Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (324)   Invest (66) PR (1793)  News (1367)   Idea (58) Design (66) Talk (196)  Guest (43)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

EVERYDAY SUNDAY SOCIAL HOSTEL


0 0

EVERYDAY SUNDAY SOCIAL HOSTEL

 

Design hostel แห่งใหม่ ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนสนิท ที่ครั้งหนึ่ง ได้เคยใช้ชีวิตร่วมกันในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งแต่ละคนนั้นมีอาชีพหลากหลาย ทั้ง Architect, Interior Designer, Bar Owner, Restaurant Owner แต่สิ่งหนึ่งที่หุ้นส่วนทั้ง 6 มีเหมือนกัน คือ หลงรักการเดินทางเพื่อเติมเต็มชีวิต และ เพิ่มเติมประสบการใหม่ๆ

 

ชื่อ Everyday Sunday ย่อมาจาก Everyday is Sunday สื่อความหมายชัดเจนถึงการพักผ่อนอันแสนสบาย ซึ่งเป็นบรรยากาศหุ้นส่วนทั้ง 6 หลงรัก บรรยากาศของการตื่นมาบนที่นอนนุ่นสบายในเช้าวันอาทิตย์ กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟต้มใหม่ บรรยากาศใน Lobby ที่น่าสบายเมื่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ตอนเช้า

 

และ บรรยากาศเหล่านี้ ได้หลอมรวมมาอยู่ที่ Everyday Sunday Social hostel โฮสเทลขนาด 16 ห้องพัก ซึ่งมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องแบบ Private Double, Private Twin, Family, Social room (Dormitory 6) พร้อมทั้ง Facilities เก๋ๆเช่น Social lounge (Lobby)

 

Concept ของ โฮสเทล เป็นแบบ Nordic Minimalist เน้นการเชื่อมต่อของ Space ที่โปร่งโล่ง และ เชื่อมถึงกัน สีขาวช่วยให้พื้นที่เล็กๆดูไม่อึดอัดแต่ทันสมัย รวมกับดีเทลเล็กๆน้อยที่นำมาใช้ทำให้ โรงแรม กลายเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ที่สวยงามไปทุกมุม สามารถ Selfie และ Share ขึ้น Social ใหเพื่อนอิจฉาได้สบายๆ

 

ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบในสไตล์ Loft สีขาวสะอาดตา ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง พร้อม Private bathroom (ยกเว้นห้องพักแบบ Social room เป็น Share bathroom)

 

การบริการของที่นี่ไม่แพ้ โรงแรมใหญ่ๆ ถึงแม้ Facilities จะมีไม่เท่า โรงแรม แต่ความสะดวกสบายนั้นไม่เป็นรอง ทั้ง Location ที่ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ (ระหว่างธนาคารออมสินสานักงานใหญ่ กับ สน.บางซื่อ) สามารถเดินทางเข้าถึงได้โดย BTS ลงได้ 2 สถานี คือ สะพานควาย หรือ อารีย์ (800 เมตร) ระบบควบคุมความปลอดภัยโดยกล้องวงจรปิด และควบคุมการเข้าออกโดย Key card ทั้งหมด 

 

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Everyday Sunday Social Hostel เป็นโฮสเทลที่คนเก๋อย่างคุณ ไม่ควรพลาด

 

Everyday Sunday Social Hostel

Address: 466/1-2-3 Phaholyothin Rd., Sam Sen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400

E-mail: everydaysunday.rsvn@gmail.com

Contact: 086-394-1492

 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-02-22 10:59:18
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • HUE Sukhumvit by Rise Venture สบายเกิ๊น แค่ 0 เมตร จากรถไฟฟ้า

  HUE Sukhumvit by Rise Venture ติดกับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี แค่ 0 เมตร เรียกว่าออกมาจากคอนโดก็จ่อรถไฟฟ้าทันทีเลย สะดวกเกิ๊น

  |2018-09-19 taoboy 0

 • Modiz สุขุมวิท 50 เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท

  AssetWise ที่ประเดิมโครงการ High-Rise บนทำเล ‘อ่อนนุช - สุขุมวิท’ กับ Modiz สุขุมวิท 50 ที่ยึดครองวิวสวยในกรุงเทพฯ ‘เจ้าพระยา - บางกระเจ้า’ ส่วนกลางจัดเต็ม สร้างอารมณ์ความแตกต่างที่หาไม่ได้ในระแวกเดียวกันอีกแล้ว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • Polis Condo สุขสวัสดิ์ 64 – เปิดโล่งให้กับชีวิต ต่อติดทุกการเดินทาง

  เชื่อว่า The Polis สุขสวัสดิ์ 64 จะมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าย่าน ‘สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ’ ด้วยทำเลสะดวกต่อการเดินทาง สามารถเข้าออกได้หลายทิศทาง ใกล้ KMUTT, Big C พระประแดง และจุดขึ้นทางด่วน - วงแหวนฯ ถึง 2 ทาง นอกจากนี้ยังอยู่บนแนว MRT สายสีม่วงใต้ ที่จะเปิดใช้จริงในอนาคต จึงถือว่าเป็น Value Added ในอนาคตเลยทีเดียว

  |2018-09-13 Papayatop 0

 • AESTIQ Thonglor Aesthetic of unique living

  แค่บอกว่าเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลทองอย่าง “ทองหล่อ” ก็รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยมแล้ว แต่ทว่าเหนือพรีเมี่ยมยังมี Ultimate Luxury กับคอนโดโครงการใหม่ “AESTIQ Thonglor” ที่เปิดตัวมาให้ได้ฮือฮาทั้งวงการ

  |2018-09-13 LifeScape 0

 • The Teak สาทร-ลุมพินี ห่านทองคำ ใจกลาง สาทร - ลุมพินี

  หลายคนคิดว่าคอนโดฯ กลางทำเล CBD อย่าง ‘สาทร-ลุมพินี’ เป็นสิ่งเพ้อฝันกลางวัน คนทำงานออฟฟิศทั่วไปมีหรือจะเป็นเจ้าของได้ แต่เดี๋ยวก่อน ‘ The Teak สาทร-ลุมพินี ’ กับราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท* อยู่กลางเมือง ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงครับ

  |2018-09-11 Papayatop 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider