Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (324)   Invest (66) PR (1793)  News (1367)   Idea (58) Design (66) Talk (196)  Guest (43)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

PLUM CONDO RANGSIT ALIVE University Condo ที่มาแรงสุดในย่านรังสิตชั่วโมงนี้


0 1

PLUM CONDO RANGSIT ALIVE

New University Condo

ที่มาแรงสุดในย่านรังสิตชั่วโมงนี้

 

โดย Salaryman Estator

 

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนต่างมีการเปลี่ยนแปลงกันอยู่เสมอทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต หรือแม้กระทั่งการอยู่อาศัย โดยเฉพาะ Generation ของคนรุ่นใหม่จะมีความต้องการที่พักอาศัยค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากหอพักนักศึกษาทั่วไป Facility ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการขับเคลื่อนอยู่ตลอดและในเวลาพักกายอย่างสบายใจ  ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลสถานศึกษา รวมไปถึงการมีคนรุ่นเดียวกันอยู่ในโครงการเป็นจำนวนมาก

 

ทำให้ “University Condo” ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนกลุ่มนี้อย่างแท้จริง

 

โดยคอนโดรูปแบบนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเพราะ Demand จำนวนมหาศาลจากอพาร์ทเม้นท์แบบดั้งเดิมรอบมหาวิทยาลัยกำลังเปลี่ยนมาหา University Condo กันเกือบหมด จึงไม่แปลกเลยที่ขายหมดเร็วมาก เพียงไม่กี่เดือนก็สามารถปิดการขายได้ทั้งโครงการ

 

ใครสนใจคอนโดกลุ่มนี้อย่ารอนาน เพราะมีหลายโครงการแล้วที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว ราคาขายต่อก็เด้งขึ้นทันที 20 ถึง 30% แต่ถึงราคาจะขึ้นมามากก็ยังไม่ค่อยมีคนอยากขาย เพราะคนที่ซื้อส่วนใหญ่ไม่ซื้อไว้ให้ลูกอยู่ก็ซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่า ยิ่งโดยเฉพาะโครงการที่สามารถทำ Yield ได้ถึง 8% พวกเค้าจึงมักจะไม่ค่อยอยากขายต่อกันเท่าไหร่นัก

 

ด้วยเทรนด์ที่มาแรงของ University Condo ล่าสุดได้มีคอนโดใหม่ย่านรังสิตที่นับว่าน่าสนใจที่สุดในชั่วโมงนี้เลยกับ PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ด้วยทำเลที่แทบติดม.กรุงเทพฯ (ห่างเพียงไม่กี่ร้อยเมตร) ใกล้ม.ธรรมศาสตร์ และคอนเซปต์ของโครงการ “ALIVE” ที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

 

 

A - Active คอนเซปต์แรกที่นับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ด้วยการเป็นวัยที่มีกำลังเหลือเฟือ ร่างกายต้องขับเคลื่อนอยู่บ่อยครั้ง คอนเซปต์นี้จึงตอบสนองให้กับคนรุ่นนี้โดยเฉพาะ

 

Active Creative Space (24 hours) สำหรับเวลาที่ต้องการใช้สมาธิเพื่อกรั่นกรองความคิดแบบเป็นส่วนตัว หรือ Brainstorm กับเพื่อนๆ แน่นอนว่า Facility แบบนี้ต้องเปิด 24 ชั่วโมง ยิ่งช่วงใกล้สอบอาจต้องทำงานและอ่านหนังสือกันแบบลืมวันลืมเวลากันเลยทีเดียว

 

Active Fitness Center (24 hours) สุขภาพและรูปร่างที่สวยงามเป็นเรื่องสำคัญของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งร่างกายของคนเราต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้สมองคิดไอเดียดีๆ ได้อยู่เสมอ และแน่นอนว่าคนรุ่นนี้การออกกำลังกายสามารถมาได้ทุกเวลาตามที่ต้องการ บางคนอาจมาตอนตี 4 บางคนอาจมาตอน 5 ทุ่ม เป็นไปได้หมด

 

Fitness Center เพื่อคนรุ่นใหม่จึงต้องเปิดบริการ 24 ชั่วโมง FITNESS ON DEMAND ห้องพร้อมจอขนาดใหญ่ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สามารถเปิด VDO เพื่อออกกาลังกายได้ เช่น โยคะ, แอโรบิค, Cover Dance เป็นต้น

 

ALIVE POOL & ALIVE TRACK คนรุ่นใหม่ต้องการความหลากหลายไม่จำเจและเท่ในแบบของตัวเอง บางคนชอบ Fitness บางคนชอบว่ายน้ำ บางคนชอบวิ่ง Outdoor หรือแม้แต่คนๆ เดียวกันอาจชอบทุกอย่าง สลับเล่นวนไปวันละอย่างก็เป็นไปได้ POOL & TRACK ขนาดใหญ่จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

 

ALIVE Track ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่ชอบ Outdoor Functional Training (การออกกำลังกายโดยใช้ท่าทางในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากแต่ได้ผลดี สามารถออกได้ทุกที่และกำลังเป็นที่นิยม) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการออกกำลังกายโดยมีลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง รอบโครงการ พร้อม FUNCTIONAL TRAINING

 

Functional Training มีถึง 10 Station เริ่มตั้งแต่ Warm Up ด้วยท่าเบาๆ ไปจนถึง Cool Down เลยครับ

 

L - Leisure เป็นคอนเซปต์ตำแหน่งที่สองของ ALIVE เป็นตัวแทนของวันที่เราไม่ได้ต้องการ Active มากนัก แต่ต้องการความเป็นส่วนตัวแบบสบายๆ

 

แค่เฉพาะพื้นที่ ALIVE Park ก็มีขนาดใหญ่ถึง 3 ไร่  เรียกได้ว่าแค่ Park ก็กว้างกว่าพื้นที่ทั้งหมดของโครงการทั่วไปแล้ว

 

Relax Pool สระว่ายน้ำเพื่อการว่ายแบบผ่อนคลาย ซึ่งแยกออกจาก ALIVE Pool ที่ใช้เพื่อการว่ายน้ำออกกำลังกายแบบจริงจัง สระนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการนี้ที่แสดงถึงการเข้าใจในความหลากหลายของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

เพราะบางครั้งเราอาจต้องการแค่เอาตัวไปแช่น้ำ เดินไปเดินมาเพื่อผ่อนคลาย ไม่ได้อยากว่ายแบบจริงจัง แต่ก็ไม่ได้อยากให้การเดินในน้ำของเราขวางทางคนที่กำลังว่ายน้ำอย่างจริงจัง การแยกสระอย่างชัดเจนทำให้เราสบายใจขึ้นในการใช้สระเพื่อผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว

 

I - INTREGRATED รองรับความต้องการใช้งานและความปลอดภัย ด้วย wifi ในพื้นที่ส่วนกลาง ระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ ระบบ Key Card ผ่านเข้าโครงการ

 

V – Variety เติมเต็มทุกชั่วโมงของชีวิตด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย กิจกรรมบางอย่างที่เราอาจไม่ได้ทำเป็นประจำ แต่มีความสำคัญในบางครั้งอย่างนัดเพื่อนประชุม, ดูหนังกับคนรู้ใจ หรือเล่นกับเพื่อนร่วมก๊วนใน Playroom 

 

Alive Meeting Room

 

Alive Theater

 

Alive Playroom

 

E-Easy สำคัญมากๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ครับ พวกเค้าไม่ชอบอะไรที่เสียเวลาและยุ่งยาก ยิ่งง่าย ยิ่งชอบ ยิ่งไว ยิ่งโดนใจ Facility ในส่วนนี้จึงออกแบบมาเพื่อให้ทุกจังหวะการใช้ชีวิตง่ายขึ้นอีกขั้น

 

หากใครอยากรู้ว่าโครงการมีขนาดใหญ่แค่ไหน ต้องลองมาดูภาพนี้กัน ซึ่งโครงการมีขนาดใหญ่ถึง 11 ไร่!!! ประกอบด้วยอาคารพักอาศัย 4 อาคาร 1,032 ยูนิต มีส่วนกลางตั้งอยู่บริเวณกลางโครงการเพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกในการใช้งานของผู้พักอาศัย 

 

ห้องส่วนใหญ่เป็นขนาด 1 bedroom 26.25 ตร.ม. และ 1 bedroom+ 34.5 ตร.ม. หรือถ้าใครอยากมีห้องที่ไม่เหมือนใคร สามารถซื้อ 1 bedroom 2 ห้องมาทำเป็น Combined 2 bedrooms 52.5 ตร.ม. ได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นห้องถูกออกแบบมาอย่าง Flexible เพื่อให้สามารถตกแต่งในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่

 

1 Bedroom

 

1 Bedroom+

 

Combined 2 bedrooms

 

โครงการนี้ใหม่มากเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนนี้ เริ่มก่อสร้างมกราคม 2562 และคาดว่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ธันวาคม 2562 อีกทั้งราคาเริ่มต้นเพียง 990,000 บาท หรือเพียงแค่ 38,000 บาทต่อตารางเมตร นับเป็นคุณภาพที่คุ้มค่าในราคาน่ารักมากๆ

 

โครงการนี้เหมาะกับทั้งคนที่ซื้อไว้ให้ลูกอยู่อาศัยหรือกำลังอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์บริเวณใกล้เคียง ถ้าคุณเข้ามาชม PLUM CONDO RANGSIT ALIVE คุณจะเข้าใจเลยว่า เงินที่คุณจ่ายค่าเช่าทุกเดือนสามารถนำมาผ่อน PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ได้สบาย แถมยังได้คุณภาพชีวิตแบบ “Education Life Style” สนับสนุนให้ผู้อยู่อาศัยได้ทำกิจกรรมและหาความรู้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

 

สำหรับนักลงทุนที่ชอบการปล่อยเช่า คุณสามารถคาดหวัง Yield ค่าเช่าได้ถึง 7-8% อีกทั้งยังอยู่ในทำเลที่กำลังโตวันโตคืน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการลงทุนปล่อยเช่า

 

ถ้าคุณกำลังมองหา University Condo ตัว TOP ย่านรังสิต…ลองเข้ามาชม PLUM CONDO RANGSIT ALIVE  รับรองว่าได้ว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน


ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://bit.ly/2P0Vyz9 

 

 

PRUKSA Call Center: 1739

 


 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-06-13 17:13:29 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-08-22 22:06:25
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการพลัมคอนโด รังสิต อะไลฟ์

บทความล่าสุด

 • HUE Sukhumvit by Rise Venture สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

  HUE Sukhumvit by Rise Venture ติดกับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แค่ 0 เมตร เรียกว่าออกมาจากคอนโดก็จ่อรถไฟฟ้าทันทีเลย สะดวกเกิ๊น

  |2018-09-19 taoboy 0

 • Modiz สุขุมวิท 50 เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท

  AssetWise ที่ประเดิมโครงการ High-Rise บนทำเล ‘อ่อนนุช - สุขุมวิท’ กับ Modiz สุขุมวิท 50 ที่ยึดครองวิวสวยในกรุงเทพฯ ‘เจ้าพระยา - บางกระเจ้า’ ส่วนกลางจัดเต็ม สร้างอารมณ์ความแตกต่างที่หาไม่ได้ในระแวกเดียวกันอีกแล้ว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • Polis Condo สุขสวัสดิ์ 64 – เปิดโล่งให้กับชีวิต ต่อติดทุกการเดินทาง

  เชื่อว่า The Polis สุขสวัสดิ์ 64 จะมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าย่าน ‘สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ’ ด้วยทำเลสะดวกต่อการเดินทาง สามารถเข้าออกได้หลายทิศทาง ใกล้ KMUTT, Big C พระประแดง และจุดขึ้นทางด่วน - วงแหวนฯ ถึง 2 ทาง นอกจากนี้ยังอยู่บนแนว MRT สายสีม่วงใต้ ที่จะเปิดใช้จริงในอนาคต จึงถือว่าเป็น Value Added ในอนาคตเลยทีเดียว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • AESTIQ Thonglor Aesthetic of unique living

  แค่บอกว่าเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลทองอย่าง “ทองหล่อ” ก็รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยมแล้ว แต่ทว่าเหนือพรีเมี่ยมยังมี Ultimate Luxury กับคอนโดโครงการใหม่ “AESTIQ Thonglor” ที่เปิดตัวมาให้ได้ฮือฮาทั้งวงการ

  |2018-09-13 LifeScape 0

 • The Teak สาทร-ลุมพินี ห่านทองคำ ใจกลาง สาทร - ลุมพินี

  หลายคนคิดว่าคอนโดฯ กลางทำเล CBD อย่าง ‘สาทร-ลุมพินี’ เป็นสิ่งเพ้อฝันกลางวัน คนทำงานออฟฟิศทั่วไปมีหรือจะเป็นเจ้าของได้ แต่เดี๋ยวก่อน ‘ The Teak สาทร-ลุมพินี ’ กับราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท* อยู่กลางเมือง ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงครับ

  |2018-09-11 Papayatop 0

บทความที่น่าสนใจ

 • พาชมห้องตัวอย่าง Chapter one Shine บางโพ

  คอนโดวิวแม่น้ำ ไม่ต้องไปถึง ฝั่งธนฯ หรือ พระราม 3ที่บางโพคุณก็ได้วิวแม่น้ำแบบเต็มตา แถมเดินทางเข้าเมืองง่ายกว่าด้วย

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • ศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา - แยกท่าเรือแหลมฉบัง Little Japan แดนสยาม

  ราคาเริ่มเพียง 43,000 บาทต่อตร.ม. ซึ่งถูกกว่าเจ้าอื่นๆที่เปิดขายเกือบครึ่งนึง ความคุ้มค่าแบบนี้จะเป็นเจ้าไหนไปไม่ได้นอกจากศุภาลัย

  |2017-10-10 Salaryman Estator 0

 • รวมมิตรคำถามลงทุนปล่อยเช่าคอนโด

  อย่ากลัวที่จะเริ่มอะไรที่เราไม่เคย เพราะถ้าไม่เริ่มชีวิตเราก็อยู่ที่เดิม

  |2018-09-14 LivingInsider Report 0

 • grand bangkok boulevard พระราม 9

  ของที่แพงที่สุดในชีวิตของคนเราที่เรายอมจ่ายเพื่อซื้อมัน ก็คือ บ้าน เราซื้อกันครั้งเดียว และเราต้องใช้ชีวิตอยู่กับมันไปอีกนาน

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • The Nest สุขุมวิท 64 คอนโดทำเล Real Demand ในย่าน ECBD

  ย่านปุณณวิถีถึงแยกบางนากลายเป็นทำเลทองของนักลงทุนและ Real Demand ที่ต้องการหาบ้านที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตและราคายังจับต้องได้ มนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไปก็ยังซื้อไหวแบบไม่ลำบาก

  |2018-06-22 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider