News

LIVEVOLUTION นวัตกรรมทาวน์โฮมสุดล้ำ บน 30 ทำเลใจกลางเมือง

LifeScape 2019-01-16 17:33:16

LIVEVOLUTION’ นวัตกรรมทาวน์โฮมสุดล้ำ บน 30 ทำเลใจกลางเมือง โดย LifeScape

 

เหตุผลที่คนส่วนหนึ่งเลือกซื้อคอนโดนั่นก็เพราะว่ามันอยู่ในเมืองหรือไม่ก็เป็นทำเลยอดนิยม เดินทางสะดวก รถไฟฟ้าเข้าถึง แต่ถ้าเลือกได้ ‘หลายคนคงอยู่บ้านมากกว่า’ โดยเฉพาะในราคาและทำเลที่ศักยภาพไม่ได้ต่างกันมากนัก ยังไง ‘บ้าน’ ก็เป็นตัวเลือกแรกๆอย่างแน่นอน

 

โดยเฉพาะทาวน์โฮมบนทำเลที่สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ภายในไม่กี่นาที ที่กำลังกลายเป็นของหายาก และมี developer เพียงไม่กี่เจ้าที่จะทำแบบนี้ได้ หนึ่งในนั้นก็คือ AP ที่สามารถพัฒนา "ไฮเอนด์ทาวน์โฮมไลฟ์สไตล์คนเมือง" ที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดทาวน์โฮมในเมืองสูงถึง 60% 

 

จุดเด่นทาวน์โฮมของ AP ก็คือ ตั้งอยู่บนทำเลใกล้เมืองแทบทั้งสิ้น เปิดตัวทำเลมาก็ว่า ว้าว! แล้ว... แต่ที่ว้าวยิ่งกว่าก็คือ ‘ราคาเปิดตัว’ เป็นราคาที่คนส่วนใหญ่เอื้อมถึงและจับต้องได้จริง โดยเฉพาะ 2 แบรนด์ฮิตติดเมืองอย่าง ‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘PLENO’ (พลีโน่) 


 ไม่ใช่แค่เพิ่งมาฮิตแต่ ‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘PLENO’ (พลีโน่) ฮิตมานานแล้ว... เพราะที่นี่คือจุดเริ่มต้นของทุกความรู้สึกในการใช้ชีวิตของผู้คนกว่า 50,000 ครอบครัว มานานกว่า 20 ปี... นี่เองคงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ AP กลายเป็นผู้นำด้านการพัฒนาทาวน์โฮมให้ตอบโจทย์ทุกครัวเรือนได้ ทั้งในด้านการออกแบบ ทำเลที่ตั้ง การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย รวมทั้งฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ AP ขยันเติมแต่งเข้ามาเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตและสร้างจุดเด่นที่แตกต่างจากทาวน์โฮมโครงการอื่นๆ

 

กลายเป็น นวัตกรรมเฉพาะตัวของ AP ที่ไม่มีใครทำได้เหมือน ที่สำคัญ เริ่มด้วยราคาที่ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพทำเลและโครงการ นั่นคือ บ้านกลางเมืองกับราคาเริ่มต้น 3-4 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนพลีโน่ก็ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป

 

นิยามสำคัญของคำว่า “ทาวน์โฮมสุดล้ำ” ของ AP นั้นไม่เพียงแค่เรื่องการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้เพื่อความสะดวกสบายภายในบ้านเท่านั้น แต่ AP ได้ใช้เทคโนโลยีตั้งแต่การเริ่มต้นออกแบบโครงการเพื่อให้เข้าใจและเห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ภายใต้วิธีคิด “นวัตกรรมดีไซน์พื้นที่แห่งอนาคต” (Innovation for Future Living) ที่เน้นการออกแบบพื้นที่ให้มีฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ๆ

 

อาทิ การออกแบบบ้านให้ยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต การออกแบบพื้นที่ให้มีฟังก์ชั่นสอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่แตกต่าง การนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกบ้านเกิดความสะดวกสบาย อาทิ ความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน 

 

รวมทั้งวิสัยทัศน์การใช้ชีวิตแบบ ‘Digital Community’ ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยที่กำลังเป็นเทรนด์ไปทั่วโลกอย่าง IOT หรือ Internet of Things ที่ระบบต่างๆ สิ่งต่างๆ ภายในบ้านถูกเชื่อมโยงเข้าสู่ระบบอินเตอร์เนต ทำให้เราสามารถควบคุมการใช้งานสิ่งต่างๆ ภายในบ้านผ่านระบบอินเตอร์เน็ทหรือสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย รวมทั้ง การดูระบบรักษาความปลอดภัยที่บ้านได้แบบ Real Time ได้อีกด้วย


 

และในเดือนมีนาคมนี้ AP เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปีที่ไม่เคยมี Developer เจ้าไหนทำมาก่อนภายใต้ชื่อแคมเปญว่า "LIVEVOLUTION" มหกรรมรวบรวมนวัตกรรมทาวน์โฮมสุดล้ำสมัยของ AP บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการทั่วกรุงเทพ พร้อมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ที่จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

 

จากแผนที่จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า...‘บ้านกลางเมือง’ และ ‘พลีโน่’ อยู่แทบทุกจุดที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจของแต่ละย่านได้อย่างสะดวกสบาย แต่ละโครงการจะอยู่ใกล้เส้นทางหลักเสมอ ไม่อยู่ใกล้ทางด่วนก็อยู่ใกล้รถไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันเพื่อเข้าเมืองออกเมืองได้ไม่ยาก

 

โดยเฉพาะโซน B Ultimate Eastville ย่านที่พักอาศัยคนเมืองสมัยใหม่ ครบครันทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนทุกวัยในครอบครัว

 

ซึ่งเราจะเจาะลึกรายละเอียดกันเป็นพิเศษ ถ้านับว่าแถบสยามกับสุขุมวิทคือกรุงเทพชั้นใน โซน B ก็ถือเป็นโซนกรุงเทพฝั่งตะวันออกที่ค่อนเฉียงไปทางเหนือหน่อยๆ 

 

ด้วยการคมนาคมที่สะดวกมีทั้งทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ และรถไฟฟ้าที่จะเกิดขึ้นอีกหลายโครงการ ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่จะทำให้ศักยภาพของทำเลนี้โดดเด่นขึ้นได้อย่างแน่นอน ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง ระยะทาง 30.4 กม. ที่ช่วยให้ผู้คนจากชานเมืองฝั่งตะวันออกอย่างแถบสำโรง ศรีนครินทร์ ลาซาล สวนหลวง เข้าสู่ย่านบางกะปิ-ลาดพร้าวได้ง่ายยิ่งขึ้น 


 

รถไฟฟ้าสายสีเทา วัชรพล-ทองหล่อ สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเทาที่แบ่งออกเป็น 3 ช่วง รวมระยะทาง 39.91 กม. 39 สถานี ได้แก่ ช่วงที่ 1 วัชรพล-ทองหล่อ ช่วงที่ 2 พระโขนง-พระราม 3 และช่วงที่ 3 พระราม 3-ท่าพระ

 

โดยช่วงที่ 1 วัชรพล-ทองหล่อ รวมระยะทาง 16.25 กม. 15 สถานี เริ่มต้นที่ซอยวัชรพลตัดกับ ถ.รามอินทรา ผ่านซอยนวลจันทร์ ข้ามสะพานเกษตรนวมินทร์ มุ่งหน้าสู่ ถ.พระราม 9 แล้วเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มที่ ถ.ประชาอุทิศ ไปยัง ถ.เพชรบุรี เข้าสู่ ถ.ทองหล่อ และตัดกับ BTS ที่สถานีทองหล่อ


 

รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี รวมระยะทาง 34.5 กม. 30 สถานี เริ่มตั้งแต่มีนบุรีไปตามถนนรามอินทรา จนถึงวัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ไปยังหลักสี่ แจ้งวัฒนะ ศูนย์ราชการ ปากเกร็ด และสิ้นสุดที่แยกแคราย 


 

ความพิเศษของรถไฟฟ้าสายสีชมพูก็คือมีจุดตัดที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าถึง 5 สาย คือ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มที่มีนบุรี เชื่อมต่อกับสายสีเทาที่วัชรพล เชื่อมต่อกับสายสีแดงที่หลักสี่ เชื่อมต่อกับสายสีม่วงที่ศูนย์ราชการนนทบุรี และที่สำคัญคือ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่จะไปยังกรุงเทพชั้นในอย่างสุขุมวิทได้ที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุบางเขน

 

ขณะที่การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกเพราะล้อมรอบด้วยถนนสำคัญๆ อย่าง ถ.พหลโยธิน ถ.สายไหม ถ.รามอินทรา ถ.เกตร-นวมินทร์ ถ.รามคำแหง ถ.เสรีไทย ถ.คลอง 4 ถ.หทัยราษฎร์ และ ถ.ร่มเกล้า เป็นต้น 

 

เฉพาะแค่ศักยภาพการเดินทางของโซน B ก็นับว่าสะดวกสบายไม่แพ้กรุงเทพชั้นใน ที่สำคัญ การเดินทางการโซน B ไปยังกรุงเทพชั้นในก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วยรถไฟฟ้าสายหลักทั้ง 3 สายที่จะเชื่อมต่อกับทุกสายหลักๆ ในมหานครได้อย่างสบายๆ

 

สำหรับโซน B นับเป็นโซนแห่งการใช้ชีวิตของคนในครอบครัวอย่างแท้จริง เพราะมีทั้งแหล่งพักผ่อนของคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสถานที่เด่นๆ อย่าง Central Festival Eastville ศูนย์การค้าขนาดใหญ่กว่า 160,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บน ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

 

ศูนย์การค้าแบบเปิดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ไม่ได้เป็นแค่สถานที่ช้อปปิ้งทานข้าวเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้คนในครอบครัวได้ทำร่วมกัน อาทิ ลู่วิ่งจ้อกกิ้ง เดินเล่น หรือปั่นจักรยานในร่ม ที่กำลังกลายเป็นแหล่งรวมตัวของคนในย่านรามอินทรา

 

ขณะที่เยื้องๆ กันก็มี Crystal Design Center หรือ CDC ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดัง ของตกแต่งบ้าน และงานออกแบบหลากสไตล์ และยังมีร้านอาหารหลากสไตล์อีก 30-40 ร้าน ซึ่งตลอดถนนเลียบด่วนฯ ยังมี Community Mall อีกหลายแห่ง อาทิ The Crystal Park, Chic Republic, The Walk รวมทั้งตลาดนัดดังๆ อย่างตลาดนัดหัวมุม ตลาดนัดเลียบด่วน ฯลฯ และมีร้านอาหารชื่อดังไว้ให้นั่งชิลล์อีกนับไม่ถ้วน 


เลยไปทางรามอินทราแถว ถ.ปัญญา ก็มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Fashion Island และ The Promenade ส่วนสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่าง Safari World ก็อยู่เลยไปอีกนิดแถวๆ คลองสามวา ซึ่งจากตรงนี้สามารถใช้ ถ.หทัยราษฎร์ เพื่อไปยังมีนบุรี ถ.ร่มเกล้า ถ.รามอินทรา ได้อีกด้วย

 

แม้ว่าในแถบนี้จะยังไม่คึกคักเท่าแถวเลียบด่วน แต่ก็เป็นโซนที่มีบ้านจัดสรรขึ้นเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับการพักผ่อน ออกนอกเมืองมานิดก็ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์เพิ่มขึ้น และยังมีพื้นที่สีเขียวและที่พักผ่อนท่ามกลางชุมชนและพื้นที่เกษตรแบบดั้งเดิมหลงเหลืออยู่บ้าง

 

ส่วนทางมีนบุรีและพื้นที่โดยรอบอย่างรามอินทรารอบนอก หทัยราษฎร์ พระยาสุเรนทร์ นิมิตใหม่ หนองจอก สุวินทวงศ์ แม้จะยังไม่คึกคักเหมือนแถวเลียบด่วนรามอินทรา แต่ก็มีตลาดมีนบุรีและตลาดนัดจตุจักร 2 เป็นศูนย์กลางของคนในย่านนี้ และถูกกำหนดในผังเมืองใหม่ว่าจะกลายเป็นศูนย์พาณิชยกรรมย่อยของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกตอนเหนือ ที่มาพร้อมศักยภาพอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิไม่ไกล และสามารถใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์เข้าสู่พญาไทได้ด้วย

 

ทางด้านรังสิต-คลอง 4-นครนายก ถ้าเทียบกับชานเมืองส่วนอื่นๆ ในกรุงเทพก็คงจะเทียบได้กับย่านบางบัวทองที่มีครัวเรือนตั้งอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นมานานแล้ว จนเกิดเป็นชุมชนชนาดใหญ่ การคมนาคมสะดวกสบาย มีหมู่บ้านจัดสรรเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 

เริ่มตั้งแต่แถวฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต คลองสอง ยาวไปจนถึงคลองสิบกว่าๆ แล้ว โดยเฉพาะในแถบของคลองสอง คลองสาม คลองสี่ ที่มีหมู่บ้านจัดสรรตั้งอยู่อย่างหนาแน่น เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งสาธารณูปโภคที่สำคัญอย่างตลาดรังสิต ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตลอดจนเป็นที่ต่อรถโดยสารสาธารณะเข้าสู่ตัวเมืองทั้งรถเมล์ รถตู้ และรถขนส่งสาธารณะอื่นๆ เป็นจำนวนมาก

 

ด้วยความพร้อมรองรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของทำเลในโซน B ตามที่เล่ามาข้างต้น คาดว่าเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ AP เข้ามาพัฒนาทาวน์โฮมไฮเอนด์ที่มีดีไซน์และนวัตกรรมเฉพาะตัวไม่เหมือนใครขึ้นในพื้นที่นี้ ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะ 9 โครงการดังต่อไปนี้

 

บ้านกลางเมือง นวมินทร์ 42 ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มาพร้อมคลับเฮ้าส์หรูและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างถึง 2-3 ไร่ ตั้งอยู่บนถ.นวมินทร์ (สุขาภิบาล 1) เชื่อมต่อการเดินทาง 360 องศา ใกล้เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ลาดพร้าว ทางด่วน ส่วนท้ายซอยทะลุออกวงแหวนรามอินทราได้ ในราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท


 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย ทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนใหญ่ เสรีไทย ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Magnificent Nature ใช้ชีวิตให้เหนือระดับด้วย Clubhouse สไตล์ Luxury Resort ที่มาพร้อมกับพื้นที่สีเขียวให้คุณและคนในครอบครัวพบกับความสงบและวิถีชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ

 

เดินทางสะดวกสบายกับทำเลคุณภาพติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้างแฟชั่นไอร์แลนด์และ The Promenade ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท


 

บ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล ทาวน์โฮมใหม่ภายใต้แนวคิด  "Connectivity of Perfect Living" การเชื่อมต่อของชีวิตที่สมบูรณ์แบบ สู่การผ่อนคลายที่เหนือระดับอีกขั้นกับคลับเฮ้าส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ด้วยการออกแบบที่มี ความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ บนทำเลศักยภาพทั้งในวันนี้และอนาคต หนึ่งเดียวติดถนนใหญ่และจุดขึ้น -ลงทาง ด่วนเพียง 15 นาทีถึงพระราม 9* เริ่ม 4.29 ล้าน*


 

บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64 ดูเพล็กซ์ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ในคอนเซ็ปต์ ‘Sense of Nature’ กับดีไซน์ที่เพิ่มพื้นที่การใช้งานให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับแบบบ้านใหม่ ICONIC Model ที่ดูโมเดิร์น กว้างขวาง บนทำเลสุดท้ายใจกลางเมือง เข้าได้จากทั้งทาง ถ.วิภาวดีขา หรือ ถ.แจ้งวัฒนะ ซอย 1  เพียง 15 นาทีก็ถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้น 6.89 ล้านบาท


 

บ้านกลางเมือง เกษตร-นวมินทร์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ดีไซน์ร่วมสมัยอย่าง Modern Craft Heritage ออกแบบทุกรายละเอียดเพื่อการใช้ชีวิตที่ครบครันและอบอุ่น ให้ทุกๆ วันเป็นวันที่ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดหรู Digital Series บนทำเลศักยภาพ ถ.เกษตร-นวมินทร์ (ประเสริฐมนูกิจ) ซอยนวมินทร์ 70 ใกล้เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และลาดพร้าว เพียง 5 นาที


 

พลีโน่ รามอินทรา-วงแหวน ทาวน์โฮม 2 ชั้นแถบคลองสามวา ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Mori เน้นกลิ่นอายของไม้ธรรมชาติสู่การออกแบบที่พักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ด้วยประตูและหน้าต่างกระจกบานใหญ่

 

พร้อมพื้นที่ส่วนกลางอย่างสวนสาธารณะขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ และ Pool Pavillion เดินทางสะดวกติดถนนเลียบคลองสอง ใกล้ทางด่วนจตุโชติ, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางด่วนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก)ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท


 

พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์ Art Deco ตกแต่งภายนอกด้วยหินธรรมชาติ ใช้หน้าต่างบานใหญ่ดูโมเดิร์นและรับแสงจากธรรมชาติได้ดี และเพิ่มความโปร่งโล่งให้ห้องนอนด้วยเพดานสูงถึง 3 เมตร ส่วนกลางมีคลับเฮ้าส์สุดหรู ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าเพียง 15 นาที และจะเปิดจองเฟสใหม่ครั้งแรกในวันที่ 10-11 มีนาคมนี้ กับราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท


 
พลีโน่ พหลโยธิน-รังสิต พรีเมี่ยมทาวน์โฮมสังคมคุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Live in the Embrace of Nature’ ใช้ชีวิตมีระดับในอ้อมกอดของธรรมชาติ ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางอย่าง คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนสวยภายในโครงการ พื้นที่สีเขียว 1 ไร่ ติดถนนใหญ่พหลโยธิน เพียง 5 นาทีถึง ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และ Zpell รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาอย่าง ม.รังสิต, ม.กรุงเทพ และม.ธรรมศาสตร์ ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

 

พลีโน่ รังสิตคลอง 4-วงแหวน โครงการใหม่สุดไฮไลท์ที่จะเปิดตัวในวันที่ 10-11 มีนาคม พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ชั้น ออกแบบฟังก์ชั่นที่ยืดหยุ่นเหมาะกับทุกการใช้งาน ห้องพักผ่อนกว้างขวาง Cozy Bedroom Pantry & Dining Room

 

โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Jacuzzi, คลับเฮ้าส์, สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น ที่มาพร้อมดีไซน์โมเดิร์นสบายตา ทำเลตั้งอยู่บน ถ.เลียบคลองสี่ ใกล้ตลาดคลองสี่เมืองใหม่ Future Park รังสิต, Zpell, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต กับราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท


 

ห้ามพลาด! กับงานอีเว้นท์ครั้งใหญ่แห่งปีที่ไม่เคยมี Developer เจ้าไหนทำมาก่อน ‘LIVEVOLUTION’ งานรวมทาวน์โฮมสุดล้ำสมัยที่มาพร้อมกับนวัตกรรมแห่งอนาคต บน 30 ทำเลพร้อมอยู่ และพบกับการเปิดตัว 3 โครงการใหม่เร็วๆ นี้ที่ Sales Gallery ของ AP ทุกโครงการ

 

1. ภายในงานจะได้พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของ “LIVEVOLUTION HOME” นวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคต และแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานฟังก์ชั่น LIVEVOLUTION SMART และ LIVEVOLUTION SPACE เข้าด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle การใช้ชีวิตของลูกค้าได้ครบสมบูรณ์แบบทุกมุมมองมากยิ่งขึ้น

 

2. ความพิเศษในงานกับ "HALL OF FAME” ที่รวบรวมแปลงพิเศษ ทำเลพิเศษ พร้อม ราคาสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยจะรวบรวมของทุกโครงการ ทุกทำเล จากบ้านกลางเมือง และ พลีโน่ ให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ

 

3. กิจกรรมพิเศษในทุกโครงการ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่จะให้เฉพาะลูกค้าที่จองในงานนี้เท่านั้น

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ได้ที่ https://goo.gl/qfyhn1

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1623

 


 

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ