Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (265)   Invest (64) PR (1550)  News (1232)   Idea (45) Design (60) Talk (120)  Guest (39)  Vacation (84) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

EVERYDAY SUNDAY SOCIAL HOSTEL


0 0

EVERYDAY SUNDAY SOCIAL HOSTEL

 

Design hostel แห่งใหม่ ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนสนิท ที่ครั้งหนึ่ง ได้เคยใช้ชีวิตร่วมกันในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งแต่ละคนนั้นมีอาชีพหลากหลาย ทั้ง Architect, Interior Designer, Bar Owner, Restaurant Owner แต่สิ่งหนึ่งที่หุ้นส่วนทั้ง 6 มีเหมือนกัน คือ หลงรักการเดินทางเพื่อเติมเต็มชีวิต และ เพิ่มเติมประสบการใหม่ๆ

 

ชื่อ Everyday Sunday ย่อมาจาก Everyday is Sunday สื่อความหมายชัดเจนถึงการพักผ่อนอันแสนสบาย ซึ่งเป็นบรรยากาศหุ้นส่วนทั้ง 6 หลงรัก บรรยากาศของการตื่นมาบนที่นอนนุ่นสบายในเช้าวันอาทิตย์ กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟต้มใหม่ บรรยากาศใน Lobby ที่น่าสบายเมื่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ตอนเช้า

 

และ บรรยากาศเหล่านี้ ได้หลอมรวมมาอยู่ที่ Everyday Sunday Social hostel โฮสเทลขนาด 16 ห้องพัก ซึ่งมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องแบบ Private Double, Private Twin, Family, Social room (Dormitory 6) พร้อมทั้ง Facilities เก๋ๆเช่น Social lounge (Lobby)

 

Concept ของ โฮสเทล เป็นแบบ Nordic Minimalist เน้นการเชื่อมต่อของ Space ที่โปร่งโล่ง และ เชื่อมถึงกัน สีขาวช่วยให้พื้นที่เล็กๆดูไม่อึดอัดแต่ทันสมัย รวมกับดีเทลเล็กๆน้อยที่นำมาใช้ทำให้ โรงแรม กลายเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ที่สวยงามไปทุกมุม สามารถ Selfie และ Share ขึ้น Social ใหเพื่อนอิจฉาได้สบายๆ

 

ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบในสไตล์ Loft สีขาวสะอาดตา ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง พร้อม Private bathroom (ยกเว้นห้องพักแบบ Social room เป็น Share bathroom)

 

การบริการของที่นี่ไม่แพ้ โรงแรมใหญ่ๆ ถึงแม้ Facilities จะมีไม่เท่า โรงแรม แต่ความสะดวกสบายนั้นไม่เป็นรอง ทั้ง Location ที่ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ (ระหว่างธนาคารออมสินสานักงานใหญ่ กับ สน.บางซื่อ) สามารถเดินทางเข้าถึงได้โดย BTS ลงได้ 2 สถานี คือ สะพานควาย หรือ อารีย์ (800 เมตร) ระบบควบคุมความปลอดภัยโดยกล้องวงจรปิด และควบคุมการเข้าออกโดย Key card ทั้งหมด 

 

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Everyday Sunday Social Hostel เป็นโฮสเทลที่คนเก๋อย่างคุณ ไม่ควรพลาด

 

Everyday Sunday Social Hostel

Address: 466/1-2-3 Phaholyothin Rd., Sam Sen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400

E-mail: everydaysunday.rsvn@gmail.com

Contact: 086-394-1492

 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-02-22 10:59:18
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • The Excel Hideaway สุขุมวิท 71 รายได้น้อย รสนิยมสูง ทำไมจะมีคอนโดใกล้ๆทองหล่อไม่ได้

  ทองหล่อปัจจุบันต้องบอกว่า ราคาคอนโดนี่ไปไกลเกินกว่าแค่คนทั่วไปจะซื้อได้แล้ว สำหรับชีวิตมนุษย์เงินเดือน ถ้าต้องการได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ย่านนี้ ต้องยอมรับความจริงว่า มันเป็นไปไม่ได้

  |2018-02-05 Papayatop 0

 • Facebook Trap กับดักพาจน

  เปิดดู facebook เห็นเพื่อนไปเที่ยวต่างประเทศ กินอาหารดีๆ เห็นเพื่อนมีกระเป๋าแบรนอันใหม่ แล้วรู้สึกว่า เห้ย อยากไปบ้าง อยากมีบ้าง รึเปล่า !! ถ้าคุณคิดแบบนั้น คุณกำลังติด "facebook trap" ครับ

  |2017-11-23 Salaryman Estator 0

 • ข้ามขีดจำกัดการลงทุน แบบไร้เสี่ยง!! กับ 9 ผลประโยชน์ดีๆที่ควรลงทุน Mövenpick Ekkamai

  หากจะถามถึงการลงทุนที่คุ้มที่สุดในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นเรื่องของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่มีการการันตีผลตอบแทนสูง เพราะนอกจากเราจะได้ผลตอบแทนทุกปีแล้วราคาอสังหาริมทรัพย์ยังเพิ่มขึ้นทุกปีโดยเฉพาะทำเลในเมือง

  |2017-05-22 LivingInsider Editor 0

 • THE ELEMENT RAMA 9 The Urban Home Working Space

  THE ELEMENT RAMA 9 The Urban Home Working Space โฮมออฟฟิศกับสุดยอดโลเคชั่นในราคาเริ่มต้น 22.5 ล้าน

  |2018-04-12 LivingInsider Editor 1

 • The Politan AQUA ความฝันเป็นจริง คนติดดินก็ฟินได้

  เคยมั้ยครับ ที่เราเจอรถติดๆ และกำลังคิดเบื่อๆกับชีวิตที่รีบเร่งในเมืองหลวง ขณะที่รถติดอยู่นั้น พลันเหลือบไปเห็น ป้ายโฆษณาคอนโดริมแม่น้ำ แล้วเราก็จินตนาการว่า "ถ้าได้คอนโดแบบนี้เอาไว้พักผ่อน สัมผัสสายลม ชื่นชมสายน้ำ ชีวิตคงจะมีความสุขไม่ใช่น้อย"

  |2018-04-05 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider