Review
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

The Privacy พระราม 9 คอนโดเท่ๆ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องแพง

Papayatop 2018-03-22 16:03:27

The Privacy พระราม 9 คอนโดเท่ๆ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องแพง โดย Papayatop

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า The Privacy พระราม 9 ดูที่นี่..

 

หากพูดถึงระบบรถไฟฟ้าในกรุงเทพ คนส่วนมากจะนึกถึง BTS และ MRT เป็นหลัก โดยเฉพาะ BTS ที่มีโครงข่ายผ่านเขตเศรษฐกิจสำคัญใจกลางเมือง ทำให้มีปริมาณผู้โดยสารสูงสุด (ประมาณ 680,000 เที่ยว / วัน)

 

ส่วน MRT แม้ปริมาณผู้โดยสารจะน้อยกว่า (ประมาณ 260,000 เที่ยว / วัน) แต่เมื่อสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ, หัวลำโพง-บางแค) เปิดใช้งานจริงปี 2562-2563 ปริมาณผู้โดยสารจะเติบโตอย่างมากจนอาจใกล้เคียงหรือมากกว่า BTS อย่างแน่นอน แต่นอกจาก BTS และ MRT เชื่อมั้ยครับว่า Airport Link ก็มีผู้ใช้บริการมากไม่แพ้กัน

 

 (ที่มา : Krungsri)

 

จากข้อมูลปี 2559 รถไฟฟ้า Airport Link มีผู้โดยสารเฉลี่ยราว 58,000 เที่ยว / วัน เพิ่มขึ้นจากปี 2558 ประมาณ 10% และคาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้นอีกในปี 2560 ภาพผู้โดยสารหนาแน่นกลายเป็นเรื่องปกติในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนของทุกวัน ไม่ต่างจาก BTS และ MRT

 

บางคนบ้านอยู่แถวอ่อนนุช ขับรถมาจอดและต่อ Airport Link หัวหมาก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ถึงสาทรครับ ซึ่งถ้าต้องขับรถ คุณต้องมีอย่างต่ำ 90 นาที หากคุณทำงานในสุวรรณภูมิ ไม่ต้องพูดถึงครับขึ้น Airport Link ยิงยาวรวดเดียวเข้าสนามบินเลยสะดวกสุดๆ

 (ที่มา : @SueKularbkao)

 

Airport Link ในปัจจุบันจึงไม่ต่างจาก BTS และ MRT แต่จะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนคือ คอนโดใกล้ Airport Link ราคาถูกกว่าเยอะมากๆครับ นี่จึงเป็นโอกาสที่มนุษย์เงินเดือนหรือคนทำงานทั่วไป จะหาซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้ากันได้ ในราคาที่ไม่แพงเกินไป

 

วิ่งเข้าใจกลางเมืองเลย

 

วันนี้ผมจะพามาดูโครงการคอนโดที่น่าสนใจโครงการนึง ซึ่งโครงการนี้อยู่ห่างจาก Airport Link รามคำแหง เพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้บริเวณรอบๆก็มีอาคารสำนักงานหลายแห่ง คอมมูนิตี้มอลล์อย่าง Nasa Street ก็มีร้าน Starbucks, Subway รวมถึง 7-Eleven ในโครงการ นอกจากนี้ยังใกล้ตลาดคลองตัน ของกินเพียบ แถมไม่แพงซะด้วย

 

The Privacy พระราม 9

หลังจากโครงการแรกขายดิบขายดีจน Sold Out ไปแล้ว ล่าสุดพฤกษาได้เปิดตัวโครงการใหม่ The Privacy พระราม 9 อัพเกรดสเปค พร้อมจัดเต็มแถมเฟอร์นิเจอร์ ครบชุด ส่วนกลางจัดเต็ม พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ ฯลฯ

 

Location

เดินทางสะดวกด้วย ARL รามคำแหง (250 เมตร) ห่างจากอโศกเพียง 1 สถานี (ARL มักกะสัน) หรือจะนั่งเรือก็รวดเร็วครับ ท่าเรือรามหนึ่ง (300 เมตร) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก 7-Eleven, Subway, Starbucks ในโครงการ Nasa Street นอกจากนี้ยังใกล้ห้างสรรพสินค้า (The Mall รามคำแหง) เพียง 2 ป้ายรถเมล์เท่านั้น

 

 

ตำแหน่งโครงการอยู่บน ถ.รามคำแหง ติด Plum Condo ครับ สำหรับ Sale Gallery ทาง Pruksa เช่าอาคารพาณิชย์ปากซอยรามคำแหง 1 ทำห้องตัวอย่างชั่วคราว มีที่จอดรถนิดหน่อย ถ้าขับรถมาทางรามฯ สามารถกลับรถหน้าการไฟฟ้าคลองตันได้เลย

 

สำนักงานขาย

 

ก่อนเข้าไปชมโครงการเดี๋ยวผมขอพาไปชมรอบๆกันก่อนครับ ผมลง Airport Link ก็จะเห็นส่วนของ Nasa Street ซึ่งเป็นคอมมูนนิตี้มอลล์ขนาดเล็กในสถานีมี Starbucks - Subway - 7-Eleven

 

ด้านหลัง Nasa Street คือ ท่าเรือรามหนึ่ง (เรือคลองแสนแสบ) เป็นอีกทางเลือกสำหรับเดินทางเข้าเมือง 

 

เลยไปหน่อยจะมีตลาดคลองตัน ของกินของใช้เพียบ อาหารสำเร็จรูป ของสด ผักผลไม้

 

หากขับรถส่วนตัว แถวนี้ดีอย่างหนึ่งตรงเข้าเมืองง่าย ออกเมืองสบายครับ ถ.พระราม 9 - ถ.เพชรบุรี - ถ.รามคำแหง สายหลัก จุดขึ้นทางด่วนมี 3 แห่งคือ ด่านพัฒนาการ (ขาออก) ไปรามอินทรา, ด่านพัฒนาการ (ขาเข้า) ไปสุขุมวิท และด่านรามคำแหง (ทางด่วนศรีรัช)

 

แน่นอนครับ ทำเลพระราม 9 - คลองตัน ค่อนข้างยืดหยุ่น เหมาะกับคนทำงานในเมือง - สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางได้ทั้ง ARL, เรือแสนแสบ หรือขับรถส่วนตัวก็สะดวก ที่สำคัญห่างจากเอกมัย - ทองหล่อ เพียง 5-10 นาทีเท่านั้นเอง ดังนั้นใครชอบชีวิต Night Life ก็นัดเพื่อนปาร์ตี้ได้บ่อยๆเลยครับ

 

เข้ามาดูรายละเอียดโครงการภายในสำนักงานขายกันบ้างครับ

 

เรื่องส่วนกลาง The Privacy พระราม 9 จัดเต็มความหรูหราตั้งแต่ทางเข้ายันดาดฟ้าเลยล่ะครับ ในคอนเซป ‘Co-Habit Space’ รองรับทุก Lifestyle การอยู่อาศัย พักผ่อนทำกิจกรรมยามว่าง โครงการนี้มีสนามสตรีทบาส Outdoor ด้วยนะครับ ปกติคอนโดฯ ในเมืองไม่ค่อยมี เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างจำกัด


แค่ทางเข้าก็ว้าวแล้ว มีการนำระบบ Smart Access สแกนทะเบียนรถ และ Keycard พร้อมใช้แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เพื่อเปิดไม้กั้นประตู อีกทั้งยังมี Digital Reception ดูข้อมูลการจราจร ข่าวสาร สภาพอากาศ ก่อนออกเดินทาง

 

นอกจากนี้ลูกบ้านสามารถใช้แอพพลิเคชั่น Pruksa Care เช็คข้อมูลต่างๆ เช่น บิลค่าใช้จ่าย, ประกาศจากนิติฯ, บริการหลังการขาย ฯลฯ ได้เลย

 

ส่วน Lobby ออกแบบหรูหราให้บรรยากาศโรงแรมหรูๆเลยครับ โดยจะมีส่วนของ Co-Work รวมอยู่ด้วย

 

ขึ้นมาชั้น 5 จะเป็นสระว่ายน้ำ Star Pool พร้อม Swimming Pool ยาว 30 เมตร เหมือนนอนแช่น้ำผ่อนคลายท่ามกลางแสงดาว 

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนของ Fitness พื้นที่พักผ่อน Game Room, Movie Room, Pool Lounge พร้อมพื้นที่สวนทิศตะวันออก สามารถวิ่งออกกำลังกายได้ครับ

 

ชั้น 29 เป็น Private Lounge และ The Sky Space ให้คุณได้ขึ้นมาเสพวิวสวยๆ พร้อมพักผ่อนไปได้พร้อมกัน

 

สำหรับที่จอดรถ สามารถจอดรอบอาคารและลานจอดชั้น 2-5 คิดเป็น 47% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด ซึ่งคาดว่าเพียงพอครับ เพราะลูกบ้านบางส่วนเลือกเดินทางด้วย Airport Link แทนใช้รถส่วนตัว

 

Product Walkthrough

ห้องตัวอย่าง

The Privacy พระราม 9 มี Unit Type 3 รูปแบบคือ 1-Bedroom (22.75 ตรม.), 1-Bedroom (26.25 ตรม.), 1-Bedroom Plus (34.25 ตร.ม. และ 37.50 ตร.ม.) และ 2-Bedroom (46 ตรม.) เป็นยูนิต 1-Bed Combine จำนวนจำกัด ลองสอบถามพนักงานได้ครับ

 

1-Bedroom (22.75 ตรม.)

อยู่คนเดียว หรือพาเพื่อนมาเป็นครั้งคราว 1-Bedroom ขนาดมินิ 22.75 ตรม. ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครับ แบ่งสัดส่วนลงตัว นั่งเล่น ห้องนอน ครัว ห้องน้ำ งบประมาณไม่ถึง 2 ล้านบาท สามารถเป็นเจ้าของแบบสบายกระเป๋า ปล่อยเช่าก็คุ้ม

 
ทุกห้องมาพร้อม Digital Door Lock ของ Samsung หรือเทียบเท่า

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนนั่งเล่น โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ชั้นวางทีวี เก็บของนิดหน่อย ที่ว่างสามารถวางตู้เก็บของ หรือโต๊ะทำงานเล็กได้ครับ

 

ห้องนอนและห้องนั่งเล่นกั้นสัดส่วนด้วยประตูกระจกบานเลื่อน

 

วางเตียงได้ขนาด 5 ฟุต โต๊ะข้างเตียงและตู้เสื้อผ้า Walk-In Closet บิ้วท์อินกับผนัง

 

ส่วนครัวโครงการบิวท์อินให้ครบชุด Pantry หินสังเคราะห์ ซิงค์ล้างจานแบบหลุม เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน ตู้เก็บของบานพับแบบผิวเงา มีพื้นที่พอสำหรับวางโต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 2 ตัวและตู้เย็น 2 ประตู 

 

พื้นที่ระเบียงวางระบบท่อสำหรับเครื่องซักผ้าเรียบร้อย ราวกันตกแบบกรง ส่วนคอมเพรสเซอร์แอร์แขวนด้านบนครับ

 

ห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิค สุขภัณฑ์แบบห้องตัวอย่างครับ อ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ ฉากกั้นอาบน้ำแบบประตูเลื่อน ฯลฯ ออกแบบใช้สอยพื้นที่สูงสุด 

 

โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน - ลอยตัว (ยูนิต 1-Bedroom 22.75 ตรม.)

 

 

1-Bedroom (26.25 ตรม.)

Type นี้เหมาะกับอาศัย 1-2 คน ต้องการพื้นที่มากกว่ายูนิตแรกครับ ห้องนอนแบ่งเป็นสัดส่วนจากห้องนั่งเล่นชัดเจน และออกแบบฟังชั่นก์การใช้งานส่วนต่างๆได้ลงตัว

 

เปิดประตูเข้ามาพบส่วนนั่งเล่น โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ชั้่นวางทีวี วางโคมไฟ - ตู้เก็บของเล็กๆ ได้

 

ด้านในสุดจะเป็นส่วนครัวซึ่งเชื่อมต่อกับระเบียง ส่วนครัวเหมือนยูนิต 1-Bedroom ก่อนหน้าครับพร้อมโต๊ะทานอาหารและเก้าอี้ 2 ที่นั่ง

 

เช่นเดียวกับพื้นที่ระเบียงที่เหมือนกับห้องแรก

 
ห้องนอนแบ่งสัดส่วนชัดเจนครับ พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น วางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า Walk-In Closet มีช่องว่างปลายเตียงเป็นพื้นที่ว่างเหลือ ให้เลือกทำได้ตามความต้องการ โต๊ะทำงานและเก้าอี้ ชั้นวางของ หรือตู้เสื้อผ้า (รอง) หากคุณมีเสื้อผ้าเยอะ

 

ห้องน้ำภาพรวมเหมือนกันกับห้องขนาด 22.75 ตร.ม. ครับ

 

โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน - ลอยตัว (ยูนิต 1-Bedroom 26.25 ตรม.)

 

1-Bedroom Plus (34.25 ตร.ม. และ 37.50 ตร.ม.) 

 

ห้อง 1 Bedroom Plus คุ้มมาก เพราะราคาเพียง 3 ล้านกว่า แต่ได้ Function 2 Bedroom เอาใจคนชอบยูนิตพื้นที่เยอะๆ กว้างขวาง แบ่งสัดส่วนลงตัว ห้องนอนขนาดใหญ่ นั่งเล่น ครัว พร้อมห้องอเนกประสงค์ บางคนทำเป็นห้องทำงาน หรือห้องนอนเล็ก เหมาะกับอาศัย 2-3 คนหรือครอบครัวสมัยใหม่

 

สำหรับยูนิต 1-Bedroom Plus ไม่มีห้องตัวอย่าง ณ สำนักงานขายครับ แต่เราเอาภาพของแถมมาให้ดูกัน

 

Combined (46 ตรม.)

ลูกค้าบางท่านอยากได้ยูนิต 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำครับ พื้นที่ใช้สอยสูงสุด แบ่งสัดส่วนชัดเจน เป็นแบบ 1-Bedroom 2 ห้องติดกัน (Combined) แม้จำนวนยูนิตจะมีน้อยมาก แต่โครงการทำห้องตัวอย่างให้ชมด้วย

 

เปิดประตูเข้ามาเจอส่วนนั่งเล่น โซฟาให้ตัวใหญ่ 3 นั่งและชั้นวางทีวี พร้อมโต๊ะทานอาหารและเก้าอี้ 4 ตัว สามารถบิวท์อินตู้เก็บของ - ชั้นวางรองเท้าเพิ่มเติมได้

 

ห้องนั่งเล่นติดหน้าต่าง ทำให้รับวิวได้แบบเต็มๆ

 

มองเข้าไปจากห้องนั่งเล่นจะเห็นพื้นที่กลางห้อง

 

ซึ่งเป็นส่วนพื้นที่ครัว โดยมีเค้าเตอร์ครัวเป็นตัว L พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน

 

พื้นที่ว่างติดระเบียง สามารถวางโต๊ะอเนกประสงค์หรือชั้นวางของได้

 

พื้นที่ระเบียงกว้างพอสมควรครับ เหมาะกับใช้ตากผ้า หรือวางโต๊ะนั่งเล่นเล็กๆ

 

ด้านขวาเป็นห้องนอนหลัก (Master Bedroom) วางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า Walk-In Closet มีห้องน้ำในตัว


และห้องนอนเล็ก วางเตียงขนาด 3.5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า Walk-In Closet พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง

 

โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน - ลอยตัว (ยูนิต Combined 46 ตรม.)

 

นอกจากรายการเฟอร์นิเจอร์ตามโปรโมชั่น ยังมีเครื่องปรับอากาศ (ตามประเภทยูนิต) วอลเปเปอร์ผนัง แถมทุกยูนิต ซื้อเพิ่มแค่ฟูกนอน - เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็เข้าอยู่ได้แล้ว

 

สรุป

จะว่าไปแล้วทำเลพระราม 9 - คลองตัน ถือเป็นอีกย่านที่เดินทางสะดวกและมีความต้องการตลอด เพราะเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า Airport Link เพียง 1 สถานีถึง ‘อโศก’ หรือต่อเดียวถึงสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังจัดว่าอุดมสมบูรณ์มาก แค่ Nasa Street ก็มีร้าน Starbucks, Subway, 7-Eleven ให้บริการ หรือเดินย้อนกลับ ซ.สมานมิตร (รพ.แพทย์ปัญญา) มีของกินขายเยอะเช่นกัน (และ 7-Eleven อีก 2 สาขา) และตลาดคลองตัน 

 

นอกจากนี้สามารถเดินทางไป Zone ร้านกินดื่มอย่าง ‘เอกมัย - ทองหล่อ’ เพียง 10 นาที เผื่อนัดเพื่อนทานข้าว สังสรรค์ผ่อนคลาย ก็เดินทางกลับคอนโดฯ ง่ายมากครับ

 

สำหรับคนมนุษย์เงินเดือนทั่วไป ที่อยากได้คอนโดเท่ๆซักที่ในเมือง ที่พาใครมาอวดได้ แถมยังเดินทางสะดวก The Privacy พระราม 9 เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนครับ ลองแวะมาชมกันก่อนครับ

 

ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*

 

สนใจรายละเอียด - นัดหมายเข้าชมโครงการ The Privacy พระราม 9 สามารถลงทะเบียนข่าวสารที่นี่ https://theprivacy.pruksa.com/pre-sale/899-rama9  เปิดจองรอบพิเศษ 25 พฤศจิกายนนี้ ไปจองกันได้เลยครับ

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿2,990,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 🏳‍🌈ขายคอนโด Privacy Rama 9 ขนาด 27 ตรม. 1 นอน เฟอร์ฯ ครบ สนใจนัดดูห้องที่ 0993529495
2 ชั่วโมงที่แล้ว 
119
Foreigner Quota
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿11,500/ด.
ให้เช่าคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 🌻ให้เช่าคอนโด The Privacy Rama 9 ขนาด 23 ตรม. 1 นอน เฟอร์ฯ ครบ สนใจนัดดูห้องได้ที่ 0993529495
2 ชั่วโมงที่แล้ว 
597
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿5,290,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : 📢ขายคอนโด The Privacy Rama 9 ขนาด 47 ตรม. 2 นอน เฟอร์ฯ ครบ สนใจนัดดูห้องที่ 0993529495
2 ชั่วโมงที่แล้ว 
217
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 5-10
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ขาย
฿2,390,000
ขายคอนโดพระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA : ขายคอนโด Privacy Rama 9 ขนาด 23 ตรม. 1 นอน พร้อมอยู่ ชั้นสูง สนใจนัดดูห้องที่ 0922802873
2 ชั่วโมงที่แล้ว 
429
Foreigner Quota
พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider