Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (324)   Invest (66) PR (1793)  News (1367)   Idea (58) Design (66) Talk (196)  Guest (43)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

5 แอปฯ-เว็บ แม่บ้านออนไลน์ ตัวช่วยถูกใจชาวคอนโด


0 0

5 แอปฯ-เว็บไซต์แม่บ้านออนไลน์ ตัวช่วยถูกใจชาวคอนโด

 

โดย pari

 

ชาวคอนโดมิเนียมส่วนใหญ่มักจะไม่มีเวลาทำความสะอาด ไม่ว่าจะปัดกวาดเช็ดถูก หรือการล้างแอร์ที่ไม่สามารถทำด้วยตัวเองได้แน่ๆ  วันนี้ livinginsider หาตัวช่วยมืออาชีพ ที่จะทำให้บ้านหรือคอนโดสะอาดน่าอยู่ ผ่าน 5 แอปพลิเคชั่น-เว็บไซต์แม่บ้านออนไลน์ดีๆ มาให้คุณเลือกสรร

 

 

BeNeat

แอปพลิเคชั่นค้นหาแม่บ้าน ที่จะช่วยให้คุณหาหาแม่บ้านที่อยู่ใกล้บ้านคุณ โดยคุณสามารถเลือกดูแม่บ้านจากโปรไฟล์และการรีวิวก่อนตัดสินใจได้ แม่บ้านผ่านการตรวจสอบประวัติ ฝึกฝนมาอย่างดี

 

ซึ่งความเอาใจใส่ของที่นี่คือ แม่บ้านทุกคนจะไปพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด เมื่อแม่บ้านเกิดเหตุไม่สามารถไปให้บริการได้ ก็จัดหาแม่บ้านแทนให้ ส่วนคุณเองสามารถเปลี่ยนเวลานัดหมาย หรือจองเวลาทำความสะอาดเพิ่มได้ แถมยังแชทคุยกับแม่บ้านผ่านแอปฯ เพื่อคุยรายละเอียดงานได้

 

ราคา : 250 บาท/ช.ม. (เชียงใหม่ 190บาท/ช.ม.)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพและปริมณฑล ชลบุรี ระยอง เชียงใหม่

วงเงินประกันคุ้มครองทรัพย์สิน : 10,000 บาท

App : BeNeat

Website : beneat.co

 

 

ServisHero

ฮีโร่ด้านการบริการแม่บ้านทำความสะอาด ที่ทำความสะอาดให้คุณทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่นและระเบียง (หากมี) ทั้งปัดฝุ่น, กวาดพื้น, เช็ดทำความสะอาด, และเก็บขยะทิ้งให้เรียบร้อย (การรีดผ้าหรือเช็ดกระจกสามารถรีเควสเพิ่มตอนจองได้ หากมีเวลาเหลือพอแม่บ้านสามารถทำเพิ่มให้ได้)

 

นอกจากแม่บ้านแล้ว แอปฯนี้ยังโดดเด่นในเรื่องงานช่าง มีให้บริการด้านไฟฟ้า ประปา บริการขนของ รับเหมาก่อสร้าง และล้างแอร์ด้วย

 

ราคา : พร้อมอุปกรณ์ 699 บาท/2ช.ม. (ไม่รวมอุปกรณ์ 599 บาท/2ช.ม.)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพฯ ชลบุรี เชียงใหม่ ขอนแก่น อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ ภูเก็ต

App : ServisHero

Website : servishero.com

 

 

 Ayasan

แอปฯจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงวัย คนขับรถส่วนตัว และบริการทำความสะอาดจากญี่ปุ่น ซึ่งแอปฯ นี้ ไม่ได้มีให้บริการแค่ประเทศไทยเท่านั้น ยังมีในประเทศเวียดนาม และอินโดนีเซียด้วย สำหรับบริการแม่บ้านมืออาชีพ มีให้เลือกทั้งแบบ รายวัน พาร์ทไทม์ ฟูลไทม์

 

ที่สำคัญแม่บ้านของที่นี่ ไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร เพราะมีให้เลือกได้ว่าอยากได้คนพูดได้สองภาษาคือไทยและอังกฤษหรือไม่ และนอกจากนี้ยังมีบริการล้างแอร์และช่างซ่อมด้วย การันตีคุณภาพ ทั้งความปลอดภัยและการอบรมพนักงาน หากไม่ประทับใจในบริการ ยินดีคืนเงิน 100%

 

ราคา : 150 บาท/ช.ม. (4ช.ม.ขึ้นไป) ต่ำกว่า4 ชม. 200/ช.ม.

พื้นที่ให้บริการ : รายชั่วโมงเฉพาะกรุงเทพฯ และนนทบุรี

App : Ayasan

Website : ayasan-app.com

 

 

MS Claire

บริการแม่บ้านที่รวดเร็วทันใจ หลังจากกดจองแล้วสามารถให้บริการได้ภายในวันถัดไป แถมยังรับประกันความสุข 100% หากไม่พอใจจะกลับมาทำให้คุณใหม่จนคุณพอใจ ทุกงานบริการพิเศษโดยช่างและผู้เชี่ยวชาญ และเป็นพนักงานประจำของบริษัททุกคน มาพร้อมอุปกรณ์ (ยกเว้นถังใส่น้ำ ไม้กวาด ไม้ม๊อบ ) และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพสูง

 

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจทำความสะอาดก่อนเข้าอยู่ แพ็คเกจป้องกันและกำจัดปลวก ตัดหญ้า ซักผ้าและรีดผ้า บริการทำความสะอาดผ้าม่าน กำจัดไรฝุ่นออกจากที่นอนด้วยให้เลือกด้วย

 

ราคา : 900 บาท/เต็มวัน (6ช.ม.) 700บาท/ครึ่งวัน (3ช.ม.)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพ ชลบุรี เชียงใหม่ อ.ชะอำ อ.หัวหิน

วงเงินประกันคุ้มครองทรัพย์สิน : 1,000,000 บาท

Website : msclairecleaning.com

 

 

Fixzy

เป็นแอปฯ ที่มีให้เลือกทั้งงานบริการและซ่อมบำรุง นอกจากบริการแม่บ้านแล้ว Fixzy ยังเป็นแอปฯ ที่จัดหาช่างซ่อมให้กับคุณ ทั้งระบบน้ำ ระบบไฟ งานโครงสร้าง ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และล้างแอร์

 

นอกจากนี้ยังเปิดบริการล้างรถ เคลือบสี ด้วยโดยคุณดูรีวิวและโปรไฟล์ของช่างได้ ส่วนด้านความปลอดภัย มีการยืนยันข้อมูลส่วนตัวที่สามารถติดตามตัวช่างได้ และผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติตำรวจ

 

ราคา :  เริ่มต้น 500 บาท/2ช.ม. (ช.ม.ต่อไป 100 บาท)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพและปริมณฑล ขอนแก่น เชียงใหม่ ชลบุรี ภูเก็ต และอ.หาดใหญ่ สงขลา

วงเงินประกันคุ้มครองทรัพย์สิน : สูงสุด 3,000 บาท

App : Fixzy

Website : app.fixzyapp.com

 

 

 

 


ระดับ : Ordinary สมัครเมื่อ : 2018-07-04 18:01:24 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-07-26 11:26:31
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • HUE Sukhumvit by Rise Venture สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

  HUE Sukhumvit by Rise Venture ติดกับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แค่ 0 เมตร เรียกว่าออกมาจากคอนโดก็จ่อรถไฟฟ้าทันทีเลย สะดวกเกิ๊น

  |2018-09-19 taoboy 0

 • Modiz สุขุมวิท 50 เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท

  AssetWise ที่ประเดิมโครงการ High-Rise บนทำเล ‘อ่อนนุช - สุขุมวิท’ กับ Modiz สุขุมวิท 50 ที่ยึดครองวิวสวยในกรุงเทพฯ ‘เจ้าพระยา - บางกระเจ้า’ ส่วนกลางจัดเต็ม สร้างอารมณ์ความแตกต่างที่หาไม่ได้ในระแวกเดียวกันอีกแล้ว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • Polis Condo สุขสวัสดิ์ 64 – เปิดโล่งให้กับชีวิต ต่อติดทุกการเดินทาง

  เชื่อว่า The Polis สุขสวัสดิ์ 64 จะมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าย่าน ‘สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ’ ด้วยทำเลสะดวกต่อการเดินทาง สามารถเข้าออกได้หลายทิศทาง ใกล้ KMUTT, Big C พระประแดง และจุดขึ้นทางด่วน - วงแหวนฯ ถึง 2 ทาง นอกจากนี้ยังอยู่บนแนว MRT สายสีม่วงใต้ ที่จะเปิดใช้จริงในอนาคต จึงถือว่าเป็น Value Added ในอนาคตเลยทีเดียว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • AESTIQ Thonglor Aesthetic of unique living

  แค่บอกว่าเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลทองอย่าง “ทองหล่อ” ก็รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยมแล้ว แต่ทว่าเหนือพรีเมี่ยมยังมี Ultimate Luxury กับคอนโดโครงการใหม่ “AESTIQ Thonglor” ที่เปิดตัวมาให้ได้ฮือฮาทั้งวงการ

  |2018-09-13 LifeScape 0

 • The Teak สาทร-ลุมพินี ห่านทองคำ ใจกลาง สาทร - ลุมพินี

  หลายคนคิดว่าคอนโดฯ กลางทำเล CBD อย่าง ‘สาทร-ลุมพินี’ เป็นสิ่งเพ้อฝันกลางวัน คนทำงานออฟฟิศทั่วไปมีหรือจะเป็นเจ้าของได้ แต่เดี๋ยวก่อน ‘ The Teak สาทร-ลุมพินี ’ กับราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท* อยู่กลางเมือง ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงครับ

  |2018-09-11 Papayatop 0

บทความที่น่าสนใจ

 • SIAMESE SUKHUMVIT (อ่อนนุช) ยิ่งสูง...ยิ่งได้

  มีคนเคยบอกว่า "ยิ่งสูง ยิ่งหนาว" แต่สำหรับผม "ยิ่งสูง ยิ่งได้" ถ้าคุณอยากได้เปรียบคนอื่น คุณต้อง "Always Live Higher"

  |2017-06-29 Salaryman Estator 0

 • The Cube Station รามอินทรา 109

  The Cube Station รามอินทรา 109 หลายคนคงบอกว่า ถ้าจะให้มาซื้อคอนโดย่านนี้ สู้ไปซื้อบ้านเลยดีกว่ามั้ย แต่ถ้า

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • LIVEVOLUTION นวัตกรรมทาวน์โฮมสุดล้ำ บน 30 ทำเลใจกลางเมือง

  จุดเด่นทาวน์โฮมของ AP ก็คือ ตั้งอยู่บนทำเลใกล้เมืองแทบทั้งสิ้น เปิดตัวทำเลมาก็ว่า ว้าว! แล้ว... แต่ที่ว้าวยิ่งกว่าก็คือ ‘ราคาเปิดตัว’ เป็นราคาที่คนส่วนใหญ่เอื้อมถึงและจับต้องได้จริง

  |2018-03-06 LifeScape 0

 • ไม่ลงทุนอสังหาฯได้ไหม

  ทุกคนมีทางของตัวเอง ไม่มีความจำเป็นอะไรจะต้องเป็นตามคนอื่นแต่ คุณต้องตอบตัวเองให้ได้ว่าอะไรคือตัวเร่งของคุณ? หารถของคุณให้เจอ แล้วเหยียบคันเร่งให้มิด

  |2016-12-27 Salaryman Estator 0

 • ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ใกล้ทุกอย่างที่ชีวิตต้องการ

  คอนโด วิวแม่น้ำระดับ Luxury ออฟชั่นครบ ยูนิตน้อย ที่จอดรถเหลือเฟือ ติดรถไฟฟ้า ใกล้ห้าง Fully-Furnished ทุกยูนิต มีแค่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ที่ผมนึกออกตอนนี้

  |2017-09-19 Papayatop 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider