Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (339)   Invest (67) PR (1862)  News (1393)   Idea (68) Design (66) Talk (203)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Metroluxe Rosegold เชื่อมต่อ 2 ทำเลดัง พหลฯ-สุทธิสาร ใกล้ BTS สะพานควายและแหล่งแฮงค์เอาท์มีสไตล์ย่านอารีย์


0 0

Metroluxe Rosegold เชื่อมต่อ 2 ทำเลดัง พหลฯ-สุทธิสาร ใกล้ BTS สะพานควายและแหล่งแฮงค์เอาท์มีสไตล์ย่านอารีย์ โดย LifeScape

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า Metroluxe Rosegold ดูที่นี่..

 

พอได้รู้ว่ามีคอนโดเปิดใหม่บนทำเลดีๆ อย่างพหลฯ-สุทธิสาร ใกล้ BTS สะพานควายและแหล่งแฮงค์เอาท์มีสไตล์อย่างอารีย์ ในราคาเริ่มต้นที่พนักงานออฟฟิศอย่างเราเอื้อมถึงหยิบจับได้ ก็รู้สึกอยากทิ้งอพาร์ทเม้นท์หลังเก่า เปลี่ยนชีวิตมาเป็นเจ้าของคอนโดใจกลางเมืองเสียที

 

ถ้าใครกำลังคิดจะมีคอนโดซักหลังในโลเคชั่นที่เดินทางสะดวกและอุดมสมบูรณ์ด้วยอาหารการกิน ตามมาเลยค่ะ เราจะพาไปสำรวจคอนโดใหม่ที่เขาว่ากัน

 

ว้าวแรกที่โดนใจคงต้องยกให้กับเรื่อง “ทำเลดัง”


ถ้าปัจจัย 4 คือ 1. อาหาร 2. ที่อยู่อาศัย 3. เครื่องนุ่งห่ม และ 4. ยารักษาโรค


ผู้เขียนขอยกให้ “ทำเล” เป็นปัจจัยที่ 2.1 เพราะตอนนี้แค่มีที่อยู่อาศัยอย่างเดียวอาจจะไม่พอสำหรับชาวเราที่ต้องเดินทางขึ้นรถลงเรือ ต่อแล้วต่ออีกเพื่อไปให้ทันเข้างานแปดโมงครึ่ง... ดังนั้น ชีวิตจะดีมีความสุขได้ก็คือเราได้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพ

 

ซึ่ง Metroluxe Rosegold พหลฯ-สุทธิสาร เป็นโครงการที่น่าสนใจมากๆ บนทำเล ถ.สุทธิสารวินิจฉัย ถนนที่ลากยาวเชื่อมต่อมาจากแยกสุทธิสารบน ถ.รัชดา ที่มี MRT สุทธิสารเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ ตัดผ่าน ถ.วิภาวดีรังสิต ยาวววว...ไปจนถึงแยกสะพานควายที่มีแลนด์มาร์คเป็น BTS สะพานควาย

 

โดยโครงการตั้งอยู่ในซอยย่อย ซ.อินทามระ 14 ฝั่งมุ่งหน้าไปแยกสะพานควายใกล้กับตลาดมิ่งขวัญ จากปากซอยเข้าไปอีกประมาณ 230 เมตรก็จะถึงที่ตั้งโครงการ ถ้ามาจากแยกสะพานควาย ให้วิ่งมาตาม ถ.สุทธิสารวินิจฉัยประมาณ 1 กม. ซึ่งถ้ารถไม่ติดก็ใช้เวลาแป๊บเดียวไม่เกิน 5 นาที ก็จะเห็นป้ายซอยอินทามระ 14 และเห็นป้ายโครงการทางด้านซ้าย หรือสังเกตจากป้ายมูลนิธิศรัทธาสงเคราะห์ก็ได้

 

หรือถ้ามาจากแยกสุทธิสาร รัชดา-อินทามระ ก็ให้วิ่งตรงมาตาม ถ.สุทธิสารวินิจฉัย ผ่านสี่แยกที่ตัดกับ ถ.วิภาวดี วิ่งมาเรื่อยๆ สังเกตป้ายซอยอินทามระ 14 ด้านซ้ายมือ รวมๆ แล้วก็ 1.8 กม.

 

จากการลองเดินสำรวจแถวปากซอยอินทามระ 14 พบว่ามีร้านค้าเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ทั้งของกินของใช้ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจาก สถานี BTS สะพานควาย ซึ่งเป็นสถานีสำคัญที่เชื่อมต่อเราไปสู่ชีวิตในหลากหลายรูปแบบ ทั้งเข้าเมืองใช้ชีวิตช่วงวันหยุดที่สถานีสยาม เดินทางไปทางานหรือแฮงก์เอ้าท์บนสายสุขุมวิท และสายสีลม นอกจากนี้ ยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ที่สถานีพญาไทอีกด้วย

 

หรือถ้าจะขับรถส่วนตัวเข้าออกโครงการก็มีเส้นทางเชื่อมต่อถนนสายสำคัญทั้ง 4 สายหลักที่ล้อมรอบโครงการอยู่

 

ถ.สุทธิสารวินิจฉัย ซึ่งเป็นถนนที่โครงการตั้งอยู่ เป็นถนนสายยาวที่เชื่อมต่อ ถ.พหลโยธิน และ ถ.รัชดา เข้าด้วยกัน หรือจะลัดเลาะซอยย่อยเพื่อทะลุไป ซ.โชคชัยร่วมมิตร

 

ถ.พหลโยธิน จากโครงการมุ่งหน้าไปสี่แยกสะพานควาย สามารถเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ ถ.พหลโยธิน มุ่งหน้าไปทางอนุสาวรีย์ชัยฯ พญาไท สยาม หรือจะเลี้ยวขวาเพื่อไปลาดพร้าว หลักสี่ ดอนเมือง ไปจนถึงรังสิตได้

 

ถ.วิภาวดีรังสิต ซ.อินทามระ 14 เป็นทางลัดออกไปสู่ ซ.วิภาวดีรังสิต 1 หรือบริเวณมหาวิทยาลัยทักษิณ และยังสามารถวิ่งขึ้นดอนเมืองโทลเวย์ได้ด้วย ที่สำคัญถ้าจะไปห้าแยกลาดพร้าวหรือเซนทรัลลาดพร้าวด้วยรถส่วนตัว วิ่งเส้นทางนี้จะสะดวกที่สุดค่ะ

 

ถ.ประดิพัทธ์ จากโครงการมุ่งหน้าผ่านสี่แยกสะพานควายก็เข้าสู่ ถ.ประดิพัทธ์ และสามารถวิ่งต่อไปยัง ถ.ทหาร บริเวณแยกเกียกกาย และ ถ.สามเสน ทะลุไป ถ.ราชวิถี ถ.นครไชยศรี ถ.สุโขทัย และวิ่งไปยังเขตพระนคร หรือฝั่งธนบุรีได้อย่างง่ายดาย

 

เอาจริงๆ การเดินทางด้วยรถขนส่งประจำทางน่าจะสะดวกที่สุดในช่วงเวลาเร่งด่วน เพราะถนนเส้นนี้ขึ้นชื่อจริงๆ เรื่องรถติดเช้าสายบ่ายเย็น เพราะที่นี่เป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ มีผู้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งก็พอดีกับที่โครงการมีบริหาร Perfect for BTS บริการรถรับส่งจากโครงการไปสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย สะดวกและก็ง่ายจริงๆ แต่ถ้าใครจำเป็นต้องใช้รถส่วนตัวก็คงต้องหาทางหนีทีไล่ เผื่อเวลาเดินทางสักนิด จะได้ไม่ต้องหงุดหงิดกับการจราจรที่หนาแน่นแบบสุดๆ

 

หลังจากสำรวจเส้นทางรอบโครงการแล้ว ทีนี้ก็มาดูห้องตัวอย่างที่ Sales Gallery ซึ่งจากปากซอยเข้ามานิดเดียวก็จะเห็นสำนักงานขายตั้งอยู่บริเวณขวามือข้างสวนหย่อมอินทามระ ซึ่งเป็นสวนที่ Property Perfect ดูแลร่วมกันกับสำนักงานเขตพญาไท

 

Metroluxe RoseGold เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้นมีอาคารรูปตัว L 2 อาคาร ตั้งขนานกันแล้วเว้นที่ตรงกลางไว้เป็นสระว่ายน้ำ ทั้งหมดตั้งอยู่บนพื้นที่ 3-3-24.7 ไร่ รวมจำนวน 317 ยูนิต ออกแบบอาคารในสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ดูจากสีของโครงสร้างอาคารที่เน้นกรอบสีน้ำตาล ตัดกรอบหน้าต่างสีดำในสไตล์โมเดิร์นและที่ขาดไม่ได้คือสีเขียวจากต้นไม้และสนามหญ้ารอบๆ อาคาร

 

นอกจากการออกตัวอาคารที่นี่จะทำได้สวยและโดดเด่นแล้ว สิ่งสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์และเรียกได้ว่าเป็นจุดขายด้วยก็คือ ส่วนของ Lobby ที่ทำได้หรูหราสุดๆ ไม่ต่างจากโรงแรม 5 ดาว โดยได้มีการออกแบบให้เป็นแบบ Double Volume พร้อมการตกแต่ง Theme 'Rosegold' ผสมผสานแนวคิด 2 ฤดูกาล คือ Spring Glow และ Champagne Rain ซึ่งแรงบันดาลใจตรงนี้ก็กลายมาเป็นที่มาของชื่อโครงการด้วยค่ะ

 

เดี๋ยวจะพามาดูโมเดลโครงการเพื่อจะให้เห็นภาพรวมของโครงการกันก่อนค่ะ เริ่มจากทางเข้าสู่โครงการ มีการปลูกต้นไม้ไว้ 2 ข้างทาง ให้บรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่มากๆค่ะ

 

จากโมเดลตัวอย่างเทียบกับภาพจำลองผังโครงการจะเห็นพื้นที่จอดรถรับส่ง ซึ่งตั้งอยู่แถวหน้าล๊อบบี้ และมีทางเดินธรรมชาติเพื่อเข้าสู่อาคาร A และ B ได้

 

พื้นที่กลางอาคารทั้งหมด โครงการออกแบบเป็นสระว่ายน้ำคั่นกึ่งกลางระหว่างอาคาร A และ B ซึ่งมีระยะห่าง 25 เมตร โดยออกแบบให้สระว่ายน้ำรูปทรงพลิ้วไหว มีทางเดินคอนกรีตตลอดแนว สลับกับพื้นหญ้าสีเขียวและต้นไม้ล้อมรอบสระและตัวอาคาร

 

ภาพโมเดลโครงการมุมสูงที่มองเห็นทางเดินคอนกรีตเชื่อมต่อระหว่างอาคาร ซึ่งถูกออกแบบให้มีสัดส่วนพื้นที่สีเขียวและสนามหญ้ามากกว่าพื้นที่คอนกรีต

 

รอบโครงการก็มีที่จอดรถที่ถูกประดับด้วยต้นไม้สีเขียว เพิ่มความเขียวชอุ่มสบายตาให้กับพื้นที่รอบๆ ได้เป็นอย่างดี โดยมีถนนคั่นกลางระหว่างตัวอาคารและที่จอดรถรอบๆ โครงการ

 

ว้าวต่อมา... ก็คือผังห้องที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

 

จากภาพด้านล่างจะเห็นว่ามีห้องให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ โดยแบบ 1 ห้องนอนให้เลือกถึง 3 แบบ 3 ขนาด ต่างกันตรงที่ว่าเราอยากเน้นพื้นที่ใช้สอยส่วนไหนเป็นพิเศษ ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

 

โดยห้อง TYPE A และ D มีความเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ TYPE D มีพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนและมีที่วางโต๊ะทานอาหารขนาด 4 ที่นั่งได้ด้วย

 

ส่วน TYPE C เน้นเพิ่มพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะทานอาหารในห้องครัวได้

 

TYPE G หรือห้องแบบ LUXE SUITE เป็นห้องที่มี 1 ห้องนอน กับอีก 1 ห้อง Multi-Purpose Room หรือห้องอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถทำเป็นอีก1 ห้องนอนก็ได้

 

ทั้ง TYPE G และ H มี 2 ห้องน้ำเหมือนกัน ต่างกันที่ห้องครัวของ TYPE H จะติดกับระเบียง สามารถเปิดระบายอากาศตอนทำอาหารได้และ TYPE H ก็มีพื้นที่กระจกริมห้องนอนมากกว่าแบบ TYPE G ใครชอบแบบไหน สะดวกแบบไหนก็เลือกแบบห้องในใจไว้ได้เลยค่ะ

 

คราวนี้ก็ถึงเวลาดูห้องตัวอย่างจริงๆ กันแล้ว… ตามไปเลยค่ะ

 

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่า ห้องแบบ 1 ห้องนอน มีผังห้องให้เลือกถึง 3 แบบแตกต่างกันที่การวางผังห้องและพื้นที่ที่เน้นประโยชน์ใช้สอยต่างกันสำหรับห้องตัวอย่างแรกเป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตารางเมตร เข้าห้องมาก็ยิ่งได้กลิ่นอายของความเป็น Rosegold ทั้งสีและสไตล์การตกแต่ง

 

ก้าวแรกที่เข้าห้องมาก็จะเจอกับห้องนั่งเล่นค่ะ มองไปจะเห็นประตูกระจกกั้นระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัวที่อยู่ติดกับริมระเบียง ซึ่งประตูกระจกเป็นแบบ 2 บานเลื่อนได้ซ้ายขวา สามารถทำอาหารและปิดประตูฝั่งห้องนั่งเล่น และเปิดประตูฝั่งระเบียงเพื่อระบายอากาศได้

 

จากด้านขวาจะเห็นประตูบานเลื่อน 2 บานที่เลื่อนเปิดได้ซ้ายขวา ซึ่งเมื่อวางโซฟาขนาด 2 คนนั่งก็จะเหลือพื้นที่เล็กน้อยระหว่างประตูกระจกกับโซฟาเล็กน้อย หรือถ้าใครชอบโซฟาขนาดใหญ่ก็สามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ได้ แต่ก็อาจจะเต็มพื้นที่จนไม่เหลือพื้นที่ด้านข้าง


 

ข้อเสียของผังห้องนี้คือคุณอาจจะไม่ได้มีห้องนั่งเล่นที่มองเห็นวิวภายนอกชัดเจน แต่ก็ได้มีห้องครัวที่สามารถทำเมนูอะไรก็ได้เพราะเปิดระบายอากาศจากระเบียงได้

 

เมื่อหันหลังให้ห้องนั่งเล่นก็จะมีที่ว่างพอให้ติดจอทีวีหรือวางชุดโฮมเธียเตอร์ได้เล็กน้อยซึ่งทางโครงการได้เตรียมช่องเสียบสวิตซ์ ปลั๊กไฟ และช่องสำหรับต่อสายเคเบิ้ลต่างๆ ไว้ให้ตรงนี้ ด้านข้างเป็นทางเข้าห้องน้ำติดกับทางเข้าห้องนอน

 

ภายในห้องครัวพื้นที่กว้างเกินคาดมานิด เพราะสามารถวางตู้เย็นขนาดใหญ่ เคาน์เตอร์ทำอาหารและซิงค์ล้างจาน และยังวางเครื่องซักผ้าได้อีกด้วยพร้อมด้วยพื้นที่วางโต๊ะทานข้าวขนาด 2 คนแบบเข้ามุมพอดี หรือถ้าอยากทำเป็นโต๊ะทานข้าวแบบพับได้ก็จะยิ่งประหยัดพื้นที่ ช่วยให้ครัวดูกว้างขึ้นส่วนด้านบนทำเป็นตู้บิ้วท์อินเก็บเครื่องครัวได้อีก

 

ซึ่งถ้าซื้อห้อง 1 Bedroom ก็จะได้บิ้วท์อินครัวและซิงค์ล้างจานตามนี้เลยค่ะ ไม่รวมเครื่องใช้ไฟฟ้านะคะ อันนั้นซื้อเพิ่มเติมกันเอาเอง

 

ออกจากห้องครัวมาก็เป็นระเบียงด้านนอก เป็นเหล็กระแนงสไตล์โมเดิร์นเคลือบสีเหลืองอมน้ำตาลอ่อนๆ ตัดกับสีเขียวข้างนอก สบายตาดีจัง แต่ด้วยพื้นที่ที่จำกัดก็อาจจะไม่เหมาะกับการซักล้างหนักๆ หรือใหญ่ๆ เท่าไร และอาจจะต้องทำราวตากผ้าดีกว่าซื้อชั้นตากผ้ามาวาง เพราะมันจะกินพื้นที่เกินไป

 

มาที่ห้องน้ำกันต่อ... โครงการจัดสรรพื้นที่ส่วนแห้งกับเปียกได้กำลังดี ด้านบนเคาน์เตอร์ล้างหน้าแปรงฟันก็พอมีพื้นที่วางของได้เล็กน้อย ส่วนใต้เคาน์เตอร์เป็นตู้บิ้วท์อิน 2 ชั้น สามารถใช้เก็บใช้ในห้องน้ำได้บางส่วน

 

ด้านข้างมีช่องเจาะ สามารถวางของตกแต่งอย่างแจกันดอกไม้ หรือของใช้ก็ได้ ส่วนเปียกก็มีการกั้นฉากกระจกอย่างมิดชิด พื้นที่ก็กำลังดี ไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็กจนเกินไป แต่ถ้าใครมีอุปกรณ์อาบน้ำเยอะมากๆ แนะนำว่าให้ต่อชั้นวางของใช้เพิ่มในส่วนเปียกหรือทำชั้นวางข้างนอกเพิ่มค่ะ ส่วนสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ทางโครงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก COTTO ค่ะ

 

ส่วนห้องนอนก็ขนาดกำลังดีนะ...เริ่มที่หน้าต่างห้องนอนที่เว้นระยะสูงจากพื้นประมาณ 30 ซม. และสูงขึ้นไปเกือบติดฝ้า มีบานเลื่อนสไลด์รับลมได้ ด้านซ้ายมีมุมที่เหมาะสำหรับวางโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งได้ด้วย ยิ่งถ้าเลือกเตียงขนาดสัก 5 ฟุตก็กำลังพอเหมาะสามารถวางโต๊ะข้างหัวเตียงและเดินรอบห้องได้สบายๆ

 

ส่วนด้านขวาของห้องโครงการมีตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินไซส์มาตรฐานให้ 1 ตู้ พร้อมกระจกบานใหญ่ ภายในตู้มีชั้นวางของเล็กๆ ให้ด้วยค่ะ

 

ต่อไปเป็นห้อง Luxe Suite ขนาด 52.8 ตารางเมตร ความพิเศษของห้องตัวอย่างนี้คือเป็นห้องมุม ทำให้มองเห็นวิวได้จาก 2 ด้าน

 

มาเริ่มที่ห้องนั่งเล่น ด้วยขนาดพื้นที่จำกัดและการออกแบบทำให้พื้นที่การจัดวางค่อนข้างถูกฟิกมาพอสมควร แต่ก็ใช้สอยได้ครบทุกกิจกรรม ทั้งพื้นที่วางโซฟา วางทีวีขนาดใหญ่ได้สบายๆ และยังเหลือพื้นที่สำหรับวางโต๊ะกลางขนาดกลางได้อีก

 

ส่วนด้านซ้ายของห้องนั่งเล่นติดกับหน้าต่างก็ทำเป็นมุมทานอาหารวางโต๊ะกินข้าวได้ หรือถ้าชอบห้องโล่งๆ ก็ปล่อยว่างไว้เป็นพื้นที่ชมวิวก็ดี ซึ่งตรงนี้อยู่ติดกับห้องครัว มีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ สามารถปิดประตูนี้ แล้วเปิดประตูระเบียงที่อยู่ในห้องครัวเพื่อระบายอากาศตอนทำครัวได้

 

ภายในห้องครัวแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ฝั่งซ้ายขวา ซึ่งโครงการจะมีบิ้วท์อินครัวและซิงค์ล้างจานให้เหมือนกับห้อง 1 Bedroom

 

ภายในห้องนอนใหญ่จะมีตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินให้เหมือนกับห้อง 1 Bedroom แต่จะมีขนาดใหญ่กว่า กระจกก็จะใหญ่ตามไปด้วย

 

ส่วนด้านข้างหน้าต่างก็มีพื้นที่เข้ามุมเหลืออยู่พอดี สามารถเอาโซฟาหรือเก้าอี้เข้ามุมมาจัดวางเป็นมุมนั่งเล่นได้

 

อีกจุดเด่นของห้องแบบ Luxe Suite ก็คือ ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องสมุด หรือห้องนั่งเล่นตามแต่ใจชอบได้ หรือจะทำเป็นห้องนอนเล็ก ทางโครงการก็มีตู้เสื้อบิ้วท์อินพร้อมกระจกบานใหญ่ติดตั้งมาให้ด้วยเหมือนกัน

 

ปิดท้ายกันที่ห้องน้ำ ซึ่งมี 2 ห้อง คือห้องน้ำใหญ่กับเล็ก ห้องน้ำใหญ่เพิ่มพื้นที่อาบน้ำฝักบัวมาให้ เรียกว่าใหญ่อาบกันจุใจเลยทีเดียว ซึ่งมาพร้อมสุขภัณฑ์ COTTO คุณภาพมาตรฐาน มีเคาน์เตอร์ล้างหน้าแปรงฟันพร้อมชั้นวางของเล็กๆ ใต้เคาน์เตอร์

 

ส่วนห้องน้ำเล็ก ก็มีพื้นที่ใกล้เคียงกับห้องน้ำของ 1 Bedroom ที่ไม่ต้องห่วงเรื่องห้องน้ำจะเปียกเละเทะเพราะมีการติดตั้งประตูกระจกให้เรียบร้อย

 

ขาดไม่ได้เลยก็คือระเบียงที่มาด้วยวัสดุเดียวกันคือ ระแนงเหล็กทาสีเหลืองอมน้ำตาล ขนาดพื้นที่ใช้สอยใหญ่กว่าห้องแบบ 1 Bedroom ขึ้นมานิดหน่อย สามารถจัดสรรเป็นพื้นที่นั่งเล่นก็ได้ ซักล้างก็ดี

 

ว้าวไหมล่ะคะ กับ 2 ว้าว ! ทั้งเรื่องทำเลและแบบห้องที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่สิ่งที่จะว้าวสุดๆก็คงจะเป็นเรื่องสุดท้ายนั่นก็คือ “ราคา” Metroluxe Rosegold มาพร้อมราคาเริ่มต้นตารางเมตรละ 95,000 บาท หรือ 2.59 ล้านบาทเท่านั้น*

 

อย่าเพิ่งๆ ยังไม่พอ เพราะราคานี้มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ครัว ชุดเตาพร้อมเครื่องดูดควัน (Hob & Hood) ตู้เสื้อผ้า สุขภัณฑ์ แอร์ ซึ่ง 1 Bedroom ได้แอร์ 2 เครื่อง ส่วน Luxe Suite และ 2 Bedroom ได้แอร์ 3 เครื่อง 

 

ถ้ายังไม่มั่นใจว่าคุ้มหรือไม่คุ้ม ยังพอมีเวลาตัดสินใจ สำหรับคนที่กำลังหาคอนโดย่าน สะพานควาย อารีย์ หรือ สุทธิสาร ลองแวะเข้าไปดูห้องตัวอย่างก่อนได้ค่ะ รับรองว่าหลายคนจะต้องชอบแน่ๆค่ะ

 

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1375

เว็บไซตืโครงการ www.pf.co.th 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2017-09-29 16:33:51 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-11-23 10:56:14
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการเมโทร ลักซ์ โรสโกลด์ พหลฯ-สุทธิสาร

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • IKON Sukhumvit 77 - Live Like Ikonista

  โครงการดีๆ บนถนนสุขุมวิท ที่ราคาจับต้องได้ ยังมีอยู่นะครับ แต่เหลือไม่มากแล้ว และกำลังจะไม่เหลือในอนาคตอันใกล้ ทุกครั้งที่มีโปรเจกต์ดีๆ ที่ทุกคนสามารถไขว่คว้าเป็นเจ้าของได้ ผมมักจะไม่พลาดที่จะมารีวิว

  |2018-06-22 Salaryman Estator 0

 • Life ปิ่นเกล้า เชื่อมต่อชีวิตเมือง แค่ไม่กี่ก้าวจากหน้าบ้าน

  Life ปิ่นเกล้า เป็นอีกโครงการคุณภาพที่สุดโครงการนึงในย่านปิ่นเกล้า ทำเลที่กำลังพัฒนาสู่ Hub เชื่อมต่อฝั่งพระนคร - กรุงเทพฯ รถไฟฟ้าล้อมหมุนเมื่อไร รับรอง ปิ่นเกล้าจะกลายเป็น ศูนย์กลางธุรกิจของฝั่งธนฯ ไม่ต่างจากสุขุมวิทหรือพระราม 9

  |2018-04-05 Papayatop 0

 • ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานี ภาษีเจริญ ชีวิตติดสบาย

  ปกติผมสนใจคอนโดที่อยู่ย่าน New CBD มากกว่า แต่พอรู้ว่าศุภาลัยจะมีโครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานี ภาษีเจริญ ทำให้ผมต้องใช้กูเกิ้ลหาข้อมูลทันทีเลยครับ

  |2017-08-02 LivingInsider Editor 0

 • BROWN RATCHADA 32 (บราวน์ คอนโด รัชดา 32)

  "คอนโด รัชดาภิเษก" ชื่อนี้ คำเดียวก็จบ ต่างชาติยังรู้จักเลย ชื่อคุ้นๆหูเค้าพอๆกับสุขุมวิทแล้ว

  |2018-02-06 Salaryman Estator 0

 • Butterfly Life effect

  Butterfly effect จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่หลักการทางวิทยาศาสตร์ แต่สำหรับผมมันคือหลักการใช้ชีวิต ผมมักจะเรียกมันเองว่า "Butterfly Life effect"

  |2016-08-29 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider