Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (134)   Invest (55) PR (749)  News (566)   Idea (28) Design (30) Talk (62)  Guest (17)  Vacation (25) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

ทำไม Chapter One Eco รัชดา–ห้วยขวาง ถึงเป็นคอนโดย่านรัชดา ที่ขายดีที่สุดในปีนี้


0 0

 

ทำไม Chapter One Eco รัชดา–ห้วยขวาง ถึงเป็นคอนโดย่านรัชดา ที่ขายดีที่สุดในปีนี้

 

 

อาทิตย์ก่อนเห็นพฤกษาแถลงข่าวว่า ยอดขายของโครงการ Chapter One Eco รัชดา – ห้วยขวาง ในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา ปิดการขายในเฟสแรกไปแล้วกว่า 80% มูลค่ารวมประมาณ 2,000 ล้านบาท ซึ่งจากยอดขายดังกล่าวทำให้ พฤกษา เรียลเอสเตท ครองส่วนแบ่งการตลาดคอนโดมิเนียมย่านรัชดาในระดับราคา 2 – 3 ล้านบาท สูงสุดอยู่ที่ 67%

 

จริงๆแล้วก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรที่จะขายดี ถ้าคุณลองหยิบมือถือขึ้นมาแล้วใช้ Google พิมพ์คำว่าคอนโด จะเห็นว่า Google ได้แนะนำคำค้นหาขึ้นมาตามนี้

โดยปกติแล้วฟังก์ชันของ Google จะแนะนำคำที่มีการค้นหาเยอะมาให้เรา ดังนั้นมันบอกเราได้ว่า ย่านรัชดาคือ ย่านอันดับ 1 ที่มีการค้นหาคอนโด

 

รัชดาภิเษกปัจจุบันถือว่าเป็น CBD (Central Businees District) หรือย่านสำคัญทางธุรกิจไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงแรมและที่พักอาศัย ที่นี่มีให้หมด ไม่แปลกที่จะมีความต้องการหาที่พักอาศัย ทั้งการเช่าและการซื้อในย่านนี้เยอะที่สุด 

 

แต่แม้จะมีความต้องการเยอะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะขายดีทุกที่นะครับ เพราะเท่าที่เราได้ทำการสำรวจข้อมูลมาจะพบว่า ผู้อยู่อาศัยย่านรัชดา ส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาววัยทำงาน ดังนั้นคนกลุ่มนี้จะมีงบประมาณในการซื้อคอนโด 2-3 ล้านบาท ซึ่งถ้าเป็นคอนโดติดถนนใหญ่รัชดาปัจจุบันค่าเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาทขึ้นไปสำหรับ 1 ห้องนอน ทำให้หลายคนไม่สามารถซื้อคอนโดที่อยู่ในงบได้

 

จนกระทั่งพฤกษาได้ที่แปลงสวยขนาดประมาณ 13 ไร่  นำมาพัฒนาเป็นโครงการ Chapter One Eco รัชดา-ห้วยขวาง ต้องบอกว่านี่เป็นโครงการคอนโดที่ใหญ่ที่สุดในรัชดาฯในรอบหลายปีเลยครับ เมื่อได้ที่ดินแปลงใหญ่ทำให้สามารถออกแบบได้จัดเต็มสุด ทางพฤกษาเลย ใช้แนวคิด ECOLOGY โดยเน้นความเป็นธรรมชาติผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสไตล์ SCANDINAVIAN DESIGN

 

รับรองได้ว่าโครงการนี้เมื่อสร้างเสร็จต้องเป็นโครงการที่มีส่วนกลางอลังการงานสร้างมากที่สุดโครงการนึงในย่านรัชดาแน่ๆครับ เพราะเพียบพร้อมไปด้วยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมาก

 

 

SWIMMING POOL & POOL TERRACE : สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และจากุซซี่พร้อมพื้นที่เปิดโล่งเห็นวิวเมือง

 

FITNESS : จัดเต็มอุปกรณ์ออกกำลังกายมาแบบครบครัน


CO-WORKING SPACE : จะมาประชุม คุยงาน หาแรงบันดาลใจ ไม่ต้องออกไปไหนที่คอนโดนี่แหละ

 

BIKE CLUB & BIKE PARK : เอาใจคนรักการปั่นจักรยานพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันสำหรับจักรยานของคุณ

 

Reading Room : ห้องอ่านหนังสือที่ให้คุณนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือแบบชิลชิลเลย

 

HOME THEATRE : ความบันเทิงสมบูรณ์แบบเอาใจคอหนังทุกคน


FARM & BBQ : พื้นที่สำหรับปลูกผักผลไม้และจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง สำหรับสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน อันนี้เก๋มากๆ


STREET BASKETBALL

 

SHUTTLE BUS 2 เส้นทาง

 

เส้นทางที่ 1 - รับส่งถึง MRT สถานีห้วยขวาง

 

เส้นทางที่ 2 -  วิ่งไปทางเหม่งจ๋าย เข้าถนนเทียมร่วมมิตร ผ่านศูนย์วัฒนธรรม แล้วไปที่เซ็นทรัลพระราม 9 ซึ่งเส้นทางสายนี้ต้องบอกว่าสบายลูกบ้านเลยครับเพราะจะผ่านออฟฟิสใหญ่และห้างสรรพสินค้าหลายที่มาก

 

รูปแบบ Facility ในโครงการ


ไม่แปลกใจว่าทำไมขายดี กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาซื้อโครงการนี้ พบว่าเป็นคนที่ทำงานย่าน รัชดา-พระราม 9-สุขุมวิท โดยส่วนมากใช้การเดินทางเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT และ BTS ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ก็ยังได้ชาวต่างชาติจำนวนมากมาซื้อไว้อยู่อาศัยและลงทุนด้วย โดยเฉพาะ ชาวไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์และจีน

 

สำหรับการลงทุน รัชดาฯถือว่ามีสภาพคล่องในการปล่อยเช่าค่อนข้างสูงและได้ผลตอบแทนที่ดีพอสมควร เพราะมีทั้งคนต่างชาติเข้ามาทำงานและอยู่อาศัยจำนวนมาก

 

อีกทั้งยังใกล้ความสะดวกทุกอย่างที่คนเมืองต้องการ อาทิ เซ็นทรัลพระราม 9 เอสพลานาด ฟอร์จูนทาวน์ โรงพยาบาลพระราม 9  โรงเรียนนานาชาติ The Regent’s International School, KIS International School และ Singapore International School ยังไม่รวมถึงโครงการใหญ่ๆในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในย่านรัชดาฯอีก ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีส้มและโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่

 

นี่ถือเป็นโอกาสดีสำหรับหลายคนที่สนใจจะซื้อคอนโดไว้ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือลงทุน แม้โครงการจะขายไปได้เยอะแล้ว แต่เหลือโซนใหม่ Sky Zone ที่จะเปิดขายในวันที่ 1-2 ก.ค. นี้  โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงานเท่านั้น

 

อ่านรีวิวห้องตัวอย่าง

คลิกที่ลิ้งค์นี้

https://goo.gl/aYkSgy

 

เว็บไซต์โครงการ

 https://goo.gl/GH2woi

สนใจโทร 1739


 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-06-22 22:35:13
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการแชปเตอร์วัน อีโค รัชดา-ห้วยขวาง

บทความล่าสุด

บทความที่มีการอ่านมากที่สุด

 • 12 ข้อควรระวัง ซื้อคอนโดปล่อยเช่า ที่ถูกมองข้าม (แต่โคตรสำคัญ)

  ใครกำลัง(หรืออยากจะ) ลงทุนคอนโดปล่อยเช่า อยากให้ลองอ่านดูนะครับ คุณจะได้ไม่เดินซ้ำรอยผม การเรียนรู้ด้วยการลงมือทำเองดีที่สุด แต่เรื่องเจ็บๆ บางอย่าง คุณเลี่ยงมันได้ แล้วคุณจะไปเจ็บเองทำไม? 

  |2016-09-12 Salaryman Estator 0

 • พาชมห้องตัวอย่าง Ideo สุขุมวิท 93

  นับว่าเป็นโครงการที่กระแสแรงส่งท้ายปีเลยทีเดียว สำหรับ Ideo สุขุมวิท 93 วันนี้จะพามาชมห้องตัวอย่างกันครับ ว่าโครงการนี้มีอะไรดี ทำไมคนถึงแย่งกันซื้ออย่างกับของแจกฟรี

  |2017-05-23 LivingInsider Editor 8

 • พามาดูห้องตัวอย่าง Ideo พหล จตุจักร

  Ideo พหลฯ จตุจักร เทียบกับสิ่งที่ได้ทั้งโลเคชั่นและรูปแบบโครงการ นี่ถือว่าราคาสุดคุ้มมากๆ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังทั้งซื้ออยู่เองหรือจะลงทุน

  |2017-05-23 LivingInsider Editor 4

 • Ideo S93 (Sukhumvit 93) ไอดีโอ สุขุมวิท 93

  ที่ 8 ไร่กว่าๆ คาดว่าจะเป็นโครงการ Ideo S93 หรือ ไอดีโอ สุขุมวิท 93 ที่ดินอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 93 และ 95 ห่างจาก BTS บางจากประมาณ 100 เมตร แต่เดิมย่านนี้เป็นตลาดที่คนแถวนี้เรียกว่า "ตลาดบางจาก"

  |2017-05-23 LivingInsider Editor 21

 • CHAPTER ONE ECO RATCHADA HUAIWKANG (แชปเตอร์ วัน อีโค รัชดา ห้วยขวาง)

  จากสถิติคำค้นหาของกูเกิ้ลในรอบ 2-3 ปีหลัง พบว่า คำค้นอันดับ 1 ของคอนโดในย่านต่างๆคือ คำว่า "คอนโด รัชดา" ผลแบบนี้ มันบอกอะไรเรา ?

  |2017-06-07 LivingInsider Editor 12


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider