Review
Silom, Saladaeng, Bangrak

Saladaeng One ไม่ใช่แค่ที่สุดของที่อยู่อาศัย แต่นี่คือที่สุดของสินทรัพย์

Salaryman Estator 2018-08-15 17:50:55

SALADAENG ONE

ไม่ใช่แค่ที่สุดของที่อยู่อาศัย

แต่นี่คือที่สุดของสินทรัพย์

โดย Salaryman Estator

 

เคยได้ยินมั้ยครับว่า....คนรวยก็รวยขึ้นเรื่อยๆโดยแทบไม่ต้องทำอะไรมาก ในขณะที่คนทั่วไปขยันหาเงินมากขึ้นแต่ก็ยังได้ไม่ต่างจากเดิม

 

รู้มั้ยครับว่าทำไม ?

 

คนรวยหรือประสบความสำเร็จหลายคนไม่ได้เก่งกว่าคนทั่วไป ที่สำคัญเวลาทุกคนมีเท่ากัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันกับคนทั่วไปก็คือ คนรวยสนใจเฉพาะมูลค่าของสินทรัพย์ แต่คนทั่วไปมักสนใจแค่รายได้จากการทำงาน

 

มาถึงตอนนี้หลายคนคงจะสงสัยแล้วว่า อะไรคือ สินทรัพย์ (Asset) พูดง่ายๆมันก็คือ ของที่เรามีในความครอบครอง มีทั้งในรูปแบบที่จับต้องได้และจับต้องไม่ได้ อย่างเช่น อสังหาริมทรัพย์ หุ้น สิทธิบัตร ลิขสิทธิ์ต่างๆ เป็นต้น สินทรัพย์ที่ดี ควรสร้างความมั่งคั่งให้กับตัวเจ้าของ ซึ่งหมายความว่า จะต้องสร้างกระแสเงินสดหรือมีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้ในอนาคต

 

ผมมักพูดถึง สินทรัพย์ประเภทอสังหาฯอยู่เสมอ เพราะผมมองว่า นี่คือ สินทรัพย์ที่มั่นคงและมีความเสี่ยงน้อยที่สุด และผมจากประสบการณ์ในการลงทุนสินทรัพย์หลายๆประเภท อสังหาฯคือสินทรัพย์ที่สร้างผลตอบแทนดีที่สุด

 

อย่างที่ผมมักจะเขียนบทความ ผมมักจะออกไปสำรวจคอนโดอยู่เสมอ เพราะปัจจุบันถือเป็นสินทรัพย์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ผมให้ความสำคัญในการพิจารณาว่าคอนโดไหนจะเป็นสินทรัพย์ที่ดีในอนาคต นั้นก็คือ Location และ Product ซึ่งถือว่าคือหัวใจที่จะสร้างมูลค่าให้มากขึ้นในอนาคต

 

อย่างที่รู้กันครับ ที่ดิน Freehold รอบสวนลุมไม่มีเหลือแล้ว ดังนั้นที่ดินบริเวณนี้ถือว่าเป็น Timeless Location  ซึ่งนับแต่จะทวีค่ามากขึ้นตามกาลเวลา และจะยิ่งราคาพุ่งไปอีกไกลเมื่อสุดยอด Mega Project อย่างโครงการ ONE BANGKOK เสร็จสมบูรณ์

 

แน่นอนครับ คนทั่วไปคงไม่มีใครไปซื้อที่ดินไหวแน่นอน แต่เราก็ยังสามารถซื้ออสังหาฯที่ไม่ต่างจากการได้ที่ดินแถวนี้เก็บไว้เป็นสินทรัพย์ นั่นก็คือ คอนโด วันนี้ผมจะพามาดูที่สุดของสินทรัพย์ ที่ผมค่อนข้างมั่นใจว่า ในอนาคตจะยิ่งทวีคุณค่าและสร้างความมั่งคั่งให้แก่ผู้ครอบครอง ยังได้เป็นเจ้าของ ใช่แล้วครับ ผมกำลังพูดถึงสุดยอดโครงการของประเทศนั่นก็คือ...

 

SALADAENG ONE

นี่คือที่สุดของคอนโดระดับประเทศที่เรียกได้ว่าเป็น Craftsman Condominium ที่เป็น Flagship ของ SC Asset ผมขอยืนยันเลยครับว่า Residential Freehold คุณภาพแบบนี้ ไม่น่าจะมีอีกแล้วในอนาคต เพราะถ้าคุณลองมาหาคอนโดแถวนี้ คุณจะพบว่าเกือบทั้งหมดเป็น Lease Hold ไม่ใช่ Freehold แบบโครงการนี้ Asset แบบนี้อยู่ในมือมหาเศรษฐีของประเทศไปหมดแล้ว 

 

มีไม่กี่คอนโดในประเทศนะครับที่จะได้วิวแบบนี้จากเตียงนอน? แถมยังเป็น Freehold อีกด้วย

 

 

มาเป็นเจ้าของบ้าน…ที่มีแต่เพื่อนบ้านระดับเจ้าสัวกันเถอะครับ

 

SALADAENG ONE  (ศาลาแดง วัน) คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่สูง 33 ชั้นจาก SC Asset บนทำเลศาลาแดง (ตรงแยกสวนลุม-สาธรเลยครับ) ตรงกลางทำเลที่ไม่มีใครคิดว่าจะมีคอนโด Freehold มาขายได้อีกแล้ว จน SC Asset มีความคิดที่จะสร้าง Flagship ให้กับบริษัท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการกำเนิดโครงการ หลังจากใช้เวลา 3 ปีในบรรจงสร้างอย่างประณีต วันนี้ SALADAENG ONE เสร็จสมบูรณ์พร้อมจะ Grand Opening ให้ชมกันแล้ว

 

Perfect Location ตามแบบฉบับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับ work-life Balance รอบด้าน ใจกลาง CBD บนถนนศาลาแดงซอย 1 เพียง 80 เมตรจากถนนพระราม 4  เข้า-ออก ได้หลายเส้นทางทั้งถนนพระราม 4 สาทรและสีลม ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินี BTS ศาลาแดง และ Interchange สีลม อีกทั้งยังห่างจากสวนลุมพินีเพียง 120 เมตร ทุกห้องของโครงการสามารถรับวิวพื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองได้แบบจุใจ

 

 

หากเปรียบเทียบความคุ้มค่าเพื่อการลงทุน คอนโด Luxury ที่อยู่ในย่านศาลาแดงจะมีมูลค่าสูงมากในอีก 5 ปีข้างหน้า เพราะอีกไม่กี่ปีโครงการ mixed use มูลค่ากว่าหมื่นล้านรอบๆ ศาลาแดงจะสร้างเสร็จ เป็นการเพิ่ม Traffic ของผู้คนและมูลค่าของทำเลอย่างมีนัยสำคัญ

 

ทั้งโครงการมีเพียง 185 units (LIMITED สุดๆ) ขนาดตั้งแต่ 49 ถึง 417 ตารางเมตร ห้องขนาดเล็กสุดเป็นห้อง 1 ห้องนอน 49 ตารางเมตร ซึ่งก็ถือว่ากว้างเกินพอสำหรับการอยู่อาศัย 1-2 คน ส่วนจำนวนที่จอดรถไม่ต้องพูดถึงครับ – เกิน 100% ไม่ต้องกังวลว่ากลับดึกจะไม่มีที่จอดรถเลย

 

Main Lobby ตกแต่งด้วยหินอ่อนสีขาว เพื่อให้พื้นที่ดูกว้างขวาง ออกแบบตามแนวราบเพื่อให้ Match กับตัวอาคาร ใช้หมอนพิง HERMES และโซฟาราคากว่า 1 ล้านบาท ทุกสัดส่วนของโครงการเต็มไปด้วยเครื่องใช้ระดับ World Class

 

Panoramic Rooftop Pool ที่ปูพื้นสระด้วยหินอ่อนสีขาวขนาดใหญ่ รับวิวได้รอบทิศทาง มี Day bed วางอยู่รอบบริเวณ สามารถพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวได้ตลอดวัน

 

Extraordinary Sky Facility
Fitness – Lounge – Meeting Room

 

ให้ความสำคัญกับการวางผังอาคารอย่างพิถีพิถัน บริเวณกลางอาคารเป็น Double atrium ทางเดินรูปตัว S เพื่อสร้างให้ทุกห้องเป็น single loaded corridor ที่มีความ Privacy สูง ไม่ต้องระวังห้องตรงกันข้ามมองเข้ามาเห็นห้องของเราเวลาเปิดประตู

 

ห้องขนาด 1 ห้องนอน 49 ตารางเมตร และ ห้องขนาด 2 ห้องนอน 116 ตารางเมตร ทางเข้าห้องเป็นหินอ่อนสีขาว บริเวณห้องปูด้วย Engineering Wood ห้องน้ำเป็นหินอ่อนลวดลายขาวสลับดำ เป็นการผสมสานระหว่างความหรูหราและความเป็นธรรมชาติที่ลงตัว 

 

ความหรูที่อุดมไปด้วยความใส่ใจในรายละเอียด บริเวณหน้าต่างของห้องนอนถูกสรรสร้างให้มีพื้นที่สำหรับวางเป็น Day Bed สามารถนั่งอ่านหนังสือชมวิวได้ตลอดวัน หรือหากอยากใช้พื้นที่ระเบียงเพื่อตั้งเป็น Living area ก็สะดวกสบายครับ

 

โครงการขายเป็นแบบ Fully Fitted ขอบเพดานฝังเข้าข้างในทำให้ไม่มีปัญหาการดันเฟอร์นิเจอร์ให้เข้าไปชิดขอบกับกำแพง 

 

Space utilization ของห้องถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว ตู้เสื้อผ้า Pantry และตู้เย็นถูกฝังเข้ากับผนังเพื่อไม่ให้เปลืองพื้นที่

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับความ Exclusive ของทำเล และการออกแบบของโครงการ Flagship อย่าง SALADAENG ONE โดยส่วนตัวผมชอบทำเลนี้มากๆ เป็นทำเลที่มี Opportunity ทั้งทางด้านการลงทุนและอยู่อาศัยด้วยตัวเอง เป็นคอนโดระดับ Super Luxury ที่เป็น Freehold หนึ่งเดียวในย่านนี้จริงๆ

 

ตอนผมดูรายละเอียดของโครงการนี้โดยยังไม่ดูราคา ผมชอบมากๆ พูดได้ทันทีว่าโครงการนี้น่าสนใจ พอหันไปดูราคา… ยิ่งน่าสนใจขึ้นไปอีกครับ! “โครงการ Freehold บนทำเลสวนลุมราคาเพียง 300,000 บาทต่อตารางเมตร” 

 

ห้องขนาด 1 ห้องนอนราคา 15 ล้านบาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะสำหรับโครงการระดับนี้ ผมบอกได้เลยว่าควรจะราคา 4-5 แสนบาทต่อตารางเมตร SC Asset สร้าง Craftsmanship มาให้เรา แถมยังขายด้วยราคาที่ชวนให้เป็นเจ้าของขนาดนี้ ผมไม่อยากให้คุณพลาดเลยครับ หาไม่ได้อีกแล้ว  

 

ใครกำลังมองหา Super Luxury Condominium บนทำเลสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุก Life Style เพื่อเป็น “Flagship Asset แห่งความภูมิใจของคุณและครอบครัว” โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบทำเลสวนลุม-สาทร ผมขอเชิญคุณเข้ามางาน Grand Opening ครับ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเลย

 

Saladaeng One 
“The ONE” & ONLY Freehold Residential
Grand Opening 21-22 กค

 

Saladaeng One Grand Opening ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษมูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท เลือกห้องที่ดีที่สุดวิวที่ดีที่สุดก่อนใครได้ที่ https://luxurycondo.scasset.com/th/saladaengone 

 

สอบถามรายละเอียดโทร : 1749

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿16,500,000
ขายคอนโดสีลม ศาลาแดง บางรัก : ขาย 1 ห้องนอน วิวสวนลุม ห้องใหม่โครงการSaladaeng One (ศาลาแดง วัน)
เมื่อวานนี้ 
22
สีลม ศาลาแดง บางรัก

  56 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿43,000,000
ขายคอนโดสีลม ศาลาแดง บางรัก : Sell”Saladaeng One” 2bed 2bath 113.23sqm 43,000,000 Call/Line: Am 0656199198 Whatsapp/Wechat: 0849429988
เมื่อวานนี้ 
6k
สีลม ศาลาแดง บางรัก

  113.23 ตร.ม.
  ชั้น 12
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿16,990,000
ขายคอนโดสีลม ศาลาแดง บางรัก : for sale Saladeang One1 bed วิวสวนลุมฯ ราคา 16.99 ล้าน
เมื่อวานนี้ 
25
Foreigner Quota
สีลม ศาลาแดง บางรัก

  52.75 ตร.ม.
  ชั้น 7
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿16,900,000
ขายคอนโดสีลม ศาลาแดง บางรัก : ศาลาแดง วัน วิวสวนลุมพินี ขายราคาดีที่สุดในโครงการ สนใจนัดชมห้อง โทร 062-424-5474
เมื่อวานนี้ 
181
Foreigner Quota
สีลม ศาลาแดง บางรัก

  53 ตร.ม.
  ชั้น 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ