Review
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

The Politan AQUA ความฝันเป็นจริง คนติดดินก็ฟินได้

Salaryman Estator 2018-06-22 14:26:10

The Politan AQUA

ความฝันเป็นจริง คนติดดินก็ฟินได้

โดย Salaryman Estator

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า The Politan AQUA ดูที่นี่..

 

เคยมั้ยครับ ที่เราเจอรถติดๆ และกำลังคิดเบื่อๆกับชีวิตที่รีบเร่งในเมืองหลวง ขณะที่รถติดอยู่นั้น พลันเหลือบไปเห็น ป้ายโฆษณาคอนโดริมแม่น้ำ แล้วเราก็จินตนาการว่า "ถ้าได้คอนโดแบบนี้เอาไว้พักผ่อน สัมผัสสายลม ชื่นชมสายน้ำ ชีวิตคงจะมีความสุขไม่ใช่น้อย"

 

แต่ส่วนใหญ่ความฝันของเราจะหยุดชะงักเมื่อหันไปเห็นราคาในบรรทัดสุดท้ายของป้ายโฆษณา

 

คอนโดริมน้ำเจ้าพระยามักทำห้องขนาดใหญ่เพื่อตอบโจทย์กลุ่ม High End และราคาต่อตารางเมตรก็ขึ้นไปสูงมาก โดยเฉพาะพวกที่เห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาได้ในระยะประชิด (ขอไม่กล่าวชื่อนะครับเดี๋ยวจะไปพาดพิงแต่ผมว่าเรารู้จักกันดีอยู่แล้ว) คุยกันที่ราคาขั้นต่ำ 150,000 บาทต่อตารางเมตรแล้วนะครับ ห้องขนาดเล็กสุดก็ยังขนาดประมาณ 50 ตารางเมตร โครงการที่ผมพูดถึงกลุ่มนี้ไม่ใช่ไม่ดีนะครับ แต่ราคาค่อนข้างแพงและห้องก็ขนาดใหญ่ จนบางครั้งอาจไม่ตอบโจทย์ตลาดซะทีเดียว

 

บางทีคนรุ่นใหม่แบบเรา ก็ไม่ได้ต้องการห้องขนาดใหญ่มาก ขอแค่มี Facility ครบ เดินลงไปพักผ่อนริมน้ำได้ แค่นี้เราก็พอใจแล้ว

 

มีด้วยหรอ? คอนโดริมน้ำเจ้าพระยา แบบที่ “ครบ” “ติดน้ำ” และ “ราคาเบาๆ”

 

“ไม่มีครับ” … “เป็นไปไม่ได้หรอก” … คนติดดิน... มนุษย์เงินเดือน อย่าได้ฝัน

 

ถ้าผมจะบอกว่าคนที่รายได้ซักประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน สามารถเป็นเจ้าของคอนโดตามรูปนี้ทั้งหมดได้ ธนาคารยอมปล่อยกู้และผ่อนได้ไม่ลำบาก คุณจะประหลาดใจไหมครับ?

 

ขอต้อนรับสู่ The Politan AQUA  "ความฝันเป็นจริง คนติดดินก็ฟินได้"

 

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า The Politan AQUA เป็นโครงการใหญ่และใหม่มากๆ สูง 61 ชั้น 2 อาคาร ติดริมน้ำเจ้าพระยาแบบลงมาเดินเล่นได้ หรูหราระดับ 5 ดาว เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังว่ามี Facility อะไรบ้าง ที่คุณเห็นจากรูปข้างบนที่ว่าเยอะแล้วยังมีมากกว่านั้นอีกเยอะเลย ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการขนาดใหญ่มากกก ถึงเกือบ 11 ไร่

 

The Politan Aqua ตั้งอยู่ในซอยนนทบุรี 15 บนถนนสนามบินน้ำ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพระนั่งเกล้ารถไฟฟ้าสายสีม่วง อยู่ระหว่างย่านบางใหญ่และย่านแครายถึงงามวงศ์วาน

 

มองภาพรวมในย่านนี้ถือเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มมีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคมนาคมแบบรางอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วยเร่งให้เกิดการเชื่อมต่อเขตตะวันตกของนนทบุรีให้เข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร แถมสะพานพระนั่งเกล้ายังเป็นเหมือนเส้นเลือดใหญ่ที่คอยหล่อเลี้ยงและเชื่อมระหว่างพื้นที่สำคัญต่างๆ เข้าด้วยกัน

 

นอกจากรถไฟฟ้าแล้วยังสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้สะดวก ทำเลเชื่อมต่อถนนหลักอย่างถนนรัตนาธิเบศร์และถนนติวานนท์ หรือใครอยากโดยสารทางแม่น้ำเจ้าพระยาก็สะดวกไปอีกแบบครับ

 

Mega Project ขนาดใหญ่อย่าง IKEA บางใหญ่ Central Plaza มอเตอร์เวย์ ทางด่วน ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา และโครงการอีกมากมายกำลังจะไหลมาในอนาคตจะทำให้ทำเลนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

ใครคิดว่า 10 ปีที่ผ่านมาทำเลนี้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างน่าตกใจแล้ว ผมว่ารอดูอีก 10 ปีในอนาคตครับ มันกำลังจะน่าตกใจยิ่งกว่านี้อีก ทำเลนี้กำลังจะกลายเป็นหัวใจของกรุงเทพตะวันตกเลยทีเดียว

 

โครงการที่ไม่ธรรมดา มากับศักยภาพของทำเลที่ไม่ธรรมดา ทำให้โครงการนี้พิเศษจริงๆ แต่ความพิเศษที่จะทำให้เราตื่นเต้นและอยากซื้อเก็บไว้ครอบครองยังไม่หมดแค่นี้นะครับ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลย

 

สำนักงานขายและห้องตัวอย่างของ Politan AQUA เพิ่งเปิดให้เข้าชมไม่นาน กำลังก่อสร้าง ได้ EIA และใบอนุญาตทุกอย่างครบถ้วนแล้ว เสร็จพร้อมอยู่ประมาณต้นปี 2563 นี้เอง การติดตามโครงการตั้งแต่เริ่มต้นเป็นข้อดีนะครับ นี่คือช่วงเวลาที่ลูกค้า VVIP (Very VIP Customer) กำลัง Shopping กัน ถ้าเราสนใจจริงๆ ติดต่อซื้อไว้ตั้งแต่ช่วงนี้ จะได้ราคาดีกว่าช่วงที่โครงการสร้างเสร็จแล้วมาก

 

ตอนนี้ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาทเท่านั้น ใช่ครับ! ผมเขียนไม่ผิดไม่พิมพ์เลขตกหล่น คอนโดระดับนี้แต่ราคาเริ่มต้นสบายมือจริงๆ ผ่อนเดือนหนึ่งไม่กี่พันเท่านั้น

 

ราคาไม่ใช่เส้นกั้นระหว่างตัวคุณกับความฝันอีกต่อไป อยู่ที่คุณ ว่าจะตัดสินใจคว้าโอกาสสำคัญนี้หรือเปล่า อยู่ที่คุณ ว่าอยากเป็นเจ้าของคอนโดสุดหรูริมน้ำเจ้าพระยาหรือเปล่า ไปดู Facility เพิ่มเติมกันก่อนตัดสินใจกันเลยครับ…

 

Double Volume Lobby

 

Social Club

 

3 Style Exclusive Pools!!!
River side/Garden side/Panoramic SKY

 

River Side Garden

 

Coworking Space

 

Private Library

 

Private Meeting room

 

Game Room

 

Golf Room

 

Fitness Club

 

Sky Lounge

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับความอลังการของ Facility ผมเห็นครั้งแรกแทบจะไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่านี่คือสิ่งที่เราจะได้จากคอนโดราคาไม่ถึง 2 ล้าน ผมว่าทุกคนที่เห็นด้วยตัวเอง (โครงการเปิดให้เข้าชมแล้วนะครับ) จะเห็นด้วยกับผมว่า Politan AQUA อลังการและครบจริงๆ Facility เยอะขนาดแค่ดูรูปยังตาลาย ถ้าลองเดินชมรอบโครงการตอนสร้างครบผมว่าเราคงต้องเตรียมเวลาไว้ทั้งวัน พร้อมรองเท้าวิ่งกันเลยทีเดียว 

 

ห้องส่วนใหญ่ของโครงการเน้นไปที่ขนาดพอเหมาะสำหรับ Life Style ของคนรุ่นใหม่ ที่อยู่กันเป็นครอบครัวขนาดเล็ก ไม่ต้องการพื้นที่เยอะแต่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ขนาดส่วนใหญ่เป็นแบบ 1 ห้องนอน 29-30 ตารางเมตร มีแบบให้เลือกหลากหลาย (ทางโครงการมีห้องขนาด 2 ห้องนอน 60 ตารางเมตรไว้สำหรับคนที่อยากได้พื้นที่กว้างขวางด้วยนะครับ

 

แต่จำนวนห้องไม่เยอะมากเท่าไหร่ (ค่อนข้าง Exclusive เลย) ทุกห้องขายแบบ Fully Fitted เพดานสูงถึง 2.6 เมตรซึ่งถือว่าค่อนข้างโปร่ง สูงกว่าคอนโดทั่วไปที่มักจะได้ความสูงเพียง 2.6 เมตร

 

ห้องแบบ 29 ถึง 30 ตารางเมตรเข้ามาจะเจอกับพื้นที่นั่งเล่นขนาดกว้าง วางโซฟาขนาด 3 ตอนได้สบาย เห็นวิวได้ชัดเจน จุดปะทะสายตาแรกของห้องน่าประทับใจเพราะเป็นแบบวิวโล่งและกระจกกั้นห้องนอนแบบ 3 ตอนเต็มบานสูงถึงฝ้าเพดาน

 

ทำให้เราสามารถเห็นทัศนียภาพและโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจนจากทุกบริเวณของห้อง ห้องครัวเป็นแบบครัวปิดเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร ไม่ต้องกลัวกลิ่นเข้ามารบกวนห้องนั่งเล่นเลยครับ

 

 

ห้องครัวหินควอทซ์และลามิเนต

 

ห้องน้ำแบ่งส่วนเปียกและส่วนแห้งเป็นสัดส่วนโครงการเลือกใช้สุขภัณฑ์คุณภาพของ Cristina 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับความหรูหราและครบครันของ Politan AQUA โดยรวมผมถือว่าน่าประทับใจมาก แถมยังมากับราคาที่ทุกคนสามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของได้

 

ถ้ามีโอกาสผมอยากแนะนำ Politan AQUA ให้ใครบ้าง? 

 

ทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วยแหล่งทำงาน และการเดินทางที่สะดวก พร้อม Facility 5 ดาวและพื้นที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีเพียงสายเดียวและสร้างเพิ่มไม่ได้ แถมราคาเริ่มต้นยังแค่ 1.45 ล้านบาท ซึ่งถือว่าราคายังต่ำกว่าตลาดพอสมควร ผมเชื่อว่าโอกาสนี้เป็นโอกาสที่พลาดแล้วอาจจะไม่หวนกลับมาหาเราอีก 

 

รายได้สัก 20,000 บาทต่อเดือนก็ขอสินเชื่อธนาคารได้แล้ว จองหลักหมื่น ผ่อนหลักพัน แต่ได้บ้านริมน้ำเจ้าพระยาในฝันไปเป็นเจ้าของ ทำให้โครงการนี้เหมาะอย่างมากกับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบ้านไว้อาศัยในระยะยาวไม่ว่าจะเป็น New couple หรือ First Jobber ที่มาเริ่มใช้ชีวิตอยู่บนทำเลกรุงเทพตะวันตก ที่รักความเป็นธรรมชาติ ความครบครันของโค้งน้ำเจ้าพระยา มี Facility ที่คุณสามารถใช้ชีวิตอยู่ในโครงการได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อ ผมว่าคุณน่าจะลองพิจารณาคว้าโอกาสนี้ไว้ครับ

 

เจ้าของธุรกิจในย่านนี้ คุณอาจมีบ้านอยู่แล้วแต่อยากมีบ้านตากอากาศในกรุงเทพ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปต่างจังหวัด คุณก็สามารถมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ Politan ได้เลย โครงการนี้จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้ดี ยิ่งไปกว่านั้นราคาเปิดตัวตอนนี้ซื้อไว้ยังไงระยะยาวก็ไม่ขาดทุน เรียกได้ว่าได้บ้านต่างอากาศไปใช้ฟรีแถมเงินจากกำไรในอนาคตอีกด้วย 

 

สำหรับนักลงทุน อย่างที่ผมเน้นย้ำอยู่เสมอว่า Politan AQUA ตอบโจทย์ตลาดและความต้องการของคนกรุงเทพได้อย่างดีแถมราคายังต่ำกว่าราคาตลาด Product ที่มีแต่คนต้องการและจะมีแต่คนต้องการมากขึ้นในอนาคต ในขณะที่ที่ดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาหมดแล้วหมดเลย แถมข้อเสนอตอนนี้ยังมาที่ราคาต่ำกว่าราคาตลาด นี่คือสิ่งที่นักลงทุนมองหาเลยครับ!

 

ถ้าคุณคือคนที่ผมพูดถึง ผมอยากเชิญลองมาเข้าชมโครงการได้ด้วยตัวคุณเองเลย

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย

www.thepolitancondo.com/aqua  

02-002-2222


 

พาชมห้องตัวอย่าง THE POLITAN AQUA ดูที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/2JZ59bF

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿13,000/ด.
ให้เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ให้เช่า คอนโด politan aqua ชั้น 44  ขนาด 30 ตร.ม. ตกแต่งสวย ครบ พร้อมอยู วิวแม่น้ำ
1 ชั่วโมงที่แล้ว 
1k
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿10,000/ด.
ให้เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ให้เช่าคอนโด politan aqua ชั้น18 ขนาด 30 ตร.ม.วิวแม่น้ำ ตกแต่งสวย  เฟอร์ครบพร้อมอยู่ ห้องใหม่
1 ชั่วโมงที่แล้ว 
3.7k
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้นที่ 18
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿12,000/ด.
ให้เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ให้เช่าคอนโด politan aqua ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการใหม่ วิวแม่น้ำ ตกแต่งสวย
1 ชั่วโมงที่แล้ว 
627
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้นที่ 48
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿9,500/ด.
ให้เช่าคอนโดรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า : ให้เช่าคอนโด  The politan aqua ชั้น 23 ขนาด 31 ตร.ม. วิวแม่น้ำ ครบพร้อมอยู่ ราคาถูกสุดโครงการ
1 ชั่วโมงที่แล้ว 
241
รัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ พระนั่งเกล้า

  ชั้นที่ 23
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider