Design

5 แอปฯ-เว็บ แม่บ้านออนไลน์ ตัวช่วยถูกใจชาวคอนโด

pari 2019-07-17 13:48:43

5 แอปฯ-เว็บไซต์แม่บ้านออนไลน์ ตัวช่วยถูกใจชาวคอนโด

 

โดย pari

 

ชาวคอนโดมิเนียมส่วนใหญ่มักจะไม่มีเวลาทำความสะอาด ไม่ว่าจะปัดกวาดเช็ดถูก หรือการล้างแอร์ที่ไม่สามารถทำด้วยตัวเองได้แน่ๆ  วันนี้ livinginsider หาตัวช่วยมืออาชีพ ที่จะทำให้บ้านหรือคอนโดสะอาดน่าอยู่ ผ่าน 5 แอปพลิเคชั่น-เว็บไซต์แม่บ้านออนไลน์ดีๆ มาให้คุณเลือกสรร

 

 

BeNeat

แอปพลิเคชั่นค้นหาแม่บ้าน ที่จะช่วยให้คุณหาหาแม่บ้านที่อยู่ใกล้บ้านคุณ โดยคุณสามารถเลือกดูแม่บ้านจากโปรไฟล์และการรีวิวก่อนตัดสินใจได้ แม่บ้านผ่านการตรวจสอบประวัติ ฝึกฝนมาอย่างดี

 

ซึ่งความเอาใจใส่ของที่นี่คือ แม่บ้านทุกคนจะไปพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด เมื่อแม่บ้านเกิดเหตุไม่สามารถไปให้บริการได้ ก็จัดหาแม่บ้านแทนให้ ส่วนคุณเองสามารถเปลี่ยนเวลานัดหมาย หรือจองเวลาทำความสะอาดเพิ่มได้ แถมยังแชทคุยกับแม่บ้านผ่านแอปฯ เพื่อคุยรายละเอียดงานได้

 

ราคา : 250 บาท/ช.ม. (เชียงใหม่ 190บาท/ช.ม.)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพและปริมณฑล ชลบุรี ระยอง เชียงใหม่

วงเงินประกันคุ้มครองทรัพย์สิน : 10,000 บาท

App : BeNeat

Website :  www.beneat.co 

 

 

ServisHero

ฮีโร่ด้านการบริการแม่บ้านทำความสะอาด ที่ทำความสะอาดให้คุณทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่นและระเบียง (หากมี) ทั้งปัดฝุ่น, กวาดพื้น, เช็ดทำความสะอาด, และเก็บขยะทิ้งให้เรียบร้อย (การรีดผ้าหรือเช็ดกระจกสามารถรีเควสเพิ่มตอนจองได้ หากมีเวลาเหลือพอแม่บ้านสามารถทำเพิ่มให้ได้)

 

นอกจากแม่บ้านแล้ว แอปฯนี้ยังโดดเด่นในเรื่องงานช่าง มีให้บริการด้านไฟฟ้า ประปา บริการขนของ รับเหมาก่อสร้าง และล้างแอร์ด้วย

 

ราคา : พร้อมอุปกรณ์ 699 บาท/2ช.ม. (ไม่รวมอุปกรณ์ 599 บาท/2ช.ม.)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพฯ ชลบุรี เชียงใหม่ ขอนแก่น อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ ภูเก็ต

App : ServisHero

Website : servishero.com

 

 

 Ayasan

แอปฯจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงวัย คนขับรถส่วนตัว และบริการทำความสะอาดจากญี่ปุ่น ซึ่งแอปฯ นี้ ไม่ได้มีให้บริการแค่ประเทศไทยเท่านั้น ยังมีในประเทศเวียดนาม และอินโดนีเซียด้วย สำหรับบริการแม่บ้านมืออาชีพ มีให้เลือกทั้งแบบ รายวัน พาร์ทไทม์ ฟูลไทม์

 

ที่สำคัญแม่บ้านของที่นี่ ไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร เพราะมีให้เลือกได้ว่าอยากได้คนพูดได้สองภาษาคือไทยและอังกฤษหรือไม่ และนอกจากนี้ยังมีบริการล้างแอร์และช่างซ่อมด้วย การันตีคุณภาพ ทั้งความปลอดภัยและการอบรมพนักงาน หากไม่ประทับใจในบริการ ยินดีคืนเงิน 100%

 

ราคา : 150 บาท/ช.ม. (4ช.ม.ขึ้นไป) ต่ำกว่า4 ชม. 200/ช.ม.

พื้นที่ให้บริการ : รายชั่วโมงเฉพาะกรุงเทพฯ และนนทบุรี

App : Ayasan

Website : ayasan-app.com

 

 

MS Claire

บริการแม่บ้านที่รวดเร็วทันใจ หลังจากกดจองแล้วสามารถให้บริการได้ภายในวันถัดไป แถมยังรับประกันความสุข 100% หากไม่พอใจจะกลับมาทำให้คุณใหม่จนคุณพอใจ ทุกงานบริการพิเศษโดยช่างและผู้เชี่ยวชาญ และเป็นพนักงานประจำของบริษัททุกคน มาพร้อมอุปกรณ์ (ยกเว้นถังใส่น้ำ ไม้กวาด ไม้ม๊อบ ) และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพสูง

 

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจทำความสะอาดก่อนเข้าอยู่ แพ็คเกจป้องกันและกำจัดปลวก ตัดหญ้า ซักผ้าและรีดผ้า บริการทำความสะอาดผ้าม่าน กำจัดไรฝุ่นออกจากที่นอนด้วยให้เลือกด้วย

 

ราคา : 900 บาท/เต็มวัน (6ช.ม.) 700บาท/ครึ่งวัน (3ช.ม.)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพ ชลบุรี เชียงใหม่ อ.ชะอำ อ.หัวหิน

วงเงินประกันคุ้มครองทรัพย์สิน : 1,000,000 บาท

Website : msclairecleaning.com

 

 

Fixzy

เป็นแอปฯ ที่มีให้เลือกทั้งงานบริการและซ่อมบำรุง นอกจากบริการแม่บ้านแล้ว Fixzy ยังเป็นแอปฯ ที่จัดหาช่างซ่อมให้กับคุณ ทั้งระบบน้ำ ระบบไฟ งานโครงสร้าง ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และล้างแอร์

 

นอกจากนี้ยังเปิดบริการล้างรถ เคลือบสี ด้วยโดยคุณดูรีวิวและโปรไฟล์ของช่างได้ ส่วนด้านความปลอดภัย มีการยืนยันข้อมูลส่วนตัวที่สามารถติดตามตัวช่างได้ และผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติตำรวจ

 

ราคา :  เริ่มต้น 500 บาท/2ช.ม. (ช.ม.ต่อไป 100 บาท)

พื้นที่ให้บริการ : กรุงเทพและปริมณฑล ขอนแก่น เชียงใหม่ ชลบุรี ภูเก็ต และอ.หาดใหญ่ สงขลา

วงเงินประกันคุ้มครองทรัพย์สิน : สูงสุด 3,000 บาท

App : Fixzy

Website : app.fixzyapp.com

 

 

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application