Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

Walden Asoke Reflecting Uniqueness

Papayatop 2018-04-03 17:26:35

Walden Asoke

Reflecting Uniqueness

โดย Papayatop

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า Walden Asoke ดูที่นี่..

 

ใครๆก็รู้ว่า สุขุมวิท ถือเป็นย่านที่มีสมบูรณ์พร้อมในด้านไลฟ์สไตล์ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กลางธุรกิจ ออฟฟิศ สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า รถไฟฟ้า ที่นี่มีให้หมด จึงไม่แปลกที่ราคาที่ดินในย่านนี้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ผ่านมา หลายๆคนที่มองหาคอนโดไม่ว่าจะอยู่อาศัยหรือการลงทุน ก็มักจะต้องพิจารณาย่านสุขุมวิทเป็นอันดับต้นๆ จะว่าไปแล้ว ย่านที่มีศักยภาพสูงที่สุดในสุขุมวิท จะมีอยู่ 3 โซน คือ อโศก พร้อมพงศ์ และ ทองหล่อ

 

แต่ละโซนก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์แตกต่างกันไป แต่ถ้าให้เลือกย่านที่มีส่วนผสมครบจริงๆ ต้องขอบอกว่า อโศก คือ ย่านที่มีครบที่สุด เพราะที่นี่ คุณจะได้การผสมผสานกันของ

 

Residential + Business + Education + Lifestyle

 

จุดเด่นที่ชัดเจนของอโศก คือ ที่นี่ มีโรงเรียนและสถานศึกษาที่ติดอันดับต้นๆของประเทศ อย่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) รวมถึง สาธิต มศว. ที่รับตั้งแต่ชั้นอนุบาล 3 จนถึง ม.6 กันเลย นอกจากนี้ยังใกล้โรงเรียนเซนต์ดอมินิกและโรงเรียนวัฒนาอีกด้วย

 

การมีโรงเรียนชื่อดังอยู่ในระยะเดินเท้าไปได้สบายๆ ทำให้อโศก เป็นย่านที่มีความต้องการหาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นทุกๆปี เพราะผู้ปกครองหลายท่านที่มีลูกหลานเข้าสถานศึกษาเหล่านี้ได้ มักจะหาที่พักอาศัยที่ใกล้ๆที่สุดเพื่อให้ลูกหลานตัวเองเดินทางไปเรียนสะดวกและปลอดภัย จากการสอบถามเอเจนซี่หลายคนพบว่า ย่านนี้มีคนถามหาคอนโดทุกปีไม่ว่าจะซื้อหรือเช่า จากผู้ปกครองที่มีลูกหลานจากต่างจังหวัดเข้ามาศึกษาแถวนี้ 

 

ภาพชาวต่างชาติเข้าออกซอย เดินทางทำงาน นั่งชิลล์ตามร้านดื่ม เป็นเรื่องปกติของย่านนี้ ครบเครื่องทั้งอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า ร้านกินดื่ม Casual Dining รองรับ Lifestyle คนทำงาน - อาศัยย่านนี้ เดินทางสะดวกสบายด้วย MRT x BTS พูดง่ายๆ คือ ‘ครบจบที่เดียว’

 

แน่นอนครับ ไลฟ์สไตล์ครบแบบนี้ ราคาที่ต้องจ่าย ก็ต้องแพงเป็นธรรมดา ถ้าคุณมาหาคอนโดย่านนี้ สำหรับคอนโดแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ๆ คุณต้องเตรียมเงินไว้ขั้นต่ำประมาณ 8 ล้าน สำหรับ 1 ห้องนอน

 

แต่ทุกวงการย่อมมี "น้องใหม่ ใจถึง" ก้าวขึ้นมาเสมอ

 

Habitat Group อาจเป็นน้องใหม่ที่กรุงเทพ แต่นี่คือ มือเก๋าที่พัทยา ที่กวาดรางวัลมาเยอะมาก จนไม่มีที่จะเก็บแล้ว ที่พัทยาเค้าเป็นผู้นำคอนโดฯ สไตล์ Luxury Resort ในพัทยาครับ บริหารโดยเครือโรงแรม 5 ดาว เช่น Wyndham Atlas, BluePhere และ BayPhere การันตีรางวัลดีเด่น จาก Thailand Property Awards 3 ปีซ้อน !

 

วันนี้ Habitat Group พร้อมมาประเดิมโครงการแรก ใจกลางทำเล ‘อโศก’ ที่มีชื่อว่า Walden Asoke มาให้คนที่กำลังมองหาของคุณภาพในราคาที่ได้เปรียบกว่าเจ้าใหญ่ๆ

 

กลางทำเล CBD ห่างจาก BTS อโศก เพียง 700 เมตร ถือว่าไม่ไกลเลย ชูจุดขายด้านความ Luxury เก็บทุกรายละเอียด โปร่งสบายลงตัวด้วยวัสดุกระจก เลานจ์เพดานสูง พร้อมส่วนกลางหลักบนชั้นดาดฟ้า ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สะดวกสบายเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 83 ยูนิต 

 

LOCATION

พื้นที่โครงการอยู่ใน ซอยสุขุมวิท 23 เข้าจากถนนสุขุมวิทราว 600 เมตร เส้นทางนี้สามารถลัดเลาะออก พร้อมพงษ์, ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ (ซอยสวัสดี) เอาจริงๆ ลัดออก ‘ทองหล่อ’ ก็ได้นะครับ บางคนใช้เส้นทางนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงรถติด ห่างจาก BTS อโศก (700 เมตร) 

 

แวดล้อมด้วยอาคารพาณิชย์ ส่วนมากเป็นร้านอาหาร / ร้านกินดื่ม (Izakaya) / Hostel บรรยากาศไม่พลุกพล่านมากนัก เหมาะกับคนชอบอยู่เงียบๆ แต่เดินทางสะดวก หาของกินง่าย มีหลากหลาย Cuisine ให้เลือกซะด้วย 

 

ห่างจาก 7-Eleven (250 เมตร) และ Terminal 21 (800 เมตร) ตอบโจทย์ Lifestyle ครบทุกมิติ ทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต (Gourmet Market) ร้านอาหารหลากหลาย รวมถึงโรงภาพยนตร์ (SF Cinema) แทบจะใช้ชีวิตอยู่แถวนี้ได้เลย ไม่ต้องไปไหนไกลครับ ตอบโจทย์ผู้อาศัยที่ต้องการทั้งความเป็นส่วนตัว และความสะดวกเป็นอย่างดี

 

FACILITIES จัดเต็ม ไม่ต่างจาก Luxury Condo

 

Walden Asoke อยู่บนพื้นที่ไม่ถึง 1 ไร่ แต่จัดเต็ม Facilites ครบครันเหลือเชื่อ ที่จอดรถแบบ Automatic Parking 2 ช่องจอด (40 คัน) ใต้ดินทั้งหมด คิดเป็น 45% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด

 

พื้นที่ Lobby เพดานสูง (Loft) โปร่งสบาย ตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่น พร้อม Reception บริการลูกบ้าน ชั้นลอยคือ Library Zone สำหรับนั่งทำงาน - อ่านหนังสือโดยเฉพาะ และ Fitness Room เทควิวสวนรอบโครงการ

 

ส่วนกลางหลักอยู่บนชั้นดาดฟ้า (RoofTop) เริ่มจาก สระว่ายน้ำ (Infinity Pool) , Jaguzzi พร้อม Sky Pavilion ชมวิวเมือง ที่น่าสนใจคือมี Vichy Corner บำบัดความเมื่อยล้าด้วยสายน้ำ และบ่อ Onsen ร้อน-เย็น คนญี่ปุ่นชอบมากครับ

 

นอกจากนี้ยังจัดพื้นที่ BBQ และ Sunken Party Space เผื่ออยากชวนเพื่อนมาสังสรรค์บนดาดฟ้า

 

UNIT WALKTHROUGH

ยูนิตโครงการ Walden Asoke ค่อนข้างหลากหลายครับ ตอบโจทย์ความต้องการอาศัยคนเดียว - ครอบครัว เริ่มจาก 1-Bedroom, 1-Bedroom Plus, 1-Bedroom Simplex และมียูนิต Duplex (1-Bedroom, 2-Bedroom) อารมณ์คล้ายบ้าน ทุกยูนิตมาพร้อมระบบ Home Automation และ Nasket 

 

พร้อมระบบบริการจาก Nasket เรียกได้ว่า ยกทุกห้าง มาไว้ที่ห้อง 

อำนวยความสะดวกครบวงจร ช้อปปิ้งออนไลน์ (Grocery), บริการแม่บ้าน, สั่งอาหาร (Food Delivery), จ่ายบิล (Bill Payment) และข้อมูลข่าวสารต่างๆ ทันสมัยมากครับ ทาง Walden Asoke จัดมาให้ลูกบ้านใช้งานจริงทุกยูนิต สะดวกทุกอย่างแค่ปลายนิ้วสัมผัส

 

สำหรับห้องตัวอย่างคือยูนิต 1-Bedroom ขนาดใหญ่ แบ่งสัดส่วนใช้สอยลงตัวครับ ออกแบบห้องนอนหน้ากว้าง สามารถเปิดประตูบานเลื่อนสไลด์ เชื่อมต่อส่วนนั่งเล่น ทำให้ห้องดูกว้างขวางไม่อึดอัด เหมาะกับอาศัย 1-2 คน

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนครัว บิวท์อิน Pantry Top หินสังเคราะห์ ตู้เก็บของหน้าบาน Gloss และลามิเนต ซ่อนถังขยะด้านล่าง พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ไมโครเวฟ ซิงค์ล้างจาน เว้นพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น 2 ประตู 

 

ตรงข้ามบิวท์อินตู้อเนกประสงค์ (บน-ล่าง) พร้อมเคาน์เตอร์วางของ และโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง

 

ระบบจาก Nasket

 

ด้านในเป็นพื้นที่นั่งเล่น วางโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง โต๊ะกลาง บิวท์อินชั้นวางทีวี-เก็บของให้

 

ห้องนอนกว้างขวางเป็นพิเศษ วางเตียงขนาด 5-6 ฟุต พร้อมโต๊ะข้างเตียง บิวท์อินเคานเตอร์ริมหน้าต่าง สามารถวางของ หรือเป็นโต๊ะทำงาน - แต่งตัวได้เช่นกัน และ Walk-in Closet 2 ฝั่ง

 

 

ห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิค บิวท์อินตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้า วางของใช้ส่วนตัวได้เยอะทีเดียว มีอ่างอาบน้ำแช่ตัวพร้อม Rain Shower แต่ต้องยืนอาบบนอ่างอีกทีหนึ่งครับ

 

 

สรุป

 

ทุกยูนิตขายแบบ Fully-Furnished ทั้งหมดครับ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ที่สำคัญ Facilities ต่างๆ รวมถึงการออกแบบ Layout ลูกเล่นของยูนิตพักอาศัยของ Walden Asoke เอาใจชาวญี่ปุ่นมากครับ เน้นความ Private เป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 83 ยูนิต บรรยากาศดีไม่พลุกพล่าน ขณะเดียวกัน ความสะดวกสบายยังครบถ้วน ทั้งร้านอาหาร ศูนย์การค้า สถานีรถไฟฟ้า อยู่ในระยะเดินสบายๆ

 

นอกจากนี้ยังทำระบบ Home Automation ให้ทุกยูนิต รวมถึง Nasket อำนวยความสะดวก วันหยุดขี้เกียจไปไหน สามารถกดสั่งสินค้า / อาหาร หรือจ้างแม่บ้านทำความสะอาดจากระบบได้เลย อันนี้ชอบมากครับ

 

พูดขนาดนี้แล้วหากใครสนใจ ทางโครงการเค้ามีเปิด Pre-Sale อย่างเป็นทางการ วันที่ 24-25 มี.ค. นี้ ที่โรงแรม พูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท จองสิทธิ์พิเศษก่อนใครที่ www.waldenbangkok.com หรือ โทร. 083-190-7777 

 

เรทปล่อยเช่าสำหรับยูนิต 1-Bedroom (31-35 ตรม.) อยู่ที่ประมาณ 25,000-27,000 บาท / เดือน คาดหวัง Yield ประมาณ 4% ถือว่าพอใช้ได้สำหรับย่านอโศก สำหรับท่านที่สนใจซื้อลงทุน ตรงนี้ทาง Habitat Group มีบริการจัดหาลูกคนเช่าและดูแลให้ด้วย

 

อย่างที่กล่าวไป  Habitat Group มีประสบการณ์ในการบริหารการลงทุนให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อเพื่อลงทุน ดังนั้นจากประสบการณ์ตรงนี้ รับรองว่า ถูกใจทั้งผู้อาศัย - นักลงทุน อย่างแน่นอนครับ

 

Walden Asoke พร้อมเปิด Pre-Sale 24-25 มีนาคม 2561 เริ่มต้น 5.9 ล้านบาท (1-Bedroom)

 

สนใจสามารถลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ www.waldenbangkok.com มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับครับ


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿32,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 1 bed plus 2  ห้องน้ำ มีอ่าง ให้เช่า  Walden Asoke
50 นาทีที่แล้ว 
42
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿5,990,000
ขายคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : รหัส WDA03SP Condo 1Br. ห้องใหม่! 30 ตร.ม. สุขุมวิท อโศก ใกล้ BTS Cash back 1000,000
เมื่อวานนี้ 
242
Foreigner Quota
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5-10
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿32,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : for rent Condo Walden Asoke 2 bed 1bath
2022-12-02 18:56 
17
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ