Review
บางนา แบริ่ง ลาซาล

NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง คอนโด High Rise ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีแบริ่ง ที่ราคาคุ้มค่าที่สุด

Salaryman Estator 2017-12-22 01:30:59

NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง คอนโด High Rise ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีแบริ่ง ที่ราคาคุ้มค่าที่สุดในย่าน สุขุมวิท - แบริ่ง  โดย Salaryman Estator

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย นิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง
>>คลิกที่นี่<<

 

คำถามยอดฮิตที่ผมได้รับการสอบถามจากแฟนเพจมาปรึกษาเกี่ยวกับคอนโด ก็คือ ให้ช่วยหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท ในราคามนุษย์เงินเดือนให้หน่อย ซึ่งจริงๆแล้วก็มีหลายที่นะครับที่ผมแนะนำไป แต่หลายๆคนที่ไปดูแล้วก็ยังตอบโจทย์ความต้องการ

 

เหตุที่มันไม่ตอบโจทย์ก็เพราะปัญหาหลักคือ ความต้องการมันไม่สัมพันธ์กับงบประมาณที่มีอยู่นั่นเอง ปัญหาที่ผมพบหลักๆ จะแบ่งเป็น  3 ข้อดังนี้

 

1. งบได้แค่คอนโด Low Rise (อาคาร 8 ชั้น) แต่อยากได้แบบ Hi Rise (อาคารสูง) หลายคนไม่รู้ว่าต้นทุนก่อสร้างอาคาร Hi Rise จะแพงว่าอาคาร Low Rise ประมาณ 20-30% ยังไม่รวมถึงมูลค่าที่ดินในของอาคารสูงที่แพงกว่ามาก เพราะที่ดินติดถนนใหญ่ ดังนั้นคอนโดที่เป็น Hi Rise จึงแพงว่า Low Rise ค่อนข้างเยอะ แม้จะอยู่ในโลเคชั่นใกล้เคียงกัน แต่แทบทุกคนถ้ามีงบประมาณพอในการซื้อคอนโด ก็มักจะเลือก Hi Rise อยู่แล้วเพราะมันดูโดดเด่นสะดุดตาคนผ่านไปมา นอกจากนั้น Facility ต่างๆก็ดูดีกว่ามากอีกด้วย

 

2. งบได้แค่ห้องเล็ก แต่อยากได้ห้องใหญ่ อย่างที่รู้กันว่าต้นทุนที่ดินที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าปัจจุบันราคาสูงมากๆ โดยเฉพาะสายสุขุมวิทที่ใครๆก็ต้องการอยู่ใกล้ๆ ดังนั้นการทำคอนโดให้ราคาไม่แพงมาก เจ้าของโครงการหลายแห่งจึงเลือกออกแบบห้องให้ขนาดเล็กลง เพื่อให้ราคารวมถูกลงมา เพื่อจะได้ขายง่ายขึ้น แต่บางครั้งขนาดห้องที่เล็กเกินไปก็ยังไม่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่แท้จริง

 

3. งบได้เข้าซอย แต่อยากได้ติดถนนใหญ่ แน่นอนครับ ทุกคนที่มองหาคอนโดติดรถไฟฟ้า ก็คงจะอยากลงรถไฟฟ้าเดินอีกนิดหน่อยก็ถึงรถไฟฟ้าเลย ไม่ต้องมาเข้าซอยต่อรถอีก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงหลายคนที่ต้องกลับบ้านค่ำๆ คอนโดติดถนนใหญ่ก็ปลอดภัยกว่าเยอะครับ

 

เมื่อผมได้ลองวิเคราะห์และค้นหา คอนโดในย่านที่อยู่ในแนวรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทที่เป็นสายฮิตที่สุดของคนวัยทำงาน เพราะสายนี้จะนำทุกคนผ่านย่านเศรษฐกิจที่สำคัญเกือบทั้งหมดของกรุงเทพเลย ผมพบว่าคอนโดที่ตอบโจทย์ครบทุกข้อด้านบนจะอยู่แถวสถานีแบริ่ง

 

บางคนบอกว่า แบริ่ง มันอยู่ไกลไปหน่อยมั้ย อยากได้สถานีในเมืองกว่านี้ สมัยก่อนผมเคยคิดแบบนั้นนะครับ แต่ปัจจุบันบางครั้งผมต้องมาทำธุระแถวสุขุมวิทตอนปลายบ่อยๆ ผมพบว่าแถวนี้มีการพัฒนาที่รวดเร็วและอีกไม่นานจะเป็นย่านธุรกิจสำคัญอีกย่านนึงของกรุงเทพไม่ต่างจาก อโศก แน่นอนครับ

 

ลองอ่านบทวิเคราะห์ที่ทางบรรณาธิการของเว็บไซต์เคยวิเคราะห์ตามลิ้งค์ข้างล่างได้เลยครับ คุณจะรู้ว่า แถวนี้มีศักยภาพแค่ไหนในอนาคต

 

บทวิเคราะห์ 10 ปัจจัยที่จะทำให้ สุขุมวิทตอนปลาย-บางนา ก้าวกระโดดเทียบชั้น CBD

 

>>คลิกอ่านที่นี่<<

 

ใครไม่เคยมาย่านนี้แล้วคิดว่าเดินทางเข้าเมืองจะใช้เวลานาน ผมว่าคุณอาจต้องมาลองดูเองครับ หลายครั้งที่ผมเดินทางจากในเมืองมาแถวนี้ หรือว่าจากแถวนี้เข้าเมือง ผมกล้าบอกได้ว่าเร็วกว่าคุณขับรถในเมืองแน่นอนครับ เพราะว่าแถวนี้ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ที่คุณจะใช้กระโดดไปลงย่านต่างๆในเมืองได้หมด ส่วนการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าที่ผมเห็นข้อดีชัดเจนขึ้นเรื่อยๆก็คือ คุณจะไม่ต้องรอหลายขบวนครับ เพราะสถานีแบริ่ง คนยังขึ้นมาไม่เยอะเท่าไร แต่ถ้าคุณขยับไปแถวอ่อนนุช คุณอาจต้องรอ 3-5 ขบวนในชั่วโมงเร่งด่วน

 

ย้อนกลับไปเรื่องที่คุยไว้ตอนแรกคือ ความต้องการคอนโดไม่สัมพันธ์กับงบประมาณที่มี วันนี้ผมจะแนะนำคอนโดที่ผมคิดว่า ทั้งราคาและความต้องการมาบรรจบกันได้อย่างลงตัว เพราะคุณจะได้ทั้งหมด ไมว่าจะเป็น ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในระยะเดินแค่ 250 เมตร ขนาดห้องไม่เล็กเกินไปอยู่ได้สบาย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ในราคาเริ่มต้น แค่ตารางเมตรละ 80,000 กว่าบาท หรือเพียง 2.3 ล้านบาทเท่านั้น

 

NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง

NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง เป็นคอนโด High Rise 34 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 5 ไร่ ติดถนนใหญ่สุขุมวิท มีห้องทั้งหมด 1,275 Unit ขนาดห้องมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน 28 ตารางเมตร ถึงขนาด 2 ห้องนอน 48 ตารางเมตร 

 

ตำแหน่งโครงการอยู่ ติดถนนใหญ่สุขุมวิท ห่างรถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง (สายสีเขียว) เพียง 250 เมตร เรียกว่าเดินกันชิลๆครับ ในอนาคตถัดไปอีกเพียง 1 สถานีจะเป็น Interchange กับสายสีเหลือง ที่เชื่อมต่อ Airport Link อีกด้วย

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียงโครงการ


- Central Bangna ห้างสรรพสินค้ายอดนิยม


- Mega Bangna ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดในขณะนี้


- The Bangkok Mall ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดในอนาคต


- Bitec Bangna หนึ่งใน Office city ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ


- ร.ร.นานาชาติบางกอกพัฒนา หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศ

 

โครงการนี้เป็นการร่วมทุนของ “SENA” ผู้ประกอบการอสังหาฯ แนวหน้าของไทย ร่วมกับ “Hankyu Realty” ผู้ประกอบการอสังหาฯ รายใหญ่ผู้มีความชำนาญด้านพัฒนาอสังหาฯ ในประเทศญี่ปุ่นกว่า 100 ปี โดยร่วมกันพัฒนาโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ NICHE MONO พร้อมเปิดตัวแนวคิดการสร้างที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจในรายละเอียดตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น ด้วยแนวคิด “Geo fit+ และ Life Charger ความลงตัวของพื้นที่ชาร์จชีวิต”

 

ใครอยากรู้ว่าแนวคิดแบบ Geo Fit+ จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นได้มากแค่ไหน อยากให้ลองเสียเวลาคลิกดูคลิปข้างล่างนี้ซักแป๊ปนึงครับ

 

ภายในตัวโครงการนอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วยังมี ร้านกาแฟ TOM N TOMS Coffee และ ร้าน 7-Eleven จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านแบริ่งที่เปิดตลอด 24 ชม.

 

อีกจุดเด่นสำคัญของ NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง คือพื้นที่ส่วนกลางที่ใหญ่ที่สุดในย่านแบริ่ง ด้วยสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ระบบเกลือยาวกว่า 88 เมตร พร้อมสระเด็ก และ Sunken Deck ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันด้วยพื้นที่กว่า 250 ตรม.

 

Boxing Room, EV charger, สัมผัสวิวเมืองเต็มตากว่า 270 องศาบน Panoramic Sky Lounge, Jogging Track ในสวน หรือเลือกชาร์จพลังและผ่อนคลายไปกับ Yoga Room ดูจากรายการ Facility ทั้งหมดที่ได้แล้วผมต้องชื่อชมจิงๆ มีครบ ซัพพอร์ททุก Life Style จริงๆ

 

Grand Lobby Double Volume โถงต้อนรับลูกค้าขนาดใหญ่เทียบชั้นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

 

Jogging Lane ผ่อนคลายสูดโอโซนเต็มปอด ไปกับ Jogging Track ในสวน

 

Sky Gym ห้องออกกาลังกายพื้นที่ใหญ่กว่า 250 ตรม. เทียบเท่า Fitness มาตรฐานพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 

Panoramic Sky Lounge ที่เห็นวิวโค้งน้ำกว่า 270 องศา

 

Sky Relaxing Zone & Co-Working Space พร้อม Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนกลาง

 

Sky Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge ยาวกว่า 88 เมตร นี่ถือเป็นสระที่ยาวต่อเนื่องมากที่สุดในกทม.แน่นอน ว่ายกันให้สะใจกันไปเลย

 

Private YOGA ชาร์จพลังและผ่อนคลายไปกับ Yoga Room ปลุกพลังความแอคทีฟในตัวคุณด้วย Boxing Room

 

ห้องมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 28 ตารางเมตรไปจนถึง 48 ตารางเมตร ห้องส่วนใหญ่เป็นขนาด 1 ห้องนอน 28 ถึง 31 ตารางเมตร เพื่อตอบโจทย์ตลาดคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสุดยอดทำเลแต่มีความเป็นส่วนตัวอยู่เพียง 1-2 คน กำลังสบาย

 

ผมแนะนำห้องขนาด 28 ตารางเมตรเพราะเป็นห้องที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการและยังได้ราคาแค่ 2 ล้านกว่าๆเอง ยังไงก็ตาม ถ้ามีรายละเอียดของ Floor plan แล้วอาจต้องพิจารณาเลือกตำแหน่งและชั้นที่เหมาะสมกันอีกทีครับ

 

NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง เหมาะสำหรับใครบ้าง?

 

สำหรับคนที่คนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นคนวัยทำงานหรือครอบครัวสมัยใหม่ ที่กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยเองในทำเลใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินถึงได้สบายๆ ติดถนนใหญ่ปลอดภัยกับคนที่เรารัก ได้ Facility จัดเต็มไม่ต่างกับคอนโดเกรด A ในย่านอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋าคนวัยทำงาน

 

สำหรับนักลงทุน ด้วยราคาขนาดนี้ถ้าคุณซื้อไว้วันนี้รอสร้างเสร็จในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ผมยังมองไม่ออกเลยว่าทำไมจะทำกำไรไม่ได้ ส่วนตัวผมไม่แนะนำให้ซื้อเพื่อหวังกำไรระยะสั้นนะครับ ทำเลนี้ระยะยาวถือไว้มีแต่จะขึ้นแน่นอน ยิ่งถือยาว ยิ่งกำไร ปล่อยเช่าไปได้เรื่อยๆ หาคนเช่าได้ไม่ยาก

 

ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้าน หรือตารางเมตรละ 8 หมื่นกว่าบาท ถ้าเทียบหมัดต่อหมัดกับโครงการอื่นๆรอบสถานีแบริ่ง ถือว่านี่เป็นโครงการที่ราคาคุ้มค่าที่สุดในละแวกนั้นเลยครับ ผมอยากให้คุณลองลงทะเบียนแล้วเตรียมมาดูคุณภาพโครงการด้วยตัวคุณเอง

 

โครงการเปิด Pre sales 30 กันยายนนี้ ถ้าใครสนใจจริงๆ แนะนำให้ลงทะเบียนรับส่วนลดไว้ได้ครับ

 

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการขายแบบ Fully furnished ผ่อนดาวน์เริ่มต้นเพียง 8,000 บาท/เดือน

 

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 50,000 บาท คลิกที่ลิ้งค์

 

http://sena.co.th/register/niche-mono-sukhumvit-bearing

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 

1775

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿9,500/ด.
ให้เช่าคอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : ให้เช่า นิช โมโน สุขุมวิท แบริ่ง / For rent Niche Mone Bearing ( 9,500.-)
เมื่อวานนี้ 
36
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 28
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿9,000/ด.
ให้เช่าคอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : ให้เช่า นิช โมโน แบริ่ง เลขที่ 372/1025
เมื่อวานนี้ 
102
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 28
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿3,250,000
ขายคอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : ขาย !!! 1 ห้องนอน วิวบางกระเจ้า ใกล้ BTS และทางด่วน โครงการนิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่งSale !!! 1 Bedroom Nearby BTS and Express Way Niche Mono Sukhumvit-Bearing
ขาย
฿2,890,000
ขายคอนโดบางนา แบริ่ง ลาซาล : คอนโดใหม่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้บีทีเอสแบริ่ง
เมื่อวานนี้ 
161
Foreigner Quota
บางนา แบริ่ง ลาซาล

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ