Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

The Capital เอกมัย-ทองหล่อ ชีวิตชิดทองหล่อใครว่าต้องจ่ายแพง

LifeScape 2017-11-10 17:00:17

The Capital เอกมัย-ทองหล่อ ชีวิต 'ชิดทองหล่อ' ใครว่าต้องจ่ายแพง โดย LifeScape

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า The Capital เอกมัย-ทองหล่อ ดูที่นี่.

 

เมื่อพูดถึงย่านที่ถือว่าเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพ เราคงต้องได้ยิน ชื่อของ สีสม สาทร เพลินจิต ชิดลม หลังสวน วิทยุ สยาม สุขุมวิท พระราม9 รัชดาภิเษก ทุกย่านที่กล่าวมานี้ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นย่านที่ที่ดินมีมูลค่าสูงสุดในประเทศทั้งนั้น แต่ถ้าให้พูดถึงย่านที่มีเศรษฐีไทยยุคใหม่ อยากมีคอนโดมากที่สุด ก็คือ 'ทองหล่อ' ถ้าคุณลองไปถามเพื่อนคนไหนที่อายุไม่เกิน 45 ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตหรือมีรายได้เยอะๆ แทบทุกคนจะอยากได้คอนโดในทองหล่อทั้งนั้น

 

ทองหล่อ คือ ถนนสายที่มีคอมมูนิตี้มอลล์และร้านอาหารเท่ๆหรูๆมารวมกันอยู่มากที่สุดในประเทศไทย พอได้มาเดินแถวนี้ คุณจะรู้สึกถึงพลังงานบางอย่างของความไฮโซทันที ที่นี่มีทุกอย่างในแง่ของการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตแบบที่คนเมืองรุ่นใหม่ถวิลหา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านสังสรรค์ ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย คลับออกกำลังกาย ฯลฯ นั่นทำให้ทองหล่อเป็นย่านที่ คนดัง ดารา เศรษฐี ชาวต่างชาติ มาหาซื้อและเช่าที่พักอาศัยอยู่แถวนี้จำนวนมาก

 

ถ้าคุณจะหาคอนโด Hi Rise ใหม่ๆในซอยทองหล่อ ตอนนี้คุณต้องมีเงินในกระเป๋าขั้นต่ำประมาณ 10 ล้าน !!! ถ้าจะให้คำนวนว่าเงินเดือนเท่าไร คุณต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำประมาณ 125,000 บาทต่อเดือน ถึงจะกู้ได้ สำหรับคนรายได้กลางๆ ที่คิดจะได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดทองหล่อ คงต้องบอกว่า ฝันต่อไปค่ะ

 

แต่ถ้าคุณเป็นคนฉลาดใช้เงินและลองมองหาคอนโดที่ขยับออกมานิดนึง ที่ถึงจะได้ไม่ได้อยู่ใจกลางแต่ก็ได้อยู่ใกล้ชิด คุณก็จะพบคอนโดที่ราคาถูกว่าอย่างเหลือเชื่อ เรากำลังพูดถึง คอนโดที่อยู่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งเป็นถนนที่หลายคนมองข้าม แต่จริงๆ แล้วถ้าคุณขับรถเข้าใจกลางทองหล่อ คุณจะใช้เวลาแค่ไม่ถึง 5 นาทีเองค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วเร็วกว่าจากเอกมัยมาทองหล่ออีกค่ะ เรายืนยันได้เลย

 

วันนี้เดี๋ยวเรา 'LifeScape' จะขอพาผู้อ่าน ไปชมโลเคชั่นและความสะดวกของถนนเพชรบุรีตัดใหม่กันค่ะ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

ถ้าให้เปรียบเป็นขนมแซนวิส ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ก็เป็นเหมือนไส้ ที่โดนประกบโดยขนมปังอย่างถนนพระราม9 และถนนสุขุมวิท เพชรบุรีจึงเป็นถนนที่เดินทางได้สะดวกมากๆ สำหรับคนทำงานที่ สุขุมวิท หรือไม่ก็ พระราม9 เพราะอยู่ใจกลางของถนนที่เป็นสายธุรกิจทั้งสองเส้น

 

อีกทั้งยังใกล้ รถไฟฟ้าใต้ดิน แอร์พอร์ตลิ้งค์ ทางด่วน ทำให้เลือกการใช้การเดินทางได้ครบทุกรูปแบบ

 

แม้เราจะเห็นการพัฒนาของย่านพระราม9 และสุขุมวิทได้ชัดกว่าเพชรบุรี แต่ในช่วงหลายปีหลังมานี้ เพชรบุรีเริ่มมีการพัฒนาโครงการต่างๆ ที่น่าสนใจมาโดยตลอด ทางด้านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ก็มีทั้ง RCA, ห้างสรรพสินค้า Show DC, โรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง สถานศึกษาหลายที่ อาทิ มศว.ประสานมิตร และล่าสุดก็กำลังจะมีโครงการ mixed use ขนาดใหญ่อย่าง 'SINHA COMPLEX' ซึ่งกำลังจะเสร็จในไม่ช้านี้แล้ว

 

'มศว.ประสานมิตร'

 

'SHOW DC'

 

'RCA'

Credit bkk-lifestyle.com

 

นี่ยังไม่รวมถึง Mega Project อย่าง มักกะสันคอมเพล็กซ์ บนพื้นที่กว่า 300 ไร่ ซึ่งมีแผนใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้ มีทั้งที่พัก โรงแรม ร้านค้า ศูนย์ประชุม โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ พิพิธภัณฑ์รถไฟและ สวนสาธารณะพื้นที่ประมาณ 150 ไร่ ส่วนสถานีแอร์พอร์ตลิงค์ยังถูกกำหนดให้เป็นเกตเวย์ของ “อีอีซี-ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก” โดยจะเป็น จุดเชื่อมต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน นั่นคือ ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา

 

'มักกะสัน คอมเพล็กซ์'

 

แต่สิ่งที่น่าแปลกก็คือ ถนนเพชรบุรียังไม่มีการแย่งกันซื้อที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการอสังหาฯ กันมากนัก จึงทำให้ราคาที่ดินไม่แพงอย่างสุขุมวิท แต่เราว่านี่ถือเป็นโอกาสเลย เพราะทำให้คอนโดในย่านนี้ราคายังไม่แพงไปไกล เหมือนสุขุมวิทหรือพระราม9 เดี๋ยววันนี้เราจะขอพาผู้อ่านมาแนะนำโครงการนึงที่ใครผ่านไปมาย่านนี้ก็ต้องแหงนคอ มองในความสวยงามและความหรูหราของคอนโดนี้กันค่ะ

 

The Capital เอกมัย-ทองหล่อ


ตัวโครงการเป็นคอนโด High Rise สูง 27 ชั้น 281 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนใหญ่เพชรบุรีตัดใหม่ฝั่งขาเข้า เลยตึกชาญอิสระ2 มานิดหน่อย  ซึ่งตรงจุดนี้ห่างจากทองหล่อประมาณ 100 เมตร และเอกมัย 400 เมตรเท่านั้น

ด้านหน้าโครงการที่ประด้บด้วยงานประติมากรรมรูปทรงเรียบๆ พื้นผิวสีน้าตาลทอง ให้ทั้งความเท่และแฝงความรู้สึกว่าหรูหราไว้ภายใน

 

ตัวอาคารได้แรงบันดาลใจมาจากมหานครอันรุ่งโรจน์ ที่เน้นเรียบๆ แต่ดูหรู มีระดับ เห็นได้จากโทนสีเข้มที่ตัดกับกระจกทรงสูง เพิ่มดีเทลให้ดูหรูด้วยการตัดลายเส้นรูปทรงเรขาคณิตทั้งในส่วนของกรอบกระจกและบนผนังโครงการ ตัดกับสีเขียวสดจากต้นไม้รอบโครงการ

 

ล็อบบี้เพดานสูงถึง 8 เมตร ให้ความรู้สึกหรูหราไม่ต่างจากบรรยากาศโรงแรมระดับ 5 ดาว

 

นอกจากล็อบบี้ที่หรูไม่ต่างจากโรงแรมแล้ว Facilities ก็จัดเต็มไม่ต่างกันค่ะ ประกอบด้วย 40 meters Swimming pool / Kids' pool / Jacuzzi / Hanging Gym / Multi-Function room / Private Wine Cellar / Rooftop Garden

 

ในส่วนห้องพัก มีการออกแบบจัดฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานที่สูงถึง 3 เมตร ยังให้ความรู้สึกว่าห้องกว้างขึ้นเยอะ

 

เป็นไงคะ คอนโดที่ทั้งเท่ทั้งหรูแบบนี้ แถมห่างทองหล่อแค่ 100 เมตร หลายคนเห็นแบบนี้แล้วคงสนใจแน่ๆ  สำหรับใครที่สนใจ ตอนนี้โครงการเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วนะคะ นั่นหมายความว่า ไม่ต้องผ่อนดาวน์แล้ว กู้ได้เลย ตอนนี้โครงการขายใกล้หมดแล้วนะคะ ใครสนใจแนะนำให้รีบไปดูกันเลยค่ะ

 

'แล้วคุณจะได้ใช้ชีวิตชิดทองหล่อในราคาไม่แพงอย่างที่คิด'

 

ตอนนี้โครงการมีห้องโปรโมชั่น ราคาเริ่มต้น 4.8 ล้านบาท*

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโทร.

02-789-9000

เว็บไซต์โครงการ 

www.kpnland.com/project/The_Capital_Thonglor

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿150,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : [เช่า] 🏬 คอนโดให้เช่า เดอะ แคปปิตอล เอกมัย-ทองหล่อ, 4 ห้องนอน
เมื่อวานนี้ 
22
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 5-10
  4 ห้องนอน
  4 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿33,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 2 Bed - (For Rent/ให้เช่า) The Capital Ekamai-Thonglor
เมื่อวานนี้ 
94
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 9
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿30,000/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 💗ให้เช่า  The Capital เอกมัย-ทองหล่อ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
เมื่อวานนี้ 
319
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿17,000,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : Capital Thonglor Penthouse for sale - Size 91.38 Sqm. - Highceiling( 3.50m.)  - 2 bedrooms / 2 bathrooms (bath&shower and shower) - 1 Guest toilet jn Living room - Fully furnished - 5 mins to BTS Thonglor Price 17 ML
เมื่อวานนี้ 
145
Foreigner Quota
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 21-50
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider