News

ORIGIN สั่นสะเทือนวงการ เตรียมเปิดตัว TOP BRAND โครงการ KNIGHTSBRIDGE แห่งปีถึง 3 โครงการ

LivingInsider Editor 2019-01-16 17:16:33

 

ORIGIN สั่นสะเทือนวงการ เตรียมเปิดตัว TOP BRAND โครงการ KNIGHTSBRIDGE แห่งปีถึง 3 โครงการ 3 ทำเล พร้อม Concept สุด UNIQUE

 

จัดว่าเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มาแรงจริงๆ หลังจากนำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์ได้ไม่นาน ก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่องและมีก้าวสำคัญใหม่ๆตลอด โดยเฉพาะการพัฒนาในเรื่องการออกแบบโครงการและโลเคชั่นที่ถือว่าถูกใจคนรุ่นใหม่หลายคน ปีนี้ Origin มีทีเด็ดอีกแล้ว โดยเตรียมปล่อย 3 โครงการ ในทำเลที่มีศักยภาพสำหรับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ใครสนใจย่านไหนลองดูกันเลยครับ

 

1. Knightsbridge Collage รามคำแแหง

 

 

ด้วยโลเคชั่นศักยภาพติดถนนใหญ่รามคำแหง (ซอยรามคำแหง 42)  พร้อมกับการมาของ Mega Project ด้วยการ Renovate The Mall Ramkhamhaeng ในอนาคตอันใกล้  ทั้งนี้ยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง The Nine ,Foodland,  เดอะมอลล์บางกระปิ  นอกจากนี้ที่สำคัญยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม MRT สถานีหัวหมาก เพียง 100 เมตร ซึ่งจะสร้างเสร็จในอีกไม่กี่ปีนี้

 

Renovate The Mall Ramkhamhaeng

 

ใครว่ารามคำแหง หรูไม่ได้


โครงการนี้ออกแบบจัดเต็มมากๆ มีสไตล์อังกฤษ ผสมผสาน Classic & Modern ซึ่งคอนโดที่ออกแบบสไตล์นี้ ปกติเราจะเห็นแต่ในย่านหรูๆอย่างวิทยุหรือชิดลมเท่านั้น

 

เป็นการผสมผสานและการเชื่อมต่อกันของงานดีไซน์ 2 สไตล์ที่แตกต่างกัน  Classic และ Modern  ไว้ด้วยกันและอยู่ร่วมกันอย่างลงตัว เสมือนเป็นงานศิลปะ ที่เรียกว่า Collage Art

 

Visitor Lobby

 

Co-working space & Library

 

Co-kitchen & Co-pantry space

 

Pool in the park


Health  Club

 

Sky Jogging Track

 

เห็นหรูแบบนี้อย่านึกว่าแพงครับ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ เริ่มต้นประมาณ 3ล้าน* เท่านั้น


2.  Knightsbridge Prime Onnut

 

อ่อนนุช เป็นหนึ่งในโลเคชั่นที่ถูกจัดอันดับว่า มีความต้องการสูงมากอันดับต้นๆของกรุงเทพ เพราะย่านนี้มีทุกอย่างพร้อมเลย ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า

 

สำหรับตัวโครงการ Knightsbridge Prime อ่อนนุช ถือว่าอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากของอ่อนนุชเลยครับ เพราะติดถนนใหญ่ ติดบิ๊กซี ห่างรถไฟฟ้าเพียง 500 เมตร พร้อมกับการมาของเมกะโปรเจค อย่าง Century Movie Plaza ที่เป็นโครงการ Mix used ขนาดใหญ่ติด BTS ONNUT เลย

 

Century Movie Plaza

 

รายละเอียดโครงการเรายังไม่มีข้อมูลนะครับ มีแค่รูปหลุดมาบางส่วนเท่านั้น เท่าที่เห็นรับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ครับ ถ้าได้เมื่อไรจะรีบเอามาบอกเลยครับ

 


3. Knightsbridge Prime รัชโยธิน

 

 

พูดถึงรัชโยธิน คงไม่ต้องสงสัยกันแล้วครับว่า ปัจจุบันมีไลฟ์สไตล์ครบวงจรแค่ไหนทั้งเซ็นทรัลลาดพร้าว ทั้งเมเจอร์รัชโยธิน อยู่ห่างจากโครงการ Knightsbridge Prime รัชโยธิน เพียงไม่กี่ร้อยเมตร ที่สำคัญมาแล้วครับ รถไฟฟ้าสายสีเขียว เริ่มก่อสร้างกันแล้ว นี่แหละจะยิ่งทำให้ย่านนี้เป็น CBD ที่มีศักยภาพเทียบชั้นสุขุมวิทได้เลย ไม่ใช่แค่รถไฟฟ้าสายเดียวด้วยนะครับ แต่จุดนี้รายล้อมด้วยรถไฟฟ้าถึง 3 สายเลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้พื้นที่ในบริเวณนี้กำลังจะมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดครับ จากข่าวการลงทุนแบบ Mega Project บนที่ดินแปลงใหญ่มากๆ แปลกแรกคือที่ดินตรงบริเวณถนนพหลโยธิน 19/1 ที่ทาง G Land และ BTS ร่วมทุนกันตั้ง Bay water ประมูลที่ดินขนาด 48.5 ไร่มาด้วยราคาสูงถึง 7,530 ล้านบาท ในเบื้องต้นนั้นมีแผนที่จะตัดถนนเชื่อมระหว่าง วิภาวดี กับ พหลโยธิน และทำโครงการ Mixed Used เพื่อสร้างแหล่งชุมชนขนาดใหญ่จะมีทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน ร้านอาหาร ที่อยู่อาศัยพร้อมทางเชื่อมต่อรถไฟฟ้า เรียกว่าทำแบบครบวงจรเลย

 

ขอบคุณภาพจาก Realist ครับ

โลเคชั่นก็สุดยอดแล้ว แต่การออกแบบโครงการก็สุดยอดไม่แพ้โลเคชั่น

 

VERTICAL DYNAMIC LINE ARCHITECTURAL

 

ด้วยรูปแบบงานสถาปัตยกรรมที่เรียบหรูแบบ Timeless Design ที่มาพร้อมเอกลักษณ์แบบ Vertical Dynamic Line กับอาคารสูง 35 ชั้น พร้อมเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการในระดับ Premium Space ทั้งชั้น 29 และ Roof Top แบบเต็ม Floor

 

GOLD & GREY DECOR


ด้วยแรงบัลดาลใจจากแสงของดวงดาว ไปถึงงานออกแบบที่หรูหราโดดเด่นในทุกมุมมอง ให้ความสำคัญกับความโปร่งโล่ง ให้ความรูสึกพิเศษในทุกจุดการพักผ่อนของอาคาร

 

Lobby สวยมากครับ

 

EXTRAORDINARY LIVING
นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกแบบมากกว่ามาตรฐานทั่วไปเยอะแล้ว
ยังตอบโจทย์ Life style คนเมืองทีต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุด ภายในที่พักอาศัยจากฟังก์ชั่นพิเศษ อาทิ

 

Private Dinning Room เนรมิตทุกวันให้เป็นวันพิเศษแบบ Exclusive สามารถจองห้องอาหารส่วนตัวเพื่อจัดเลี้ยง หรือ สังสรรค์กับครอบครัวในวันพักผ่อนอีกด้วย

 

Private Massage & Spa รูปแบบห้องสปาตัวส่วนตัวที่ได้มุมมองสุดสวยของใจกลางรัชโยธิน ตอบโจทย์การผ่อนคลายสูงสุดจาก Personal Therapist ของแต่ละบุคคล เสมือนโรงแรม 5 ดาว

 

Meeting Room

 

Open Lounge

 

Landscape รอบๆโครงการ

 

Rooftop Pool


นอกจากการออกแบบจัดเต็มสุดๆแล้วแต่ละโลเคชั่นที่ Origin เลือกนี้ ถือว่ามองทำเลขาดจริงๆ เป็นทำเลที่มีศักยภาพพร้อม นอกจากนี้ยังจะมีเมกะโปรเจ็คมาเพิ่มมูลค่าโครงการในอนาคตอีกด้วย

 

ใครที่สนใจโครงการไหน ผมแนะนำให้ตามข่าวไว้เลยครับ ถ้าช้าอาจขายหมดก่อน ส่วนข้อมูลอัพเดทโครงการต่างๆ ทางทีมงานจะพยายามหามาอัพเดทให้ตลอดนะครับ   

 

 สอบถามข้อมูล 020 300 000  

 

ลงทะเบียนตามลิงค์ด้านล่างกันเลยครับ จะได้ไม่พลาดข่าวสารจากโครงการ

 

https://goo.gl/3aTtmK  

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider