Review
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

Aspire สาทร-ท่าพระ ใกล้ทุกอย่างจนเคยตัว

Papayatop 2017-10-18 09:41:48

Aspire (แอสปาย) สาทร-ท่าพระ ใกล้ทุกอย่างจนเคยตัว โดย Papayatop

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย แอสปาย สาทร-ท่าพระ
>>คลิกที่นี่<<

 

สิ่งหนึ่งที่คนฝั่งธนแทบทุกคนจะบ่นเหมือนกันคือ เรื่องรถติด โดยเฉพาะการที่ต้องขับรถเพื่อเข้ามาทำงานในเมือง เพื่อนหลายคนที่อยู่ฝั่งธนเคยบอกผมว่า เค้าต้องออกจากบ้านก่อน 6 โมงเช้า เพื่อจะมาถึงที่ทำงานให้ทันตอน 8 โมงครึ่ง มันน่าตกใจนะครับ ที่เราต้องเสียเวลาในชีวิตเราไปมากขนาดนั้นบนท้องถนน

 

ถ้าคุณเป็นคนมีรายได้เยอะ มันคงไม่ยากอะไรที่จะตัดสินใจแก้ปัญหานี้โดยการหาซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าในเมืองไว้ซักที่เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แต่ก็อย่างที่รู้กันครับ คอนโดสมัยนี้บางคนแทบไม่อยากไปดูกันแล้ว เพราะดูไปก็ได้แต่ฝัน ราคาไกลเกินเอื้อม ผ่อนจนหลานบวชก็ไม่หมดครับ

 

หนึ่งในโลเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคนฝั่งธนในการจะหาคอนโดซักที่ที่สามารถใช้รถไฟฟ้าเข้าเมืองไปทำงานย่าน สีลม-สาทร-สยาม ได้สะดวกคือ ย่าน ‘ตลาดพลู-ท่าพระ’


วันนี้ผมจะพามาดูคอนโดที่ต้องบอกว่า ใกล้ทุกอย่างจนคุณจะเคยตัวกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะติดสถานี BTS ตลาดพลูแบบจริงจัง ยังอยู่ใกล้ความอุดมสมบูรณ์ของการใช้ชีวิตในระดับ 10 เต็ม 10 ที่สำคัญคือ ราคายังสบายกระเป๋าคนวัยทำงาน ใครๆก็หาซื้อได้ไม่ยาก

 

Aspire สาทร-ท่าพระ

เป็นอีก 1 โครงการเด่นบนทำเล ‘ตลาดพลู-ท่าพระ’ ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ทันทีเมื่อต้นปี 2560 ที่ผ่านมา

 

โลเคชั่นติดสถานี BTS ตลาดพลูแบบจริงจัง ออกประตูเข้าโครงการได้เลย (ทางออก 4) เดินทางสะดวกสบาย สู่เขต CBD สีลม-ศาลาแดงเพียง 15 นาที

 

นอกจากนี้มี รถโดยสาร BRT (สถานีราชพฤกษ์) สามารถเดินทางไปยัง ถ.พระราม 3 - นราธิวาสราชนครินทร์

 

เรียกว่าความอุดมสมบูรณ์จัดเต็มตั้งแต่ภายในโครงการกันเลย เพราะมี Family Mart อยู่ในโครงการให้ด้วย


 

ส่วนบรรยากาศย่านนี้ค่อนข้างพลุกพล่าน เนื่องจากเป็น Transportation Hub หรือจุดต่อรถ ของผู้อาศัยพื้นที่ใกล้เคียง (จอมทอง-พระราม 2-เอกชัย)

 

เรื่องอาหารการกินหายห่วง Street Food ตามสั่ง ข้าวแกง ยำ ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ ตลอดริม 2 ฟุตบาท ระหว่าง ซอยรัชดาภิเษก 13-15 อีกนิดจะกลายเป็นรีวิวร้านอาหารล่ะครับ เยอะจริงๆ

 

นอกจากนี้ยังมี ตลาดไทยช่วยไทย (ท่าพระ) เป็น Shopping Arcade สินค้าแฟชั่น - โซนขายมือถือ อุปกรณ์เสริม และศูนย์อาหาร Food Court ด้านใน

 

รวมถึงศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของคนย่านนี้อย่าง ‘The Mall ท่าพระ’ ที่ห่างจากโครงการเพียง 170 เมตร

 

ดูรอบๆกันแล้วมาดู ภายในโครงการกันบ้างครับ เมื่อเข้าสู่โครงการจะรู้สึกร่มรื่นจากพื้นที่สวนหย่อม ไม้ยืนต้น บ่อน้ำทรงเหลี่ยม

 

ทาง Lobby ดูดีเลยครับ 

 

ภายในแบ่งพื้นที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ ระบบ WiFi ใช้งานฟรี และห้อง Mailbox 


ฟิตเนสแบ่งเป็น 2 ชั้น (Duplex) อุปกรณ์เยอะครับ พร้อมห้องซาวน่า, ตู้ Locker แบ่งชาย-หญิง


 

สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 11 x 33 เมตร ว่ายออกกำลังกายได้จริง พร้อมสระเด็กเล็ก เก้าอี้ Daybed

 

ชั้นดาดฟ้า (Rooftop) เป็นพื้นที่สวนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั้งอาคารครับ มีโต๊ะ-เก้าอี้พักผ่อน เทควิวเกือบ 360 องศา สามารถตั้งกล้องได้เลย เปิดบริการตั้งแต่ 6.00-22.00 น.

 

ที่จอดรถโครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ สามารถจอดได้ 443 คัน (40%) รวมซ้อนคัน อย่างไรก็ดี ลูกบ้านส่วนใหญ่เน้นโดยสาร BTS เป็นหลัก และเก็บค่าจอดรถสำหรับบุคคลภายนอก จึงไม่มีปัญหาที่จอดไม่พอครับ

 

PRODUCT WALKTHROUGH

มาดูห้องกันบ้างครับ

ปัจจุบันโครงการเหลือยูนิตเพียง Type เดียวคือ 1-Bedroom (30.5 ตรม.) ซึ่งมีจำนวนมากที่สุด ส่งมอบแบบ Fully-Fitted บิวท์อินเฉพาะครัว + ห้องน้ำ พร้อมเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง (12000 BTU) 

 

1-Bedroom (30.5 ตรม.)

ยูนิต 1-Bedroom ไซส์มาตรฐาน แบ่งสัดส่วนลงตัวครับ ส่วนนั่งเล่น ครัวแบบปิด ห้องนอน ห้องน้ำ อยู่สบายไม่อึดอัด เหมาะกับอาศัย 1-2 คนกำลังดี

 

เปิดประตูพบกับส่วนนั่งเล่น วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โคมไฟตั้งพื้น ชั้นวางทีวีขนาด 120 ซม. สามารถบิวท์อินตู้เก็บของ - ชั้นวาง เพิ่มได้อีกหน่อย 

 

ส่วนครัวมีประตูเลื่อนกั้นสัดส่วน Pantry บิวท์อิน Top ลามิเนต พร้อมซิงค์ล้างจาน ลิ้นชักบนล่าง ตู้เก็บของหน้าบานลามิเนต และชั้นวางของ 2 ชั้นด้านบน มีพื้นที่วางตู้เย็น 2 ประตู 

 

ห้องตัวอย่างมีโต๊ะทานอาหาร + เก้าอี้ 2 ชุด ตรงนี้บิวท์อินโต๊ะติดผนังแทนได้ครับ ทำให้พื้นที่ใช้สอยครัวมากขึ้น

 

ระเบียงซักล้าง ปูด้วยกระเบื้องเซรามิค วางระบบท่อน้ำทิ้ง ก๊อกน้ำสำหรับวางเครื่องซักผ้า ส่วนคอมเพรสเซอร์แอร์แขวนด้านบนเรียบร้อย

 
ห้องนอนมีประตูกั้นสัดส่วนชัดเจนครับ ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะข้างเตียง และตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet ติดเครื่องปรับอากาศขนาด 12000 BTU หน้าต่างบานใหญ่พอสมควร พร้อมบานกระทุ้ง 45 องศา สำหรับเปิดระบายอากาศ

 

สำหรับห้องน้ำของโครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ เป็นห้องน้ำสำเร็จรูป ส่วนเปียกเป็นผนังโพลิเมอร์ ส่วนแห้งผนังเป็นไฟเบอร์ซีเมนบอร์ด ปิดผิวด้วยพีวีซีลายไม้ กันความชื้น พื้นเป็นโพลิเมอร์ปูกระเบื้อง ส่วนการติดฉากกั้นอาบน้ำ / เจาะแขวนผนัง ถ้าจะทำอย่างถูกวิธี แนะนำให้ติดต่อช่างโครงการที่นิติบุคคล

 

หมายเหตุ : สเปคห้องอื่นๆ เพดานสูง 2.55 เมตร, พื้นลามิเนต 8 มิลลิเมตร, ผนัง-ฝ้าฉาบเรียบสีขาว

 

สรุป

Aspire สาทร-ท่าพระ เป็นอีก 1 โครงการที่น่าสนใจทีเดียว ด้วยทำเลที่ตั้งบนแยกท่าพระ ติดทางขึ้น BTS ตลาดพลู (ทางออก 4) และสถานี BRT ราชพฤกษ์ อยากหาอะไรกิน The Mall เดินไม่ถึง 5 นาที หรือตลาดของกินตรงข้าม แค่ข้ามสะพานลอยเท่านั้น

 

ที่นี่คือคำตอบของคนหาที่อยู่อาศัยติด BTS ทำงานสาทร-สีลม ใกล้ห้าง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่าง ในราคาจับต้องได้ เพราะถ้าเทียบกับแถว BTS วงเวียนใหญ่ ที่ราคาปัจจุบันไปไกลถึง 120,000-140,000 บาท / ตรม. ตรงตลาดพลูถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยครับ

 

ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1-Bedroom 30.5 ตรม. 1 ห้องนอน ทุกชั้นราคาเดียว เริ่มต้น 2.77 ล้านบาท (90,820 บาท / ตรม.) ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ส่วนกลางปีแรก ค่ากองทุน มาเป็นแพคเกจเลย ที่สำคัญเข้าอยู่ได้ทันที ไม่ต้องผ่อนดาวน์กันแล้ว ขณะที่เพื่อนบ้านระดับเดียวกัน ราคาขายเริ่ม 95,000 บาท / ตรม. ขึ้นไป แถมระยะห่าง BTS > 300 เมตรด้วย

 

สำหรับนักลงทุน ที่นี่เหมาะกับลงทุนปล่อยเช่า โดยจากที่สำรวจพบว่าเรทปล่อยเช่าเหมาะสมคือ 10,000-12,000 บาท / เดือน (1-Bedroom) คิดเป็น Yield ประมาณ 4.4-4.6% หลังหักค่าใช้จ่าย ถือว่ายังเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างโอเคเลยในปัจจุบันครับ

 

สนใจสอบถามรายละเอียด - นัดหมายเข้าชมโครงการ คลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ http://www.apthai.com/คอนโด/aspire/aspire-sathorn-thapra/

 

โทรศัพท์ 1623 หรือ 0-2261-2518

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿3,200,000
ขายคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : ขายขาดทุน !!!  Aspire Sathorn Thapra ขนาด 31 ตร.ม.  1ห้องนอน อยู่ใกล้ BTS ตลาดพลู
1 ชั่วโมงที่แล้ว 
230
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  31 ตร.ม.
  ชั้น 21
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿10,500
เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : ให้เช่าคอนโด Aspire สาธร-ท่าพระ ติดบันได  BTS ตลาดพลู ชั้น 25 วิวแม่น้ำ
8 ชั่วโมงที่แล้ว 
793
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  31 ตร.ม.
  ชั้น 25
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿10,000
เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : ให้เช่าคอนโด Aspire สาธร-ท่าพระ ติด BTS ตลาดพลู ชั้น 18 ทิศเหนือ แอร์2 คซผ พร้อม คุ้มสุด
8 ชั่วโมงที่แล้ว 
1.3k
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  31 ตร.ม.
  ชั้น 18
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
เช่า
฿9,000
เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : •••ให้เช่า คอนโด Apire สาธร-ท่าพระ ติดบันได !! BTS ตลาดพลู ชั้น 15 วิวสระว่ายน้ำทิศเหนือ
8 ชั่วโมงที่แล้ว 
2.9k
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  27 ตร.ม.
  ชั้น 15
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ