Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (194)   Invest (63) PR (1140)  News (806)   Idea (35) Design (48) Talk (55)  Guest (23)  Vacation (34) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

The Privacy ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ รถไฟฟ้าวิ่งเมื่อไร คุณจะไม่ได้เห็นราคาแบบนี้


0 2

The Privacy ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ "รถไฟฟ้าวิ่งเมื่อไร คุณจะไม่ได้เห็นราคาแบบนี้" โดย LivingInsider Editor

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย เดอะ ไพรเวชี่ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์
>>คลิกที่นี่<<

 

ช่วงหลังๆได้มีโอกาสไปทำธุระที่ฝั่งธนฯบ่อยๆ ผมสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ที่เห็นได้ชัดคือเริ่มมีตึกสูงขึ้นตามเส้นทางต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ ความเปลี่ยนแปลงนี้มาพร้อมๆกับการมาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่นับวันเราจะเห็นการก่อสร้างเป็นรูปเป็นร่างขึ้นเรื่อยๆ ถือว่านี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าต่อจากนี้อีกไม่นาน จะต้องมี NEW CBD หรือ ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ที่ไม่ต่างจาก สุขุมวิท สาทร พระราม 9 เกิดขึ้นบริเวณพื้นที่ฝั่งธนฯอย่างแน่นอน

ที่มา facebook prpmc.blueline

 

มันได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่า การมาของรถไฟฟ้า คือปัจจัยหลักที่ทำให้ย่านนั้นเจริญขึ้นอย่างรวดเร็ว นั่นเพราะรถไฟฟ้าจะทำให้เกิดการพัฒนาอสังหาฯในรูปแบบที่อยู่อาศัยตามมา เมื่อมีคนมาอยู่ สิ่งที่ตามมาก็คือ การลงทุนของกลุ่มห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานต่างๆ

 

บางคนยังตั้งคำถามว่า ฝั่งธนฯเริ่มมีคอนโดกันเยอะขนาดนี้ จะมีคนซื้อกันเหรอ

 

มีแน่นอนครับ ผมดูข้อมูลประชากรที่อยู่ในระบบทะเบียนราษฎร์ พบว่าประชากรฝั่งธนฯจะมีประมาณ 30% ของประชากรทั้งหมดในกรุงเทพ (จำนวนประชากรกรุงเทพในทะเบียนราษฎร์ ปัจจุบันประมาณ 6,000,000 คน ) ตัวเลขนี้ถือว่าค่อนข้างเยอะเลยครับ ดังนั้นเมื่อเวลาที่รถไฟฟ้าพร้อมใช้งานเมื่อไร ผมรับรองว่าคอนโดฝั่งธนฯที่มีอยู่จะไม่พอกับดีมานด์ความต้องการแน่นอนครับ

 

ถ้าผมเป็นคนฝั่งธนฯ ผมจะซื้อคอนโดแถวใกล้ๆรถไฟฟ้าเก็บไว้ลงทุนซักห้องสองห้อง อย่าลืมตัวเลขที่ผมบอกว่าจำนวนประชากรฝั่งนี้มีไม่น้อยนะครับ และแถวนี้ก็มีสถานศึกษาและศูนย์ติวเตอร์ชื่อดังเยอะนะครับ ยังไงก็ต้องมีผู้ปกครองต้องการหาเช่าหรือซื้อให้บุตรหลานของตนแน่ๆ การจะเล่นคอนโดฝั่งนี้ ผมว่าเหมือนหุ้นสาย VI คือเราต้องให้เวลามันหน่อย ผมค่อนข้างมั่นใจว่า ถ้ารถไฟฟ้าล้อหมุนเมื่อไร ราคาที่ซื้อไว้ขยับแน่

 

ทำรีวิวคอนโดย่านนี้มาหลายที่แล้ว ทุกที่ก็จะมีจุดเด่นในเรื่องของการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนๆกัน วันนี้ผมจะพามาดูคอนโดอีกที่นึง ดูเผินๆก็เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าเช่นกัน แต่ที่มันต่างกันจากที่อื่นและถือว่านี่เป็นสถานีที่ มีผู้เชี่ยวชาญอสังหาฯหลายท่านบอกว่า สถานีนี้ คือ สถานีน่าจะเป็นสถานีที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดและเป็นหัวใจในการเดินทางของย่านนี้ เพราะมันเป็นสถานี อินเตอร์เชนจ์ครับ

 

ถ้าคุณนึกไม่ออกว่า สถานีอินเตอร์เชนจ์ มีศักยภาพแค่ไหน ผมอยากให้คุณลองดูนี่ครับ

ภาพจากข่าว prachachat.net ปี 2555

 

จากสถิติจะเห็นว่า อันดับ 1 - 10 เป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์เกือบทั้งหมด เหตุที่มีจำนวนคนใช้เยอะก็เพราะเป็นจุดที่สับเปลี่ยนขบวน แล้วถ้าคุณลองไปสังเกตสถานีอินเตอร์เชนจ์ คุณก็จะเห็นว่าแทบทุกสถานีจะมีโรงแรมและห้างสรรพสินค้าหรือไลฟ์สไตล์มอลล์อยู่โดยรอบทั้งหมด

 

ดังนั้น แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่า ในอนาคต ท่าพระอินเตอร์เชนจ์ จะมีความเจริญโดยรอบสถานีแค่ไหน

 

ผมลองมานั่งวิเคราะห์ สถานีทุกสถานีย่านฝั่งธนฯ ผมพบว่า สถานีท่าพระ คือ สถานีที่เป็นหัวใจในการเดินทางของคนฝั่งธนฯจริงๆ คุณลองดูจากเส้นทางในภาพ คุณจะเห็นว่า สถานีนี้จะนำคนไปยังเขตสำคัญๆของฝั่งธนฯเกือบทั้งหมด และยังเป็นจุดที่พาคนฝั่งธนฯเข้าเมืองอย่าง สาทร สีลม เยาวราชอีกด้วย จะเห็นว่า เพียง 4 สถานี ถึงเยาวราช, 6 สถานีถึงจุฬา (สามย่าน)

 

นอกจากใกล้รถไฟฟ้าแล้ว ทำเล ‘ท่าพระ’ ยังถือเป็นย่านที่อุดมสมบูรณ์อันดับต้นๆของฝั่งธน ไม่ว่าจะเป็น เดอะมอลล์ท่าพระ ซีคอนบางแค โรงพยายาบาลต่างๆ หรือจะเป็นตลาดสดก็มีอยู่รอบๆเต็มไปหมด  

 

พูดถึงโลเคชั่นกันเยอะแล้ว เดี๋ยวเรามาดูข้อมูลโครงการกันบ้างดีกว่าครับ ตัวโครงการ The Privacy ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ เป็นอาคารสูง 22 ชั้น มี 795 ยูนิต ตัวโครงการถือว่าออกแบบได้ทันสมัยเลยครับ เทียบได้กับคอนโดหรูๆในเมืองฝั่งพระนครเลยครับ


โลเคชั่นก็อยู่ตรงปากซอย จรัญสนิทวงศ์ซอย 1 เลยครับ ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีท่าพระอินเตอร์เชนจ์แค่ประมาณ 100 เมตรเท่านั้น

 

ไม่ใช่แค่ภายนอกเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ใส่มาแบบเต็มๆเลยครับ มีครบทุกอย่างเลยครับ ในระดับราคาแบบนี้ถือว่าให้เกินราคาจริงๆครับ

 

Double Volume Lobby

 

3 Connecting Facilities ประกอบด้วย ชั้น 2 เป็น Reading Space, ชั้น 3 เป็น Co-Working Space และชั้น 4 เป็น Play Space

 

Reading Space

 

Co-Working Space

 

Play Space

 

Workout Space และ สระว่ายน้ำ ที่ชั้น 4 สระตรงนี้ถือว่าขนาดใหญ่เลยครับ ใช้ว่ายน้ำออกกำลังกายได้จริงจังมาก

 

 

จะมีส่วนที่เป็นทีเด็ดของที่นี่อีกคือ ส่วนของ Step Garden จากชั้น 19 - 22 ส่วนนี้จะเป็นสวนเล่นระดับให้เราเดินขึ้นไปจนถึงชั้นดาดฟ้าเลยครับ

 

 

เสร็จแล้วต้องสวยมากแน่ๆครับ

 

ซึ่งที่ชั้นดาดฟ้านี้จะเป็นส่วนที่เรียกว่า Star Pool สระกระจกชมวิวเมือง มาพร้อมกับระบบ Fiber Optic Light เสมือนแหวกว่ายอยู่ท่ามกลางดวงดาว บนชั้น Roof top 

 

แบบห้องที่นี่แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 22.5 – 26.5 ตร.ม.,1 Bed Plus 34.5 ตร.ม., 2 ห้องชุดรวมกัน (Combined) 49.5 - 50.50 ตร.ม.

 

วันนี้เดี๋ยวผมพาไปดูสำนักงานขายกันครับ มาถึงแล้วครับ ใครเห็นป้ายนี้ก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปได้เลยครับ

 

สำนักงานขายดูดีเลยครับ

 

หน้าสำนักงานขายเป็นทางขึ้นรถไฟฟ้าเลยครับ แต่ตัวสำนักงานขาย ไม่ได้เป็นสถานที่ก่อสร้างโครงการนะครับ สถานที่ก่อสร้างจะอยู่เลย สำนักงานขายไปประมาณ 100 เมตรครับ

 

เดี๋ยวผมพาเดินไปดูที่ดินกันก่อน จะเห็นว่า แถวๆนี้ยังเป็นอาคารพาณิชย์กันอยู่ครับ แต่จะเริ่มเห็นมีการย้ายออกหรือปิดไปกันบ้างแล้ว เพราะน่าจะมีบางหลังขายไปแล้วครับ อาจเป็นไปได้ว่า มีคนเริ่มรวมแปลงที่ดินแล้ว ใกล้รถไฟฟ้าแบบนี้ อีกไม่นานคงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอีกเยอะครับ

 

มาถึงละครับ โครงการหน้าที่ดินติดถนนใหญ่เลยครับ

 

ตัวที่ดินโครงการมีลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า รอบๆด้านค่อนข้างโล่งเลยครับ แบบนี้ไม่ต้องคิดมากเรื่องวิวครับ ด้านไหนก็โล่งหมด

 

กลับมาดูรายละเอียดห้องตัวอย่างกันดีกว่าครับ วันที่ผมไปคนสนใจเข้ามาจองเยอะพอสมควรครับ

 

ห้องตัวอย่างที่นี่เค้าทำไว้ 3 แบบเลยครับ มาดูแต่ละแบบกันเลยครับ

 

แบบ 1 ห้องนอน 24.50 ตร.ม.

ผมไม่ค่อยเจอห้องขนาดนี้แล้วทำออกมาเป็น 1 ห้องนอนได้ลงตัวแบบนี้ โดยทั่วไปจะเจอลักษณะที่กั้นห้องนอนและห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจกบานเลื่อน แต่นี่ทำเป็น 1 ห้องนอนกั้นห้องเป็นสัดส่วนเลยครับ

 

เมื่อเข้ามาในห้อง ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นขนาด 24.50 ตรม. เพราะมันดูกว้างเลยครับ


 

ส่วนครัวมีพื้นที่ไม่อึดอัด วางโต๊ะทานข้าวได้ พื้นที่เชื่อมต่อกับระเบียง ช่วยระบายอากาศได้ดี

 

ชุดครัวใช้ของคุณภาพดีเลยครับ ท๊อปเป็นหินสังเคราะห์ มาพร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน แถมมีผนังกันเปื้อนเป็นกระจกสเปคเดียวกับห้องตัวอย่างเลยครับ

 

ระเบียงมีพื้นที่ที่เตรียมมาสำหรับวางเครื่องซักผ้าได้

 

ห้องนอนขนาดลงตัวครับ กระจกหน้าต่างให้บานใหญ่เป็นกระจกฝ้าจรดพื้นสูงถึง 2.15 ม. เลยครับ

 

โครงการมีตู้เสือผ้าบิ้วท์อินให้ด้วยนะครับ แต่เป็นคนละรุ่นกับใน้ห้องตัวอย่างนะครับ

 

ห้องน้ำมาตรฐานครับ อุปกรณ์ที่จำเป็นมีให้ครบหมด

 

แบบ 1 Bed Plus 34.50 ตร.ม.

ห้อง Type นี้ถือเป็น Product ใหม่ของพฤกษา ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวสมัยใหม่ได้อย่างลงตัวมากๆ ห้องแบบนี้มี 2 รูปแบบนะครับ แต่ห้องตัวอย่างจะเป็นรูปแบบตามภาพด้านบนนะครับ วางพื้นที่การใช้งานได้ลงตัวมากเลยครับ สำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือพี่น้องอยู่ด้วยกัน สามารถทำเป็น 2 ห้องนอนได้เลย ได้ข่าวว่าห้องแบบนี้ขายดีมากๆเลย

 

พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เป็นส่วนสำคัญสุดในห้อง ออกแบบได้กว้างและใช้งานได้ดีครับ

 

มีพื้นที่วางโต๊ะทานข้าวและเก้าอี้ 4 ตัวได้ไม่อึดอัด โต๊ะนี้ผมว่าดัดแปลงเป็นโต๊ะทำงานก็ยังได้

 

ผมชอบห้องนั่งเล่นที่วางตำแหน่งโซฟาไว้ใกล้ระเบียงเพราะจะรู้สึกไม่อึดอัดและได้เห็นวิวด้วยครับ จากมุมภาพนี้จะเห็นว่าห้องนี้มีตู้เก็บของด้วยครับ โดยตู้นี้โครงการออกแบบให้เป็นที่วางเครื่องซักผ้าด้วย

 

พื้นที่ระเบียงพอตากผ้าและใช้งานได้เล็กน้อย มีก๊อกเตี้ยไว้ให้ใช้งานด้วย

 

กลับเข้ามาในห้อง ทางขวามือของตู้เก็บของจะเป็นส่วนครัวซึ่งมีประตูกั้นแยกเป็นสัดส่วน

 

ครัวให้ของคุณภาพเช่นเดียวกับห้องแรก

 

ห้องนอนไม่กว้างมากแต่ก็ไม่อึดอัดครับ กระจกหน้าต่างเต็มบานเช่นเดิม

 

ห้องเอนกประสงค์ โดยห้องนี้ทางโครงการตกแต่งไว้เป็นห้องนอนให้ดูครับ โดยสามารถวางเตียง 3.5 ฟุตได้ครับ และยังมีพื้นที่เหลือให้ทำตู้เสื้อผ้าได้ด้วย

 

ห้องน้ำมาตรฐานครับ ของใช้ครบครัน และกระจกห้องน้ำแบบเต็มบานด้วยครับ

 

แบบ Combine 49.50 ตร.ม.

ห้องนี้จริงๆฟังชั่นไม่ต่างกับ 2 ห้องนอนเลยครับ แม้จะขนาด 49.50 ตร.ม. แต่การที่ออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง ทำให้ห้องนี้ ดูกว้างและโล่งดีมากๆ ผมชอบที่ห้องนั่งเล่นได้พื้นที่ใช้งานกว้างดีจริงๆ ที่สำคัญได้ระเบียง 2 ระเบียงด้วย สำหรับพ่อ แม่ ลูก ครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการซื้อบ้านในเมือง ผมแนะนำห้องแบบนี้เลย

 

อย่างที่ดูจากแบบครับ พอเข้ามาในห้องจริงก็จะเห็นว่า ห้องนั่งเล่นค่อนข้างกว้างเลยครับ

 

วางโซฟาเบดได้เลย

 

หลังโซฟามีพื้นที่วางโต๊ะทานข้าวชุด 4 คนได้เลย ตรงนี้ได้ระเบียงมองวิวตอนทานข้าวได้อีกด้วย

 

พื้นที่ระเบียง

 

ครัวเข้ามุมตัว L พร้อมเตาไฟฟ้า 4 หัวทำอาหารได้จริงจังเลยครับ

 

ห้องนอนใหญ่

 

มีห้องน้ำในตัวครับ

 

ห้องนอนเล็ก

 

ห้องน้ำจะมี 2 ห้องนะครับ ห้องนึงในห้องนอนใหญ่อีกห้องในห้องนั่งเล่น โดยทั้ง 2 ห้องมีขนาดเท่าๆกันและเหมือนกันทุกอย่างครับ

 

ทุกห้องโครงการขายแบบ Fully Furnished นะครับ ให้เฟอร์นิเจอร์ตามที่โครงการกำหนดครบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า ชุดครัว (พร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน) นอกจากนั้นทุกห้องจะได้ Wall Paper และ Digital Door Lock กระจกกั้นอาบน้ำด้วยครับ

 

โดยห้องแบบ Combined ยังมีระบบ Smart Home ควบคุมแสงและเครื่องปรับอากาศให้เพิ่มเป็นพิเศษอีกด้วย โดยรายละเอียดของแถมสามารถสอบถามได้จากฝ่ายขายนะครับ ลืมบอกไป มีสิ่งพิเศษอีกอย่างที่โครงการแถมให้ด้วยคือเทคโนโลยี การเข้าออกคอนโดทุกจุด ตั้งแต่ลานจอดรถ ล็อบบี้ ลิฟท์ โดยทุกอย่างจะใช้ระบบ ที่เชื่อมต่อกับมือถือได้เลย โอ้ !!! ไฮเทคมากๆครับ

 

 

ผมเห็นคนฝั่งธนฯหลายคน เริ่มปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในรูปแบบคอนโด มาซักพักละครับ ข้อดีของราคาคอนโดย่านนี้ในปัจจุบันคือ มันยังไม่แพงมาก ถ้าเทียบกับคอนโดอื่นๆในเมืองที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบนี้ นี่จึงถือเป็นโอกาสดีมากเลยครับ ที่เราจะตัดสินใจซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าซักที่ ในย่านฝั่งธนฯไว้ก่อน เพราะถ้ารถไฟฟ้าวิ่งเมื่อไร (กำหนดเสร็จปี 2563)  ผมรับรองว่าคุณจะไม่ได้เห็นราคาแบบนี้อีกแน่นอนครับ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739

ลงเทียนรับส่วนลดพิเศษ

>>คลิกที่นี่<<


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-09-19 09:48:06
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการเดอะ ไพรเวชี่ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์

บทความล่าสุด

 • The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ ไข่มุกแห่งอันดามัน

  สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะ 'ไข่มุกแห่งอันดามัน' Sheraton Phuket Grand Bay Resort ที่พักตากอากาศสุดหรูระดับ 5 ดาว จะทำให้คุณรู้ว่าสวรรค์บนโลกนี้มีจริง

  |2017-11-23 LifeScape 0

 • Andromeda Pattaya Only Luxury Mountain-Beachfront Condo

  คอนโด Luxury Modern 36 ชั้น บนยอดเขาพระตำหนัก ตั้งอยุ่บนที่ดินเกือบ 2 ไร่ มาพร้อมกับ Facility ครบครันสำหรับการทุกพักผ่อน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผสมผสานระหว่างความรู้สึกหรูหราและธรรมชาติ

  |2017-11-23 Salaryman Estator 0

 • เจาะลึก คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ไม่วุ่นวายอย่างที่คิด

  คอนเซปต์ Pet-Friendly Residences นอกจากโครงการทุกยูนิตของเมเจอร์ จะอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้แล้วนั้นยังทำให้กฏระเบียบต่างๆ ดูเป็นการขอความร่วมมือมากกว่าข้อบังคับ หรือข้อห้าม

  |2017-11-23 มุมฉาก 1

 • a space mega คอนโด High Rise แห่งเดียวใน Mega City

  High Rise Condo แห่งแรกและแห่งเดียวใน Mega City ผมไม่รอช้าครับ อีกไม่กี่เดือนก็เปิดตัวแล้ว เลยรีบหาข้อมูลมาฝากครับ

  |2017-11-23 Salaryman Estator 1

 • NOBLE AMBIENCE สุขุมวิท 42 ความสวยงามของความพอดี

  หลีกหนีความวุ่นวายบนท้องถนน สู่โลกแห่งสุนทรียภาพของ NOBLE AMBIENCE สุขุมวิท 42 นำเสนอแนวคิด ‘LAGOM’ ของชาวสวิดิช เน้นความพอดี ไม่มากไม่น้อย ร่วมกับงานออกแบบเป็นเอกลักษณ์ของ NOBLE มีความทันสมัย ลงตัว เรียบง่าย ประโยชน์ใช้สอยครบ

  |2017-11-23 Papayatop 1

บทความที่น่าสนใจ

 • SAVVI พหล-อารีย์ By The Urban Property

  คอนโดย่านอารีย์ต้องบอกว่าตอนนี้แทบหาต่ำกว่า 5 ล้านไม่ได้แล้ว ใครต้องการคอนโดที่เท่ห์ๆ ไว้พักย่านอารีย์ในราคาสบายๆ ต้องขอบอกว่าที่นี่น่าสนใจจริงๆลองมาดูกันครับ

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 1

 • Notting Hill สุขุมวิท 105 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านเท่านั้น

  Notting Hill สุขุมวิท 105 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านเท่านั้น ใครกำลังหาคอนโดตามเส้นรถไฟฟ้าสายสขุมวิทควรมาดูกัน

  |2017-06-29 Papayatop 0

 • CHAPTER ONE SHINE BANGPO (แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ)

  บางโพมีอะไรดี สำหรับคนที่ไม่ใช่คนพื้นที่ที่ใช้ชีวิตหรือทำงานแถวบางโพหรือคนฝั่งธน คุณอาจไม่สนใจอะไรเลยซักนิด แต่ถ้าคุณไม่ศึกษามันเลย คุณอาจจะพลาดอะไรดีๆแบบผม

  |2017-11-23 LivingInsider Editor 1

 • อิสระภาพทางการเงินที่แท้จริง

  ไม่อยากทำงาน อยากมีอิสรภาพทางการเงิน แล้วระดับไหนล่ะที่จะเรียกว่าอิสรภาพที่แท้จริง

  |2017-11-23 Salaryman Estator 1

 • ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39)

  โครงการที่จัดเป็นตัว TOP ของศุภาลัย สูงกว่าทุกที่ที่เคยทำมา เนื่องจากพื้นที่รอบๆเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านชุมชนชาวญี่ปุ่น ผสมผสานกับศิลปะความเรียบง่ายและวิถีธรรมชาติของคนญี่ปุ่น กลายมาเป็น Modern Oriental Style

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 2

ความคิดเห็นที่ 1

0 0

เรามีบัตร ATM พิเศษที่สามารถใช้เพื่อตัด ATM ได้
เครื่องเอทีเอ็มสามารถใช้ถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็มหรือกวาดนิ้วที่
ร้านค้าและ POS เราขายบัตรนี้ให้กับลูกค้าทั้งหมดของเราและที่สนใจ
ผู้ซื้อทั่วโลกบัตรมีวงเงินถอนเงินรายวันอยู่ที่ 5,500 เหรียญในเครื่องเอทีเอ็ม
และวงเงินการใช้จ่ายสูงสุดถึง 50,000 เหรียญในร้านค้าขึ้นอยู่กับชนิดของบัตร
คุณสั่งซื้อ :: และถ้าคุณต้องการใช้แฮกเกอร์ไซเบอร์อื่น ๆ
บริการเราอยู่ที่นี่สำหรับคุณทุกที่ทุกเวลา

นี่คือรายการราคาสำหรับบัตร ATM:

บัตรที่ถอนเงิน $ 5,500 ต่อวันมีค่าใช้จ่าย $ 190 USD
บัตรที่ถอนเงิน 10,000 เหรียญต่อวันมีค่าใช้จ่าย 250 เหรียญสหรัฐฯ
บัตรที่ถอนเงิน $ 35,000 ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 550 เหรียญสหรัฐฯ
บัตรที่ถอน 50,000 ดอลลาร์ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 3670 เหรียญสหรัฐ
บัตรที่ถอนเงิน 100,000 ดอลลาร์ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 5600 เหรียญสหรัฐ
ราคานี้รวมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้ว: ติดต่อเราได้ที่
อีเมล - unitymorrisatmhackers1@gmail.com


Morris (Guest)
ระดับ : - สมัครเมื่อ : - จำนวนโพส : 1
โพสเมื่อ : 2017-08-30 21:47:12   IP : 41.148.23.211 แจ้งปัญหาReply  

ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider