Review
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

Aspire สาทร-ท่าพระ ใกล้ทุกอย่างจนเคยตัว

Papayatop 2017-10-18 09:41:48

Aspire (แอสปาย) สาทร-ท่าพระ ใกล้ทุกอย่างจนเคยตัว โดย Papayatop

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย แอสปาย สาทร-ท่าพระ
>>คลิกที่นี่<<

 

สิ่งหนึ่งที่คนฝั่งธนแทบทุกคนจะบ่นเหมือนกันคือ เรื่องรถติด โดยเฉพาะการที่ต้องขับรถเพื่อเข้ามาทำงานในเมือง เพื่อนหลายคนที่อยู่ฝั่งธนเคยบอกผมว่า เค้าต้องออกจากบ้านก่อน 6 โมงเช้า เพื่อจะมาถึงที่ทำงานให้ทันตอน 8 โมงครึ่ง มันน่าตกใจนะครับ ที่เราต้องเสียเวลาในชีวิตเราไปมากขนาดนั้นบนท้องถนน

 

ถ้าคุณเป็นคนมีรายได้เยอะ มันคงไม่ยากอะไรที่จะตัดสินใจแก้ปัญหานี้โดยการหาซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าในเมืองไว้ซักที่เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แต่ก็อย่างที่รู้กันครับ คอนโดสมัยนี้บางคนแทบไม่อยากไปดูกันแล้ว เพราะดูไปก็ได้แต่ฝัน ราคาไกลเกินเอื้อม ผ่อนจนหลานบวชก็ไม่หมดครับ

 

หนึ่งในโลเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคนฝั่งธนในการจะหาคอนโดซักที่ที่สามารถใช้รถไฟฟ้าเข้าเมืองไปทำงานย่าน สีลม-สาทร-สยาม ได้สะดวกคือ ย่าน ‘ตลาดพลู-ท่าพระ’


วันนี้ผมจะพามาดูคอนโดที่ต้องบอกว่า ใกล้ทุกอย่างจนคุณจะเคยตัวกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะติดสถานี BTS ตลาดพลูแบบจริงจัง ยังอยู่ใกล้ความอุดมสมบูรณ์ของการใช้ชีวิตในระดับ 10 เต็ม 10 ที่สำคัญคือ ราคายังสบายกระเป๋าคนวัยทำงาน ใครๆก็หาซื้อได้ไม่ยาก

 

Aspire สาทร-ท่าพระ

เป็นอีก 1 โครงการเด่นบนทำเล ‘ตลาดพลู-ท่าพระ’ ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ทันทีเมื่อต้นปี 2560 ที่ผ่านมา

 

โลเคชั่นติดสถานี BTS ตลาดพลูแบบจริงจัง ออกประตูเข้าโครงการได้เลย (ทางออก 4) เดินทางสะดวกสบาย สู่เขต CBD สีลม-ศาลาแดงเพียง 15 นาที

 

นอกจากนี้มี รถโดยสาร BRT (สถานีราชพฤกษ์) สามารถเดินทางไปยัง ถ.พระราม 3 - นราธิวาสราชนครินทร์

 

เรียกว่าความอุดมสมบูรณ์จัดเต็มตั้งแต่ภายในโครงการกันเลย เพราะมี Family Mart อยู่ในโครงการให้ด้วย


 

ส่วนบรรยากาศย่านนี้ค่อนข้างพลุกพล่าน เนื่องจากเป็น Transportation Hub หรือจุดต่อรถ ของผู้อาศัยพื้นที่ใกล้เคียง (จอมทอง-พระราม 2-เอกชัย)

 

เรื่องอาหารการกินหายห่วง Street Food ตามสั่ง ข้าวแกง ยำ ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ ตลอดริม 2 ฟุตบาท ระหว่าง ซอยรัชดาภิเษก 13-15 อีกนิดจะกลายเป็นรีวิวร้านอาหารล่ะครับ เยอะจริงๆ

 

นอกจากนี้ยังมี ตลาดไทยช่วยไทย (ท่าพระ) เป็น Shopping Arcade สินค้าแฟชั่น - โซนขายมือถือ อุปกรณ์เสริม และศูนย์อาหาร Food Court ด้านใน

 

รวมถึงศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของคนย่านนี้อย่าง ‘The Mall ท่าพระ’ ที่ห่างจากโครงการเพียง 170 เมตร

 

ดูรอบๆกันแล้วมาดู ภายในโครงการกันบ้างครับ เมื่อเข้าสู่โครงการจะรู้สึกร่มรื่นจากพื้นที่สวนหย่อม ไม้ยืนต้น บ่อน้ำทรงเหลี่ยม

 

ทาง Lobby ดูดีเลยครับ 

 

ภายในแบ่งพื้นที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ ระบบ WiFi ใช้งานฟรี และห้อง Mailbox 


ฟิตเนสแบ่งเป็น 2 ชั้น (Duplex) อุปกรณ์เยอะครับ พร้อมห้องซาวน่า, ตู้ Locker แบ่งชาย-หญิง


 

สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 11 x 33 เมตร ว่ายออกกำลังกายได้จริง พร้อมสระเด็กเล็ก เก้าอี้ Daybed

 

ชั้นดาดฟ้า (Rooftop) เป็นพื้นที่สวนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั้งอาคารครับ มีโต๊ะ-เก้าอี้พักผ่อน เทควิวเกือบ 360 องศา สามารถตั้งกล้องได้เลย เปิดบริการตั้งแต่ 6.00-22.00 น.

 

ที่จอดรถโครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ สามารถจอดได้ 443 คัน (40%) รวมซ้อนคัน อย่างไรก็ดี ลูกบ้านส่วนใหญ่เน้นโดยสาร BTS เป็นหลัก และเก็บค่าจอดรถสำหรับบุคคลภายนอก จึงไม่มีปัญหาที่จอดไม่พอครับ

 

PRODUCT WALKTHROUGH

มาดูห้องกันบ้างครับ

ปัจจุบันโครงการเหลือยูนิตเพียง Type เดียวคือ 1-Bedroom (30.5 ตรม.) ซึ่งมีจำนวนมากที่สุด ส่งมอบแบบ Fully-Fitted บิวท์อินเฉพาะครัว + ห้องน้ำ พร้อมเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง (12000 BTU) 

 

1-Bedroom (30.5 ตรม.)

ยูนิต 1-Bedroom ไซส์มาตรฐาน แบ่งสัดส่วนลงตัวครับ ส่วนนั่งเล่น ครัวแบบปิด ห้องนอน ห้องน้ำ อยู่สบายไม่อึดอัด เหมาะกับอาศัย 1-2 คนกำลังดี

 

เปิดประตูพบกับส่วนนั่งเล่น วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โคมไฟตั้งพื้น ชั้นวางทีวีขนาด 120 ซม. สามารถบิวท์อินตู้เก็บของ - ชั้นวาง เพิ่มได้อีกหน่อย 

 

ส่วนครัวมีประตูเลื่อนกั้นสัดส่วน Pantry บิวท์อิน Top ลามิเนต พร้อมซิงค์ล้างจาน ลิ้นชักบนล่าง ตู้เก็บของหน้าบานลามิเนต และชั้นวางของ 2 ชั้นด้านบน มีพื้นที่วางตู้เย็น 2 ประตู 

 

ห้องตัวอย่างมีโต๊ะทานอาหาร + เก้าอี้ 2 ชุด ตรงนี้บิวท์อินโต๊ะติดผนังแทนได้ครับ ทำให้พื้นที่ใช้สอยครัวมากขึ้น

 

ระเบียงซักล้าง ปูด้วยกระเบื้องเซรามิค วางระบบท่อน้ำทิ้ง ก๊อกน้ำสำหรับวางเครื่องซักผ้า ส่วนคอมเพรสเซอร์แอร์แขวนด้านบนเรียบร้อย

 
ห้องนอนมีประตูกั้นสัดส่วนชัดเจนครับ ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะข้างเตียง และตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet ติดเครื่องปรับอากาศขนาด 12000 BTU หน้าต่างบานใหญ่พอสมควร พร้อมบานกระทุ้ง 45 องศา สำหรับเปิดระบายอากาศ

 

สำหรับห้องน้ำของโครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ เป็นห้องน้ำสำเร็จรูป ส่วนเปียกเป็นผนังโพลิเมอร์ ส่วนแห้งผนังเป็นไฟเบอร์ซีเมนบอร์ด ปิดผิวด้วยพีวีซีลายไม้ กันความชื้น พื้นเป็นโพลิเมอร์ปูกระเบื้อง ส่วนการติดฉากกั้นอาบน้ำ / เจาะแขวนผนัง ถ้าจะทำอย่างถูกวิธี แนะนำให้ติดต่อช่างโครงการที่นิติบุคคล

 

หมายเหตุ : สเปคห้องอื่นๆ เพดานสูง 2.55 เมตร, พื้นลามิเนต 8 มิลลิเมตร, ผนัง-ฝ้าฉาบเรียบสีขาว

 

สรุป

Aspire สาทร-ท่าพระ เป็นอีก 1 โครงการที่น่าสนใจทีเดียว ด้วยทำเลที่ตั้งบนแยกท่าพระ ติดทางขึ้น BTS ตลาดพลู (ทางออก 4) และสถานี BRT ราชพฤกษ์ อยากหาอะไรกิน The Mall เดินไม่ถึง 5 นาที หรือตลาดของกินตรงข้าม แค่ข้ามสะพานลอยเท่านั้น

 

ที่นี่คือคำตอบของคนหาที่อยู่อาศัยติด BTS ทำงานสาทร-สีลม ใกล้ห้าง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่าง ในราคาจับต้องได้ เพราะถ้าเทียบกับแถว BTS วงเวียนใหญ่ ที่ราคาปัจจุบันไปไกลถึง 120,000-140,000 บาท / ตรม. ตรงตลาดพลูถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยครับ

 

ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1-Bedroom 30.5 ตรม. 1 ห้องนอน ทุกชั้นราคาเดียว เริ่มต้น 2.77 ล้านบาท (90,820 บาท / ตรม.) ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ส่วนกลางปีแรก ค่ากองทุน มาเป็นแพคเกจเลย ที่สำคัญเข้าอยู่ได้ทันที ไม่ต้องผ่อนดาวน์กันแล้ว ขณะที่เพื่อนบ้านระดับเดียวกัน ราคาขายเริ่ม 95,000 บาท / ตรม. ขึ้นไป แถมระยะห่าง BTS > 300 เมตรด้วย

 

สำหรับนักลงทุน ที่นี่เหมาะกับลงทุนปล่อยเช่า โดยจากที่สำรวจพบว่าเรทปล่อยเช่าเหมาะสมคือ 10,000-12,000 บาท / เดือน (1-Bedroom) คิดเป็น Yield ประมาณ 4.4-4.6% หลังหักค่าใช้จ่าย ถือว่ายังเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างโอเคเลยในปัจจุบันครับ

 

สนใจสอบถามรายละเอียด - นัดหมายเข้าชมโครงการ คลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ http://www.apthai.com/คอนโด/aspire/aspire-sathorn-thapra/

 

โทรศัพท์ 1623 หรือ 0-2261-2518

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿12,000/ด.
ให้เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : Aspire สาทร-ท่าพระ สวยมาก ใครชอบ อย่าพลาด และ เดิน1 นาที ขึ้น BTS
1 นาทีที่แล้ว 
7
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿16,000/ด.
ให้เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : Aspire สาทร-ท่าพระ  ห้องสวย ราคาถูก อยู่หัวมุม !! และ เดิน1 นาที ขึ้น BTS
48 นาทีที่แล้ว 
112
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿10,000/ด.
ให้เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : for rent Aspire sathorn thapra 1 bed special deal !! ❤️
5 ชั่วโมงที่แล้ว 
702
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 21-50
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿10,000/ด.
ให้เช่าคอนโดท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ : 🔥Aspire Sathorn Thapra🔥ราคาพิเศษ ชั้นสูง พร้อมเข้าอยู่ //สอบถามเพิ่มเติม LineID: 0854612454
5 ชั่วโมงที่แล้ว 
65
ท่าพระ ตลาดพลู วุฒากาศ

  ชั้นที่ 11-20
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider