Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (229)   Invest (63) PR (1329)  News (1037)   Idea (39) Design (53) Talk (64)  Guest (34)  Vacation (63) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

บ้านเฟอร์นิเจอร์ไม้แสนอบอุ่น


0 0

 

 

บ้านเฟอร์นิเจอร์ไม้แสนอบอุ่น

 

 

ในฤดูที่ลมหนาวเย็นพัดมา บ้านจะเป็นแหล่งพักพิงชั้นดีต่อการต้านทานความหนาว ซึ่งไม่ว่าบ้านในนิยามของคุณจะเป็นแบบไหน แต่สำหรับ Abode (อะโบด) แล้ว บ้านคือสถานที่อันแสนอบอุ่นและเต็มไปด้วยร่องรอยของชีวิต ที่ไม่จำเป็นจะต้องมีแต่เฟอร์นิเจอร์ที่ดูสวยหรูเสมอไป เฟอร์นิเจอร์จากไม้ธรรมชาติก็สามารถกลายเป็นบ้านที่อบอุ่นในแบบที่ทุกคนต้องการได้

 

 

 

 

ตึกสีแดงตัดเทาความสูง 4 ชั้น แบบยุค ’70 ครอบคลุมพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,200 ตารางเมตร ภายในล้วนเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้หลากดีไซน์ที่ส่วนใหญ่เป็นงานจากไม้สักเก่าและไม้มะฮอกกานี ผ่านการคัดสรรจากแหล่งผลิตสำคัญที่เกาะจาวา ประเทศอินโดนีเซีย และผ่านการออกแบบจากยูโรเปียนดีไซเนอร์ทั้งชาวดัตช์และอิตาเลียน รวมถึง Craftsmen ช่างประดิษฐ์งานไม้พื้นเมืองชาวจาวานีส ในแนวร่วมสมัยเรียบง่ายแบบ East meets West ที่งานทุกชิ้นล้วนมีเอกลักษณ์และความงามในตัวเอง

 

 

 

 

Abode มีเฟอร์นิเจอร์ไม้หลากดีไซน์หลากอารมณ์ให้เลือกมากมาย ทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง เก้าอี้ หรือแม้แต่ของตกแต่งบ้านต่างๆ ที่คุณสามารถเดินเลือกชมและทดลองสัมผัสได้ราวกับเป็นบ้านของตัวเอง นอกจากนี้ไม้ธรรมชาติเหล่านี้ยังมีความสวยงามและเสน่ห์ในตัวเอง ร่องรอยที่เกิดขึ้นบ่งบอกถึงบุคลิกภาพที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าชิ้นอื่น เพราะบ้านที่ดีไม่ใช่บ้านที่เรียบร้อย สวยงามและเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาแพงเท่านั้น แต่ต้องมีความรกนิดหน่อย ที่แสดงถึงร่องรอยการอยู่อาศัยของคน

 

 

 

 

CONTACT: 

ซอยสาทร 12 เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่ 10.00-17.00 น.

โทร. 0-2635-2040 หรือ www.abodebangkok.com


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-26 17:37:21
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • Esta Bliss รามอินทรา พักร้อนได้ทุกวัน

  ผมมักจะพูดกับคนรอบตัวเสมอว่าทำทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนสิ ทำให้งานเป็นชีวิตประจำวัน “รวมการพักผ่อนกับชีวิตประจำวันเป็นเรื่องเดียว” เหมือนตอนเราเป็นเด็ก แล้วรอยยิ้มและความสุขจะกลับมาครับ

  |2017-06-29 Salaryman Estator 0

 • ก็มนุษย์เงินเดือนมันเสี่ยง

  เหล่า Salaryman มักจะมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันอย่างนึงคือ ไม่ชอบความเสี่ยง และคนส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบลงทุน จะลงทุนอะไรก็จะมี แต่ว่า เดี๋ยวก่อน รอมีเงินก้อน รอศึกษา ดูไปดูมาไม่ทำดีกว่า

  |2017-02-09 Salaryman Estator 0

 • The Privacy พระราม 9 คอนโดเท่ๆ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องแพง

  สำหรับคนมนุษย์เงินเดือนทั่วไป ที่อยากได้คอนโดเท่ๆซักที่ในเมือง ที่พาใครมาอวดได้ แถมยังเดินทางสะดวก The Privacy พระราม 9 เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนครับ

  |2017-11-23 Papayatop 0

 • WISH SIGNATURE 2 MIDTOWN SIAM ONE ABOVE ALL CITY IN BANGKOK

  สาระสำคัญของคอนโดนี้ไม่ใช่แค่เรื่องใกล้ห้างสยามพารากอนเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำให้ย่านนี้กลายเป็นย่านที่แตกต่างจากย่านอื่นอย่างชัดเจนและยากที่ย่านอื่นจะทำตามได้นั่นก็คือ ความเป็น Education Hub

  |2017-08-02 LivingInsider Editor 0

 • NICHE MONO สุขุมวิท - แบริ่ง คอนโด High Rise ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีแบริ่ง ที่ราคาคุ้มค่าที่สุด

  คำถามยอดฮิตที่ผมได้รับการสอบถามจากแฟนเพจมาปรึกษาเกี่ยวกับคอนโด ก็คือ ให้ช่วยหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท ในราคามนุษย์เงินเดือนให้หน่อย

  |2017-12-22 Salaryman Estator 1


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับ



ต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่าง



LINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider