Review
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

VANA Residence Rama 9 - Srinakarin A New Definition of Luxury Urban Home

Salaryman Estator 2018-06-27 12:14:21

VANA Residence Rama 9 - Srinakarin

A New Definition of Luxury Urban Home

Luxury Single House on Rama 9 - Srinakarin

โดย Salaryman Estator

 

“Luxury Residence” คำนี้คุณจะนึกถึงอะไรบ้าง?

ผมนึกถึงภาพสวยๆ 3 ภาพครับ

 

1. บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ถ้าพูดถึงที่อยู่อาศัยระดับ Luxury แน่นอนครับว่าต้องเป็นบ้านเดี่ยว (Single House) ไม่ใช่ Town House บ้านแฝด หรือแม้แต่คอนโดมีเนียม 

 

ผมยังคงเชื่อว่ามนุษย์เราต้องการพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองมาตั้งแต่อดีต โดยไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน เราก็จะเห็นเหมือนๆกัน นั่นคือ “คนพิเศษจะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่พิเศษอยู่เสมอ”

 

ยิ่งถ้าครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการ Lifestyle ที่เป็นส่วนตัวและเหนือระดับด้วย ยิ่งต้องมีพื้นที่ของคนแต่ละคนในครอบครัวอย่างพอเพียง รวมไปถึงพื้นที่ส่วนตัวแบบที่กำแพงบ้านไม่ติดกับใคร แบบที่ไม่มีคนห้องข้างๆ ส่งเสียงดังรบกวนในเวลากลางคืน เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดของทุกคนในครอบครัวอีกด้วย 

 

2. ส่วนกลางสุดอลังการที่มาพร้อมกับความเงียบสงบ จำนวนบ้านที่พอเหมาะ ควบคู่ไปกับส่วนกลางที่ครบครันเพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของชีวิต ทั้งสระว่ายน้ำ Fitness และ Green Area ถนนโครงการขนาดใหญ่สามารถขับรถสวนกันได้อย่างไม่ติดขัด ส่วนกลางที่มีมากเกินพอไม่มีบุคคลภายนอกมาเดินพลุกพล่าน ความสงบที่มาพร้อมกับความปลอดภัย เดินทางเข้าออกใจกลางเมืองที่สะดวกนี่ล่ะครับ คืออีกหนึ่งรูปแบบของความ Luxury

 

3. สภาพแวดล้อมที่รายล้อมด้วยความเจริญ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลชั้นนำ สถานที่พักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เปรียบได้กับปราสาทส่วนตัวของเศรษฐีที่ตั้งอยู่บนพื้นดินสุดพิเศษกลางแหล่งความเจริญ ที่ใครๆ ก็อยากได้มาไว้ครอบครอง

 

สมัยนี้เราไม่จำเป็นต้องเลือกแล้วนะครับว่าอยากได้ความเป็นส่วนตัวหรือทำเลเดินทางเข้าใจกลางเมืองที่สะดวก เราสามารถเอาทุกอย่างได้! เป็นส่วนตัวเดินทางสะดวก มีพื้นที่ส่วนตัว มีส่วนกลางที่ครบครัน มีแหล่ง Shopping และร้านอาหารสุดโปรดด้วย “ในเมื่อสามารถได้ทุกอย่าง ทำไมต้องเลือก” จริงไหมล่ะครับ

 

Luxury Single House
Luxury Residence
Luxury Location
With Reasonable Price

 

ผมเชื่อเสมอว่า ”บ้าน” ที่ดีสามารถทำให้คุณและครอบครัวมีความสุขขึ้นและมีแต่รอยยิ้มได้ ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของบ้านสุดพิเศษ ถ้ามีโครงการใหม่ที่ตอบโจทย์ปัจจัยทั้งหมดข้างต้นได้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ผมจะไม่พลาดที่จะเอาข้อมูลมาฝากครับ

 

VANA Residence พระราม9-ศรีนครินทร์ เป็นโครงการใหม่ในย่านพระราม 9 ศรีนครินทร์ ออกแบบเพื่อให้เหมาะกับ lifestyle ของครอบครัวยุคใหม่ ที่มองหาบ้าน ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่สามารถตอบโจทย์ของทุกคนในครอบครัวได้ และพร้อมด้วยความสะดวกสบายเติมเต็มเวลาดีๆ ในทุกวันให้กับครอบครัว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจที่สุดในย่านนี้ ทั้งในด้านความเป็นส่วนตัว คุณภาพของตัวโครงการ วัสดุที่ใช้สร้างตัวบ้าน ทำเลสุดพิเศษ มาพร้อมกับคุณภาพที่เกินราคา


6 เหตุผล ที่ทำไมผมถึงต้องแนะนำ VANA Residence พระราม9-ศรีนครินทร์  ให้คนที่กำลังหา "บ้าน"  ควรมาดูกันอย่างยิ่ง

 

1) “Get Luxury Location” ติดถนนใหญ่ ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า 

 

"ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่" หรือชื่อทางการว่า “ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า” ถนนเส้นนี้คือหัวใจสำคัญที่จะช่วยย่นระยะเวลาการเดินทางจากฝั่งมีนบุรี ร่มเกล้า ลาดกระบัง ไปสู่ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออกและถนนศรีนครินทร์ได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งถนนศรีนครินทร์ถือเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมกับถนนสายสำคัญอื่นๆ อาทิ ถนนพัฒนาการ ถนนอ่อนนุช ถนนรามคำแหง ถนนพระราม 9 ถนนเลียบด่วนรามอินทราฯ ถนนมอเตอร์เวย์ที่เชื่อมกับทางด่วนศรีรัชเพื่อตรงเข้าเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 

โดยจุดเด่นที่สำคัญของถนนเส้นนี้อีกข้อก็คือ  เป็นถนนขนาด 6-8 ช่องจราจร ซึ่งทำให้ในอนาคตตลอด 2 ข้างทางของถนนเส้นนี้มีโอกาสพัฒนาเป็นทั้งรูปแบบที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์มากขึ้นเรื่อยๆ นั่นหมายความว่า ที่ดินแถบนี้มีแต่แพงขึ้นเรื่อยๆและมีโอกาสกลายเป็น ถนนบ้านคนรวยอีกที่ของกรุงเทพ

 

ใช่ครับ! ผมกำลังพูดถึง บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ บนถนนที่มีศักยภาพสูงและอีกไม่นานจะกลายเป็นย่านของสังคมมีระดับ ถ้าพลาดโอกาสนี้ไป ไม่ง่ายที่จะหาโครงการติดถนนใหญ่ได้อีกแล้วในอนาคต หรือถ้าจะมีราคาก็คงสูงขึ้นกว่านี้มากๆ เพราะที่ดินติดถนนใหญ่ราคาขึ้นปีนึงกว่า 10% ราคาบ้านก็คงต้องขึ้นตามไปด้วยเช่นเดียวกัน 

 

ที่สำคัญ VANA เป็นโครงการรูปแบบ Luxury Single House ทำให้ยังคงได้ความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสูงสุดแม้ว่าจะตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่มีคนและเสียงรบกวนจากภายนอกเลย พิเศษสุดๆ เรียกได้ว่า “ได้ทั้งสะดวก ได้ทั้งสงบ ครบทุกอย่างจริงๆ”

 

2) “Get into Downtown” ใกล้ร้านอาหารและแหล่ง Life Style 

 

ทั้งย่าน CBD ทองหล่อ-อ่อนนุช อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คอมมูนิตี้มอลล์มากมายไม่ว่าจะเป็น The Mall, The Nine, Paradise Park หรือแม้แต่ Super Market ชั้นนำมากมาย เหมาะสำหรับวันที่ต้องการอยากใช้ชีวิตแบบสุดๆ แบบ Luxury Lifestyle

 

ที่บอกว่าใกล้นี่คือใกล้จริงๆ นะครับ ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว สะดวก สบาย แบบสุดๆ ด้วยถนน 8 เลนตัดใหม่ กว้างขวางเกินพอ 

 

3) “Get out of the town easily” ตั้งอยู่ติดกับทั้ง Motorway ถนนวงแหวน และทางยกระดับหลากหลายเส้นทาง 

 

สามารถเดินทางสะดวกไปยังทุกทิศทาง เดินทางไปสนามบินสะดวก ไม่กี่นาทีถึงสุวรรณภูมิ ขับรถนิดเดียวก็ถึง Mega Bangna ใครอยากเดินทางไปทำงานหรือหาทานกุ้งแม่น้ำอยุธยาก็ใช้เวลาไม่นาน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ สามารถออกทางตะวันออกไปพักผ่อนชายทะเล พัทยา ระยอง ได้อย่างสบายครับ

 

4) “Get support on Rush hours” ตั้งอยู่ท่ามกลางรถไฟฟ้าหลายสายทั้ง BTS, MRT และ Airport Link 

 

สำหรับวันที่เร่งรีบของครอบครัว หรือหากบ้านไหนมีลูกกำลังอยู่ในช่วงวัยเรียน การขับรถทุกวันอาจไม่สะดวก คุณมีทางเลือกเป็นของตัวคุณเองครับ! สามารถเลือกได้ว่าวันไหนหรือเมื่อไหร่ ที่คุณอยากขับรถส่วนตัว หรือจะเดินทางด้วย Airport Link (สถานีหัวหมาก)  และในอนาคตยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้มอีกด้วย

 

5) “Get Premium Education and Health Care” ใกล้สถานศึกษานานาชาติและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง 

 

ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ เดินทางไปโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทได้อย่างสะดวกสำหรับวันสุขภาพของครอบครัว อีกทั้งยังใกล้โรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่ง ทั้งสถานศึกษาสำหรับคนไทยอย่างโรงเรียนเตรียมอุดม และสถานศึกษานานาชาติอย่าง Brighton College, Wellington Internation school, ABAC

 

จุดนี้เป็นจุดที่สำคัญมากๆ นะครับ เพราะยังไงการศึกษาและสุขภาพก็จะอยู่คู่กับเราไปอีกนานแสนนาน ในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต หรือถ้าใครสนใจซื้อบ้านไว้ลงทุนปล่อยเช่าให้ฝรั่ง ปัจจัยนี้คือปัจจัยลำดับต้นๆ ของพวกเค้าเลยที่เดียว ผมเคยเห็นมาบ่อยๆ พวกเค้ามักจะยอมเดินทางไกลไปทำงานได้ แต่จะไม่ยอมให้โรงเรียนลูกอยู่ไกลบ้านครับ

 

6) “Get the right choice to invest” ด้วยศักยภาพของตัวโครงการและทำเล 

 

สำหรับ VANA Residence คาดการณ์ได้ไม่ยากเลยครับ ว่าราคาบ้านมีแต่จะสูงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ 

 

สมัยก่อนบ้านทำเลราคา 10 ล้านก็ถือว่าสูงพอสมควรแล้ว แต่มาตอนนี้หาบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ราคาต่ำกว่า 20 ล้านบาทไม่ได้แล้วนะครับ! ส่วนใหญ่คุยกันที่ 30-40 ล้านบาทขึ้นไป และค่อนข้างชัดเจนว่าเทรนนี้จะยังคงดำเนินต่อไปอีกในอนาคต

 

นักลงทุนหลายคนซื้อบ้านทำเลนี้ไว้ล่อยเช่าให้ Expats ได้ค่าเช่าหลักแสนต่อเดือน ทำเลแบบนี้ Expats ชอบมากนะครับ ใกล้สนามบิน ใกล้เมือง และใกล้แหล่ง Life style ในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงความหรูหราและเงียบสงบของตัวโครงการ

 

จากปัจจัยทั้งหมดผมเชื่อว่า… VANA Residence พระราม9-ศรีนครินทร์ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะสำหรับคนที่กำลังมองหา "บ้าน" ที่ไม่ได้ตอบโจทย์เพียงแค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดที่จะส่งต่อลูกหลานของคุณได้ดีที่สุด

 

ด้วยทำเลศักยภาพใกล้ใจกลางเมือง Lifestyle เหนือระดับ ความเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สถานศึกษา ออฟฟิศ และการเดินทางที่สะดวกทั่วทุกทิศทาง บนสุดยอดทำเลที่จะทำให้คุณ ได้ทุกอย่าง โครงการใหม่และคุณภาพระดับนี้ แต่มากับราคาเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาทเท่านั้น! น่าสนใจมากๆ บ้านระดับนี้หลายๆ โครงการคุยราคากันที่ 30 ล้านบาทไปแล้วนะครับ โครงการนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญของเราเลยทีเดียว

 

โครงการที่อยู่ในกลุ่ม Luxury จะช่วยคัดกรองเพื่อนบ้าน เพิ่มความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวภายในโครงการได้เป็นอย่างดี ดังนั้นไม่ใช่แค่คุณจะได้บ้านที่ดี แต่คุณยังได้สังคมคุณภาพอีกด้วย

 

เป็นเจ้าของบ้านคุณภาพ ในโครงการที่สุดพิเศษและที่ดินใกล้กลางเมืองที่มีแต่จะหมดไปทุกวัน เป็นสิ่งที่ ไม่ใช่ใครๆ ก็ทำได้นะครับ ถ้าคุณสามารถคว้ามาได้ ผมแนะนำว่า ”อย่าพลาดนะครับ”

 

ใครสนใจผมอยากแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมและนัดหมายวันเข้ามาชมโครงการกันครับ

 

VANA Residence  Rama 9 - Srinakarin

Luxury Single HouseA New Definition of Luxury Urban Mome

on Rama 9 – Srinakarin
Start 20 MB.

 

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร

http://www.vanaresidence.com

Call 083-954-9499

LINE : @Assetfive

 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ