Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (300)   Invest (64) PR (1661)  News (1308)   Idea (50) Design (64) Talk (167)  Guest (41)  Vacation (97) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

De LAPIS Charan 81 (เดอ ลาพีส จรัญ 81)คอนโดติดรถไฟฟ้า วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ตอบทุกความรู้สึกที่เป็นคุณ 


0 2

De LAPIS Charan 81 (เดอ ลาพีส จรัญ 81)คอนโดติดรถไฟฟ้า วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ตอบทุกความรู้สึกที่เป็นคุณ 

โดย LifeScape

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า De LAPIS Charan 81 ดูที่นี่..

 

จะว่าไปแล้ว “จรัญสนิทวงศ์” ถือเป็นถนนเส้นที่มีผู้คนอยู่อาศัยตลอดสองแนวฝั่งถนนกันอย่างหนาแน่น นี่คือย่านอยู่อาศัยเก่าแก่และเป็น Residential Area ที่สำคัญแห่งหนึ่งของชาวฝั่งธนและคนกรุงเทพฯ เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่สายสำคัญที่ตัดผ่านใจกลางเขตบางกอกน้อย เขตที่ขึ้นชื่อว่าเป็นย่าน Fusion ผสมผสานความทันสมัยของสังคมเมืองเข้ากับวัฒนธรรมดั้งเดิมในพื้นที่ได้อย่างลงตัว

 

แม้ว่าในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา การพัฒนาของถนนจรัญสนิทวงศ์ตลอดความยาวกว่า 13 กม. จะถูกแช่แข็งแน่นิ่งไปตามกาลเวลา ความเจริญกระจุกตัวอยู่แค่ในบริเวณช่วงปิ่นเกล้าที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ตัดกับถนนบรมราชชนนี โดยมีห้างดังอย่างพาต้า เซ็นทรัล และเมเจอร์ เป็นแลนด์มาร์คแหล่งพบปะที่สำคัญของคนในย่านนี้เท่านั้น ขณะที่สี่แยกท่าพระที่เคยซบเซาก็เจริญรุดหน้าไปก่อนแล้ว 1-2 ปี

 

มีสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ เกิดขึ้นมาบ้างแต่ก็ไม่ได้หวือหวา ส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาล หรือบริษัทสำนักงานเอกชนที่ไม่ใหญ่มาก ทั้งในรูปแบบของตึกแถวและอาคารพาณิชย์ ส่วนในซอยก็จะเป็นบ้านเรือนในแนวราบ มีอพาร์ทเม้นท์และหอพักที่เจาะกลุ่มคนวัยทำงานและกลุ่มนักศึกษาแทรกอยู่ตามซอกซอยต่างๆ อีกจำนวนหนึ่ง

 

แต่ทันทีที่รัฐบาลอนุมัติให้มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน... ก็เหมือนว่า “จรัญสนิทวงศ์” จะโดนกระตุ้นหัวใจเข้าอย่างแรง “จรัญสนิทวงศ์” ที่เคยแน่นิ่งได้ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง และด้วยคุณสมบัติของการเป็น Residential Area แบบดั้งเดิม

 

ทำให้มีนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายต่อหลายรายรุกคืบเข้ามาจับจองพื้นที่เพื่อพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมทั้ง Low Rise และ High Rise กันอย่างเนืองแน่น โดยชูจุดขายของการเป็นที่พักอาศัยที่ติดรถไฟฟ้าอย่างแท้จริง

 

เช่นเดียวกับ GRAND UNITY หนึ่งในนักพัฒนาที่ได้หยิบเอาชิ้นปลามันชิ้นใหญ่จับจองพื้นที่ “จรัญสนิทวงศ์ 81” มาพัฒนาเป็นโครงการ De LAPIS Charan 81 (เดอ ลาพีส จรัญ 81) ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่จรัญสนิทวงศ์ที่สนิทชิดกับโซนปิ่นเกล้า แต่...

 

จรัญ 81 ก็คือศูนย์กลางที่ถูกโอบล้อมด้วย 4 สะพานใหญ่อย่าง สะพานพระราม 7 สะพานกรุงธน (ซังฮี้) สะพานพระราม 8 สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า และถนนอีก 3 สายสำคัญอย่าง ถนนบรมราชชนนี ถนนสิรินธร และถนนบางกรวย-ไทรน้อย

 

ก่อนที่ทางโครงการจะเปิดตัวภาพภายในของโครงการ เราแวะมาสำรวจกันสักนิดว่า รอบๆ De LAPIS Charan 81 เป็นอย่างไรกันบ้าง

 

เริ่มต้นขอแนะนำก่อนว่า “จรัญสนิทวงศ์” เป็นถนนสายสำคัญที่ตัดพาดผ่านใจกลางเขตบางกอกน้อยระยะทางรวมกว่า 13 กิโลเมตร ตลอดเส้นทางจึงได้มีจุดเชื่อมกับถนนสายสำคัญหลายสาย เริ่มจากจุดเริ่มต้นที่สี่แยกท่าพระตัดกับถนนเพชรเกษม

 

ไล่ยาวมาเรื่อยๆ ตัดกับถนนพรานนกที่สี่แยกไฟฉาย ถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน ถนนบางขุนนนท์ ถนนบรมราชชนนี ถนนสิรินธร และถนนบางกรวย-ไทรน้อย ก่อนจะเข้าสู่สะพานพระราม 7 เพื่อข้ามไปยังฝั่งถนนวงศ์สว่าง โดยมีความยาวตลอดเส้นประมาณ 13 กม.

 

สำหรับ De LAPIS Charan 81 อยู่ในช่วงที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ตัดกับถนนสิรินธร-ราชวิถี หรือที่เรียกว่าสี่แยกบางพลัด ซึ่งถ้าข้ามมาฝั่งธนด้วยสะพานกรุงธน (ซังฮี้) ลงสะพานมาเจอสี่แยกก็ให้เลี้ยวขวา แล้ววิ่งตรงไปประมาณ 1.5 กม. ก็จะเจอกับปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 81 ซึ่งเป็นที่ตั้งโครงการ

 

ฝั่งตรงข้ามของจรัญฯ 81 เป็นซอยจรัญฯ 72 ภายในซอยเป็นที่ตั้งของวัดอาวุธวิกสิตารามหรือวัดบางพลัดนอก และมีบ้านเรือนและรีสอร์ทริมน้ำตั้งอยู่ภายในซอย ขณะที่ซอยข้างๆ อย่างจรัญฯ 79 ก็เป็นที่ตั้งของชุมชนขนาดใหญ่รายล้อมวัดบางพลัดซึ่งเป็นศูนย์กลางที่สำคัญของคนในย่านนี้


สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว แม้ว่าตอนนี้การจราจรจะค่อนข้างติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วนเพราะอยู่ระหว่างการสร้างรถไฟฟ้า แต่ก็คาดว่าหลังจากสร้างรถไฟฟ้าเสร็จ ทุกคนจะมีชีวิตที่ดีขึ้นทันตาเห็น จะขึ้นรถไฟฟ้าก็ได้ หรือจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็มีหลากหลายเส้นทางให้เลือก

 

จรัญสนิทวงศ์-พิบูลย์สงคราม-วงศ์สว่าง-ประชานุกูล-รัชโยธิน-รัชดาภิเษก จากหน้าโครงการเลี้ยวซ้ายวิ่งตามถนนจรัญสนิทวงศ์ไปประมาณ 2.5 กม. ก็จะถึงทางขึ้นสะพานพระราม 7 ที่ข้ามไปยังฝั่งวงศ์สว่างได้ ซึ่งถ้าเลี้ยวซ้ายก็จะไปทางถนนพิบูลย์สงคราม ผ่านหน้าเทคโนโลยีพระนครเหนือ วิ่งตรงไปก็จะเจอสะพานพระราม 5

 

หรือจะวิ่งตรงไปทางถนนวงศ์สว่างที่ต่อเชื่อมกับถนนรัชดาภิเษก ก็เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่สำคัญเพราะผ่านแยกสำคัญๆ อย่าง แยกวงศ์สว่าง แยกประชานุกูล และเลยไปอีกนิดก็จะเจอกับแยกรัชโยธิน หรือจะเลี้ยวเข้าสู่ถนนวิภาวดีรังสิตก็ได้เช่นกัน


 

จรัญสนิทวงศ์-ราชวิถี-สามเสน-อนุสาวรีย์ชัย หรือถ้าต้องการเข้ากรุงเทพชั้นใน จากหน้า De LAPIS Charan 81 ก็ให้ยูเทิร์นกลับและเลี้ยวซ้ายที่แยกบางพลัด ข้ามสะพานซังฮี้ วิ่งตรงเข้าสู่ถนนราชวิถีที่สามารถไปต่อได้ทั้งถนนสามเสน ถนนกำแพงเพชร ถนนพระรามที่ 5 ถนนพิชัย หรือจะวิ่งตรงเข้าสู่อนุสาวรีย์ชัยซึ่งเป็นศูนย์กลางการเดินทางและการขนส่งที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพเลยก็ว่าได้

 

ภาพด้านล่างคือเมื่อลงจากสะพานซังฮี้จะเจอสะพานข้ามแยกบางพลัด ถ้าวิ่งตรงไปก็จะเจอกับถนนสิรินธร แต่ถ้าจะไปโครงการ De LAPIS Charan 81 ให้ชิดซ้ายเพื่อรอเลี้ยวขวาใต้สะพานเพื่อเข้าสู่ถนนจรัญสนิทวงศ์


 

 

จรัญสนิทวงศ์-สิรินธร-บรมราชชนนี-ราชพฤกษ์ จากแยกบางพลัดแล้วเลี้ยวขวาก็จะเข้าสู่ถนนสิรินธร ผ่านห้างตั้งฮั่วเส็งที่อยู่คู่กับคนย่านนี้มายาวนาน วิ่งตรงไปก็จะเจอกับทางเลือก 2 ทางคือ เลี้ยวซ้ายเพื่อวกกลับไปทางถนนบรมราชชนนีฝั่งเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทะลุไปยังสะพานพระราม 8 สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า และถนนจรัญสนิทวงศ์ได้

 

หรือจะวิ่งตรงขึ้นสะพานแถวช่างชุ่ยเพื่อข้ามไปยังถนนบรมราชชนนีฝั่งวัดชัยพฤกษ์มาลาฯ ก็จะเจอกับมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตตลิ่งชัน และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร และถ้าทะลุไปเรื่อยๆ ก็จะเจอกับถนนราชพฤกษ์ ถนนเพชรเกษม และขนส่งสายใต้ ศูนย์กลางการเดินทางสู่ภาคใต้


สะพานพระราม 8 ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราเข้าถึงตัวเมืองได้ง่ายขึ้น เพราะจากสะพานพระราม 8 ก็สามารถวิ่งไปยังถนนจตุรทิศที่เข้าสู่กรุงเทพชั้นในอย่างอโศก สุขุมวิท และพระราม 9 ได้อย่างง่ายดาย


 

อีกหนึ่งตัวช่วยของคนใช้รถยนต์ส่วนตัวก็คือ “ทางด่วน” ซึ่ง De LAPIS Charan 81 อยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนบริเวณเชิงสะพานพระราม 7 ที่สามารถไปได้ทั้งถนนราชพฤกษ์-ถนนกาญจนาภิเษก และจตุจักร-ถนนพระราม 9-บางนา นอกจากนี้ยังติดกับทางด่วนสายหลักอื่นๆ อย่าง บรมราชชนนี พระราม 6 และไปยังกรุงเทพชั้นในอย่างสาทร สีลม สุรวงศ์ สี่พระยา พระราม 4 และพระราม 1

และที่จะไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้นั่นก็คือ De LAPIS Charan 81 อยู่ติดกับ MRT สถานีบางพลัด รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ที่เชื่อมต่อกับ MRT บางซื่อ - หัวลำโพง และหัวลำโพง - บางแค

 

ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเป็นตัวกระตุ้นสำคัญที่ทำให้ชีวิตของคนฝั่งธนเปลี่ยนไป สามารถเดินทางจากฝั่งธนไปยังฝั่งบางซื่อหรือสถานีกลางบางซื่อเพื่อต่อไปยังสายสีลม สายสุขุมวิทได้ง่ายขึ้น หรือจะไปทางฝั่งท่าพระ-บางแค-พุทธมณฑลสาย 4 ก็ได้ แถมยังมีสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่ไปยังสาทร สีลม บางนา และสมุทรปราการ รวมทั้งจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายต่างๆ อีกมากมายอาทิ สายสีม่วง (บางใหญ่-ราษฎร์บูรณะ) สายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี)


 

 

โดยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินมีระยะทางรวมทั้งหมด 21.5 กม. เป็นสถานีลอยฟ้า 15 สถานี และสถานีใต้ดิน 4 สถานี แบ่งออกเป็น 2 ช่วงคือ


• ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ระยะทางประมาณ 11 กม. สถานีลอยฟ้า 8 สถานี เป็นเส้นทางลอยฟ้าวิ่งจากสถานีบางซื่อมาทางสถานีเตาปูนและยาวไปจนข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเข้าสู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ผ่านแยกบางพลัด แยกบรมราชชนนี แยกไฟฉาย และสิ้นสุดที่สี่แยกท่าพระ

 

• ช่วงหัวลำโพง-บางแค ระยะทางประมาณ 16 กม. สถานีใต้ดิน 4 สถานี สถานีลอยฟ้า 7 สถานี วิ่งจากสถานีหัวลำโพงมาตามแนวถนนพระราม 4 ผ่านเจริญกรุงลอดใต้แม่น้ำเจ้าพระยาแถวปากคลองตลาด ผ่านคลองบางกอกใหญ่ แล้วมาเปลี่ยนเป็นการวิ่งลอยฟ้าเข้าสู่แยกท่าพระ ซึ่งจะบรรจบกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงบางซื่อ-ท่าพระ แล้ววิ่งต่อไปจนสิ้นสุดที่ถนนกาญจนาภิเษก

 

เพราะเป็นโซน Residential Area สภาพแวดล้อมส่วนใหญ่จึงเป็นบ้านเรือนในแนวราบ วัด และอาคารพาณิชย์ ทำให้ห้องชั้นบนๆ ของ De LAPIS Charan 81 สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน โดยอีกฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยาจะเป็นที่ก่อสร้าง “รัฐสภาแห่งใหม่” ซึ่งเป็นงานสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์สวยงามตามแบบสถาปัตยกรรมไทย ตัดกับภาพความเจริญของเมืองกรุงที่ยิ่งมองไปไกลเท่าไรก็ยิ่งเห็นความเจริญของกรุงเทพมหานครมากขึ้นเท่านั้น


 

จุดเด่นของทำเล De LAPIS Charan 81 ก็คือเป็นย่านเก่าแก่ที่มีผู้คนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก สิ่งปลูกสร้างส่วนใหญ่ก็จะเป็นบ้านในแนวราบ อาคารพาณิชย์ คอนโด High Rise และ Low Rise บ้างประปราย

 

สภาพแวดล้อมส่วนใหญ่แม้จะไม่เจริญเท่าตัวเมืองชั้นในแต่เรื่องแหล่งกินแหล่งเที่ยวก็มีความอุดมสมบูรณ์ในราคาที่ไม่แพงไปจนถึงราคากลางๆ ทั้ง Street Food ตลาดสด ซุปเปอร์มาเก็ต ชุมชนริมน้ำและร้านอาหารริมน้ำ หรือจะข้ามไปทางถนนสิรินธรและถนนบรมราชชนนีก็มีห้างดังอย่างตั้งฮั่วเส็ง เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมเจอร์ปิ่นเกล้า พาต้า และช่างชุ่ย แหล่งแฮงก์เอ้าท์สุดฮิปที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้


 

แหล่งช้อปปิ้งพักผ่อนของคนในย่านนี้ก็คงหนีไม่พ้น โลตัสบางพลัด ตั้งฮั่วเส็ง พาต้าปิ่นเกล้า เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเมเจอร์ปิ่นเกล้า แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบห้างก็บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแวะไปช่างชุ่ย ตลาดนัดของนักออกแบบและผู้ชื่นชอบงานศิลปะที่มาพร้อมกับอาหารการกินและ Food Truck นานาชนิด

 

หรือจะเขยิบไปอีกนิดก็มีทั้งท่าพระอาทิตย์ ท่าพระจันทร์ ท่าเตียน ท่ามหาราช ฯลฯ ที่ไม่เพียงมีแค่ของกินของใช้เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นแหล่งรวมพลคนรุ่นใหม่ที่มาชิลล์ชิมช้อปกันอย่างไม่ขาดสายหรือถ้าอยากแวะกินของอร่อยแบบดั้งเดิมก็ไม่ควรพลาดถนนสองสายนี้ “บางขุนนนท์” และ “ชัยพฤกษ์ฯ-สวนผัก” ถนนสายสั้นๆ แต่มีของอร่อยซ่อนตัวอยู่มากมายเรียกว่าคอ Street Food ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก

 

ขณะเดียวกันก็อยู่ใกล้สถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เทคโนโลยีพระนครเหนือ รวมทั้งใกล้กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะและแหล่งสร้างแรงบันดาลใจอีกมากมาย อาทิ มิวเซียมสยาม หอศิลป์เจ้าฟ้า นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ หอสมุดกรุงเทพ ฯลฯ

 

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาคือ “จรัญสนิทวงศ์” ที่แม้ว่าบรรยากาศจะดูธรรมดา ไม่หวือหวา ไม่เร้าใจมากนัก แต่ถ้าให้การันตีถึงบรรยากาศเพื่อการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นตัวเอง “จรัญสนิทวงศ์” ก็คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดูเป็นมิตร ใกล้ชิด สบายกายและอุ่นใจอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานครแห่งนี้

 

และถ้าทั้งหมดที่พูดมาคือส่วนหนึ่งของเหตุผลในการใช้ชีวิตของคุณ แวะมาเยี่ยมชมหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ De LAPIS Charan 81 คอนโดติดรถไฟฟ้า วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ตอบรับทุกความรู้สึกที่เป็นคุณ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือ โทร. 02-652-4000

 

พาชมห้องตัวอย่าง DE LAPIS CHARAN 81 ดูที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/2IgWeMR


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2017-09-29 16:33:51 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-06-22 13:47:40
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการเดอ ลาพีส จรัญ 81

บทความล่าสุด

 • QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 Seamless Natural Living

  แม้ว่าผมจะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน แต่ปัจจัยหลักที่ผมใช้ในการเลือกคือ คอนโดนั้นต้องเหมาะกับการอยู่อาศัยจริง เพราะคอนโดแบบนี้ล่ะครับ จะเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาวเสมอ

  |2018-07-20 Salaryman Estator 0

 • SALADAENG ONE นิยามของ ‘Timeless Luxury’ ที่แท้จริง

  ลองนึกภาพที่คุณมีกระเป๋าแอร์แมสสักใบที่ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างไม่เบื่อ และเมื่อเวลาผ่านไป ดีไซน์ที่เรียบยังคงความหรู สวยงามไม่ล้าสมัย นั่นคือความ ‘Timeless’

  |2018-07-20 Papayatop 0

 • Life Ladprao Valley ปลุกความท้าทายในตัวคุณกับนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ปลดปล่อยชีวิตจากกฏเกณฑ์ “Live Your Adventurous Spirit” บนทำเลพรีเมียมตลอดกาล

  แค่โลเคชั่นก็สุดยอดแล้วครับ ทั้งติดรถไฟฟ้า ทั้งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่ไม่ใช่แค่โลเคชั่น Very Good เท่านั้น "Life ลาดพร้าว Valley" ยังจัดเต็ม จัดหนัก ส่วนกลางแบบที่เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนก็ Happy นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของฟังชั่นห้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่สำคัญคือ ราคาที่เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท #คุ้มแบบนี้ต้องจัดเลยครับ

  |2018-07-18 LifeScape 0

 • The Teak สาทร - ลุมพินี Exclusive CBD-Affordable Condominium

  ใครๆก็ต้องการความเป็นส่วนตัวครับ ไม่ต้องไปแย่งที่จอดรถกับคนอื่น ไม่ต้องมีคนพลุกพล่าน ไม่ต้องมีคนแปลกหน้ามาเดินบริเวณโครงการ ไม่ต้องแย่งกันใช้ส่วนกลาง ใครๆ ก็อยากมีความส่วนตัวเวลาว่ายน้ำบน Rooftop Pool จริงไหมล่ะครับ

  |2018-07-18 Salaryman Estator 0

 • Life Sukhumvit 62 Rare Item ราคาพิเศษ แบบนี้ Bangkok City Smart เท่านั้นที่จัดให้ได้

  โครงการกำลังจะปล่อยขายห้องชุดสุดท้ายของโครงการ!!! ที่เหลือห้องแค่เพียงจำนวนหยิบมือเดียว ทาง Bangkok City Smart ได้จัดโปรเด็ดๆทิ้งท้าย รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าถูกหวย!

  |2018-07-17 Salaryman Estator 0

บทความที่น่าสนใจ

 • เลือกแฟนให้ดูที่ใจ เลือกห้องให้ดูที่ไหน

  การเลือกห้องคอนโด ก็เหมือนการเลือกแฟน คอนโดเดียวกัน มีทั้งห้องที่ดี และห้องที่แย่ ผสมปนเปกันไป แต่ห้องแบบไหนล่ะ ที่เรียกว่าห้องที่ดี ลองมาดูกัน

  |2016-06-22 อสังหา กล้าลงทุน 0

 • มนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า

  Salaryman คิดว่ามีผู้คนไม่น้อยที่กำลังน้อยเนื้อต่ำใจกับการเป็นมนุษย์เงินเดือนของตัวเอง โดยส่วนตัวผมไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นะ ถ้าเราจะเป็นอะไร เราน่าจะภูมิใจในสิ่งที่เรากำลังทำ เราสามารถเป็นมนุษย์เงินเดือนทรงคุณค่า (Value salaryman)

  |2016-10-05 Salaryman Estator 0

 • Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม9 ทาวน์โฮมที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตบนคุณภาพระดับบ้านเดี่ยว

  เราจะหา Town Home ให้มี Living Quality ระดับโครงการบ้านเดี่ยวได้ไหม ? ยากมากครับ แต่ก็ใช่ว่าจะทำไม่ได้ ถ้าตั้งใจทำจริงๆ ผมจะพาคุณมาดูโครงการนึงที่ทำได้ครับ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม 9 คือโครงการทาวน์โฮมใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติครบแบบที่เราเพิ่งพูดถึง

  |2018-06-22 Salaryman Estator 0

 • The Reserve Sukhumvit 61 'RESERVE YOUR EXCLUSIVITY'

  ด้วยศักยภาพที่เข้าถึงทุก Life Style สะดวกต่อการเดินทาง มีความเงียบสงบแต่ก็ยังตั้งอยู่บนตำแหน่งใจกลางเมือง ผมว่ามันคือทำเลที่คนประสบความสำเร็จในชีวิตต้องการหาที่พักซักที่ใจกลางสุขุมวิทแต่ก็ยังต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย

  |2018-06-22 Salaryman Estator 0

 • Maestro 02 Ruamrudee (มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี)

  Maestro 02 Ruamrudee แลนด์มาร์คแห่งใหม่ พร้อมเข้าอยู่ บนที่ดินผืนงามหายากในซอยร่วมฤดี 2 ถนนเพลินจิต

  |2017-09-19 LivingInsider Editor 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider