Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (312)   Invest (66) PR (1716)  News (1345)   Idea (51) Design (65) Talk (182)  Guest (41)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Phenomenal 10 งานนี้ใครอยากมีบ้านต้องมาดู


0 0

 

THE PHENOMENAL 10

งานนี้ใครอยากมีบ้านต้องมาดู

 

ในปัจจุบันเราจะเห็นว่ามีคอนโดเปิดขายกันเต็มไปหมด แถมแต่ละโครงการเราก็ยังเห็นว่าขายดีอีกด้วย จนบางครั้งผมคิดว่า... คนส่วนใหญ่ถ้าคิดจะซื้อที่อยู่อาศัยต้องคิดจะซื้อคอนโดแน่นอน แต่พอเอาเข้าจริงๆ ถ้าเราลองสอบถามคนรอบๆข้าง เรากลับพบว่ามากกว่าครึ่งเลย ที่อยากได้ "บ้าน" มากกว่า "คอนโด"

 

แต่ที่ต้องตัดสินใจซื้อคอนโด เพราะราคาถูกกว่าและอยู่ในเมืองมากกว่าบ้าน

 

ผมมองว่าทั้งบ้านและคอนโดมีข้อดีคนละแบบ แต่จะเหมาะสมกับใคร ก็ขึ้นอยู่กับช่วงชีวิตของแต่ละคนมากกว่า

 

ถ้าเรายังอยู่ในวัยทำงาน ไม่ว่าคุณจะมีแฟนหรือไม่มีแฟน แต่ถ้าคุณยังไม่ได้วางแผนแต่งงานมีลูก ผมว่าคอนโดน่าจะเหมาะมากกว่า แต่ถ้าคุณเริ่มวางแผนแต่งงานมีลูกหรือจะมีพ่อแม่มาอยู่ด้วย ผมว่าบ้านจะตอบโจทย์คุณได้มากกว่าคอนโดแน่นอน

 

AP เป็นอีกบริษัทที่มีจุดเด่นมากๆในการพัฒนาโครงการแนวราบ โดยเฉพาะ บ้านกลางเมือง ซึ่งผมยอมรับเลยว่า เค้าหาที่ดินเก่งมากๆ บ้านกลางเมืองหลายๆโครงการที่ผ่านมา อยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากๆ เอาเป็นว่าสร้างคอนโดขายยังได้เลย นอกจากโลเคชั่นจะดีมากแล้ว แต่ละโครงการยังมีการออกแบบแนวคิดที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะส่วนกลางที่จัดเต็มมาก รับรองว่าคุณอวดคนมาเยี่ยมบ้านคุณได้เลย

 

ที่สำคัญที่สุดคือราคายังสามารถจับต้องได้ง่ายด้วยครับ โดยทั่วไปบ้านกลางเมืองจะมีช่วงราคาประมาณ 4-6 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาที่คนวัยทำงานมาซักระยะและกำลังวางแผนมีครอบครัวหรือทำธุรกิจส่วนตัวจะซื้อได้สบายๆ ทำให้แบรนด์บ้านกลางเมืองแทบทุกที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว

 

ช่วงหลังๆนี้ผมเริ่มเห็นอีกแบรนด์อย่าง Pleno กำลังมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมมองว่าในอนาคตจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่มาแรงอย่างแน่นอน ถ้าจะว่าไปแล้ว Pleno ก็จะเหมือนบ้านกลางเมืองที่ขนาดเล็กลงมา โดยออกแบบเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการบ้านในราคาสบายๆประมาณ 2-3 ล้าน แต่ยังได้ความหรูหราและกลิ่นอายเท่ๆแบบบ้านกลางเมือง

 

10 Phenomenal

งานนี้ใครอยากมีบ้านต้องมาดู

 

19-20 สิงหาคมนี้ คนที่ฝันจะมีบ้านซักหลังในโลเคชั่นที่ไม่ไกลตัวเมืองมากนัก ผมว่าคุณควรมาดูงานนี้อย่างยิ่ง งานนี้ AP ขนเอาบ้านและทาวน์โฮมมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ถึง 10 โครงการ 10 โลเคชั่น ทั่วกรุงเทพเลยครับ ใครชอบตรงไหนเลือกได้เลย

 

เดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับ ว่ามีตรงไหนกันบ้าง 

 

 

 

 

บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-พระราม 5 เริ่ม 3.59 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล เริ่ม 3.89 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย เริ่ม 3.89 ล้าน*

 

บ้านกลางเมือง สาทร-สุขสวัสดิ์ เริ่ม 8.99 ล้าน*

 

-  ทำเลใกล้ถนนสุขสวัสดิ์เพียง 200 ม. ซึ้งสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่าย ทั้งทางด่วน,สะพานภูมิพลและเส้นวงแหวนกาญจนาภิเษก และในอนาคตจะสะดวกเพิ่มขึ้นเนื่องจากถนนสุขสวัสดิ์เป็นแนวรถไฟฟ้าสายเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ


-  มี Product ให้เลือก 2 แบบ คือบ้านแฝด x-Trend ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยเยอะที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งในโซนรวมถึงมีที่จอดรถถึง 3 คันและนับว่าเป็นบ้านโครงการใหม่ที่อยู่ใกล้ถนนสุขสวัสดิ์มากที่สุด


-  ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เป็นตัว Design ใหม่ของบ้านกลางเมือง ซึ่งชั้น 2 ถูกออกแบบมาให้ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการ สามารถทำเป็น 2ห้อง หรือทำเป็นห้อง Master ก็ได้

 

 

 

 

Pleno ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ เริ่ม 1.69 ล้าน*

 

Pleno ราชพฤกษ์ เริ่ม 2.09 ล้าน*

 

Pleno พหลโยธิน-รังสิต เริ่ม 2.19 ล้าน*

 

Pleno รามอินทรา-วงแหวน เริ่ม 2.49 ล้าน*

 

Pleno พหลโยธิน-วัชรพล เริ่ม 2.49 ล้าน*

 

Pleno สุขุมวิท-บางนา เริ่ม 2.99 ล้าน*

 

ส่วนตัวผมชอบโลเคชั่นตรงนี้ที่สุดครับ อยู่ข้างๆเมกะบางนาเลย เข้าออกเมกะบางนาได้เลยไม่ต้องออกถนนใหญ่เลยครับ

 

 

พบกันได้ที่งาน PRE-SALE ในวันที่ 19-20 ส.ค. นี้ พบราคา PRE-SALE เฉพาะวันงาน เริ่ม 1.69-8.99 ล้าน* พร้อมข้อเสนอ จ่ายน้อย คืน 100%* ที่ Sales gallery ของแต่ละโครงการ เพียง 2 วันนี้ เท่านั้น


ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่

https://goo.gl/tLfv3d

 

งานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากครับ ใครกำลังวางแผนหาบ้านให้ตัวเองซักหลัง ผมแนะนำให้มาดูกันเลยครับ โดยสามารถไปดูได้ที่สำนักงานขายของแต่ละโครงการเลยครับ ผมก็จะไปดูเหมือนกัน 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร

1623

เว็บไซต์โครงการ

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-08-15 14:01:29
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • คอนโดไหนที่ควรตะครุบ?

  คำถามยอดฮิตของนักลงทุน"ซื้อที่ไหนดี" ผมได้รับคำถามนี้เป็นประจำ ผมขอตอบโดยสรุปลักษณะของคอนโดที่ควรตะครุบสำหรับลงทุนปล่อยเช่าไว้ง่ายๆ 5 ข้อดังนี้ครับ

  |2016-11-10 Salaryman Estator 0

 • THE CUBE PREMIUM รามอินทรา 34 ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม ใครว่าต้องจ่ายแพง

  วันนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึก หนึ่งในคอนโดย่านรามอินทรา ที่ต้องบอกว่า จะให้คุณได้ "ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม" ในราคาที่คุณจ่ายได้สบายๆ

  |2018-04-03 LifeScape 0

 • พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ สเตชั่น เฟสใหม่ ทำเลไข่แดง ราคาไข่ขาว

  ผมมองว่าคอนโดแต่ละที่ก็มีจุดเด่นต่างๆกัน วันนี้ผมขอแชร์มุมมองและวิเคราะห์แบบผู้อาศัยและนักลงทุนของโครงการพลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ สเตชั่น เฟสใหม่

  |2018-07-21 Salaryman Estator 1

 • Rise พหล - อินทามระ อยู่แบบธรรมดาโลกไม่จำ

  ด้วยการเลือกโลเคชั่นที่อยู่ในย่านที่ตอบโจทย์คนวัยรุ่นใหม่ รวมถึงการออกแบบฟังชั่นห้องพร้อมเฟอร์เจอร์แบบจัดเต็มตลอด และที่สำคัญเลยคือ การทำราคาขายได้ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ ในพื้นที่เดียวกัน Rise พหล - อินทามระ เปิดตัวมาในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป มนุษย์เงินเดือนเอื้อมถึงได้แน่นอน

  |2018-06-28 LifeScape 0

 • Ideo S93 (Sukhumvit 93) ไอดีโอ สุขุมวิท 93

  ที่ 8 ไร่กว่าๆ คาดว่าจะเป็นโครงการ Ideo S93 หรือ ไอดีโอ สุขุมวิท 93 ที่ดินอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 93 และ 95 ห่างจาก BTS บางจากประมาณ 100 เมตร แต่เดิมย่านนี้เป็นตลาดที่คนแถวนี้เรียกว่า "ตลาดบางจาก"

  |2018-03-05 LivingInsider Editor 22


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider