Review
Phuket, Patong, Samui, Hat Yai, Phang nga

IMPRESSION PHUKET LUXURY FREEHOLD RESIDENCES หนึ่งในความประทับใจของช่วงชีวิต ที่ควรค่าแก่การครอบครอง

LifeScape 2018-04-05 17:12:56

IMPRESSION PHUKET” LUXURY FREEHOLD RESIDENCES หนึ่งในความประทับใจของช่วงชีวิต ที่ควรค่าแก่การครอบครอง โดย LifeScape

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า IMPRESSION PHUKET ดูที่นี่..

 

ถ้าภูเก็ตเปรียบดั่งไข่มุกแห่งอันดามัน พื้นที่ทุกตารางนิ้วของภูเก็ตก็ย่อมมีค่าไม่น้อยไปกว่าไข่มุกเม็ดงาม หรือเผลอๆ จะมีค่ามากกว่านั้นอีก... เพราะนี่คือจังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในไทย เป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างประเทศ มีเม็ดเงินหมุนเวียนสูงเกือบ 4 แสนล้านบาทต่อปี หรือเท่ากับเอาเม็ดเงินหมุนเวียนของทุกจังหวัดในภาคใต้มารวมกันถึงจะได้เม็ดเงินของภูเก็ตจังหวัดเดียว

 

จึงไม่น่าแปลกใจที่ทุกตารางนิ้วของภูเก็ตจะได้รับความนิยมจากนักลงทุนที่ต่างจ้องคว้าทำเลผืนงามมาพัฒนาเป็นอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ราคากลางๆ ไปจนถึงราคาสูงลิบลิ่วแซงหน้าราคาที่ดินในกรุงเทพไปแล้วก็มี 

 

โดยเฉพาะโครงการที่เน้นเจาะกลุ่มนักลงทุนและนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ก็เปิดตัวอย่างต่อเนื่อง นักพัฒนาอสังหาฯ รายล่าสุดที่ลงสังเวียนบนทำเลนี้ก็คือ “ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เจ้าของโครงการคอนโดฯ Low Rise ยอดนิยมในกรุงเทพอย่าง The Excel และ Rise ที่ Sold Out ไปแล้วหลายทำเล

 

นี่คือก้าวแรกของ ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กับการสยายปีกความสำเร็จออกนอกเมืองหลวงอย่างกรุงเทพไปสู่การเป็นนักออกแบบพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยบนทำเลลักชัวรี่ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่หลากหลายความต้องการและหลายเชื้อชาติ...

 

นี่จึงเป็นก้าวที่ท้าทายที่จะพิสูจน์ฝีมือของ ออลล์ อินสไปร์ ว่าจะสามารถสร้างสรรค์ “ความลักชัวรี่” ได้น่าประทับใจมากน้อยแค่ไหนกับโครงการใหม่ที่ท้าทายสุดๆ อย่าง IMPRESSION PHUKET หรืออิมเพรสชั่น ภูเก็ต


 

ก่อนอื่น คงต้องมาหาเหตุผลกันก่อนว่า ทำไม ออลล์ อินสไปร์ ต้องเลือกภูเก็ต? ที่นี่มีศักยภาพและความน่าสนใจอย่างไร?

 

อย่างที่บอกตอนต้นไปว่า ภูเก็ตคือเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่เป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้รับรางวัลด้านการท่องเที่ยวมานักต่อนัก ติดโพลด้านการท่องเที่ยวมาหลายปีซ้อน ซึ่งกรมการท่องเที่ยวได้รายงานในปี 2559 มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนภูเก็ตถึง 12.7 ล้านคน มีเม็ดเงินหมุนเวียน 3.77 แสนล้านบาท และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี!


 

ขณะเดียวกันภาครัฐและเอกชนก็ได้มีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้กับคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการก่อสร้างทางลอด โครงการก่อสร้างถนนคู่ขนานถนนเทพกระษัตรี โครงการรถไฟฟ้ารางเบา และโครงการอื่นๆ

 

มาพูดถึงโครงการรถไฟฟ้ารางเบากันสักนิด...

โครงการรถไฟฟ้ารางเบาถือเป็นอีกโครงการที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของคนภูเก็ตไปเลย เพราะรถไฟฟ้านี้จะเริ่มวิ่งมาตั้งแต่ท่านุ่นบริเวณสะพานสารสินที่เชื่อม จ.พังงา กับ จ.ภูเก็ต ข้ามสะพานไปตามแนวเกาะ ถ.เทพกระษัตรี ไปจนถึงบริเวณแยกสนามบินภูเก็ตแล้วก็จะเข้าสู่สนามบินเพื่อรับผู้โดยสาร หลังจากนั้นก็จะกลับไปวิ่งเบนเกาะกลางถนนตามเดิม จนไปสิ้นสุดที่ห้าแยกฉลอง รวมระยะทาง 60 กม. 24 สถานี

 

โดยสถานีห้าแยกฉลองเป็นที่ตั้งของโครงการ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต บนอ่าวฉลองที่ใกล้กับท่าเทียบเรือยอร์ชอ่าวฉลอง ที่ยังเป็นท่าเรือจอดรับส่งนักท่องเที่ยวข้ามไปยังเกาะรอบๆ ภูเก็ต อาทิ เกาะเฮ เกาะราชาใหญ่ เดินทางเข้าเมืองสะดวก หรือจะเดินทางต่อเรือไปเที่ยวชมธรรมชาติตามเกาะนอกๆ ก็สะดวกเช่นกัน

 

และยังมีโครงการก่อสร้างพลาซ่าและแหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย อาทิ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต เฟส 2, บลูเพิร์ล ภูเก็ต โดยเดอะมอลล์กรุ๊ป และคิงส์ พาวเวอร์ ภูเก็ตอีกด้วย

 

ไม่ว่าคุณจะขึ้นรถไฟฟ้าหรือไม่ได้ขึ้นรถไฟฟ้า แต่บอกเลยว่าการมีรถไฟฟ้าเข้าถึงมันคือการดึงความเจริญ เม็ดเงิน นักท่องเที่ยว และอีกหลากหลายปัจจัยที่จะทำให้ราคาที่ดินและอสังหาฯ ในบริเวณห้าแยกฉลองตื่นตัวและตื่นเต้นขึ้นได้อย่างแน่นอน

 

อีกโครงการสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ โครงการขยายสนามบินภูเก็ตเฟส 2 ที่เพิ่งเปิดใช้ไปเมื่อปลายปี 2559 ที่รองรับคนเพิ่มขึ้นจาก 6.5 ล้านคนเป็น 12.5 ล้านคนต่อปี และในตอนนี้ก็อยู่ระหว่างการศึกษาเตรียมการขยายสนามบินในเฟส 3 ที่จะใช้เงินลงทุนราว 2,700 ล้านบาท สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 18 ล้านคนต่อปี ซึ่งคาดว่าจะเริ่มก่อสร้างในปี 2563 และเสร็จสมบูรณ์ในปี 2566

 

จึงไม่น่าแปลกใจที่นอกจาก ออลล์ อินสไปร์ แล้วยังมีกลุ่มนักพัฒนาอสังหาฯ อีกหลายต่อกลายกลุ่มทั้งโรงแรมและคอนโดเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ

 

สำหรับโครงการที่ ออลล์ อินสไปร์ เตรียมเปิดตัวบนทำเลไข่มุกแห่งอันดามันเป็นครั้งแรกก็คือ IMPRESSION PHUKET หรือ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต เป็นลักชัวรี่เรสซิเดนซ์มูลค่ากว่า 1,600 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 25-80 ล้านบาท ที่ตั้งอยู่บนอ่าวฉลอง หันหน้าเห็นหาดฉลอง ห่างจากรถไฟฟ้า 200 เมตร และสามารถเดินทางไปสนามบินด้วยรถไฟฟ้าสถานีห้าแยกฉลองใช้เวลาประมาณ 20 นาที


 

ถ้าดูจากราคาเริ่มต้นที่ 25 ล้านบาทแล้วก็แน่นอนว่า เน้นกลุ่มนักลงทุนและนักท่องเที่ยวไฮเอนด์ทั้งคนไทยและต่างชาติ จะซื้อไว้พักอาศัยถาวร เป็นบ้านพักตากอากาศวันหยุด หรือปล่อยเช่าต่อก็ได้ทั้งนั้น เพราะได้ยินมาว่าเมื่อโครงการนี้เสร็จสิ้นจะได้รับการบริหารในระดับโรงแรม งานบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็จะออกแบบให้หรูหราลักชัวรี่ในทุกอิริยาบถ

 

รับรองได้ว่า หนึ่งในความประทับใจของช่วงชีวิต ที่ควรค่าแก่การครอบครองอย่างแน่นอน

 

 

อิมเพรสชั่น ภูเก็ต สร้างบนพื้นที่ 5 ไร่กว่าๆ เป็นลักชัวรี่เรสซิเดนซ์ สูง 3 ชั้น มีทั้งหมด 42 ยูนิต พร้อมส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำ ล็อบบี้ คลับเฮ้าส์ ที่จอดรถหรูหรือซุปเปอร์คาร์โดยเฉพาะ ห้องฟิตเนส สปา สวน และระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุด

 

ความน่าสนใจของ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต อยู่ที่รูปร่างของโครงการที่เป็นคอนโดที่มีลักษณะเหมือนทาวน์โฮมรูปทรงสี่เหลี่ยมทั้งหมด 14 อาคาร แต่ละอาคารมี 3 ชั้น 3 ยูนิต รวมทั้งหมดก็ 42 ยูนิต ทั้ง 14 อาคารถูกอออกแบบเป็นทรงเรขาคณิตสี่เหลี่ยมในสไตล์ Modern Luxury ทุกยูนิตเน้นตกแต่งด้วยกระจกใสที่เปิดมุมมองให้เห็นทัศนียภาพได้แบบไร้กรอบด้วยเพดานสูง 3 เมตร บนโครงสร้างสีขาวตัดกับพื้นที่สีเขียวของต้นไม้รอบโครงการ

 

ทุกยูนิตหันหน้าเข้าสู่ทะเลสีฟ้าคราม ด้านหลังถูกโอบกอดด้วยภูเขาสีเขียว และด้วยความแข็งของรูปทรงเรขาคณิตก็ดูตัดกับความพลิ้วไหวของต้นไม้และสายน้ำทะเลรอบๆ ดูเรียบหรูแต่โดดเด่นและสบายตา


 แต่ละยูนิตมี 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 113-302.5 ตรม. ส่วนแปลนของแต่ละตึกก็มี 3 แบบ ได้แก่


 

โดยแต่ละยูนิตในแต่ละชั้นจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน นั่นคือ ยูนิตที่อยู่ชั้น 1 เป็น Private Pool Access ติดกับสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว สามารถเปิดประตูห้องแล้วเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย จะได้เห็นได้ถึงสไตล์การออกแบบ Modern Luxury กับโครงสร้างทรงเรขาคณิต เน้นพื้นสีขาวเรียบ แต่เพิ่มรายละเอียดให้ดูหรูด้วยเส้นกรอบสีขาว และผนังกรุด้วยหินอ่อน ที่สำคัญเปิดมุมมองให้เห็นทัศนียภาพรอบด้านด้วยหน้าต่างกระจกทรงสูงจากพื้นจรดเพดานสูง 3 เมตร


 

ยูนิตที่อยู่ชั้น 2 จะได้ระเบียงขนาดใหญ่ นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกริมทะเลได้แบบส่วนตัว ด้วยจุดเด่นของกระจกทรงสูง จะเลือกเปิดม่านเพื่อรับวิวทะเลและทัศนียภาพสีเขียวหรือชมวิวพระอาทิตย์ตกได้แบบส่วนตัว


 

ยูนิตที่อยู่ชั้น 3 ห้องดูเพล็กซ์ที่มีพื้นที่นั่งเล่นบนชั้นดาดฟ้าที่มาพร้อมกับสระส่วนตัว Roof Top Plunge Pool บนดาดฟ้าด้วยเช่นกัน จากภาพด้านล่างเป็นภาพมุมสูงที่มองเห็นสระส่วนตัวของแต่ละยูนิตที่อยู่ชั้น 3 ส่วนด้านล่างคือสระขนาดใหญ่ที่ชั้น 1


 

ไม่เพียงแค่หน้าต่างทรงสูงเท่านั้น แต่ขอบสระส่วนตัวที่ชั้น 3 ยังเป็นขอบกระจก ช่วยให้แช่น้ำไปพร้อมๆ กับชมวิวได้แบบพาโนรามา  

 

ถัดจากสระส่วนตัวก็จะเป็นมุมนั่งพักผ่อนริมสระของยูนิตชั้น 3 ที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยธรรมชาติสีเขียว และเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยระแนงไม้พรางตา


     

ทุกยูนิตได้รับการออกแบบตกแต่งภายในด้วยเอกลักษณ์พิเศษอย่างลงตัวทุกห้องชุด (Fully – Furnished) พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการใช้งานและดีไซน์อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์และสุขภัณฑ์เครื่องใช้ทุกชิ้นอยู่ในเกรดพรีเมี่ยมลักชัวรี่... เพิ่มความโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูง 3 เมตร


 

ในห้องนอนได้รับการออกแบบตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อน โดยใช้เฟอร์นิเจอร์วัสดุเกรดพรีเมี่ยมและมีสีสันเลียนแบบธรรมชาติ มองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจนแต่ก็ได้รับการออกแบบควบคุมแสงจากภายนอกไม่ให้เข้ามารบกวนภายใน ขณะที่แสงภายในห้องเองก็สบายตาเหมาะกับการพักผ่อนเต็มที่


 

สุขภัณฑ์ในห้องน้ำคัดสรรมาจากแบรนด์ดังชั้นนำที่ได้มาตรฐานสากลแบรนด์ DURAVIT ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูสวยคลาสสิค และแข็งแรงเหมาะกับใช้งาน 

 

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกออกแบบมาให้สมฐานะลักชัวรี่เรสซิเดนท์ นั่นคือ สระว่ายน้ำ ล็อบบี้สำหรับผู้พักอาศัย ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ คลับเฮ้าส์และฟิตเนส สปาพาวิลเลียนสวนส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พนักงานบริการ Butler แบบส่วนตัวขณะเข้าพัก

 

และที่พิเศษสุดให้สมกับที่อยู่ในอ่าวฉลองบริเวรณท่าเทียบเรือยอร์ชกับบริการเรือยอร์ช ปีละ 4 ครั้ง ที่สามารถจัดปาร์ตี้บนเรือได้ไม่เกิน 15 คน

 

อีกหนึ่งจุดแข็งที่ฟังดูแล้วคงดึงดูดนักลงทุนได้มากก็คือผู้ซื้อ อิมเพรสชั่น ภูเก็ต จะได้กรรมสิทธิ์ในโฉนดที่ดินเหมือนเป็นเจ้าของโครงการ (Freehold) ด้วยการลงทุนในระยะยาวที่มีผลตอบแทนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะที่ภูเก็ตมีอัตราการเข้าพักสูงถึง 77%

 

นอกจากนี้มูลค่าอสังหาฯและที่ดินมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นตลอดเฉลี่ยอยู่ที่ 3-5% ต่อปี โดยเฉพาะในย่านอ่าวฉลองที่อยู่ไม่ห่างจากรถไฟฟ้ารางเบา โครงการสำคัญที่จะมาเปลี่ยนชีวิตชาวภูเก็ตให้สะดวกสบายและไหลลื่นมากยิ่งขึ้น 

 

อิมเพรสชั่น ภูเก็ต จะเริ่มก่อสร้างภายในปี 2561 และคาดว่าจะสร้างเสร็จภายในไตรมาสที่ 3 ปี 2562 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-029-9999 หรือเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ลักชัวรี่ได้ที่

 

www.impressionphuket.com


 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application