Review
Rangsit, Patumtani

PLUM CONDO RANGSIT ALIVE University Condo ที่มาแรงสุดในย่านรังสิตชั่วโมงนี้

Salaryman Estator 2018-08-22 22:06:25

PLUM CONDO RANGSIT ALIVE

New University Condo

ที่มาแรงสุดในย่านรังสิตชั่วโมงนี้

 

โดย Salaryman Estator

 

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนต่างมีการเปลี่ยนแปลงกันอยู่เสมอทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั่งการอยู่อาศัย โดยเฉพาะ Generation ของคนรุ่นใหม่จะมีความต้องการที่พักอาศัยค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากหอพักนักศึกษาทั่วไป Facility ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการขับเคลื่อนอยู่ตลอดและในเวลาพักกายอย่างสบายใจ  ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลสถานศึกษา รวมไปถึงการมีคนรุ่นเดียวกันอยู่ในโครงการเป็นจำนวนมาก

 

ทำให้ “University Condo” ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนกลุ่มนี้อย่างแท้จริง

 

โดยคอนโดรูปแบบนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเพราะ Demand จำนวนมหาศาลจากอพาร์ทเม้นท์แบบดั้งเดิมรอบมหาวิทยาลัยกำลังเปลี่ยนมาหา University Condo กันเกือบหมด จึงไม่แปลกเลยที่ขายหมดเร็วมาก เพียงไม่กี่เดือนก็สามารถปิดการขายได้ทั้งโครงการ

 

ใครสนใจคอนโดกลุ่มนี้อย่ารอนาน เพราะมีหลายโครงการแล้วที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว ราคาขายต่อก็เด้งขึ้นทันที 20 ถึง 30% แต่ถึงราคาจะขึ้นมามากก็ยังไม่ค่อยมีคนอยากขาย เพราะคนที่ซื้อส่วนใหญ่ไม่ซื้อไว้ให้ลูกอยู่ก็ซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่า ยิ่งโดยเฉพาะโครงการที่สามารถทำ Yield ได้ถึง 8% พวกเค้าจึงมักจะไม่ค่อยอยากขายต่อกันเท่าไหร่นัก

 

ด้วยเทรนด์ที่มาแรงของ University Condo ล่าสุดได้มีคอนโดใหม่ย่านรังสิตที่นับว่าน่าสนใจที่สุดในชั่วโมงนี้เลยกับ PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ด้วยทำเลที่แทบติดม.กรุงเทพฯ (ห่างเพียงไม่กี่ร้อยเมตร) ใกล้ม.ธรรมศาสตร์ และคอนเซปต์ของโครงการ “ALIVE” ที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

 

 

A - Active คอนเซปต์แรกที่นับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ด้วยการเป็นวัยที่มีกำลังเหลือเฟือ ร่างกายต้องขับเคลื่อนอยู่บ่อยครั้ง คอนเซปต์นี้จึงตอบสนองให้กับคนรุ่นนี้โดยเฉพาะ

 

Active Creative Space (24 hours) สำหรับเวลาที่ต้องการใช้สมาธิเพื่อกรั่นกรองความคิดแบบเป็นส่วนตัว หรือ Brainstorm กับเพื่อนๆ แน่นอนว่า Facility แบบนี้ต้องเปิด 24 ชั่วโมง ยิ่งช่วงใกล้สอบอาจต้องทำงานและอ่านหนังสือกันแบบลืมวันลืมเวลากันเลยทีเดียว

 

Active Fitness Center (24 hours) สุขภาพและรูปร่างที่สวยงามเป็นเรื่องสำคัญของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งร่างกายของคนเราต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้สมองคิดไอเดียดีๆ ได้อยู่เสมอ และแน่นอนว่าคนรุ่นนี้การออกกำลังกายสามารถมาได้ทุกเวลาตามที่ต้องการ บางคนอาจมาตอนตี 4 บางคนอาจมาตอน 5 ทุ่ม เป็นไปได้หมด

 

Fitness Center เพื่อคนรุ่นใหม่จึงต้องเปิดบริการ 24 ชั่วโมง FITNESS ON DEMAND ห้องพร้อมจอขนาดใหญ่ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สามารถเปิด VDO เพื่อออกกาลังกายได้ เช่น โยคะ, แอโรบิค, Cover Dance เป็นต้น

 

ALIVE POOL & ALIVE TRACK คนรุ่นใหม่ต้องการความหลากหลายไม่จำเจและเท่ในแบบของตัวเอง บางคนชอบ Fitness บางคนชอบว่ายน้ำ บางคนชอบวิ่ง Outdoor หรือแม้แต่คนๆ เดียวกันอาจชอบทุกอย่าง สลับเล่นวนไปวันละอย่างก็เป็นไปได้ POOL & TRACK ขนาดใหญ่จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

 

ALIVE Track ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่ชอบ Outdoor Functional Training (การออกกำลังกายโดยใช้ท่าทางในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากแต่ได้ผลดี สามารถออกได้ทุกที่และกำลังเป็นที่นิยม) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการออกกำลังกายโดยมีลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง รอบโครงการ พร้อม FUNCTIONAL TRAINING

 

Functional Training มีถึง 10 Station เริ่มตั้งแต่ Warm Up ด้วยท่าเบาๆ ไปจนถึง Cool Down เลยครับ

 

L - Leisure เป็นคอนเซปต์ตำแหน่งที่สองของ ALIVE เป็นตัวแทนของวันที่เราไม่ได้ต้องการ Active มากนัก แต่ต้องการความเป็นส่วนตัวแบบสบายๆ

 

แค่เฉพาะพื้นที่ ALIVE Park ก็มีขนาดใหญ่ถึง 3 ไร่  เรียกได้ว่าแค่ Park ก็กว้างกว่าพื้นที่ทั้งหมดของโครงการทั่วไปแล้ว

 

Relax Pool สระว่ายน้ำเพื่อการว่ายแบบผ่อนคลาย ซึ่งแยกออกจาก ALIVE Pool ที่ใช้เพื่อการว่ายน้ำออกกำลังกายแบบจริงจัง สระนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการนี้ที่แสดงถึงการเข้าใจในความหลากหลายของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

เพราะบางครั้งเราอาจต้องการแค่เอาตัวไปแช่น้ำ เดินไปเดินมาเพื่อผ่อนคลาย ไม่ได้อยากว่ายแบบจริงจัง แต่ก็ไม่ได้อยากให้การเดินในน้ำของเราขวางทางคนที่กำลังว่ายน้ำอย่างจริงจัง การแยกสระอย่างชัดเจนทำให้เราสบายใจขึ้นในการใช้สระเพื่อผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว

 

I - INTREGRATED รองรับความต้องการใช้งานและความปลอดภัย ด้วย wifi ในพื้นที่ส่วนกลาง ระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ ระบบ Key Card ผ่านเข้าโครงการ

 

V – Variety เติมเต็มทุกชั่วโมงของชีวิตด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย กิจกรรมบางอย่างที่เราอาจไม่ได้ทำเป็นประจำ แต่มีความสำคัญในบางครั้งอย่างนัดเพื่อนประชุม, ดูหนังกับคนรู้ใจ หรือเล่นกับเพื่อนร่วมก๊วนใน Playroom 

 

Alive Meeting Room

 

Alive Theater

 

Alive Playroom

 

E-Easy สำคัญมากๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ครับ พวกเค้าไม่ชอบอะไรที่เสียเวลาและยุ่งยาก ยิ่งง่าย ยิ่งชอบ ยิ่งไว ยิ่งโดนใจ Facility ในส่วนนี้จึงออกแบบมาเพื่อให้ทุกจังหวะการใช้ชีวิตง่ายขึ้นอีกขั้น

 

หากใครอยากรู้ว่าโครงการมีขนาดใหญ่แค่ไหน ต้องลองมาดูภาพนี้กัน ซึ่งโครงการมีขนาดใหญ่ถึง 11 ไร่!!! ประกอบด้วยอาคารพักอาศัย 4 อาคาร 1,032 ยูนิต มีส่วนกลางตั้งอยู่บริเวณกลางโครงการเพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกในการใช้งานของผู้พักอาศัย 

 

ห้องส่วนใหญ่เป็นขนาด 1 bedroom 26.25 ตร.ม. และ 1 bedroom+ 34.5 ตร.ม. หรือถ้าใครอยากมีห้องที่ไม่เหมือนใคร สามารถซื้อ 1 bedroom 2 ห้องมาทำเป็น Combined 2 bedrooms 52.5 ตร.ม. ได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นห้องถูกออกแบบมาอย่าง Flexible เพื่อให้สามารถตกแต่งในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่

 

1 Bedroom

 

1 Bedroom+

 

Combined 2 bedrooms

 

โครงการนี้ใหม่มากเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนนี้ เริ่มก่อสร้างมกราคม 2562 และคาดว่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ธันวาคม 2562 อีกทั้งราคาเริ่มต้นเพียง 990,000 บาท หรือเพียงแค่ 38,000 บาทต่อตารางเมตร นับเป็นคุณภาพที่คุ้มค่าในราคาน่ารักมากๆ

 

โครงการนี้เหมาะกับทั้งคนที่ซื้อไว้ให้ลูกอยู่อาศัยหรือกำลังอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์บริเวณใกล้เคียง ถ้าคุณเข้ามาชม PLUM CONDO RANGSIT ALIVE คุณจะเข้าใจเลยว่า เงินที่คุณจ่ายค่าเช่าทุกเดือนสามารถนำมาผ่อน PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ได้สบาย แถมยังได้คุณภาพชีวิตแบบ “Education Life Style” สนับสนุนให้ผู้อยู่อาศัยได้ทำกิจกรรมและหาความรู้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

 

สำหรับนักลงทุนที่ชอบการปล่อยเช่า คุณสามารถคาดหวัง Yield ค่าเช่าได้ถึง 7-8% อีกทั้งยังอยู่ในทำเลที่กำลังโตวันโตคืน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการลงทุนปล่อยเช่า

 

ถ้าคุณกำลังมองหา University Condo ตัว TOP ย่านรังสิต…ลองเข้ามาชม PLUM CONDO RANGSIT ALIVE  รับรองว่าได้ว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน


ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://bit.ly/2P0Vyz9 

 

 

PRUKSA Call Center: 1739

 


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

เช่า
฿9,000
เช่าคอนโดรังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม : คอนโดให้เช่า ม.กรุงเทพ พลัม รังสิต อะไลฟ์ มีเฟอร์ + เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ
2021-02-24 10:26 
1.1k
รังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม

  26 ตร.ม.
  ชั้น 4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿8,000
เช่าคอนโดรังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม : ให้เช่าห้องสวยคุ้มค่า ราคาดี เฟอร์ครบจัดเต็ม
2021-02-22 14:14 
98
รังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม

  26 ตร.ม.
  ชั้น 1-4
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿8,500
เช่าคอนโดรังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม : ห้องมือหนึ่งจ้าา Plum Condo Rangsit Alive คอนโดใหม่ ติด ม.กรุงเทพ​.
2021-02-18 10:54 
1.2k
รังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม

  26 ตร.ม.
  ชั้น 3
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿9,000
เช่าคอนโดรังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม : ให้เช่า พลัมคอนโด รังสิต อะไลฟ์ Plum Condo Rangsit Alive ติด ม.กรุงเทพ
2021-02-16 16:26 
1.7k
รังสิต ธรรมศาสตร์ ปทุม

  26 ตร.ม.
  ชั้น 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ