Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (300)   Invest (64) PR (1661)  News (1308)   Idea (50) Design (64) Talk (167)  Guest (41)  Vacation (97) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Life Ladprao Live in The Life of Success : 14-15 July นี้ Last Call for The Final Destination ห้อง One Price ราคาเดียว


0 0

Life Ladprao 

Live in The Life of Success 

14-15 July นี้ Last Call for The Final Destination 

ห้อง One Price ราคาเดียว เดี๋ยวหมดแล้วจะเสียดาย

โดย Salaryman Estator

 

ผมเชื่อว่าถ้าใครมีโอกาสเลือกได้ย่อมต้องอยาก “Live in The Life of Success” ยิ่งคนรุ่นใหม่ยิ่งอยากสำเร็จมากกว่าใครและเร็วกว่าทุกคน

 

ผมว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ นะ คนรุ่นใหม่คงไม่อยากจะเชื่อว่าในยุคสมัยหนึ่งความสำเร็จเคยถูกยืนยันได้ด้วยการมีโทรทัศน์ (~40 ปีก่อนบ้านเศรษฐีเท่านั้นนะครับถึงจะมีได้) พอยุคเริ่มเปลี่ยนผ่านเครื่องมือยืนยันความสำเร็จก็วิวัฒนาการมาเรื่อยๆ ตั้งแต่กระเป๋า Brand Name, รถ Benz จนถึง SuperCar สักคัน

 

มาถึงปัจจุบันคนรุ่นใหม่มีความรู้เรื่องการลงทุนกันมากขึ้น สนใจซื้อสินทรัพย์เป็นของตัวเอง มีความเชื่อว่าคนที่ถือสินทรัพย์ที่ดีมีแต่จะรวยยิ่งๆ ขึ้นไป คนรุ่นใหม่จึงเปลี่ยนมายืนยันความสำเร็จด้วย “อสังหาริมทรัพย์”

 

อสังหาริมทรัพย์เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าและเป็นที่ยอมรับเสมอ “Timeless Asset”

 

สังเกตผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่สุดในโลกอย่างธนาคาร พวกเค้าไม่ยอมให้ค้ำประกันสินเชื่อด้วยกระเป๋า หรือแม้แต่รถ Super Car… แต่ธนาคารกลับยอมให้สินเชื่อบ้าน 90-100% ของราคาประเมิน แถมยังให้ระยะเวลาถึง 30 ปี เป็นตัวยืนยันได้อย่างดีว่า ธนาคารยังคงเชื่อว่าแม้แต่เวลา 30 ปีก็ไม่สามารถทำให้อสังหาริมทรัพย์เสื่อมค่าไปได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกำลังบอกเราครับ “ว่าอะไรคือสิ่งที่ช่วยให้เราสำเร็จได้อย่างแท้จริง”

 

ในปัจจุบัน สำหรับคนทุกเพศทุกวัย สิ่งที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าเราประสบความสำเร็จในชีวิตไปอีกขั้นแล้วก็คือ “บ้าน” หรือ “คอนโด High-end ใจกลางเมืองซักหลัง” ที่สำคัญ ต้องเป็นคอนโดที่ไม่ธรรมดา มีเทคโนโลยีล้ำสมัย มีพื้นที่กว้างเพียงพอ ปรับเปลี่ยนได้ตามแบบของคุณ 

 

ติดอยู่อย่างเดียวครับ… คอนโดมีเยอะ แต่คอนโดที่ตอบโจทย์ “Life of Success” ในราคาที่จับต้องได้ ผมว่ามีไม่เยอะนะ…

 

คอนโดที่ตอบโจทย์ “Live in The Life of Success” ของคนรุ่นใหม่ได้มีปัจจัยหลากหลาย ต้องเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ทั้ง 5 ด้านของชีวิตได้อย่างครับครัน ไม่ใช่แค่ด้านใดด้านหนึ่ง สมัยนี้เราต้องครบ อย่างที่ผมบอกอยู่เสมอ “เอาทุกอย่างเลยได้ไหม”

 

1) เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณที่เป็นจุดตัดของการคมนาคมหลากหลายรูปแบบทั้งทางรถยนต์ รถไฟฟ้า หรือแม้แต่เครื่องบิน

 

2) อาหารการกินหลากหลาย สถานที่สุขภาพครบครัน สถานศึกษาครบวงจร

 

3) มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องกว้างปรับแต่งได้ จำนวนห้องน้อย ส่วนกลางครบและเยอะ เพื่อนร่วมโครงการน่ารักอยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัย

 

4) สร้างสรรค์ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของธรรมชาติและเทคโนโลยี 

 

5) Brand ที่มีชื่อเสียงน่าเชื่อถือกับราคาที่เราจับต้องได้

 

เป็นคุณสมบัติ 5 ข้อที่ดูแล้วไม่น่าจะมาอยู่ร่วมกันได้เลยใช่ไม๊หละครับ แต่ผมอยากจะบอกคุณว่า… หายากหน่อยแต่มีนะครับ ล่าสุดผมเพิ่งไปเจอมา Life Ladpraoเป็นหนึ่งในโครงการที่ผมไม่อยากให้คุณพลาดเลยครับ

 

ถ้าใครสนใจ... นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ! ทาง AP จะเปิดขายห้องชุดสุดท้ายวันที่ 14-15 ก.ค.นี้ One Price ราคาเดียว น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ

 

ความสำเร็จของชีวิตที่เป็นไปได้ใจกลางกรุง “Life ลาดพร้าว” คอนโดตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว

 

Life Ladprao (Life LP) เป็นโครงการคอนโด Premium High Rise 2 อาคารสูง 45 และ 46 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ใจกลางทำเล Life Style Hubs อย่างแยกลาดพร้าว มูลค่าโครงการกว่า 7,600 ล้านบาท 

 

Landmark แห่งใหม่บนย่านลาดพร้าว เป็นโครงการที่ 9 ที่ทางบริษัท AP (Thailand) ได้ร่วมทุนกับ Mitsubishi Estate Group หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำของญี่ปุ่น

 

โครงการตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับ Central Ladprao เลยครับ ห่างเพียง 1 ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้า มีให้เลือกทั้ง BTS และ MRT “One Step Connected” รวมไปถึงสนามบินดอนเมืองก็อยู่ไม่ไกลครับ 

 

อาหารการกินหลากหลาย สถานที่สุขภาพครบครัน สถานศึกษาครบวงจร ผมว่าแค่บอกว่าตั้งอยู่ตรงข้าม Central Ladprao ทุกคนก็จะ “อ๋อ” และไม่สงสัยในความสมบูรณ์ของทำเลนี้อีกแล้ว “Connect to All Destinations”

 

สร้างสรรค์ด้วยส่วนผสมระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ออกแบบลวดลายด้วยสีโทนอ่อนตัดเส้นเงาสีเข้มเป็นลวดลายธรรมชาติ เพื่อสร้าง Pattern ให้ดูมีมิติและมีเอกลักษณ์ตลอดทั่วทั้งโครงการ

 

“Digital Community x Co-Working Space” ทำให้เทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเพื่อตอกย้ำความความสำเร็จของคุณ ที่ทำงานส่วนตัว Co-working space ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านนี้ขนาด 160 ที่นั่ง

 

Green Landscape พื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ ที่ถูกออกแบบให้เป็น Green Work Station เชื่อมต่อทุกพื้นที่ด้วย Garden Wifi คุณสามารถเลือกสรรค์พื้นที่สุด Exclusive ได้ตามแบบของคุณ แดดอ่อนๆ ลมเย็นๆ ร่มรื่น ทำงานได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ 

 

Private Meeting Station With Touch Screen Technology

 

Social Club

 

Extraordinary Living Panoramic Sky Rooftop on 46th Floor

 

Rooftop Facility ชั้น 46 ที่คุณจะได้สัมผัสวิวอย่างเต็มอิ่มทั้ง City View ของตัวเมืองกรุงเทพ และ Garden View ของสวนรถไฟ 

 

Infinite Edge Pool พร้อม Social Club และ Sky Working Stationอฟฟิศลอยฟ้า 360 องศา ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Cocoon Space เพื่อสร้าง Private Space ได้ด้วยตัวคุณเอง

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางและเทคโนโลยีทันสมัยให้คุณเลือกใช้สอยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Panoramic Wellness หรือ AP Community Application เพื่อจองห้องประชุม, สั่งเปิดปิดประตู และอื่นๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุก Life Style

 

ห้องพักอาศัยขนาดกว้างตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริง ห้องขนาด 1 ห้องนอนใหญ่กว่า 35 ตารางเมตร สามารถเลือก Layout ได้ถึง 6 รูปแบบ “6 Flexible Layout” ห้อง 2 ห้องนอนมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 49-75 ตารางเมตร เหมาะสำหรับการอยู่เป็นครอบครัว

 

Function ”ครบ” Living Area กว้างขวาง แสงธรรมชาติส่องถึงตั้งแต่ประตูทางเข้าห้องไปตลอดทั่วทั้งบริเวณห้อง อากาศถ่ายเทสะดวก มีให้เลือกทั้งครัวเปิดและครัวปิด ห้องนอนกว้างขวาง

 

ซึ่งจริงๆ ผมว่ามันเหมาะสมแล้วนะครับ คอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่เป็นเสมือนบ้าน ไม่ใช่แค่บ้านหลังที่สองอีกต่อไป ที่อยู่อาศัยหลักของเราคงต้องเอาขนาดกว้างๆ ส่วนกลางเจ๋งๆ ทำเลดีๆ เอาให้สุดๆ ไปเลย จริงไหมล่ะครับ?

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับความพิเศษของโครงการ Life LP ทั้งด้านทำเลและคุณภาพของตัวโครงการถือว่าน่าสนใจมากๆ ใครสนใจต้องรีบนิดหนึ่งนะครับ 

 

ย้ำอีกครั้ง! โครงการจะเปิดจอง 14 - 15 กรกฎาคมนี้ เป็นห้องชุดสุดท้าย รอบนี้หมดแล้วหมดเลย

 

 โอกาสสุดท้ายที่น่าสนใจที่สุด

One Price ราคาเดียว!

1 ห้องนอน 4.9 ล้าน* / 2 ห้องนอน 7.9 ล้าน*

 

สำหรับ Working man และ Working women แนะนำห้องขนาด 1 ห้องนอนครับ ขนาดกำลังพอเหมาะ ทาง AP ออกแบบห้อง 1 ห้องนอนมาเพื่อให้เหมาะกับ Life Style ของคนทำงาน สำหรับการอยู่กันเป็นครอบครัวแนะนำห้องขนาด 2 ห้องนอนครับ 

 

ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ ระดับผู้บริหารรุ่นใหม่มีกำลังซื้อได้สบาย

 

ใครกำลังมองหา Luxury Condominium บนทำเลสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ทุก Life Style ทั้งเวลาทำงานและหลังเลิกงาน โดยเฉพาะคนที่ใช้ชีวิตประจำวันอยู่บริเวณลาดพร้าว วิภาวดีรังสิต และรัชดา โครงการนี้ AP และ Mitsubishi สร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลยเลยครับ โครงการดีๆ ที่ตอบโจทย์ “Life of Success” กับราคาที่จับต้องได้ ถึงแม้จะมีไม่เยอะ… แต่ Life LP เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอนครับ

 

ลองเข้ามาชมโครงการวันที่ 14-15 ก.ค. นี้นะครับ ผมรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเลย

 

Life Ladprao 

Live in The Life of Success

One Price ราคาเดียว

 

ติดต่อจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://goo.gl/1A04l1 หรือ โทร : 1623 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-06-13 17:13:29 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-07-11 13:20:03
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการไลฟ์ ลาดพร้าว

บทความล่าสุด

 • QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 Seamless Natural Living

  แม้ว่าผมจะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน แต่ปัจจัยหลักที่ผมใช้ในการเลือกคือ คอนโดนั้นต้องเหมาะกับการอยู่อาศัยจริง เพราะคอนโดแบบนี้ล่ะครับ จะเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาวเสมอ

  |2018-07-20 Salaryman Estator 0

 • SALADAENG ONE นิยามของ ‘Timeless Luxury’ ที่แท้จริง

  ลองนึกภาพที่คุณมีกระเป๋าแอร์แมสสักใบที่ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างไม่เบื่อ และเมื่อเวลาผ่านไป ดีไซน์ที่เรียบยังคงความหรู สวยงามไม่ล้าสมัย นั่นคือความ ‘Timeless’

  |2018-07-20 Papayatop 0

 • Life Ladprao Valley ปลุกความท้าทายในตัวคุณกับนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ปลดปล่อยชีวิตจากกฏเกณฑ์ “Live Your Adventurous Spirit” บนทำเลพรีเมียมตลอดกาล

  แค่โลเคชั่นก็สุดยอดแล้วครับ ทั้งติดรถไฟฟ้า ทั้งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่ไม่ใช่แค่โลเคชั่น Very Good เท่านั้น "Life ลาดพร้าว Valley" ยังจัดเต็ม จัดหนัก ส่วนกลางแบบที่เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนก็ Happy นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของฟังชั่นห้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่สำคัญคือ ราคาที่เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท #คุ้มแบบนี้ต้องจัดเลยครับ

  |2018-07-18 LifeScape 0

 • The Teak สาทร - ลุมพินี Exclusive CBD-Affordable Condominium

  ใครๆก็ต้องการความเป็นส่วนตัวครับ ไม่ต้องไปแย่งที่จอดรถกับคนอื่น ไม่ต้องมีคนพลุกพล่าน ไม่ต้องมีคนแปลกหน้ามาเดินบริเวณโครงการ ไม่ต้องแย่งกันใช้ส่วนกลาง ใครๆ ก็อยากมีความส่วนตัวเวลาว่ายน้ำบน Rooftop Pool จริงไหมล่ะครับ

  |2018-07-18 Salaryman Estator 0

 • Life Sukhumvit 62 Rare Item ราคาพิเศษ แบบนี้ Bangkok City Smart เท่านั้นที่จัดให้ได้

  โครงการกำลังจะปล่อยขายห้องชุดสุดท้ายของโครงการ!!! ที่เหลือห้องแค่เพียงจำนวนหยิบมือเดียว ทาง Bangkok City Smart ได้จัดโปรเด็ดๆทิ้งท้าย รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าถูกหวย!

  |2018-07-17 Salaryman Estator 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider