Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (215)   Invest (63) PR (1259)  News (970)   Idea (39) Design (51) Talk (60)  Guest (29)  Vacation (53) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

The Crest Santora HuaHin (เดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน)


1 0

The Crest Santora Hua Hin
(เดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน)
การลงทุนที่ตอบโจทย์ทั้งอารมณ์และเหตุผล

โดย LivingInsider Editor

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย The Crest Santora หัวหิน

คลิ๊กที่นี่

 

 

เค้าว่าคนจะไปเที่ยวทะเล มีอยู่ 2 แบบ คือ ถ้าไม่  "หนีร้อน" ก็ "หนีรัก"  แต่ไม่ว่าคุณจะ "หนีร้อนมาพึ่งเย็น" หรือ "หนีรักมาพักใจ" ทะเลก็ทำให้สบายใจได้เสมอ

 

แปลกนะครับ เหมือนมนุษย์เราทุกคนจะมีความผูกพันกับน้ำอยู่ลึกๆใน DNA บางทีเราก็ไม่รู้เหตุผลว่า ทำไมไปทะเล แล้วถึงสบายใจ ผมว่าหลายคนที่เคยมาทะเล คงเคยคิดอยากจะได้บ้านพักตากอากาศติดทะเลของตัวเองซักหลัง จริงๆแล้วต้องบอกว่า สถานที่ตากอากาศที่ติดทะเลแล้วสามารถเดินทางมาได้ง่ายๆจากรุงเทพ มีหลายที่นะครับ ไม่ว่าจะเป็น พัทยา บางแสน ระยอง ฯลฯ

 

แต่ทำไมคนไทยหลายคนชอบไปหัวหิน

 

"ทำไมใครหลายคนที่เคยมาที่นี่ ก็มักจะกลับมาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า บางคนบอกว่าเค้าไม่ได้แค่ชอบหัวหิน แต่เขาหลงใหลมันเลย"

 

"ทำไมเศรษฐีและนักธุรกิจชั้นนำหลายคน เลือกซื้อบ้านหรือคอนโดที่นี่เป็นบ้านพักตากอากาศ ทำไมไม่ซื้อที่อื่น เมืองติดทะเลก็มีตั้งเยอะ"

 

ไม่ใช่แค่คนทั่วไป แม้แต่ พ่อของเราชาวไทย ก็ยังเลือกที่นี่เป็นที่ประทับ ซึ่งหลายคนคงรู้ว่า หัวหินเป็นที่ตั้งของ "พระราชวังไกลกังวล" บางคนถึงเรียกที่นี่ว่า "เมืองของพ่อ"

 

ความมีเสน่ห์ของหัวหิน ไม่ได้พึ่งมาเริ่ม แต่เริ่มมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยอดีต กษัตริย์หลายพระองค์ของเรา เลือกที่จะเสด็จประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อน ทำให้มีเจ้านายและเหล่าขุนนางหลายท่าน เสด็จตามกันมา นี่เป็นอีกเหตุผลว่าทำไมที่ดินติดหาดส่วนใหญ่เป็นของนักธุรกิจหรือตระกูลดังๆหลายคน ด้วยเหตุนี้ผมว่ามีส่วนที่ทำให้หัวหิน มีความสงบ เป็นส่วนตัว และมีระดับกว่าที่อื่นๆ

 

"ชายหาดสะอาดน้ำใสมากๆ เมืองสงบ คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย" คือความรู้สึกของทุกคนที่บอกต่อกัน เมื่อได้มาสัมผัสหัวหิน

 

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม หลายคนหลงใหลหัวหินและฝันว่าจะมีบ้านตากอากาศของตัวเองที่นี่ซักหลังนึง

 

วันนี้ผมจะพามาดูคอนโดที่น่าสนใจมากๆ โครงการนึง นอกจากคอนโดนี้จะติดชายหาดแล้วยังนำกลิ่นอายของเมืองตากอากาศชื่อดังของโลกอย่าง Santorini ประเทศกรีซ  มาผสมผสานได้อย่างลงตัวอีกด้วย

 

Santorini

 

หลายคนคงเคยเห็นโฆษณาคอนโดที่หัวหินกันบ้างแล้ว  แต่ถ้าคุณมาดูโลเคชั่นจริงๆแล้วส่วนใหญ่คอนโดเหล่านั้นจะอยู่ในส่วนของเขตชะอำมากกว่าที่จะเป็นหัวหินจริงๆนะครับ เป็นเพราะว่าราคาที่ดินในเขตนั้นถูกกว่าในส่วนบริเวณของหัวหิน คอนโดที่อยู่ในส่วนของหัวหินจริงๆ นี่นับที่ได้เลย คอนโดที่ผมจะพามาดูนี้ถือเป็นอีกคอนโดที่อยู่ในเขตหัวหินจริงๆ จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลยครับ

 

The Crest Santora Hua Hin

(เดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน)

 

เราใช้เวลาออกจากกรุงเทพมาถึงหัวหิน ประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง ส่วนใหญ่รถจะติดตรงช่วงถนนพระราม 2 ครับ เท่าที่ขับมาตลอดทาง เห็นได้ชัดเลยว่า คนขับรถมาทางเดียวกับเราเยอะมาก คิดว่าน่าจะมาเที่ยวหัวหินกันครับ

 

ถึงละครับ หัวหินซอย 7 สังเกตง่ายๆครับ พอเห็นโชว์รูมรถฮอนด้า ฝั่งตรงข้ามก็เตรียมชะลอรถเลี้ยวเข้าซอยได้เลย หน้าปากซอยก็จะมีโรงแรมด้วยครับ

 

เข้ามาในซอยจะเห็นมีโรงแรมและอพาร์ตเม้นท์อยู่ 2 ข้างทางครับ เราเลยไปหน่อยก็จะเจอคอนโดเลยครับ

 

ถึงแล้วครับ แค่เห็นทางเข้าก็น่าสนใจแล้วครับ

 

เรามาถึงวันเสาร์ที่ไม่ใช่วันหยุดยาว แต่ที่น่าแปลกใจคือ คนก็มาพักที่นี่เยอะเลยนะครับ

 

สำนักงานขายอยู่หน้าโครงการเลยครับ ไปดูข้อมูลคร่าวๆกันก่อนครับ

 

สำนักงานขายตกแต่งเข้ากับบรรยากาศโครงการมากครับ

 

โครงการนี้มีขนาดที่ถือว่าค่อนข้างใหญ่เลยครับ ที่ดินโครงการประมาณ 11 ไร่ ทั้งหมดมีแค่ 181 ห้องเท่านั้น ในจำนวนนี้มีทั้งส่วนที่เป็นคอนโดและมีบ้านเป็นหลังเลยด้วยนะครับ โดยตัวคอนโดทั้งหมดจะเป็นอาคารสูง 4 ชั้นครับ ขนาดห้องก็มีตั้งแต่ 40-177 ตร.ม. ตัวโครงการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองตากอากาศชื่อดังของโลกอย่าง Santorini ประเทศกรีซ คือจะใช้สีขาวตัดกับน้ำเงิน

ให้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมครับ คอนโดที่หัวหินจะมีทั้งแบบติดหาดและไม่ติดหาดนะครับ บางคอนโดก็มีถนนคั่นอยู่ก่อนเป็นชายหาด แต่ที่นี่เป็นคอนโดติดหาดเลยครับ คือพูดง่ายๆว่าคุณเดินจากคอนโดไปที่ทะเลได้เลย

 

ที่ผมชอบมากๆเลยคือ เค้าออกแบบสระว่ายน้ำให้เลื้อยผ่านเชื่อมต่อทุกอาคาร ดังนั้นห้องชั้นล่างสุดจะออกจากระเบียงแล้วโดดลงสระได้เลย

 

ไม่ต้องพูดเยอะไปดูกันเลยครับ

 

ใครชอบเล่นน้ำ โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆคงชอบที่นี่แน่ๆครับ

 

ดูบรรยากาศรอบๆกันให้จุใจเลยครับ

 

ไปดูบริเวณชายหาดกันบ้างดีกว่า เดินเข้าไปสุดโครงการ เราจะเจอสระว่ายน้ำอยู่ก่อนถึงชายหาดครับ ใครอยากเห็นวิวทะเลตอนเล่นน้ำก็สามารถมาใช้สระตรงนี้ได้นะครับ

 

บริเวณที่ติดกับหาดทางโครงการจะมีส่วนที่เป็นเหมือนบ้านเลยครับ เค้าเรียกว่าวิลล่า เป็นลักษณะเหมือนบ้านชั้นเดียวครับ โดยทุกหลังจะมี Pool Villa ส่วนตัวหน้าบ้านตัวเองด้วย ใครอยากมีบ้านติดทะเลลองมาดูแบบนี้ก็ได้นะครับ ราคาเห็นว่าประมาณ 30 ล้านขึ้นไปครับcrying

 

ติดกับชายหาดเค้าทำที่นั่งและชิงช้าน่ารักๆเอาไว้นั่งรับลมชิลชิล ริมทะเลครับ ตอนเย็นๆมานั่งอ่านหนังสือ บรรยากาศดีมากๆ

 

ตรงนี้เป็นบันไดที่เค้าทำไว้เดินลงไปชายหาดครับ

 

ชายหาดตรงนี้ มีพื้นที่ทำกิจกรรมหรือเล่นน้ำได้สบายๆครับ น้ำใสมากๆครับ ใสจริงๆครับ ต่างกับพัทยาเยอะมาก

 

ขนาดวันที่เราไปไม่ใช่วันหยุดยาวแต่ก็มีนักท่องเที่ยวมาเรื่อยๆครับ นี่ถือเป็นข้อดีมากๆ ถ้าคุณคิดจะซื้อลงทุน เดี๋ยวผมจะมาคุยเรื่องนี้ตอนท้ายๆนะครับ ว่าทำไมคอนโดที่หัวหินถึงน่าลงทุน

 

มาดูห้องกันบ้างครับ ห้องนี้เป็น 2 ห้องนอน 81 ตร.ม. เข้ามาแล้วจะเห็นเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น โดยแบ่งห้องนอนทั้งสองเป็นฝั่งซ้ายและขวาครับ

 

ห้องตัวอย่างตกแต่งโดยใช้บานเฟี้ยมกั้นห้อง ให้ความรู้สึกรีสอร์ตตากอากาศดีครับ

 

ระเบียงมีพื้นที่พอจะวางโต๊ะเก้าอี้ นั่งทานกาแฟได้เลย

 

ชุดครัวโครงการก็แถมให้นะครับ ขนาดใหญ่ใช้ทำอาหารได้จริงจังเลยครับ แต่ผมว่าคนมาเที่ยวส่วนใหญ่คงออกไปหาอะไรกินกันมากกว่าทำเอง

 

ห้องนอนใหญ่

 

มีห้องน้ำในตัว แถมมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย

 

ห้องนอนเล็กทางโครงการตกแต่งโดยใช้เตียง 2 ชั้นและเตียงเดี่ยวอีก 1 เตียง เท่ากับว่าห้องนี้เด็กๆนอนกันได้ 3 คนเลยครับ ครอบครัวที่มีหลายๆคนพักได้สบายเลย จริงๆผมว่าลงเตียง queen size ยังได้เลย

 

ห้องนอนเล็กจะไม่มีห้องน้ำในตัวนะครับ แต่สามารถใช้ร่วมกับของห้องนั่งเล่นได้ครับ

เค้าไม่ได้ให้ห้องเปล่านะครับ โครงการแถมเฟอร์นิเจอร์หลายอย่างเลยครับ โต๊ะทานข้าว โซฟาเบด เตียง ตู้เสื้อผ้า ชุดครัว พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ผมว่าเราซื้อของเข้าห้องอีกไม่กี่อย่าง ก็พร้อมอยู่ได้แล้วครับ

 

จบครับ

.

.

.

 

เดี๋ยวก่อนนะครับ ยังไม่จบ เพื่อให้ได้ข้อมูล Insider กว่านี้ ทางเราเลยขอพักที่นี่ เพื่อเก็บภาพและข้อมูลเพิ่มเติมด้วยครับ

 

เรามาดูบรรยากาศกลางคืนกันบ้างครับ มีรปภ. เดินไปเดินมาในโครงการตลอดครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย ขนาดผมเดินถ่ายรูปเค้ายังเดินตามมาเลยครับ

 

ชอบไอเดียที่เค้าตกแต่งกำแพงตรงนี้มาก เป็นกระดิ่งแล้วก็มีไฟซ่อนด้วย

 

บรรยากาศค่อนข้างเงียบครับ มีคนลงเล่นน้ำกันบ้างเล็กน้อย

 

น่าว่ายน้ำจริงๆครับ ผมชอบตรงที่เค้ามีเล่นไฟใต้สระด้วย

 

ส่วนสระว่ายน้ำหน้าหาด

 

ส่วนของวิลล่าที่อยู่ติดหาด อยากได้ซักหลังจริงๆ บรรยากาศดีมากๆ มี Pool ส่วนตัวด้วย

 

เอาล่ะครับ มาถึงประเด็นสำคัญกันแล้ว หลายคนเคยพูดว่า "จะซื้อคอนโดตากอากาศไปทำไมให้เปลืองเงินเปล่าๆ ไปปีนึงก็ไม่กี่ครั้ง ถ้าจะไปก็ไปหาเช่าโรงแรมดีกว่า ไม่ต้องมาดูแลรักษาด้วย แถมให้ปล่อยเช่าก็ยาก กลัวคนเช่าทำของเสียหายอีก คิดยังไงก็ไม่คุ้ม พวกซื้อคอนโดตากอากาศไว้นี่คงซื้อไปเพราะอารมณ์ สุดท้ายก็ต้องมานั่งเสียดายเงิน"

 

ใช่เลยครับ แต่ก่อนผมคิดแบบนั้นเลยครับ

 

แต่เดี๋ยวนี้ ผมว่าเทคโนโลยีหลายอย่าง มันทำให้โลกเปลี่ยนไปครับ มันมีระบบรองรับการเช่า ระบบประกันการเสียหาย ระบบจ่ายเงิน ระบบแม่บ้าน ฯลฯ ผมว่ามันแทบทำให้เราไม่ต้องทำอะไรมากเลยครับ แค่กดปุ่มอย่างเดียว คุณก็มีคนดูแลให้แล้ว

 

อย่างคืนที่ผมไปพัก ผมได้ลองค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต โดยแค่พิมพ์ชื่อคอนโด "The Crest Santora Hua Hin" ลงไปในกูเกิ้ล พบว่า มีเว็บไซต์ชื่อดังหลายเว็บให้บริการปล่อยเช่า โดยข้อสังเกตอีกอย่างที่ผมพบคือ ห้องเช่าค่อนข้างจะไปไวมากๆ นั่นหมายความว่า มีคนเช่าคอนโดนี้ค่อนข้างเยอะเลยครับ

 

คุณลอง Google หาข้อมูลจะพบว่า

ราคาค่าเช่าน่าสนใจมากครับ

 

ลองเอาราคาที่คุณเห็น มาคำนวนเป็นรายเดือน สำหรับห้องโปรโมชั่นที่โครงการขายอยู่ตอนนี้คือ 2 ห้องนอน 74 ตารางเมตร ราคาประมาณ 6.9 ล้าน* จะได้ค่าเช่า ขั้นต่ำอยู่ที่ 59,000 บาท ต่อเดือน (อันนี้คิดที่อัตราเข้าพักแค่ 50% นะครับ) คำนวนคร่าวๆจะได้ผลตอบแทนถึง 10% ต่อปีเลยนะครับ ผมว่าหักนู่นหักนี่อีก ต่อให้เหลือแค่ 9.4% ก็ถือว่าผลตอบแทนยังสูงมากๆครับ ถ้าคุณเทียบกับในกรุงเทพ ผมว่าคุณได้ 5% ก็เก่งแล้ว

 

ผมได้ลองติดต่อเช่าดู ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีสมัยนี้ ทำให้ระบบการเช่าดีขึ้นมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทะเบียนต่างๆ การป้องกันทรัพย์สินเสียหาย พวกเว็บไซต์ที่ให้เช่าเหล่านี้ เป็นมืออาชีพและคิดแทนเราไว้หมดเลยครับ เราได้สอบถามคนที่ดูแลห้องเช่าก็บอกว่า ผู้เช่าส่วนใหญ่เป็นผู้ใหญ่ครับ ห้องแทบจะไม่มีความเสียหายอะไรเลย ที่สำคัญดูแลดีมากๆครับ ติดต่อได้ตลอด

 

เชื่อปะครับวันที่ผมไปพัก ผมลืมเอาโน๊ตบุคและกล้องกลับมา ไม่รู้ลืมได้ไง กลับมาถึงบ้านเครียดมากๆ แต่เจ้าของห้องเค้าโทรกลับมาว่าเก็บไว้ให้เราครับ ต้องขอบคุณเจ้าของห้องและแม่บ้านที่เจอของผมแล้วเก็บไว้ให้ laugh

 

ตอนนี้ผมต้องขอปรับมุมมองและความคิดของตัวเองใหม่ ที่เคยมีคนเตือนว่า อย่าซื้อคอนโดตากอากาศตามอารมณ์เพราะมันจะไม่คุ้ม ตอนนี้ผมคิดว่า เราซื้อตามอารมณ์ได้แล้ว เพราะด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มันช่วยจัดการให้เราลงทุนคอนโดของเราได้ง่ายขึ้นมากๆ และได้ผลตอบแทนที่คุ้มเลยทีเดียว

 

หยุดยาวนี้ ใครคิดจะมาเที่ยวหัวหิน ผมอยากให้คุณแวะมาดู "The Crest Santora Hua Hin คอนโดที่ตอบโจทย์ทั้งอารมณ์และเหตุผลคุณได้พร้อมๆกัน"

 

ลืมบอกไปเค้ามีโปรโมชั่นแรงๆไว้ต้อนรับด้วยนะครับ โดยการันตีผลตอบแทน 12%* และราคาเริ่มต้น 6.9 ล้าน*

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร

1749


เว็บไซต์โครงการ

www.the-crest-santora-Hua-Hin

 

 

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-07-25 13:49:23
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการเดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • Fear of Failure

  หลายคนคงเคยดูหนังเรื่อง inception ที่พวกพระเอกเข้าไปในจิตใต้สำนึกของคนอื่นเพื่อเปลี่ยนให้คนไม่ดีเป็นคนดีได้ ไม่น่าเชื่อว่าจริงๆแล้ว เรื่องนี้ก็สามารถทำได้จริง ถ้าเราเข้าใจว่าจิตคืออะไรและมีพลังแค่ไหน

  |2016-06-22 Salaryman Estator 0

 • โอซาก้า ศรีราชา และโอกาสการลงทุนกับ Knightsbridge The Ocean ศรีราชา

  วันนี้ถ้าใครผ่านไปศรีราชาคงตกใจ เพราะที่นี่อย่างกับไม่ใช่เมืองไทยไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหน ทุกร้านค้า จะเจอภาษาญี่ปุ่นและคนญี่ปุ่นเต็มไปหมด

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • The Excel Hideaway สุขุมวิท 50 ความรักยังต้องการเวลา ทำเลก็เช่นกัน

  The Excel Hideaway สุขุมวิท 50 ทำเลดีใกล้ BTS อ่อนนุช พื้นที่สีเขียว ส่วนกลางจัดเต็ม สระว่ายน้ำ U-Shape ขนาดใหญ่ พร้อมบาร์กาแฟ - มินิมาร์ท และพื้นที่นั่งเล่นริมคลองพระโขนง ให้อารมณ์เหมือนได้กลับบ้าน พบกับความเงียบสงบ พักผ่อนสบายๆ ในหยุด

  |2018-01-15 Papayatop 1

 • มัณฑนา บางนา กม.7 Where the future was born

  มัณฑนา บางนา กม.7 ใกล้เมกาบางนามากๆ เรียกได้ว่าบ้านอยู่ซอยเดียวกับห้างเมกาบางนา ขอบอกว่าที่นี่ความอุดมสมบูรณ์ในการใช้ชีวิตมีครบทุกด้านกันเลยทีเดียว

  |2017-05-23 LivingInsid Reviewer 0

 • PATIO Ramintra (พาทิโอ รามอินทรา)

  บ่อยครั้งที่ผมต้องมาหาลูกค้าหลายคน ที่มีออฟฟิศอยู่ย่านรามอินทรา จริงๆแล้วผมชอบมาหาลูกค้าแถวนี้มากกว่าลูกค้าที่อยู่ในเมืองนะครับ เพราะการเดินทางสะดวกกว่าเยอะ

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

ความคิดเห็นที่ 1

0 0

Wonder1: IPL Laser  หรือ เลเซอร์หน้าใส

ที่ช่วยให้ผิวหน้าสวยเป๊ะปัง! เปรี้ยง! ปร้าง!

คอร์ส 17 ครั้ง ในราคาเอื้อมถึง 7,777 บาท ผ่อน 0% นาน 7 เดือน

 

รายละเอียด Promotion เพิ่มเติม >> https://bit.ly/Wonder1-IPL

ติดต่อเราผ่าน Line >> @pongsakclinic (https://bit.ly/PongsakLine)

หรือ Call Center 081-720-2900

Promotion เพิ่มเติมอื่นๆ >> https://bit.ly/PSCPromotions

 

#IPLLaser #เลเซอร์หน้าใส #หน้าขาวใส

 

 

.

 

Wonder 4 : ลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูป ด้วย B-tox 77 ยูนิต ในราคาสุดเก๋ 7,777 บาท แต่ช้าก่อน!!! หากแนะนำเพื่อนมาใช้โปรโมชั่นนี้ด้วย รับ B-tox เพิ่มไปเลยอีก 7 ยูนิต รวม 84 ยูนิต

รายละเอียด Promotion เพิ่มเติม >> https://bit.ly/PSCWonder4

ติดต่อเราผ่าน Line >> @pongsakclinic (https://bit.ly/PongsakLine)

หรือ Call Center 081-720-2900

Promotion เพิ่มเติมอื่นๆ >> https://bit.ly/PSCPromotions

-#Botox #ลดกราม #หน้าเรียว #ลดริ้วรอย #ลดริ้วรอยร่องลึก

 

.

 

Wonder 5 : #PongsakTop7 รวมสุดยอดโปรแกรมความงามยอดนิยมมานำเสนอในราคาสุดคุ้มมม!!! ดังนี้

1) Botox (Korea) ปรับรูปหน้า ลดกราม และชะลอริ้วรอย 50 Units

2) Filler เติมเต็มความชุ่มชื่นและร่องรอยแห่งวัย 1 cc

3) Threadlift ถักทอความงามให้ผิวหย่อนคล้อย PDO 30 เส้น / ไหมก้างปลา 4 เส้น (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)   

4) Magic Skin Drink บำรุงผิวให้สดชื่นแข็งแรงสุขภาพดีไม่ไวต่อแสง 10 Doses

5) Skin Detox & Reju เติมวัคซีนให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง 16 จุดทั่วใบหน้า 4 ครั้ง

6) Meso Slim กำจัดไขมันส่วนเกิน 8 ซีซี

7) Miracle Skin Reju ตัวช่วยฟื้นฟูและเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว 5 ครั้ง

*เลือกได้ 2 อย่างจาก 7 อย่าง ในราคา 18,900 บาท

รายละเอียด Promotion เพิ่มเติม >> https://bit.ly/PSCWonder5

ติดต่อเราผ่าน Line >> @pongsakclinic (https://bit.ly/PongsakLine)

หรือ Call Center 081-720-2900

Promotion เพิ่มเติมอื่นๆ >> https://bit.ly/PSCPromotions

#Botox #ลดกราม #หน้าเรียว #ฟิลเลอร์ #ฉีดผิว #ฉีดผิวขาว #ร้อยไหม

 

.

 

 

Wonder 6 : Meso-Malasma หรือ ‘โมโสหน้าใส’ ครั้งละ 777 บาท ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ‘Melamin’ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ด้วยการผลักสารวิตามินและสารบำรุงไปยังผิว เพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ สิว ริ้วรอยความหมองคล้ำ

รายละเอียด Promotion เพิ่มเติม >> https://bit.ly/PSCWonder6

ติดต่อเราผ่าน Line >> @pongsakclinic (https://bit.ly/PongsakLine)

หรือ Call Center 081-720-2900

Promotion เพิ่มเติมอื่นๆ >> https://bit.ly/PSCPromotions

#เมโสหน้าใส #รักษาฝ้า #รักษาฝ้ากระ

 

.

 

Wonder 7 : มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว 7 อย่าง ชิ้นแรกราคาเต็ม ชิ้นที่ 2 ราคา 77 บาท

1) Pongsak The Sensual Body Lotion บำรุงกลิ่นกายให้หอมกรุ่นเนียนนุ่ม 180 กรัม

2) Pongsak Mineral Spring Sea Water เติมความสดชื่นให้ผิว 160 มิลลิกรัม

3) Pongsak Multi Miracle Lift Serum ปรนนิบัติผิวให้ยกกระชับ 15 กรัม

4) Pongsak Line & Lift Cream ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง 30 กรัม

5) Pongsak  Brightician Serum ลดเลือนริ้วรอยจากมลภาวะ 15 กรัม

6) Pongsak Anti Aging Signature Lift Serum นวัตกรรมสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้รับรางวัลโนเบล 15 กรัม

7) Placenta ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ 30 กรัม

รายละเอียด Promotion เพิ่มเติม >>  https://bit.ly/PSCWonder7

ติดต่อเราผ่าน Line >> @pongsakclinic (https://bit.ly/PongsakLine)

หรือ Call Center 081-720-2900

Promotion เพิ่มเติมอื่นๆ >> https://bit.ly/PSCPromotions

#ครีมบำรุง #ครีมบำรุงผิว #ครีมบำรุงผิวหน้า #ครีมยกกระชับ

 

.

ครบทั้ง 7 Wonder กันแล้วนะคะ โปรไหนโดนใจก็จัดไปเลยค๊าาา!!!

 

#PongsakClinic

#Pongsak7Wonder

#PongsakPromotion

#PongsakReal

#ตัวจริงของจริงพิสูจน์ได้

 

 


sireen (Guest)
ระดับ : - สมัครเมื่อ : - จำนวนโพส : 1
โพสเมื่อ : 2017-07-05 14:23:01   IP : 180.180.142.130 แจ้งปัญหาReply  

ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider