล่น - ครัวชั้นล่างทั้งหมด

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนครัว ซ้ายมือมีตู้เก็บรองเท้า / ตู้ครอบกล่องไฟให้ มีจุดวางตู้เย็น 2 ประตู สำหรับแพนทรีคล้าย 1 Bedroom Exclusive สามารถทำอาหารได้ มีประตูบานเลื่อนสไลด์กั้นเป็นครัวปิด

 

ด้านในเป็นส่วนนั่งเล่น พื้นที่กว้างขวางพอสมควร สามารถวางโต๊ะทานอาหาร 2 ที่นั่ง, โซฟา-โต๊ะกลาง บิวท์อินชั้นวางของ / วางทีวียาวตลอดแนวผนัง และโต๊ะทำงานริมหน้าต่าง สังเกตกระจกยูนิต Vertical Suite บานใหญ่มาก ทำให้เทควิวแม่น้ำได้เต็มที่เลย

 

พื้นที่ระเบียง ติดตั้งเครื่องซักผ้า วางงานระบบท่อ-ก๊อกน้ำให้

 

ชั้นลอย (2) จัดเป็นห้องนอน มีทำระเบียงกันตกไว้ สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้ข้างเตียง-โคมไฟ พร้อมบิวท์อินเคาน์เตอร์ติดผนัง สำหรับวางของ-แต่งตัว และตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนขนาดใหญ่

 

ห้องน้ำบริเวณชั้นล่าง ฟังก์ชั่นใช้สอยเหมือน 1-Bedroom ปกติ

 

1-Bedroom Plus (35.10 ตร.ม.)

ถือว่า Limited พอสมควรสำหรับ 1-Bedroom Plus เพราะมาพร้อมห้องมุม เทควิวได้ 2 ด้าน และสามารถทำ 2 ห้องนอนแพ็กเกจเล็กได้ แถมราคาไม่สูงแบบ Vertical Suite มีงบ 3 ล้านนิดๆ ก็เอาอยู่ เหมาะสำหรับอาศัย 1-3 คน

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น สามารถวางโซฟา 2-3 ที่นั่งหันเข้าประตู บิวท์อินชั้นวางทีวี โต๊ะอาหารขนาด 2-3 ที่นั่ง พร้อมหน้าต่างเทควิวด้านนอกได้อีกด้วย

 

ด้านในเป็นห้องนอนหลัก วางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะทำงาน-แต่งตัวขนาดเล็ก ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินชนเพดาน 

 

ขวามือจากห้องนั่งเล่น คือพื้นที่ครัวบิวท์อิน L-Shape วางตู้เย็นขนาด 2 ประตู เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีพื้นที่เตรียมอาหารพอสมควร และทำเป็นครัวปิดได้

 

ถัดจากครัวเป็นห้องอเนกประสงค์ สามารถทำห้องนอนเล็ก วางเตียง 3.5 ฟุต / ตู้เสื้อผ้า หรือจัดเป็นห้องทำงานตามความต้องการ

 

ห้องน้ำฟังก์ชั่นใช้สอยเหมือน 1-Bedroom

 

ครั้งแรกของ AssetWise ที่ประเดิมโครงการ High-Rise บนทำเล ‘อ่อนนุช - สุขุมวิท’ กับ Modiz สุขุมวิท 50 ที่ยึดครองวิวสวยในกรุงเทพฯ ‘เจ้าพระยา - บางกระเจ้า’ พร้อมยูนิตพักอาศัยโครงสร้างลงตัว ส่วนกลางจัดเต็ม และพื้นที่สีเขียว 1 ไร่ จนถึง Roof-Top ให้คุณเสพวิว สัมผัสบรรยากาศของ ‘กรุงเทพมหานคร’ ได้อย่างเต็มที่ สร้างอารมณ์ความแตกต่างที่หาไม่ได้ในละแวกเดียวกันอีกแล้ว

 

เหมาะกับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการคอนโดฯ ทำเลใจกลางเมือง ส่วนกลางจัดเต็ม ยูนิตพักอาศัย Fully-Furnished งบประมาณ 2-5 ล้านบาท หรือลงทุนปล่อยเช่าก็มีโอกาสรับผลตอบแทน (Yield) ประมาณ 5% แน่นอน แนะนำห้องวิวแม่น้ำชั้นสูง เพราะแค่เห็นวิวก็อยากเซ็นสัญญาทันที!

 

Modiz สุขุมวิท 50 เปิด Pre-sale 15 กันยายน 2561 ณ สำนักงานขาย ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท**

 

สนใจลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ที่นี่ http://bit.ly/2nh0CTW

ภาพและบรรยากาศจำลอง


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2017-03-03 17:10:56 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-09-13 16:24:06
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการโมดิซ สุขุมวิท 50

บทความล่าสุด

 • HUE Sukhumvit by Rise Venture สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

  HUE Sukhumvit by Rise Venture ติดกับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แค่ 0 เมตร เรียกว่าออกมาจากคอนโดก็จ่อรถไฟฟ้าทันทีเลย สะดวกเกิ๊น

  |2018-09-18 taoboy 0

 • Polis Condo สุขสวัสดิ์ 64 – เปิดโล่งให้กับชีวิต ต่อติดทุกการเดินทาง

  เชื่อว่า The Polis สุขสวัสดิ์ 64 จะมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าย่าน ‘สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ’ ด้วยทำเลสะดวกต่อการเดินทาง สามารถเข้าออกได้หลายทิศทาง ใกล้ KMUTT, Big C พระประแดง และจุดขึ้นทางด่วน - วงแหวนฯ ถึง 2 ทาง นอกจากนี้ยังอยู่บนแนว MRT สายสีม่วงใต้ ที่จะเปิดใช้จริงในอนาคต จึงถือว่าเป็น Value Added ในอนาคตเลยทีเดียว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • AESTIQ Thonglor Aesthetic of unique living

  แค่บอกว่าเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลทองอย่าง “ทองหล่อ” ก็รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยมแล้ว แต่ทว่าเหนือพรีเมี่ยมยังมี Ultimate Luxury กับคอนโดโครงการใหม่ “AESTIQ Thonglor” ที่เปิดตัวมาให้ได้ฮือฮาทั้งวงการ

  |2018-09-13 LifeScape 0

 • The Teak สาทร-ลุมพินี ห่านทองคำ ใจกลาง สาทร - ลุมพินี

  หลายคนคิดว่าคอนโดฯ กลางทำเล CBD อย่าง ‘สาทร-ลุมพินี’ เป็นสิ่งเพ้อฝันกลางวัน คนทำงานออฟฟิศทั่วไปมีหรือจะเป็นเจ้าของได้ แต่เดี๋ยวก่อน ‘ The Teak สาทร-ลุมพินี ’ กับราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท* อยู่กลางเมือง ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงครับ

  |2018-09-11 Papayatop 0

 • PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ฉลาดเลือก ฉลาดลงทุน

  ถ้าคุณอยากคิดลงทุนอสังหาให้เช่าซักที่ นี่คือ คอนโดที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวังครับ เหมาะกับทั้งอยู่เอง ลงทุนปล่อยเช่า กับราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้านบาท !

  |2018-09-07 Papayatop 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider