Review
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

White Cloud Pool Party ที่ IDEO THA PHRA INTERCHANGE ปาร์ตี้วิว Rooftop

LivingInsider Report 2017-11-23 10:52:04

‘White Cloud Pool Party’ ชวน Blogger ชมโครงการ IDEO THA PHRA INTERCHANGE ปาร์ตี้วิว Rooftop

 

เปิดไฮไลท์โครงการ IDEO THA PHRA INTERCHANGE คอนโดที่น่าอยู่ที่สุดในย่านท่าพระ โครงการใหม่จากอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ชวนเหล่า Blogger มาชมความอลังการของส่วนกลางที่ดีที่สุด ของโครงการบนทำเลศักยภาพ ที่สามารถเชื่อมต่อชีวิตคุณสู่ชีวิตเมืองได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเลือกไปที่ไหน ห่างเพียง 100 เมตร จาก MRT ท่าพระใกล้จุดเชื่อม Interchange ให้คุณได้สัมผัสทุกมิติของชีวิตติดเมือง  

 

โดยมีคุณ มณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ Head of Business UNIT IDEO พาชมห้องตัวอย่างและส่วนกลางในบริเวณต่างๆ Type ห้องของที่นี่แบ่งออกเป็นรูปแบบ Studio , 1 Bedroom และ 2 Bedroom  แต่งครบทั้งเฟอร์นิเจอร์ วอลเปเปอร์ ดีไซน์การตกแต่งให้คุณ พร้อมเข้าอยู่ได้ด้วยราคาเริ่มต้น 2.29 ล้าน*

 

โดดเด่นด้วย Scenic Bridge ชั้น 22 เปิดมุมมองใหม่ของการพักผ่อนครั้งแรกและที่เดียว ที่ผสานพื้นที่สวนลอยฟ้าสูงสุดเข้ากับ White Cloud Pool ออกแบบโดยสะท้อนเงาท้องฟ้าในเวลากลางวัน ให้ความรู้สึกราวกับได้แหวกว่ายอยู่ท่ามกลางหมู่เมฆ รายล้อมด้วยทัศนียภาพแบบ Panorama ให้คุณดื่มด่ำวิวสุดสายตาของพระอาทิตย์ตกดิน 

 

พื้นที่ส่วนกลางของชั้น 21 ออกแบบให้มี Co-Working Space ตอบโจทย์ชีวิตคน Gen C สามารถเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานจากในห้องพักมานั่งสร้างจินตนาการใหม่ๆ ผ่านวิวรอบตัว พร้อมกันนี้ยังมีห้องประชุมส่วนตัว เกมส์รูม  ให้พักผ่อนอารมณ์พร้อมชมวิว 360 องศา

 


 

เต็มอิ่มกับส่วน Fitness ที่จัดเครื่องออกกำลังกายมาให้ครบครัน สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและชอบออกกำลังเป็นที่สุด พิเศษตรงเครื่องเล่นติดตั้งระบบบลูทูธให้คุณเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สามารถดูหนัง ฟังเพลงผ่าน Personal Display ของเครื่องออกกำลังกายทุกเครื่อง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวขณะทำกิจกรรม

 

ปิดท้ายงานสุดเซอร์ไพรส์ไปกับ White Cloud Pool Party ที่ให้ทุกคนได้มาสัมผัสสบรรยากาศสุดชิวบนชั้น roof top ชมวิวเมืองตัดกับท้องฟ้า พร้อมชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดไปด้วยกัน Hashtags : #IdeoThaPhraInterchange #WhiteCloudPoolParty 


สนใจข้อมูลของโครงการ สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/g1K7Ro

 

สอบถามข้อมูลโทร. 02-316-2222

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿5,900,000
ขายคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : ⚡️ Perfect Neat&Clean ⚡️ Ideo Thaphra Interchange | MRT Thapra | #10528599AHL10
เมื่อวานนี้ 
48
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿9,000/ด.
ให้เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : ให้เช่าIDEOท่าพระ-Interchange 1นอน28ตร.ม.แต่งสวยมาก9000บาท/เดือน
เมื่อวานนี้ 
3.8k
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 7
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,790,000
ขายคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : 🔥ขายด่วนขาดทุน Ideo Thapra Interchange⚡ใกล้ Mrt Thapra Interchange⚡ห้อง Fully furnished เฟอร์ครบ พร้อมอยู่
เมื่อวานนี้ 
1k
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 16
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿10,000/ด.
ให้เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : 🔥🔥 ไม่รับโค🔥🔥 ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ Line ID : @numberone789 (มี@)  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมแอดไลน์ได้เลย
เมื่อวานนี้ 
584
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 12
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ