Pr

6 โครงการบ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ยุโรป บางกอก บูเลอวาร์ด Nordic Collection

LifeScape 2019-01-16 17:32:44

6 โครงการบ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ยุโรป บางกอก บูเลอวาร์ด “Nordic Collection” โดย LifeScape

 

ในยุคที่ใครๆ ก็พูดถึงคำว่า Thailand 4.0 ที่เศรษฐกิจถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม รวมทั้งกระแสแห่งเทคโนโลยีดิจิตอลทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคและสังคมเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว... วงการอสังหาริมทรัพย์เองก็ยิ่งอยู่เฉยไม่ได้เลย หลายบริษัทเริ่มปรับตัวก้าวสู่ยุค อสังหาริมทรัพย์ 4.0 ตั้งแต่เมื่อ 1-2 ปีก่อน ขณะที่อีกหลายบริษัทไม่ใช่แค่ปรับตัว แต่เร่ง “พลิกตัวเอง” ปฎิวัติรูปแบบธุรกิจให้ทันรับมือและก้าวนำอยู่เหนือทุกความต้องการ

 

เช่นเดียวกับ SC Asset ที่ตอกย้ำการก้าวสู่ยุค อสังหาริมทรัพย์ 4.0 ด้วยการประกาศโรดแมป 3 ปีข้างหน้าในงาน “SC RE-INVENTION 2020” นอกจากเป้าหมายด้านยอดขายแล้วยังตั้งเป้าเปลี่ยนจากการเป็น Developer มาเป็น Living Solutions Provider ร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ สร้างตัวช่วยที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของมนุษย์ได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการพัฒนา Living Solutions Platform ที่เรียกว่า Rue Jai 

 

หมายความว่า SC จะไม่ได้พัฒนาแค่ Product และ Service เท่านั้น แต่ยังพัฒนา Platform และ Solutions ที่ตอบโจทย์ชีวิตได้มากกว่า ลำพังแค่ภาพความสำเร็จด้านยอดขายอาจจะไม่ใช่เป้าหมายที่ SC ต้องการเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป... ความสำเร็จจากการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยในทุกมิติต่างหากที่ SC ต้องการ


 

จากความสำเร็จในปี 2560 SC ทุบสถิติเดิมสร้างผลงานใหม่ด้วยยอดขายรวม 15,728 ล้านบาท ครอง Market Share อันดับ 1 ของบ้านเดี่ยวที่มีราคามากกว่า 15 ล้านบาท และอันดับ 2 ของบ้านเดี่ยวรวมทุกระดับราคา

 

กลับมาในปีนี้ SC เตรียมเปิด 19 โครงการใหม่มูลค่ากว่า 19,000 ล้านบาท แบ่งเป็นแนวราบ 17 โครงการ แนวสูง 2 โครงการ เรียกว่ายังคงครองสัดส่วนตลาดบ้านเดี่ยวอย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะในกลุ่ม Middle High อย่าง Bangkok Boulevard และ Bangkok Boulevard Signature

 

ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างชื่อและติดตลาดที่สุดแบรนด์หนึ่งของ SC ก็ว่าได้ และแม้ว่าจะติดตลาดไปแล้วแต่ SC ยังไม่หยุดพัฒนา... ยังคงออกเดินทางค้นหาแห่งบันดาลใจใหม่ๆ จากงานสถาปัตยกรรมและรูปแบบการใช้ชีวิตจากทั่วทุกมุมโลกกลายเป็น 6 โครงการ “บางกอก บูเลอวาร์ด” ซีรี่ส์ใหม่ “Nordic Collection” ได้แก่ 


• บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ราชพฤกษ์ 


• บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์ 


• บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2 


• บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต


• บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 


• บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม 

Nordic Collection ฟังแค่ชื่อก็รู้ว่าเป็นสไตล์ยุโรปแบบจัดเต็มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแบบบ้านในฝันจากแถบนอร์ดิกหรือสแกนดิเนเวีย หรือเรียกง่ายๆ ก็คือประเทศในแถบยุโรปเหนืออย่างเดนมาร์ก ฟินแลนด์ ไอซ์แลนด์ นอร์เวย์ สวีเดน ฯลฯ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก

 

ซึ่ง SC ได้นำไอเดียดังกล่าวมาต่อยอดพัฒนาเป็น 6 โครงการที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขที่สุดในทุกๆ วันกับแบบบ้านในฝัน ที่ผ่านการคิดและปรับรูปแบบโครงสร้างภายนอกและภายในให้เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทย และผสานกลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ของแต่ละพื้นที่ ภายใต้นิยามการอยู่อาศัยที่เรียกว่า “Staycation Homes บ้านเพื่อการพักผ่อน” ทำให้บ้านเป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนที่อยู่แล้วรู้สึกว่า “ไม่อยากออกไปไหนอีก”
 

เริ่มต้นกับโครงการแรกอย่าง...บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ราชพฤกษ์ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ผู้ดีอังกฤษพลาดไม่ได้กับคฤหาสน์หรูสไตล์ Luxury English Village ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองตากอากาศของประเทศอังกฤษ เรื่องหรูหราบอกเลยว่าหรูแน่นอน...

แต่ที่ยิ่งกว่านั้นก็คือการเพิ่มรายละเอียดให้ตัวบ้านด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง อิฐ ไม้ พร้อมออกแบบบรรยากาศรอบๆ โครงการด้วยพื้นที่สีเขียว ร่มรื่น เย็นสบาย กับรูปแบบบ้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพียง 15 หลังเท่านั้น บนทำเลติด ถ.สายสำคัญอย่างราชพฤกษ์ที่เชื่อมต่อกับเข้าสู่ย่านสาทรได้สบายๆ ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, ทางด่วนแจ้งวัฒนะ  

 

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมเมือง Bourton on the water เมืองที่มีหมู่บ้านสวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษที่มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมสะพานหินสีน้ำผึ้งที่ SC สร้างสรรค์ออกมาเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรปท่ามกลางธรรมชาติและเสียงจากธารน้ำไหล ตกแต่งภูมิทัศน์ด้วยสะพานหิน หญ้า ต้นไม้

พร้อมพื้นที่ส่วนกลางอย่างสนามเทนนิส สนามบาสเก็ตบอล และจัดเต็มด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่มากกว่า 4 ไร่ พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ที่แบ่งเป็นพื้นที่ของสำนักงานขาย ห้องสมุด ฟิตเนส และสระว่ายน้ำที่เป็น Infinite Edge มองเห็นวิวสวนส่วนกลางและติดกับธารน้ำเสมือนว่าเชื่อมต่อกันไม่มีจุดสิ้นสุด รวมทั้งยังมี Tea House ชมสวนสวยสไตล์อังกฤษ ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับชีวิตได้ในทุกๆ วัน

 

ทำเลติดกับต้นถ.ราชพฤกษ์ใกล้ย่านสาทรที่เชื่อมต่อไปโซน CBD อื่นๆ ได้ผ่านทางสะพานตากสิน ถ.ตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ถ.พุทธมณฑลสาย 1 ทางด่วนศรีรัช-กาญจนาฯ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า 2 สายคือรถไฟฟ้าสายสีเขียว รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายบางหว้า-ตลิ่งชัน 

 

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2 บ้านหรูซีรี่ส์ใหม่ 3-5 ห้องนอน โดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์โมเดิร์นนอร์ดิกที่ปรับรูปทรงมุมจั่วแบบดั้งเดิมให้ดูเรียบง่ายขึ้นแต่ยังคงล้ำสมัยเข้ากับสภาพภูมิประเทศที่ตั้งอยู่ติดกับคลองมหาสวัสดิ์

 

เปิดรับความร่มเย็นจากสายน้ำอย่างเต็มที่ ผสมผสานไอเดียตะวันตกเข้ากับภูมิทัศน์โดยรอบได้อย่างลงตัวด้วยคอนเซ็ปต์ Modern by the river เน้นใช้สีอ่อนกับสีสันจากธรรมชาติ และวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทำให้ภาพรวมของโครงการออกมาโดดเด่นและแตกต่าง


 

 

ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เพียง 10 นาที สามารถทะลุไปยังทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนีได้

 

บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บ้านหรูที่ผสมผสานรูปทรงหน้าจั่วและโถงกระจกทรงสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมนอร์ดิกเข้าด้วยกัน ตัวบ้านเน้นโทนสีเทา ดำ ขาว ครีม ตัดกับพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบโครงการ พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน


บนทำเลศักยภาพติด ถ.ใหญ่ รังสิต-นครนายก ถ.กาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งตะวันออก ทางยกระดับอุตราภิมุข รถไฟฟ้าสายสีเขียว และรถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต

 

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 บ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ Luxury Nordic เน้นเปิดรับบรรยากาศจากธรรมชาติด้วยโถงกระจกทรงสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมนอร์ดิก เด่นสุดๆ ของโครงการก็คงจะเป็นคลับเฮ้าส์สุดหรูที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตาซึ่งเป็นรูปทรงที่เรามักจะเห็นได้จากเมืองหนาวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นสน รายล้อมรอบโครงการด้วยสวนสไตล์ป่าสนแถบสแกนดิเนเวียทั้ง 3 สวน 3 ฤดู

 

ตั้งอยู่บน ถ.หอการค้าไทยเชื่อมต่อ ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ. 345 ใกล้สะพานพระราม 4 ทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่สามารถเดินทางไปยังย่านเศรษฐกิจได้ในไม่กี่นาที

 

บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ Modern Art Deco คือสไตล์ที่มาพร้อมความหรูหราผสานเข้ากับความทันสมัย แม้ภายนอกจะดูเรียบง่ายแต่เมื่อมองลึกไปที่รายละเอียดแล้วนับว่าหรูหราคลาสสิคมากเลยทีเดียว

 

ส่วนจุดเด่นของที่นี่ก็คือ ทุกหลังมาพร้อมกับการออกแบบพื้นที่ส่วนต่างๆ ในบ้านให้พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ปรับพื้นที่ใช้สอยในบ้านเพิ่มเติมได้ทั้งในส่วน Double Living Room และ Master Bedroom พร้อมด้วยโซน Living Area ที่มีให้ในบ้านทุกแบบ

ตั้งอยู่ติดถ.พุทธมณฑลสาย 4 เดินทางเข้าเมืองได้ทั้งทาง ถ.บรมราชชนนี ถ.เพชรเกษม และทางคู่ขนานบรมราชชนนีลอยฟ้า

 

อีกหนึ่งมิติสำคัญที่จะทำให้ทั้ง 6 โครงการกลายเป็นดินแดนแห่งความสุขอย่างแท้จริงก็คือ SC ได้ออกแบบระบบการรักษาความปลอดภัยทั้งในด้านชีวิตและทรัพย์สิน รวมทั้งการรักษาความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน ได้แก่
 
• ระบบ Triple Security System โดย Double Gate 


• แยกกันระหว่างผู้เยี่ยมชมโครงการและผู้พักอาศัยในโครงการอย่างเป็นสัดส่วน 


• ควบคุมการเข้า-ออก ด้วยระบบ Smart Pass 


• ติดตั้งกล้อง CCTV กระจายตามจุดสำคัญทั่วโครงการ

 
• รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร พร้อมเหล็กแหลม


• เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. 


• ในตัวบ้านติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor โดยจะแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ และส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย

หากคุณอยากใช้ชีวิตให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักผ่อน... ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมคุณภาพกับ 6 โครงการบ้านหรูซีรี่ส์ใหม่สไตล์ยุโรป บางกอก บูเลอวาร์ด “Nordic Collection” กับราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 7 ล้านบาทไปจนถึง 25 ล้านบาท


 
    

พิเศษ! 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 จองบ้านหรูใน New Series “Nordic Collection” ภายในงาน “RISE OF BANGKOK BOULEVARD” ณ สำนักงานขายของทั้ง 6 โครงการ รับทันที! ทริปเที่ยวนอร์ดิก บินลัดฟ้าสู่ประเทศต้นกำเนิดแรงบันดาลใจของทั้ง 6 โครงการ ได้แก่ เดนมาร์ก, นอร์เวย์, สวีเดน จำนวน 2 ท่าน มูลค่า 120,000 บาท

 

ดูรายละเอียดโครงการและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.scasset.com หรือ โทร. 1749 #RiseOfBangkokBoulevard #NewSeries #NordicCollection #BangkokBoulevard #SCASSET

 


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ