News

6 โครงการบ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ยุโรป บางกอก บูเลอวาร์ด Nordic Collection

LifeScape 2019-01-16 17:32:44

6 โครงการบ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ยุโรป บางกอก บูเลอวาร์ด “Nordic Collection” โดย LifeScape

 

ในยุคที่ใครๆ ก็พูดถึงคำว่า Thailand 4.0 ที่เศรษฐกิจถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม รวมทั้งกระแสแห่งเทคโนโลยีดิจิตอลทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคและสังคมเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว... วงการอสังหาริมทรัพย์เองก็ยิ่งอยู่เฉยไม่ได้เลย หลายบริษัทเริ่มปรับตัวก้าวสู่ยุค อสังหาริมทรัพย์ 4.0 ตั้งแต่เมื่อ 1-2 ปีก่อน ขณะที่อีกหลายบริษัทไม่ใช่แค่ปรับตัว แต่เร่ง “พลิกตัวเอง” ปฎิวัติรูปแบบธุรกิจให้ทันรับมือและก้าวนำอยู่เหนือทุกความต้องการ

 

เช่นเดียวกับ SC Asset ที่ตอกย้ำการก้าวสู่ยุค อสังหาริมทรัพย์ 4.0 ด้วยการประกาศโรดแมป 3 ปีข้างหน้าในงาน “SC RE-INVENTION 2020” นอกจากเป้าหมายด้านยอดขายแล้วยังตั้งเป้าเปลี่ยนจากการเป็น Developer มาเป็น Living Solutions Provider ร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ สร้างตัวช่วยที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของมนุษย์ได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการพัฒนา Living Solutions Platform ที่เรียกว่า Rue Jai 

 

หมายความว่า SC จะไม่ได้พัฒนาแค่ Product และ Service เท่านั้น แต่ยังพัฒนา Platform และ Solutions ที่ตอบโจทย์ชีวิตได้มากกว่า ลำพังแค่ภาพความสำเร็จด้านยอดขายอาจจะไม่ใช่เป้าหมายที่ SC ต้องการเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป... ความสำเร็จจากการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยในทุกมิติต่างหากที่ SC ต้องการ


 

จากความสำเร็จในปี 2560 SC ทุบสถิติเดิมสร้างผลงานใหม่ด้วยยอดขายรวม 15,728 ล้านบาท ครอง Market Share อันดับ 1 ของบ้านเดี่ยวที่มีราคามากกว่า 15 ล้านบาท และอันดับ 2 ของบ้านเดี่ยวรวมทุกระดับราคา

 

กลับมาในปีนี้ SC เตรียมเปิด 19 โครงการใหม่มูลค่ากว่า 19,000 ล้านบาท แบ่งเป็นแนวราบ 17 โครงการ แนวสูง 2 โครงการ เรียกว่ายังคงครองสัดส่วนตลาดบ้านเดี่ยวอย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะในกลุ่ม Middle High อย่าง Bangkok Boulevard และ Bangkok Boulevard Signature

 

ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างชื่อและติดตลาดที่สุดแบรนด์หนึ่งของ SC ก็ว่าได้ และแม้ว่าจะติดตลาดไปแล้วแต่ SC ยังไม่หยุดพัฒนา... ยังคงออกเดินทางค้นหาแห่งบันดาลใจใหม่ๆ จากงานสถาปัตยกรรมและรูปแบบการใช้ชีวิตจากทั่วทุกมุมโลกกลายเป็น 6 โครงการ “บางกอก บูเลอวาร์ด” ซีรี่ส์ใหม่ “Nordic Collection” ได้แก่ 


• บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ราชพฤกษ์ 


• บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์ 


• บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2 


• บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต


• บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 


• บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม 

Nordic Collection ฟังแค่ชื่อก็รู้ว่าเป็นสไตล์ยุโรปแบบจัดเต็มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแบบบ้านในฝันจากแถบนอร์ดิกหรือสแกนดิเนเวีย หรือเรียกง่ายๆ ก็คือประเทศในแถบยุโรปเหนืออย่างเดนมาร์ก ฟินแลนด์ ไอซ์แลนด์ นอร์เวย์ สวีเดน ฯลฯ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก

 

ซึ่ง SC ได้นำไอเดียดังกล่าวมาต่อยอดพัฒนาเป็น 6 โครงการที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขที่สุดในทุกๆ วันกับแบบบ้านในฝัน ที่ผ่านการคิดและปรับรูปแบบโครงสร้างภายนอกและภายในให้เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทย และผสานกลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ของแต่ละพื้นที่ ภายใต้นิยามการอยู่อาศัยที่เรียกว่า “Staycation Homes บ้านเพื่อการพักผ่อน” ทำให้บ้านเป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนที่อยู่แล้วรู้สึกว่า “ไม่อยากออกไปไหนอีก”
 

เริ่มต้นกับโครงการแรกอย่าง...บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ราชพฤกษ์ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ผู้ดีอังกฤษพลาดไม่ได้กับคฤหาสน์หรูสไตล์ Luxury English Village ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองตากอากาศของประเทศอังกฤษ เรื่องหรูหราบอกเลยว่าหรูแน่นอน...

แต่ที่ยิ่งกว่านั้นก็คือการเพิ่มรายละเอียดให้ตัวบ้านด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง อิฐ ไม้ พร้อมออกแบบบรรยากาศรอบๆ โครงการด้วยพื้นที่สีเขียว ร่มรื่น เย็นสบาย กับรูปแบบบ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียง 15 หลังเท่านั้น บนทำเลติด ถ.สายสำคัญอย่างราชพฤกษ์ที่เชื่อมต่อกับเข้าสู่ย่านสาทรได้สบายๆ ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, ทางด่วนแจ้งวัฒนะ  

 

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมเมือง Bourton on the water เมืองที่มีหมู่บ้านสวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษที่มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมสะพานหินสีน้ำผึ้งที่ SC สร้างสรรค์ออกมาเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรปท่ามกลางธรรมชาติและเสียงจากธารน้ำไหล ตกแต่งภูมิทัศน์ด้วยสะพานหิน หญ้า ต้นไม้

พร้อมพื้นที่ส่วนกลางอย่างสนามเทนนิส สนามบาสเก็ตบอล และจัดเต็มด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่มากกว่า 4 ไร่ พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ที่แบ่งเป็นพื้นที่ของสำนักงานขาย ห้องสมุด ฟิตเนส และสระว่ายน้ำที่เป็น Infinite Edge มองเห็นวิวสวนส่วนกลางและติดกับธารน้ำเสมือนว่าเชื่อมต่อกันไม่มีจุดสิ้นสุด รวมทั้งยังมี Tea House ชมสวนสวยสไตล์อังกฤษ ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับชีวิตได้ในทุกๆ วัน

 

ทำเลติดกับต้นถ.ราชพฤกษ์ใกล้ย่านสาทรที่เชื่อมต่อไปโซน CBD อื่นๆ ได้ผ่านทางสะพานตากสิน ถ.ตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ถ.พุทธมณฑลสาย 1 ทางด่วนศรีรัช-กาญจนาฯ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า 2 สายคือรถไฟฟ้าสายสีเขียว รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายบางหว้า-ตลิ่งชัน 

 

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2 บ้านหรูซีรี่ส์ใหม่ 3-5 ห้องนอน โดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์โมเดิร์นนอร์ดิกที่ปรับรูปทรงมุมจั่วแบบดั้งเดิมให้ดูเรียบง่ายขึ้นแต่ยังคงล้ำสมัยเข้ากับสภาพภูมิประเทศที่ตั้งอยู่ติดกับคลองมหาสวัสดิ์

 

เปิดรับความร่มเย็นจากสายน้ำอย่างเต็มที่ ผสมผสานไอเดียตะวันตกเข้ากับภูมิทัศน์โดยรอบได้อย่างลงตัวด้วยคอนเซ็ปต์ Modern by the river เน้นใช้สีอ่อนกับสีสันจากธรรมชาติ และวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทำให้ภาพรวมของโครงการออกมาโดดเด่นและแตกต่าง


 

 

ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เพียง 10 นาที สามารถทะลุไปยังทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนีได้

 

บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บ้านหรูที่ผสมผสานรูปทรงหน้าจั่วและโถงกระจกทรงสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมนอร์ดิกเข้าด้วยกัน ตัวบ้านเน้นโทนสีเทา ดำ ขาว ครีม ตัดกับพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน


บนทำเลศักยภาพติด ถ.ใหญ่ รังสิต-นครนายก ถ.กาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งตะวันออก ทางยกระดับอุตราภิมุข รถไฟฟ้าสายสีเขียว และรถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต

 

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 บ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ Luxury Nordic เน้นเปิดรับบรรยากาศจากธรรมชาติด้วยโถงกระจกทรงสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมนอร์ดิก เด่นสุดๆ ของโครงการก็คงจะเป็นคลับเฮ้าส์สุดหรูที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตาซึ่งเป็นรูปทรงที่เรามักจะเห็นได้จากเมืองหนาวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นสน รายล้อมรอบโครงการด้วยสวนสไตล์ป่าสนแถบสแกนดิเนเวียทั้ง 3 สวน 3 ฤดู

 

ตั้งอยู่บน ถ.หอการค้าไทยเชื่อมต่อ ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ. 345 ใกล้สะพานพระราม 4 ทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่สามารถเดินทางไปยังย่านเศรษฐกิจได้ในไม่กี่นาที

 

บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ Modern Art Deco คือสไตล์ที่มาพร้อมความหรูหราผสานเข้ากับความทันสมัย แม้ภายนอกจะดูเรียบง่ายแต่เมื่อมองลึกไปที่รายละเอียดแล้วนับว่าหรูหราคลาสสิคมากเลยทีเดียว

 

ส่วนจุดเด่นของที่นี่ก็คือ ทุกหลังมาพร้อมกับการออกแบบพื้นที่ส่วนต่างๆ ในบ้านให้พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ปรับพื้นที่ใช้สอยในบ้านเพิ่มเติมได้ทั้งในส่วน Double Living Room และ Master Bedroom พร้อมด้วยโซน Living Area ที่มีให้ในบ้านทุกแบบ

ตั้งอยู่ติดถ.พุทธมณฑลสาย 4 เดินทางเข้าเมืองได้ทั้งทาง ถ.บรมราชชนนี ถ.เพชรเกษม และทางคู่ขนานบรมราชชนนีลอยฟ้า

 

อีกหนึ่งมิติสำคัญที่จะทำให้ทั้ง 6 โครงการกลายเป็นดินแดนแห่งความสุขอย่างแท้จริงก็คือ SC ได้ออกแบบระบบการรักษาความปลอดภัยทั้งในด้านชีวิตและทรัพย์สิน รวมทั้งการรักษาความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน ได้แก่
 
• ระบบ Triple Security System โดย Double Gate 


• แยกกันระหว่างผู้เยี่ยมชมโครงการและผู้พักอาศัยในโครงการอย่างเป็นสัดส่วน 


• ควบคุมการเข้า-ออก ด้วยระบบ Smart Pass 


• ติดตั้งกล้อง CCTV กระจายตามจุดสำคัญทั่วโครงการ

 
• รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร พร้อมเหล็กแหลม


• เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. 


• ในตัวบ้านติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor โดยจะแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ และส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย

หากคุณอยากใช้ชีวิตให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักผ่อน... ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมคุณภาพกับ 6 โครงการบ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ยุโรป บางกอก บูเลอวาร์ด “Nordic Collection” กับราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 7 ล้านบาทไปจนถึง 25 ล้านบาท


 
    

พิเศษ! 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 จองบ้านหรูใน New Series “Nordic Collection” ภายในงาน “RISE OF BANGKOK BOULEVARD” ณ สำนักงานขายของทั้ง 6 โครงการ รับทันที! ทริปเที่ยวนอร์ดิก บินลัดฟ้าสู่ประเทศต้นกำเนิดแรงบันดาลใจของทั้ง 6 โครงการ ได้แก่ เดนมาร์ก, นอร์เวย์, สวีเดน จำนวน 2 ท่าน มูลค่า 120,000 บาท

 

ดูรายละเอียดโครงการและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.scasset.com หรือ โทร. 1749 #RiseOfBangkokBoulevard #NewSeries #NordicCollection #BangkokBoulevard #SCASSET

 


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ