Review
ปทุมธานี รังสิต ธรรมศาสตร์

PLUM CONDO RANGSIT ALIVE University Condo ที่มาแรงสุดในย่านรังสิตชั่วโมงนี้

Salaryman Estator 2018-08-22 22:06:25

PLUM CONDO RANGSIT ALIVE

New University Condo

ที่มาแรงสุดในย่านรังสิตชั่วโมงนี้

 

โดย Salaryman Estator

 

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนต่างมีการเปลี่ยนแปลงกันอยู่เสมอทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั่งการอยู่อาศัย โดยเฉพาะ Generation ของคนรุ่นใหม่จะมีความต้องการที่พักอาศัยค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากหอพักนักศึกษาทั่วไป Facility ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการขับเคลื่อนอยู่ตลอดและในเวลาพักกายอย่างสบายใจ  ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลสถานศึกษา รวมไปถึงการมีคนรุ่นเดียวกันอยู่ในโครงการเป็นจำนวนมาก

 

ทำให้ “University Condo” ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนกลุ่มนี้อย่างแท้จริง

 

โดยคอนโดรูปแบบนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเพราะ Demand จำนวนมหาศาลจากอพาร์ทเม้นท์แบบดั้งเดิมรอบมหาวิทยาลัยกำลังเปลี่ยนมาหา University Condo กันเกือบหมด จึงไม่แปลกเลยที่ขายหมดเร็วมาก เพียงไม่กี่เดือนก็สามารถปิดการขายได้ทั้งโครงการ

 

ใครสนใจคอนโดกลุ่มนี้อย่ารอนาน เพราะมีหลายโครงการแล้วที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว ราคาขายต่อก็เด้งขึ้นทันที 20 ถึง 30% แต่ถึงราคาจะขึ้นมามากก็ยังไม่ค่อยมีคนอยากขาย เพราะคนที่ซื้อส่วนใหญ่ไม่ซื้อไว้ให้ลูกอยู่ก็ซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่า ยิ่งโดยเฉพาะโครงการที่สามารถทำ Yield ได้ถึง 8% พวกเค้าจึงมักจะไม่ค่อยอยากขายต่อกันเท่าไหร่นัก

 

ด้วยเทรนด์ที่มาแรงของ University Condo ล่าสุดได้มีคอนโดใหม่ย่านรังสิตที่นับว่าน่าสนใจที่สุดในชั่วโมงนี้เลยกับ PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ด้วยทำเลที่แทบติดม.กรุงเทพฯ (ห่างเพียงไม่กี่ร้อยเมตร) ใกล้ม.ธรรมศาสตร์ และคอนเซปต์ของโครงการ “ALIVE” ที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

 

 

A - Active คอนเซปต์แรกที่นับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ด้วยการเป็นวัยที่มีกำลังเหลือเฟือ ร่างกายต้องขับเคลื่อนอยู่บ่อยครั้ง คอนเซปต์นี้จึงตอบสนองให้กับคนรุ่นนี้โดยเฉพาะ

 

Active Creative Space (24 hours) สำหรับเวลาที่ต้องการใช้สมาธิเพื่อกรั่นกรองความคิดแบบเป็นส่วนตัว หรือ Brainstorm กับเพื่อนๆ แน่นอนว่า Facility แบบนี้ต้องเปิด 24 ชั่วโมง ยิ่งช่วงใกล้สอบอาจต้องทำงานและอ่านหนังสือกันแบบลืมวันลืมเวลากันเลยทีเดียว

 

Active Fitness Center (24 hours) สุขภาพและรูปร่างที่สวยงามเป็นเรื่องสำคัญของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งร่างกายของคนเราต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้สมองคิดไอเดียดีๆ ได้อยู่เสมอ และแน่นอนว่าคนรุ่นนี้การออกกำลังกายสามารถมาได้ทุกเวลาตามที่ต้องการ บางคนอาจมาตอนตี 4 บางคนอาจมาตอน 5 ทุ่ม เป็นไปได้หมด

 

Fitness Center เพื่อคนรุ่นใหม่จึงต้องเปิดบริการ 24 ชั่วโมง FITNESS ON DEMAND ห้องพร้อมจอขนาดใหญ่ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สามารถเปิด VDO เพื่อออกกาลังกายได้ เช่น โยคะ, แอโรบิค, Cover Dance เป็นต้น

 

ALIVE POOL & ALIVE TRACK คนรุ่นใหม่ต้องการความหลากหลายไม่จำเจและเท่ในแบบของตัวเอง บางคนชอบ Fitness บางคนชอบว่ายน้ำ บางคนชอบวิ่ง Outdoor หรือแม้แต่คนๆ เดียวกันอาจชอบทุกอย่าง สลับเล่นวนไปวันละอย่างก็เป็นไปได้ POOL & TRACK ขนาดใหญ่จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

 

ALIVE Track ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่ชอบ Outdoor Functional Training (การออกกำลังกายโดยใช้ท่าทางในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากแต่ได้ผลดี สามารถออกได้ทุกที่และกำลังเป็นที่นิยม) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการออกกำลังกายโดยมีลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง รอบโครงการ พร้อม FUNCTIONAL TRAINING

 

Functional Training มีถึง 10 Station เริ่มตั้งแต่ Warm Up ด้วยท่าเบาๆ ไปจนถึง Cool Down เลยครับ

 

L - Leisure เป็นคอนเซปต์ตำแหน่งที่สองของ ALIVE เป็นตัวแทนของวันที่เราไม่ได้ต้องการ Active มากนัก แต่ต้องการความเป็นส่วนตัวแบบสบายๆ

 

แค่เฉพาะพื้นที่ ALIVE Park ก็มีขนาดใหญ่ถึง 3 ไร่  เรียกได้ว่าแค่ Park ก็กว้างกว่าพื้นที่ทั้งหมดของโครงการทั่วไปแล้ว

 

Relax Pool สระว่ายน้ำเพื่อการว่ายแบบผ่อนคลาย ซึ่งแยกออกจาก ALIVE Pool ที่ใช้เพื่อการว่ายน้ำออกกำลังกายแบบจริงจัง สระนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการนี้ที่แสดงถึงการเข้าใจในความหลากหลายของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

เพราะบางครั้งเราอาจต้องการแค่เอาตัวไปแช่น้ำ เดินไปเดินมาเพื่อผ่อนคลาย ไม่ได้อยากว่ายแบบจริงจัง แต่ก็ไม่ได้อยากให้การเดินในน้ำของเราขวางทางคนที่กำลังว่ายน้ำอย่างจริงจัง การแยกสระอย่างชัดเจนทำให้เราสบายใจขึ้นในการใช้สระเพื่อผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว

 

I - INTREGRATED รองรับความต้องการใช้งานและความปลอดภัย ด้วย wifi ในพื้นที่ส่วนกลาง ระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ ระบบ Key Card ผ่านเข้าโครงการ

 

V – Variety เติมเต็มทุกชั่วโมงของชีวิตด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย กิจกรรมบางอย่างที่เราอาจไม่ได้ทำเป็นประจำ แต่มีความสำคัญในบางครั้งอย่างนัดเพื่อนประชุม, ดูหนังกับคนรู้ใจ หรือเล่นกับเพื่อนร่วมก๊วนใน Playroom 

 

Alive Meeting Room

 

Alive Theater

 

Alive Playroom

 

E-Easy สำคัญมากๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ครับ พวกเค้าไม่ชอบอะไรที่เสียเวลาและยุ่งยาก ยิ่งง่าย ยิ่งชอบ ยิ่งไว ยิ่งโดนใจ Facility ในส่วนนี้จึงออกแบบมาเพื่อให้ทุกจังหวะการใช้ชีวิตง่ายขึ้นอีกขั้น

 

หากใครอยากรู้ว่าโครงการมีขนาดใหญ่แค่ไหน ต้องลองมาดูภาพนี้กัน ซึ่งโครงการมีขนาดใหญ่ถึง 11 ไร่!!! ประกอบด้วยอาคารพักอาศัย 4 อาคาร 1,032 ยูนิต มีส่วนกลางตั้งอยู่บริเวณกลางโครงการเพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกในการใช้งานของผู้พักอาศัย 

 

ห้องส่วนใหญ่เป็นขนาด 1 bedroom 26.25 ตร.ม. และ 1 bedroom+ 34.5 ตร.ม. หรือถ้าใครอยากมีห้องที่ไม่เหมือนใคร สามารถซื้อ 1 bedroom 2 ห้องมาทำเป็น Combined 2 bedrooms 52.5 ตร.ม. ได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นห้องถูกออกแบบมาอย่าง Flexible เพื่อให้สามารถตกแต่งในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่

 

1 Bedroom

 

1 Bedroom+

 

Combined 2 bedrooms

 

โครงการนี้ใหม่มากเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนนี้ เริ่มก่อสร้างมกราคม 2562 และคาดว่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ธันวาคม 2562 อีกทั้งราคาเริ่มต้นเพียง 990,000 บาท หรือเพียงแค่ 38,000 บาทต่อตารางเมตร นับเป็นคุณภาพที่คุ้มค่าในราคาน่ารักมากๆ

 

โครงการนี้เหมาะกับทั้งคนที่ซื้อไว้ให้ลูกอยู่อาศัยหรือกำลังอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์บริเวณใกล้เคียง ถ้าคุณเข้ามาชม PLUM CONDO RANGSIT ALIVE คุณจะเข้าใจเลยว่า เงินที่คุณจ่ายค่าเช่าทุกเดือนสามารถนำมาผ่อน PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ได้สบาย แถมยังได้คุณภาพชีวิตแบบ “Education Life Style” สนับสนุนให้ผู้อยู่อาศัยได้ทำกิจกรรมและหาความรู้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

 

สำหรับนักลงทุนที่ชอบการปล่อยเช่า คุณสามารถคาดหวัง Yield ค่าเช่าได้ถึง 7-8% อีกทั้งยังอยู่ในทำเลที่กำลังโตวันโตคืน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการลงทุนปล่อยเช่า

 

ถ้าคุณกำลังมองหา University Condo ตัว TOP ย่านรังสิต…ลองเข้ามาชม PLUM CONDO RANGSIT ALIVE  รับรองว่าได้ว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน


ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://bit.ly/2P0Vyz9 

 

 

PRUKSA Call Center: 1739

 


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿9,500/ด.
ให้เช่าคอนโดปทุมธานี รังสิต ธรรมศาสตร์ : 🔊เหลือไม่มากแล้วนะ คอนโดห้องสวย ตกแต่งเฟอร์ครบเครื่องใช้ไฟฟ้าครบอีกด้วย🎁#เช่าพลัมคอนโดรังสิตอไลฟ์ 🌟Pun
ให้เช่า
฿9,000/ด.
ให้เช่าคอนโดปทุมธานี รังสิต ธรรมศาสตร์ : 🌆ให้เช่าพลัมคอนโดรังสิตอไลฟ์ ใกล้ม.กรุงเทพ ห้องสวยแต่งครบ ห้องอยู่ชั้นล่างไม่ต้องเดินไกล🌟Pun
2022-11-29 08:10 
6.2k
ปทุมธานี รังสิต ธรรมศาสตร์

  ชั้นที่ 1
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿1,650,000
ขายคอนโดปทุมธานี รังสิต ธรรมศาสตร์ : [ขายด่วน] ขายพร้อมผู้เช่า Plum Alive1 ปล่อยเช่านศ.มอ.กรุงเทพ Yield ดี!!
2022-11-28 18:32 
73
ปทุมธานี รังสิต ธรรมศาสตร์

  ชั้นที่ 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ