Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (232)   Invest (64) PR (1350)  News (1058)   Idea (39) Design (53) Talk (64)  Guest (34)  Vacation (64) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

BluPhere Pattaya managed by BW Premier Collection


0 0

 

BluPhere Pattaya managed by BW Premier Collection คอนโดฯ สไตล์โรงแรม 5 ดาว เปิดรับทัศนียภาพวิวทะเลแบบพาโนรามา

 

“เทรนด์ใหม่ของคอนโดมิเนียมไม่ได้เป็นแค่ที่พักอาศัยแล้ว แต่กลายเป็นคอนโดเพื่อการลงทุนที่มีดีไซน์หรู และการบริหารจัดการแบบโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว” ชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ฉายภาพของโครงการบลูเฟียร์ พัทยา แมนเนจ บาย เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น (BluPhere Pattaya managed by BW Premier Collection) จากฮาบิแทท กรุ๊ป บนพื้นที่ทำเลทองในพัทยา ให้กลายเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ จำนวน 195 ยูนิต 

 

“บลูเฟียร์ … มาจากแนวคิดการเปิดทัศนียภาพวิวทะเลแบบพาโนรามา 270 องศา เชื่อมท้องทะเลสีฟ้ากับท้องฟ้าสีครามให้เป็นผืนเดียวกันบนชั้น Roof Top” ชนินทร์ เล่า “โครงการบลูเฟียร์แห่งนี้ ตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียนซอย 18 ซึ่งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 100 เมตรเท่านั้น

 

ตัวอาคารจึงออกแบบให้มีพื้นที่ร่มรื่นสีเขียว เพิ่มร่มเงาช่วยลดความร้อนจากแสงแดดยามบ่าย พร้อมเปิดโล่งรับทิศทางลม และแสงแดดธรรมชาติได้อย่างลงตัว อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโครงการฯ และเพื่อให้เกิดฟังก์ชันที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติซึ่งมีการเข้าพักหนาแน่นในทุกซีซั่น”

 

โครงการบลูเฟียร์ ถูกดีไซน์ภายใต้ 2 คอนเซ็ปต์หลัก คือ “The Misty Canyon และ The Blue Water and Sky” โดยคอนเซ็ปต์ ‘The Misty Canyon’ จะเน้นดีไซน์พื้นที่ในส่วนของล็อบบี้ และชั้น 1 ของโครงการ โดยออกแบบให้เป็นพื้นที่สีเขียวบริเวณทางเข้าเล่นระดับขั้นบันไดเป็นเลเยอร์ ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ Canyon และตรงกลางล็อบบี้

 

มีต้นไม้สูงใหญ่ตั้งเด่นเป็นจุดเด่นของ landscape ด้านล่าง ที่ทำให้รู้สึกร่มรื่นแตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ทริมทะเลที่อื่นๆ ตรงโถงล็อบบี้ เมื่อเงยหน้าขึ้นไปจะเจอกับจุดแลนด์มาร์กด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวขจีที่นำสายตาขึ้นไปสู่ Sky Drenched Atrium 


ส่วนคอนเซ็ปต์  ‘Blue Water and Sky’ จะสื่อถึงบรรยากาศสีฟ้าสวยงามของสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับวิวทะเลและท้องฟ้าสีคราม โดยเน้นการดีไซน์ The Blue Water and Sky ในพื้นที่ใช้สอยชั้น 8 และชั้นดาดฟ้าให้มีสระว่ายน้ำรูปตัว L ยาวขนานไปกับทะเล มุมมองแบบพาโนรามา (panorama) ที่ขอบสระว่ายน้ำจรดขอบฟ้าและทะเล

 

ซึ่งเป็นที่มาของชื่อโครงการ ‘บลูเฟียร์’ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารและบาร์ชั้นบนแบบ duplex ให้ผู้เข้าพักสามารถนั่งชมวิวทะเลและผ่อนคลายได้ระหว่างนั่งทานอาหาร สัมผัสได้ถึงการมาพักผ่อนที่ทะเลอย่างแท้จริง

 

ล่าสุด โครงการบลูเฟียร์ พัทยา แมนเนจ บาย เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น (BluPhere Pattaya Managed by BW Premier Collection) แห่งนี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศประเภท Best Low-Rise Condo Architectural Design (Resort) และรางวัล Highly Commended ประเภท Best Condo Interior Design และ Best Condo Landscape Architectural Design จากเวทีอันทรงเกียรติแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย Thailand Property Awards ครั้งที่ 12 อีกด้วย

 

จึงสามารถการันตีได้ว่า การดีไซน์ภาพรวมของคอนโด รวมไปถึงห้องชุดของโครงการบลูเฟียร์ พัทยา ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 22 – 26 ตารางเมตร จะถูกดีไซน์อย่างสวยงามแบบ Luxury tropical resort ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ของผู้มาพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

“จุดเด่นที่สำคัญอีกประการหนึ่งของโครงการบลูเฟียร์ พัทยา คือ การใช้แบรนด์ BW Premier Collection (เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเลคชั่น) ซึ่งเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมที่สุดในเครือ ในคอนเซ็ปต์ boutique resort ซึ่งจะเป็นผู้บริหารจัดการโครงการบลูเฟียร์ พัทยาแห่งนี้ ให้มีบริการในระดับโรงแรม 5 ดาว

 

พร้อมดูแลบริหารการเช่าให้ผู้ซื้อกรรมสิทธิ์โครงการจะได้รับการการันตีค่าเช่าสูง 7% ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 5 ปี พร้อมกับสิทธิพิเศษในการเข้าพักโครงการบลูเฟียร์ พัทยา เป็นระยะเวลา 14 วันต่อปีอีกด้วย ซึ่งผมมั่นใจว่า ด้วยคอนเซ็ปต์ทั้งด้านการดีไซน์ การบริหารจัดการแบบโรงแรมระดับ 5 ดาว รวมถึงโปรแกรมการลงทุนทั้งหมดนี้ จะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทั้งผู้ใช้บริการ และนักลงทุนในโครงการนี้ได้อย่างครบถ้วนแน่นอนครับ” ชนินทร์ กล่าวปิดท้าย

 

 


 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-09-27 15:32:02
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • The Politan AQUA ความฝันเป็นจริง คนติดดินก็ฟินได้

  เคยมั้ยครับ ที่เราเจอรถติดๆ และกำลังคิดเบื่อๆกับชีวิตที่รีบเร่งในเมืองหลวง ขณะที่รถติดอยู่นั้น พลันเหลือบไปเห็น ป้ายโฆษณาคอนโดริมแม่น้ำ แล้วเราก็จินตนาการว่า "ถ้าได้คอนโดแบบนี้เอาไว้พักผ่อน สัมผัสสายลม ชื่นชมสายน้ำ ชีวิตคงจะมีความสุขไม่ใช่น้อย"

  |2018-02-06 Salaryman Estator 0

 • Ideo S93 (Sukhumvit 93) ไอดีโอ สุขุมวิท 93

  ที่ 8 ไร่กว่าๆ คาดว่าจะเป็นโครงการ Ideo S93 หรือ ไอดีโอ สุขุมวิท 93 ที่ดินอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 93 และ 95 ห่างจาก BTS บางจากประมาณ 100 เมตร แต่เดิมย่านนี้เป็นตลาดที่คนแถวนี้เรียกว่า "ตลาดบางจาก"

  |2017-12-26 LivingInsider Editor 22

 • Laviq สุขุมวิท 57 มาวิเคราะห์จุดเด่นของวิวแต่ละทิศรอบโครงการ

  เรามาดูปัจจัยสำคัญที่ทุกคนที่ซื้อคอนโดต้องคิดถึงก่อนจะเลือกซื้อห้องกันด้วยครับ นั่นก็คือ วิว ที่นี่อยู่ในย่านอยู่อาศัยระดับบไฮเอนด์ของประเทศ ดังนั้นวิวก็ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นนึงของห้องเหมือนกัน

  |2017-05-23 LivingInsid Reviewer 1

 • แพงแต่ดีหาง่าย ไม่น่าสน ถูกแต่ดีหายาก ต้องรีบคว้า

  คนซื้อสมัยนี้ฉลาดขึ้นมาก เค้ารู้อันไหนคุ้ม อันไหนโลเคชั่นดีจริง ไม่ต้องสร้างกระแสมาก เดี๋ยวคนก็แห่ไปแย่งกันค่ะ

  |2017-05-14 ซ้อ 4 กระดี่ได้น้ำ 0

 • BROWN RATCHADA 32 (บราวน์ คอนโด รัชดา 32)

  "คอนโด รัชดาภิเษก" ชื่อนี้ คำเดียวก็จบ ต่างชาติยังรู้จักเลย ชื่อคุ้นๆหูเค้าพอๆกับสุขุมวิทแล้ว

  |2018-02-06 Salaryman Estator 2


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider