Review
ภูเก็ต ป่าตอง

The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ ไข่มุกแห่งอันดามัน

LifeScape 2017-12-14 10:00:28

The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ “ไข่มุกแห่งอันดามัน” โดย LifeScape

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay ดูที่นี่..

 

วันนี้ Living Insider ขอพาทุกคนไปสัมผัสอีกแง่มุมหนึ่งของไข่มุกเม็ดงามกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนในอ่าวปอ ใน อ.ถลาง ซึ่งเป็นอ่าวที่อยู่ฝั่งตะวันออก เยื้องกับเกาะนาคาน้อยและใหญ่ ที่สำคัญ อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 26 กิโลเมตร หรือหากขับรถมาจากสะพานสารสินก็ประมาณ 33 กิโลเมตร

 

ท่ามกลางธรรมชาติของอ่าวปอที่มีบรรยากาศเงียบสงบ น่าพักผ่อน มีอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่เปิดตัวนั่นก็คือ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay ที่พักตากอากาศสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่มีการบริหารการจัดการภายใต้แบรนด์ Sheraton โครงการนี้ถูกพัฒนาโดยบริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2019 


The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay ตั้งอยู่บนทำเลถูกโอบล้อมด้วยวิวทะเลแบบพาโนรามาสุดสายตายาว 650 เมตร และมีชายหาดยาว 220 เมตร ด้านหน้ามองเห็นน้ำจากท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามสดใส ส่วนที่พักก็ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว จัดวางผังโดยใช้ประโยชน์จากธรรมชาติและภูมิประเทศสูงต่ำลดหลั่นกันไปทำให้มีความเป็นส่วนตัวและเป็นเอกเทศต่อกัน

 

ด้านล่างคือภาพจำลองบริเวณหน้าหาดซึ่งมีพื้นที่พักผ่อนริมหาด 220 เมตร มองขึ้นไปเห็นห้องพักแต่ละแบบซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติสีเขียวตัดกับฟ้าสีคราม และผืนทะเลสีฟ้าเทอร์ควอยซ์


 

พื้นที่พักอาศัยก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ บนพื้นที่โครงการกว่า 66 ไร่ รวม จำนวน 101 ยูนิต แบ่งออกเป็น 

 

Two-Bedroom Pool Villa A ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 132 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 34.6 ล้านบาท ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ชั้น มี Pool Villa ส่วนตัวหันหน้าเข้าทะเล ภายในมีห้องนอน 2 ห้องทั้งชั้นบนและชั้นล่าง โครงสร้างหลักสีเป็นปูนสีอ่อนขัดอย่างดี ตกแต่งด้วยไม้ระแนงพรางสายตา และใช้กระจกบานใหญ่เพื่อให้สามารถรับชมวิวได้อย่างเต็มที่ และลดความแข็งของบ้านรูปทรงเหลี่ยมๆ ได้เป็นอย่างดี

 

แบบต่อมาก็คือ One-Bedroom Pool Villa B ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 137.5 – 138 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 24.75 – 30.31 ล้านบาท สำหรับแบบนี้จะมี 2 ชั้นเหมือนกันแต่จะมี 1 ห้องนอนอยู่ชั้นบน ส่วนชั้นล่างจะเน้นเป็นพื้นที่พักผ่อนและมี Pool Villa ส่วนตัวเช่นกัน ส่วนวัสดุที่ใช้จะเน้นเป้นกระจกทรงสูงบานใหญ่ และโครงสร้างหลักสีเป็นปูนสีอ่อนขัดเช่นกัน ตกแต่งด้วยไม้ระแนงและกระจกทรงสูง เรียกว่ารับวิวชมวิวได้เต็มที่จริงๆ

 

ต่อด้วย One-Bedroom Pool Villa C ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 90 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 27 ล้านบาท บ้านชั้นเดียวรูปทรงเรขาคณิตที่เน้นกระจกทรงสูงบานใหญ่พร้อมไม้ระแนงตกแต่งบังแสงแดด พร้อม Pool Villa ส่วนตัวด้านหน้า เรียกว่าออกจากห้องนอนมาก็ลงสระได้เลย

 

สุดท้ายก็คือ One-Bedroom Suite ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 53 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 9.27 – 11.44 ล้านบาท และ One-Bedroom Pool Suite ขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 84 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 15.54 – 18.90 ล้านบาท ซึ่งจากผัง One-Bedroom Pool Suite ด้านล่างติดกับ Pool Villa ส่วน One-Bedroom Suite จะอยู่ด้านบน ทั้งคู่รับวิวทะเลแบบเต็มๆ

 

ส่วนการออกแบบภายในนั้น จากตัวอย่างห้องนั่งเล่นและโซนทานอาหารด้านล่างจะเห็นได้ว่า โครงการจะเน้นวัสดุธรรมชาติจากในพื้นที่ทั้งในส่วนของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ และใช้กระจกทรงสูงบานใหญ่ ซึ่งเป็นวัสดุหลักที่ทำให้โครงการนี้กลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งและรับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

ในส่วนของห้องนอนและห้องน้ำนั้น ก็เน้นสีแบบคลีนๆ ขาวๆ และสีในแนวเอิร์ธโทนที่กลมกลืนกับธรรมชาติ เพิ่มความโมเดิร์นด้วยกระจกทรงสูงและกรอบอลูมิเนียมสีดำ ช่วยให้ดูโมเดิร์นทันสมัยแต่ก็ไม่แข็งจนเกินไปเพราะโครงการเลือกใช้ของตกแต่งที่มีส่วนประกอบของไม้ ผ้า และ Texture เสมือนการจักสาน รวมทั้งเส้นโค้งเส้นมนของเฟอร์นิเจอร์รูปทรงกลมก็ช่วยให้ห้องมีความพลิ้วไหวและไม่แข็งจนเกินไป 

 

โดยเฉพาะในส่วนของห้องน้ำที่เน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ แบ่งพื้นที่ส่วนเปียกส่วนแห้งอย่างชัดเจน ที่สำคัญมีการใช้กระจกตกแต่งเป็นลูกเล่นในส่วนต่างๆ มากมาย อาบน้ำไปก็ยังมองเห็นวิวธรรมชาติได้ตลอด

 

สังเกตจากสีและ Texture ของพรมปูพื้น วอลล์เปเปอร์ รวมทั้งโซฟา ชุดเก้าอี้ ที่โครงการใส่ใจเลือกแบบที่ใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติ เช่น พรมปูพื้นที่มี Texture เหมือนวัสดุจักสานจากงานหัตถกรรมไทย รวมทั้งวอลเปเปอร์สีน้ำตาลอ่อนที่ล้อไปกับสีไม้ที่เลือกมาใช้ตกแต่งในส่วนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

 

นอกจากส่วนของที่พักแล้ว พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ก็จัดเต็มสมกับที่อยู่ภายในเครือเดียวกับโรงแรมชื่อดังระดับโลกมาพร้อมกับบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ทั้งบาร์ สปา ภัตตาคาร ห้องประชุมจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำซึ่งมีทั้ง Hotel Main Infinity Pool และ Residence Main Infinity Pool การันตีได้ถึงความสนุกและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด

 

แม้จะมี 2 สระ แต่ก็เป็น 2 สระที่มีครบทุกฟังก์ชั่น ออกแบบมาให้เป็นสระแบบเล่นระดับล้อไปกับภูมิประเทศของพื้นที่จริง นอกจากจะเป็นการออกแบบให้ไม่ทำลายธรรมชาติแล้ว ยังเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับสระว่ายน้ำให้มีมุมแบบ Infinity Pool หรือเป็นสระที่ไม่มีขอบมาขวางกั้น เสมือนว่าเชื่อมต่อกับท้องทะเลอันดามันอย่างไงอย่างงั้น

 

สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในช่วงเวลาของการพักผ่อนก็คือ สุนทรีย์ที่ได้จากการทานอาหารทั้งอาหารพื้นเมือง และเมนูฟิวชั่นที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างสดใหม่... และก็ไม่ใช่ว่าทุกๆ วันจะต้องขับรถออกไปหาทานข้างนอก ที่สำคัญ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศให้เต็มที่อย่างเราๆ แล้วละก็ การได้ทานเต็มที่ ดื่มจุใจ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการพักผ่อนโดนใจมากๆ...
 
และที่นี่ก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนแบบนี้ด้วยพื้นที่ All-Day Dining โซนร้านอาหารที่ออกแบบมาให้มองเห็นวิวทะเลมุมสูง มองเห็นเกาะนาคาน้อยและเกาะนาคาใหญ่อยู่ลิบๆ ในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้ไม้เป็นตัวแทนของวัสดุจากธรรมชาติ นำมาทำเป็นระแนงบังแดดในมุมสูง ส่วนบริเวณระเบียงก็ติดกระจกใสเพื่อให้มองเห็นวิวทะเลได้แบบไม่จำกัด

 

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางและบริการอย่าง Reception Lobby, Transfer Lobby, Juristic Person, ฟิตเนส รถ Shutter bus รับส่งลูกบ้านภายในโครงการ จากที่จอดรถไป Lobby พร้อมสวนหย่อมและบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

สิ่งสำคัญที่โครงการดูจะใส่ใจเป็นพิเศษก็คือ การเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม เน้นสีสันที่กลมกลืนเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายทั้งเวลาที่อยู่นอกโครงการและเวลาที่พักผ่อนอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว

 

โดยวัสดุที่เลือกใช้หลักๆ ก็คือ ไม้ทั้งในส่วนพื้นระเบียงและส่วนตกแต่ง และใช้กระจกเฟรมอลูมิเนียมเพิ่มความโปร่งโล่งด้วยฝ้าเพดานสูง 2.70 เมตร พร้อมติดตั้งไฟดาว์นไลท์มาให้ครบ ซึ่งทุกส่วนมีความพิถีพิถันสุดๆ ด้วยรายละเอียดการเลือกใช้วัสดุดังนี้

 

•    ประตูห้องเป็นบานไม้เนื้อแข็งกรุวีเนียร์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอย่าง Digital Door lock ยี่ห้อ Vingcard ที่ประตูทางเข้า 


•    ประตูระเบียงและหน้าต่างเป็นบานกระจกเฟรมอลูมิเนียมทรงสูง


•    ห้องน้ำพื้นผนังเป็น Cotto Italia ผิวด้าน สุขภัณฑ์ใช้ของ Sana Thai และ Kohler

 

The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay จึงเป็นอีกโครงการที่มีแนวคิดและรูปแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติเป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมด้วยการเดินทางที่ไม่ยากจนเกินไป ถ้าอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปผจญภัยในโลกใต้น้ำหรือกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่นๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะอยู่ใกล้เกาะนาคาน้อย เกาะนาคาใหญ่ หรือจะข้ามฟากไปเที่ยวลัดเลาะโลกใต้น้ำฝั่ง จ.พังงา ก็สามารถไปได้ทั้งทางเรือและทางรถ

 

ไม่เพียงการพักผ่อนที่สะดวกสบายเท่านั้น The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay มาพร้อมข้อเสนอพิเศษเพื่อให้คุณมั่นใจว่าการลงทุนครั้งนี้คุ้มค่า ด้วยราคาเริ่มต้น 9.27 ล้านบาท พร้อมส่วนลดพิเศษ

 


และ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการลงทุนครั้งนี้คุ้มค่า ทั้งสิทธิพิเศษในการเข้าพักโรงแรมภายในเครือ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay กับสิทธิพิเศษเข้าพักฟรี 30 คืนต่อปี ที่สำคัญ คุณสามารถขายต่อได้ทุกเวลาด้วยระบบการบริหารที่เป็นมาตรฐานสากล... ฟังแบบนี้จะซื้อไว้อยู่อาศัยเองก็คุ้มค่า จะซื้อไว้เกร็งกำไรก็คุ้มทั้งทุนและมีเกร็งกำไรได้ต่อเนื่องสำนักงานขาย : 061-413-6888

 

ทั้งสิทธิพิเศษในการเข้าพักโรงแรมภายในเครือ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay กับสิทธิพิเศษเข้าพักฟรี 30 คืนต่อปี ที่สำคัญ คุณสามารถขายต่อได้ทุกเวลาด้วยระบบการบริหารที่เป็นมาตรฐานสากล... ฟังแบบนี้จะซื้อไว้อยู่อาศัยเองก็คุ้มค่า จะซื้อไว้เกร็งกำไรก็คุ้มทั้งทุนและมีเกร็งกำไรได้ต่อเนื่อง

 

สำหรับโครงการนี้จะแล้วเสร็จในปี 2019 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 

สำนักงานขาย :  +66 (0) 61-413-6888

 

Email : phuketgrandbay@cbre.co.th

 

Website: www.phuketgrandbay.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจังหวัดภูเก็ต

 

แค่ฟังจากสมญานามที่ใครหลายคนตั้งให้ว่า “ไข่มุกแห่งอันดามัน” ก็พอจะการันตีได้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของ จ.ภูเก็ต ที่ไม่เพียงแค่มีธรรมชาติหาดทรายและโลกใต้ท้องทะเลที่สวยงามสมบูรณ์เท่านั้น...

 

แต่ภูเก็ตยังอุดมพร้อมไปด้วยประวัติศาสตร์ อารยะธรรม สะท้อนให้เห็นผ่านงานสถาปัตยกรรมพื้นเมืองอย่างชิโน-โปรตุกิส อาหารการกินที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่เน้นไปทางอาหารจีน ดื่มชา-กาแฟ และทานติ่มซำเป็นมื้อเช้า ขณะที่อาหารใต้ก็ยังคงรสชาติจัดจ้านจนต้องยกนิ้วให้เพราะมัน “หรอยจังฮู้”

 

ไม่เพียงเท่านี้นะ... ภูเก็ตยังขึ้นชื่อเรื่องวัฒนธรรมพื้นเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาดูที่ไหนในโลกนี้ไม่ได้อีกแล้ว อาทิ วัฒนธรรมการแต่งงานบาบ๋า ที่แม้เวลาจะเปลี่ยนไป หลายๆ อย่างก็มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความสวยงามแบบดั้งเดิมไว้ได้ รวมทั้ง เทศกาลกินเจของภูเก็ตก็เป็นที่เลื่องลือขึ้นชื่อไปทั่วโลก สื่อและสำนักข่าวต่างประเทศก็ยกขบวนมาทำข่าวกันทุกปี

 

ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ภูเก็ตจะติดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกจากการจัดอันดับของหลายๆ สำนัก อย่างเช่นล่าสุดในปี 2559 ก็ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ Trip Advisor ให้เป็น “เกาะท่องเที่ยวยอดนิยมประจำปี 2016” อันดับ 8 ของโลก 

 

ซึ่ง Trip Advisor เป็นเว็บไซต์รวมข้อมูล คอมเม้นท์ และรีวิวจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ผลโพลนี้จึงเป็นประสบการณ์ตรงจากนักท่องเที่ยวตัวจริง เดินทางจริง รีวิวจากใจจริงๆ เรามาดูกันสิว่า... เหตุผลอะไรที่ทำให้ภูเก็ตติดอันดับฮอตฮิตได้ขนาดนี้

ภูเก็ต เป็นเกาะใหญ่เกาะเดียวของไทยที่มีฐานะเป็นจังหวัด ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันในคาบสมุทรอินเดีย พื้นที่รวม 543 ตารางกิโลเมตร อยู่ใกล้กับ จ.พังงา ที่มีสะพานสารสินและสะพานเทพกษัตรีย์เชื่อมถึงได้ และยังมีสนามบินอยู่บนเกาะ ติดริมทะเล ถือเป็นสนามบินที่มีทิวทัศน์โดยรอบสวยงามมากๆ แห่งหนึ่ง

 

ซึ่งภูเก็ตแบ่งออกเป็น 3 อำเภอ คือ อ.เมือง อ.กลาง และ อ.กระทู้ มีชายหาดทั้งหมด 36 ชายหาด มีหาดยอดนิยมที่เป็นที่กล่าวขานของนักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่าง หาดป่าตอง หาดสุรินทร์ หาดกะรน หาดกะตะ และหาดในหาน ซึ่งทั้งหมดล้วนตั้งอยู่ในฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต

 

เพราะชายหาดฝั่งตะวันตกเป็นที่นิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักกิจกรรม ทำให้บริเวณนี้พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร กลุ่มนักท่องเที่ยว และเต็มไปด้วยกิจกรรมอันหลากหลาย... ทั้งกิจกรรมแอดเวนเจอร์บนบก ใต้น้ำ รวมทั้งการท่องเที่ยวเชิงศิลปะวัฒนธรรม

 

เกี่ยวกับอ่าวปอ

 

อ่าวปออยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตไม่เกิน 26 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางทางรถไม่เกิน 25 นาที หรือจะขับรถมาจากสะพานสารสินก็ประมาณ 33 กิโลเมตร เรียกได้ว่าเดินทางง่ายและอยู่ไม่ไกลการคมนาคมสายหลักมากนัก ที่สำคัญที่นี่ไม่ใช่เป้าหมายของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ทำให้พื้นที่บริเวณนี้จึงเต็มไปด้วยบรรยากาศอันสงบ น่าพักผ่อน ผนวกกับการมีถนนลัดเลาะไปตามชายหาดก็ยิ่งทำให้ที่นี่น่าเที่ยวและสวยงาม ริมหาดไม่มีร้านค้าหรือผู้คนพลุ่กพล่าน จึงมองเห็นวิวทิวทัศน์จากธรรมชาติได้อย่างจุใจ

 

คนในพื้นที่ส่วนใหญ่ยังมีวิถีชีวิตแบบเดิมคือทำประมง ทำสวนยาง เปิดกิจการธุรกิจเล็กๆ อย่างบ้านให้เช่า ร้านขายของเล็กๆ และเริ่มมีการแบ่งขายที่ดินบางส่วนให้กับนักลงทุนทำให้ที่ดินติดชายหาดส่วนหนึ่งตกไปอยู่ในมือนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

สังเกตได้จากการเริ่มมีสิ่งก่อสร้างเชิงพาณิชย์เปิดตัวบ้างประปราย บ้านเรือนของชาวบ้านบางส่วนที่เคยอยู่พื้นที่ดินย้ายไปอยู่ริมหาด มีห้องเช่าผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด มีการก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ธุรกิจเรือข้ามฟาก ร้านอาหาร และท่าเทียบเรือ ฯลฯ 

 

นี่จึงเป็นสัญญาณที่ดีว่า แม้จะเริ่มมีนักลงทุนเข้ามาแต่ก็ยังเป็นช่วงเวลาที่ไม่มากเกินไป ราคายังสามารถพุ่งขึ้นไปได้อีก โดยจากการคาดการณ์ของศูนย์ข้อมูลและวิจัยประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2559 คาดว่าพื้นที่ภูเก็ตเป็นหนึ่งในทำเลที่ดินมาแรง มีอัตราการแข่งขันกันปรับราคาเทียบเท่าเชียงใหม่ โคราช ขอนแก่น ที่สำคัญจะมีโรงแรมและที่พักเปิดให้บริการใน จ.ภูเก็ต เพิ่มขึ้นภายในปี 2562

 

รวมประมาณ 5,000 ห้องหรือกว่า 32 โรงแรม ซึ่งส่วนใหญ่กว่า 90% เป็นแบรนด์ที่บริหารโดยบริษัทนานาชาติซึ่งมีทั้งโครงการใหม่และโครงการที่ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นจากเดิม พื้นที่ป่าตองยังคงครองแชมป์เป็นพื้นที่ที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดทั้งในด้านปริมาณและราคา ซึ่งเมื่อ 12 ปีก่อนราคาเฉลี่ยที่ 20 ล้านบาท แต่ ณ วันนี้ราคาเพิ่มขึ้นกว่า 5 เท่า หรือเฉลี่ย 100 ล้านบาทต่อไร่


ภาพของอ่าวปอในวันนี้จึงไม่ต่างอะไรกับภาพของป่าตองเมื่อหลายปีก่อน และก็เช่นกันว่าภาพในอนาคตของอ่าวปอก็ย่อมไปทิ้งห่างไปจากภาพของป่าตองในตอนนี้... 

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ