Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (334)   Invest (66) PR (1845)  News (1388)   Idea (64) Design (66) Talk (202)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ใกล้ทุกอย่างที่ชีวิตต้องการ


0 0

 

 ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ใกล้ทุกอย่างที่ชีวิตต้องการ โดย Papayatop

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ
>>คลิกที่นี่<<

 

เชื่อว่าหลายๆคน โดยเฉพาะคนวัยทำงานในยุคนี้ คงอยากจะมีคอนโดซักห้องที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า หรือบางคนก็อยากจะมีคอนโดวิวแม่น้ำให้ไว้ให้เราได้ผ่อนคลายเวลาเห็นวิวสวยๆหลังจากเลิกงาน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าหรือคอนโดวิวแม่น้ำ จะไม่ได้อยู่ในโลเคชั่นเดียวกัน หมายความว่า เราจะต้องเลือกอย่างใดอย่างนึง ถ้าเอาวิวแม่น้ำก็ไกลรถไฟฟ้า ถ้าเอารถไฟฟ้าก็ไม่ได้วิวแม่น้ำ

 

แต่ก็ไม่เสมอไป เพราะยังมีบางจุดของกรุงเทพที่คุณจะได้ ทั้งวิวแม่น้ำและรถไฟฟ้าไปพร้อมๆกัน

 

ผมกำลังพูดถึงอีกหนึ่งโครงการที่ผมจะพามาดูในวันนี้

 

Chewathai Residence Bangpho

(ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ)

คอนโดฯ ระดับ Luxury โครงการแรกจาก ชีวาทัย บนทำเลย่านบางโพ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเพียง 172 ยูนิต ได้ทั้งใกล้รถไฟฟ้าและวิวแม่น้ำไปพร้อมๆกัน พร้อมที่จอดรถ 80% ส่วนกลางจัดเต็มเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายไม่ต่างจากโรงแรมห้าดาว

 

LOCATION

‘บางโพ’ เป็นย่านการค้าวัสดุอุปกรณ์ไม้ เฟอร์นิเจอร์ แหล่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ จะเห็นร้านค้าวัสดุไม้ ขายอุปกรณ์ต่างๆ เรียงรายตลอด 2 ข้างทางครับ โดยเฉพาะซอยประชานฤมิตร - ไสวสุวรรณ มาที่เดียวครบ จบทุกอย่างงานไม้

 

รอบๆ ทำเลเป็นที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ ส่วนมากอาศัยมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ ยังเห็นวิถีชีวิตดั้งเดิม ร้านของชำ ร้านอาหารตามสั่ง หากเทียบกับเตาปูน ตรงนี้ค่อนข้างเงียบกว่าครับ ขณะเดียวกันก็มีโปรเจคขนาดใหญ่หลายตัวในย่านนี้ 

 

 

 

พื้นที่โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ อยู่บน ถ.ประชาราษฎร์ สาย 2 ติดไปรษณีย์บางโพ ตรงข้ามโรงพยาบาลบางโพ

 

ห่างจากสถานี MRT บางโพ (สายสีน้ำเงิน) เพียง 80 เมตร เดินใกล้ๆเลยครับ จากภาพจะเห็นว่ามองจากหน้าโครงการก็เห็นสาถนีเลยครับ

 

ส่วน สถานีเตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ห่างจากโครงการ 1 กม. ซึ่งสถานีนี้เป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ที่เชื่อมต่อกับสถานีบางซื่อเรียบร้อยแล้ว

 

รอบๆโครงการมี 7-Eleven ร้านค้า ร้านอาหารตามสั่ง-ก๋วยเตี๋ยว ถือว่าฝากท้องได้ไม่ยากครับ เลยจากโครงการไปหน่อยก็มี ซุปเปอร์มาร์เก็ต Tesco Lotus บางซื่อ

 

Gateway Bangsue คือห้างสรรพสินค้าที่กำลังก่อสร้าง ห่างจากโครงการแค่ 150 เมตร ณ วันที่รีวิว กำลังทำส่วนฐานราก คาดว่าประมาณกลางปี 2561 น่าจะเสร็จเปิดให้บริการครับ ถือว่าสะดวกมากๆ และที่สำคัญตรงจะยิ่งจะทำให้มูลค่าโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ในอนาคตสูงขึ้นด้วย

 

การเดินทางย่านนี้ค่อนข้างสะดวกระดับนึง หากใช้รถส่วนตัวมีหลายเส้นทาง เช่น ถ.สามเสน - พระราม 5, ประชาราษฎร์สาย 1, กรุงเทพ-นนทบุรี, ประชาชื่น ฯลฯ ส่วนจุดขึ้นทางด่วนใกล้เคียงคือ ด่านพระราม 7 (ทางด่วนศรีรัช-วงแหวน) 

 

นอกจากทางรถยนต์แล้ว แถวนี้ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาดังนั้นจะสามารถใช้การโดยสารทางเรือก็ได้ครับ ผมว่าย่านบางโพมีการเดินทางค่อนข้างครบครับ ถือว่าสะดวกมาก ต่อให้ไม่ใช้รถส่วนตัวก็ตาม

 

นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษาชื่อดังหลายแห่งอย่าง ร.ร.โยธินบูรณะ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (RMUTNB), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ฯลฯ ตรงนี้เลยมีกลุ่ม Demand ครอบครัว หาซื้อคอนโดฯ ย่านนี้ไว้อาศัยเอง นอกจากใกล้ที่ทำงาน ยังส่งลูกหลานไปโรงเรียนสะดวก ไม่ต้องทนรถติดด้วย

(ขอบคุณภาพจาก Nation, angkriz.com, unigang.com)

 

ยังไม่หมดแค่นั้นครับ นี่แค่ปัจจุบัน แต่ในอนาคตยังจะมีโครงการที่จะทำให้ย่านบางโพมีศักยภาพและคนเข้ามาอยู่อาศัยที่นี่อีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น

 

สะพานเกียกกาย ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้เราเดินทางไปฝั่งธนฯได้ง่ายขึ้น

 

รัฐสภาแห่งใหม่ (สัมปายะสภาสถาน) ขอบอกว่า ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ สามารถเห็นวิวรัฐสภาแห่งใหม่ได้เต็ม 100% ด้วยครับ นอกจากวิวแม่น้ำ - สะพานพระราม 7

 

โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่แล้วนะครับ วันนี้เราจะได้เห็นของจริงกันทั้งหมดเลยครับ

 

เริ่มจาก Lobby จะเห็นว่าทางเข้าทำหรูเลยครับ ไม่ต่างจากโรงแรมห้าดาวเลยครับ

 

เป็นแบบ Double-Volume ตกแต่งโดยใช้หินอ่อน ไม้ วัสดุกระจกเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมชุดโต๊ะ เก้าอี้รองรับลูกบ้าน, ห้องประชุม Meeting Room ส่วน Reception ใช้ไม้แผ่นขนาดใหญ่มาทำเป็นเคาน์เตอร์ ดูหรูดูแพงเลยทีเดียวครับ

 

 ห้อง Mailbox ใช้งานไม้ ดูมีกลิ่นอายบางโพดีครับ

 

ที่จอดรถแบ่งเป็นรอบอาคาร (21 คัน) และลานจอดรถชั้น 2-6 รวม 134 คัน (รวมซ้อนคัน) คิดเป็น 80% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด ซึ่งตรงจุดนี้ผมว่าได้ใจจริงๆ ไม่ค่อยมีเจ้าไหนให้ที่จอดรถเยอะขนาดนี้นะครับ ถ้าไม่ใช่คอนโดระดับราคาเป็นสิบล้านขึ้นไป

 

ส่วนกลางเกือบทั้งหมดอยู่บนชั้น 23-24 ครับ เริ่มจากสระว่ายน้ำ Infinity Pool เทควิวแม่น้ำเจ้าพระยา วิวฝั่งธนบุรี (จรัญสนิทวงศ์) พร้อม Pool Deck เตียงอาบแดด และสนามหญ้ารอบสระ มีระเบียงกระจกกั้นเพื่อความปลอดภัย เดินอ้อมไปด้านหลัง พบกับห้องน้ำ - ห้องสตรีมให้ใช้งาน แบ่งโซนชาย-หญิงชัดเจน และพื้นที่สวน 

 

วิวงามจริงๆ สุดยอดมาก

 
 

 

ฟิตเนสอยู่ชั้น Rooftop จัดเต็มกระจกบานใหญ่ Floor to Ceiling ชมวิวเจ้าพระยามุมกว้าง ตกแต่งด้วยหินอ่อน ไม้ และวัสดุกระจก เครื่องออกกำลังกายมีพอสมควร แต่ห้องน้ำต้องลงไปเข้าด้านล่างครับ แอบไม่สะดวกนิดหน่อย

 

PRODUCT WALKTHROUGH

มาดูห้องกันบ้างครับ

ทางโครงการทำห้องตัวอย่างไว้ 3 Type คือ 1-Bedroom (33.5 ตรม.), 1-Bedroom (43 ตรม.) และ 2-Bedroom (77.5 ตรม.) ยูนิตส่งมอบจริงแบบ Fully-Furnished ได้ทุกอย่างที่เห็นในห้องครับ ยกเว้นของตกแต่ง, ตู้เย็น+ทีวี

 

 

1-Bedroom (33.5-36 ตรม.)

ห้อง 1-Bedroom หน้ากว้าง แบ่งสัดส่วนลงตัว นั่งเล่น-ห้องนอน พร้อมครัวแบบปิด เหมาะกับอาศัย 1-2 คน ฝั่งนี้รับวิวเมืองเต็มๆ เลือกชั้นสูงหน่อยจะได้วิวสวยครับ เห็น Gateway บางซื่อเต็มๆ

 

ทุกยูนิตจะได้ Digital Door Dock ของ Yale เปิดประตูเข้ามาเจอพื้นที่นั่งเล่น กว้างมากครับ วางโต๊ะทานข้าวกับเก้าอี้ 2 ที่นั่ง, โซฟาและโต๊ะกลาง เคาน์เตอร์ทีวีสามารถวางทีวีขนาด 50-55 นิ้วสบายๆ 

 

ส่วนครัวมีประตูไม้เลื่อนปิด ลดปัญหากลิ่นเวลาทำอาหารได้ส่วนนึง ครัวบิวท์อินครบ ซิงค์ล้างจาน เตาไฟฟ้า Hood และ เครื่องดูดควัน Top ครัวหินสังเคราะห์ พร้อมตู้เก็บของด้านบน-ล่าง หน้าบานแบบ High-Gloss สไตล์แอบวินเทจหน่อยๆ

 

ระเบียงมีวางท่อน้ำทิ้ง ก๊อกน้ำให้พร้อม สำหรับวางเครื่องซักผ้า 


 

ห้องน้ำปูพื้น-ผนังด้วยกระเบื้องเซรามิค เล่นลวดลายโมเสก เพื่อความสวยงาม แบ่งส่วนเปียก-แห้งชัดเจน มีประตูกระจกนิรภัยกั้น, ตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้า ฝักบัวมาเป็นแบบ 3 หัว บิวท์อินเครื่องทำน้ำอุ่นภายใน เวลาใช้ก็บิดก๊อกร้อน - เย็น คล้ายโรงแรมครับ

 

กลับมาดูห้องนอนกันหน่อย กั้นสัดส่วนด้วยประตูเลื่อน 3 ตอน โครงการให้เตียง 5 ฟุตพร้อมฟูก ตามห้องตัวอย่างเลยครับ มีโต๊ะทำงานและเก้าอี้ให้ 1 ชุด พร้อมตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet บิวท์อินชนเพดาน หน้าบานกระจก 

 

1-Bedroom (42.5-49 ตรม.)

บางโครงการขนาดนี้ทำเป็น 2-Bedroom แล้วครับ แต่ที่นี่ให้คุณเต็มอิ่มกับ 1-Bedroom ใหญ่สะใจ พร้อมอ่างอาบน้ำทุกยูนิต ! เหมาะกับอาศัย 2-3 คน มี 2 ทิศให้เลือกคือ ทิศตะวันตก (วิวเจ้าพระยาและฝั่งธน) และทิศใต้ (วิวรัฐสภาและเจ้าพระยา)


 

เข้ามาเราจะเจอส่วนครัวก่อนเลย การตกแต่งยังคงเน้นความหรูหราด้วยวัสดุแบบ High-Gloss + กระจกครับ ครัวเป็นแบบเปิดรูปตัว U บิวท์อินตู้เก็บของขนาดใหญ่ด้านบน - ล่าง เตาไฟฟ้า ซิงค์ล้างจาน Hoodและเครื่องดูดควัน มาครบทุกรายการ พร้อมเตาอบบิวท์อิน มีช่องสำหรับวางเครื่องซักผ้าฝาหน้า

 

ที่น่าสนใจคือ บิวท์อินโต๊ะทานอาหารมาให้เลย พร้อมเก้าอี้ 2 ตัว ตรงนี้หากไม่ใช้งาน สามารถปรับเป็นพื้นที่เตรียมอาหารได้เช่นกัน

 

ส่วนนั่งเล่นติดกับระเบียงครับ วางโซฟาขนาด 3 ที่นั่ง บิวท์อินชั้นวางทีวี

 

มีตู้เก็บของขนาดใหญ่ หน้าบานกระจกเงา พร้อมพื้นที่วางตู้เย็น 2 ประตูขนาดใหญ่

 

พื้นที่ระเบียงค่อนข้างกว้าง อยู่ชั้นสูงๆ เอาโต๊ะเก้าอี้วางนั่งตากอากาศได้เลย มีก๊อกน้ำ-ท่อน้ำทิ้งให้เผื่อซักล้างนิดหน่อย 

 

ห้องนอนมีประตูกั้นสัดส่วน โครงการจัดเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะทำงานและเก้าอี้ 1 ชุด ส่วน Walk-in Closet จะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง บิวท์อินแบบ Floor to Ceiling เช่นเดิม ตรงนี้สามารถเดินเข้าห้องน้ำได้ด้วย

 

ไฮไลท์ของ Unit Type นี้คือห้องน้ำ สามารถเข้าได้จากทางห้องนอน - ส่วนครัว (Double-Access) มีอ่างอาบน้ำด้วย โครงการแพงกว่านี้บางที่ยังไม่ให้เลยครับ พร้อมห้องอาบฝักบัวแยก ชั้นวางของบิวท์อิน ส่วนสุขภัณฑ์อื่นๆ เหมือนห้อง 1-Bedroom ห้องแรกครับ

 

2-Bedroom (68-78.5 ตรม.)

เชื่อว่าหลายคนหมายปองครับ ยูนิต 2-Bedroom ขนาดใหญ่ หันหน้าชนเจ้าพระยา เสพวิวเต็มอิ่ม เป็นอย่างไรต้องชมห้องจริงเท่านั้นถึงจะได้อารมรณ์ครับ ห้องนี้เหมาะกับอาศัยเป็นครอบครัว 3-4 คน

 

เปิดเข้ามาพบกับส่วนครัว พร้อมโต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ตัว เคานเตอร์ครัวขนาดใหญ่ ซิงค์ล้างจาน 2 หลุม, เตาไฟฟ้า Hood และเครื่องดูดควัน พร้อมไมโครเวฟ เตาอบบิวท์อิน ตู้เก็บของส่วนบน บานกระจก - บาน High-Gloss ส่วนด้านล่างปิดผิวลามิเนตลายไม้

 

ชุดครัวจัดเต็มมากๆ


 

ข้างประตูห้องเป็นตู้เก็บของบิวท์อิน 4 บาน หน้าบานกระจก สำหรับเก็บของทั่วไปและรองเท้า

 

ส่วนนั่งเล่นวางโซฟาขนาด 4 ที่นั่ง และโต๊ะกลาง สไตล์บ้านหรู ชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ กะด้วยสายตาน่าจะวางทีวีขนาด 70-80 นิ้วได้นะ


 

พื้นที่ระเบียงสามารถวางโต๊ะเล็กและเก้าอี้ได้ อย่างที่บอกคือเทควิวเจ้าพระยาเต็มๆ เลยครับ


 

ห้องนอนเล็ก วางเตียงขนาด 5 ฟุต แขวนทีวีได้ พร้อม Walk-in Closet หน้าบานกระจก 

 

และห้องน้ำส่วนกลาง แบ่งส่วนเปียกแห้ง ขนาดเล็กนิดนึง แต่สุขภัณฑ์ต่างๆ ยังมีครบทุกรายการ

 

มาดูส่วนไฮไลท์กันต่อ ที่ห้องนอนหลัก (Master Bedroom) ขนาดใหญ่ จัดเตียงขนาด King Size 6 ฟุตให้ ชั้นวางทีวี, โต๊ะทำงานและเก้าอี้ 1 ชุด, โต๊ะข้างเตียง พร้อม Walk-in Closet หน้าบานกระจก


 

มีห้องน้ำในตัว อ่างล้างหน้า 2 อ่าง ตู้เก็บของพร้อมชั้นวางบิวท์อิน ชักโครก-อาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ตรงนี้สามารถชมวิวได้ชัดเจน เหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาวเลยล่ะ

 

สรุป

 

นับวันยิ่งหายากกับคอนโด วิวแม่น้ำระดับ Luxury ออฟชั่นครบ ยูนิตน้อย ที่จอดรถเหลือเฟือ ติดรถไฟฟ้า ใกล้ห้าง ขายแบบ Fully-Furnished ทุกยูนิต แบบว่าหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าอยู่ได้เลย มีแค่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ที่ผมนึกออกตอนนี้

 

เหมาะกับคนชอบความสงบ บรรยากาศดั้งเดิม พร้อมความครบครัน ใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาล เดินทางสะดวก อย่างปีหน้าเปิด Gateway บางซื่อ วันหยุดไม่ต้องขับรถไปไหนครับ นั่งชิล หาอะไรกินสบายๆ ไม่ต้องทนรถติด

 

เมื่อ MRT สายสีน้ำเงิน (เตาปูน-ท่าพระ) เปิดให้บริการ คงไม่ต้องบรรยายว่าสบายแค่ไหน นั่งต่อเดียวลงพระราม 9 - สีลม - เยาวราช ฯลฯ ทิ้งรถไว้คอนโดฯ ได้เลยครับ

 

ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ สามารถเป็นเจ้าของด้วยราคาเฉลี่ย 130,000-150,000 บาท / ตรม. เริ่มต้น 4.29 ล้านบาท (ยูนิต 1-Bedroom 34.5 ตรม.)

 

ไม่แพงเลยครับกับคอนโดฯ วิวแม่น้ำ - ติดรถไฟฟ้า - ใกล้ห้าง - เดินทางสะดวก - ยูนิตน้อย ขณะที่เพื่อนบ้านขายราคาแพงกว่า แถมยูนิตมากกว่า 4 เท่าตัว แถมโครงการสร้างเสร็จเรียบร้อย เข้ามาชมห้องจริง วิวจริงก่อนตัดสินใจ

 

ย่านนี้เหมาะกับ Real Demand ซื้ออยู่เองเป็นหลักครับ รายได้รวมประมาณ 70,000-120,000 บาท / เดือน ลูกบ้านเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ทำงานเครือ SCG, EGAT, แพทย์, เจ้าของธุรกิจ อาจารย์มหาวิทยาลัย ฯลฯ

 

สนใจลงทะเบียนนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่นี่ลิ้งค์ด้านล่างครับ

 

http://www.chewathai.com/register.php?id=1

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2017-03-03 17:10:56 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-09-19 10:10:14
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider