Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (279)   Invest (64) PR (1618)  News (1281)   Idea (49) Design (64) Talk (157)  Guest (39)  Vacation (94) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน ภายใต้ Concept Windmill Avenue


0 4

เพอร์เฟค เพลส 

รามอินทรา-วงแหวน

ภายใต้ Concept Windmill Avenue

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย เพอร์เฟค เพลส

คลิกที่นี่

 

 

ค่ายพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เพิ่งจัดงานพรีเซลไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 9-10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับโครงการเพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน ภายใต้ Concept Windmill Avenue โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์ยุโรปในบรรยากาศ Windmill ที่ชูคอนเซ็ปต์ของการเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนที่นำแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวที่สวยงาม น่าอยู่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Livable European City มาออกแบบเป็นบ้านรูปทรงอบอุ่น สีสันอ่อนหวาน สวยงาม ในบรรยากาศการตกแต่งภายในโครงการให้กลายเป็นดินแดนแห่งทุ่งดอกไม้ โดยนำสัญลักษณ์ของสถานที่สำคัญต่างๆในยุโรปตะวันตก เช่น เนเธอแลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี ทั้งกังหันลม สวนสาธารณะกลิ่นอายยุโรป ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแบบวิลด์มิลล์ที่สมบูรณ์แบบ ณ จุดนี้เฟสแรกทำการเปิดขายแล้วจำนวน 37 ยูนิต พร้อม Sales Gallery ...ทาง Livinginsider จึงขออาสาพาชมโครงการแบบสดๆ ร้อนๆ ที่โครงการกันเลยคะ

 

 

 

 

เส้นทางการเดินทาง

 

 

 

 

     เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน ภายใต้ Concept Windmill Avenue ตั้งอยู่ในย่านรามอินทรา-วงแหวน ซึ่งชูจุดขายว่าอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนจตุโชติ เพียง 2 กิโลเมตร ใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น งานนี้เราก็ต้องพึ่งเส้นทางเลียบด่วน รามอินทรา เพื่อขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปยังจุดหมายปลายทางคือจตุโชติ

 

 

มองป้ายด้านบนให้ดีๆ ระวังจะเข้าเส้นทางผิด เราต้องวิ่งเส้นกาญจนาภิเษก (ลำลูกกา-บางปะอิน) ตามป้ายสีน้ำเงินนะคะ

 

 

ขับไปเรื่อยๆ ตามเลนที่บอกว่าไปกาญจนาภิเษก

 

 

จนเจอป้ายบอกทางไปถนนจตุโชติ ทางออกที่ 26 เตรียมตัวเบี่ยงซ้ายเพื่อลงทางด่วนจตุโชติกันเลยคะ

 

 

สังเกตป้ายบอกทางว่าข้างหน้าจะเจอกับสามแยก เตรียมตัวเลี้ยวขวาไปตามถนนวัดคู้บอนกันคะ

 

 

ผ่านสามแยกมาอีกนิดให้เตรียมตัวเลี้ยวซ้ายเข้าถนนวัดคู้บอน

 

 

เลี้ยวซ้ายผ่านมาเส้นทางจะคดเคี้ยวไปมา จนมาเจอใต้สะพานเราก็ขับลอดใต้สะพานมาตามทางได้เลยคะ เส้นนี้รถไม่พลุกพล่านขับได้อย่างสบายๆ

 

 

และนี่คือถนนหน้าทางเข้าโครงการ เรียกกันว่าถนนถาญจนาภิเษกเลียบทางด่วน เพอร์เฟค เพลส นับเป็นโครงการแรก ซึ่งห่างจากจุดลงทางด่วนเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น มองเห็นป้ายคัตเอ้าท์สีน้ำเงินขนาดใหญ่ก็เตรียมตัวเลี้ยวซ้ายเข้าซอยกาญจนาภิเษก 5 เพื่อเข้าสู่อาณาจักรวินด์มิลล์ อเวนิว กันได้เลยคะ

 

 

ภายในซอยกาญจนาภิเษก 5 มีบ้านเรือนที่อยู่ต้นซอยไม่กี่ครัวเรือน ส่วนด้านในคืออาณาจักรของเพอร์เฟค เพลส ในที่ดินกว่า 200 ไร่ ที่เตรียมเนรมิตให้เป็นโครงการที่สวยงาม น่าอยู่ ซึ่งทางโครงการมีแพลนที่จะขยายถนนให้กว้างขึ้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้าน

 

 

ขอต้อนรับแขกผู้มาเยือนที่ Sales Gallery กันก่อนคะ หน้าตาสวยงามสะท้อนรสนิยมแบบยูโรเปี้ยน เป็นส่วนต้อนรับลูกค้าที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นวินด์มิลล์ อเวนิว 

 

 

ภายในโปร่ง สบาย ให้ความรู้สึกหรูหรา สง่างาม เสมือนบ้านหลังหนึ่งในดินแดนตะวันตก ไม่ว่าใครจะมาเยือนก็รู้สึกอุ่นใจได้ทุกเมื่อ

 

 

ส่วนรับรองลูกค้าที่มีเครื่องดื่มและของว่างไว้คอยบริการตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่านั่งเพลินกันเลยทีเดียว

 

 

ซุ้มประตูทางเข้าสู่เฟสแรกซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสำนักงานขาย โดยแต่ละเฟสของโครงการจะมีซุ้มแยกเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัว โซนนี้มีบ้านตัวอย่างให้ลูกค้าได้เลือกชมครบทั้ง 3 แบบ

 

 

มองผ่านซุ้มทางเดินจะเห็นบ้านตัวอย่างทั้ง 3 หลัง พร้อมแลนด์สเคปที่จัดไว้อย่างสวยงาม โดยด้านหน้าบ้านตัวอย่างคือส่วนของสวนหย่อมส่วนกลาง

 

 

 

 

บริเวณสวนสวยที่เน้นความเขียวขจีและสีสันสดใสของไม้ดอกตามแบบฉบับของสวนเมืองนอก

 

 

Bonita (โบนิต้า)

 

          เริ่มต้นกันที่บ้านหลังใหญ่สุดที่มีชื่อว่า Bonita มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 146 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้นตั้งแต่ 56-95 ตารางวา แต่ละหลังจะมีที่ดินไม่เท่ากัน ถ้าเป็นหลังใหญ่หน่อยสามารถต่อเติมเพิ่มห้องนอนบริเวณชั้นล่างได้อีก 1 ห้องนอนได้อย่างสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวขยายที่กำลังมองหาบ้านหลังอบอุ่น น่าอยู่ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพอร์เฟค เพลส ให้นิยามว่าเป็นบ้านในสไตล์ European Habitat มีจุดเด่นตรงหลังคาทรงจั่ว มีชายคาคลุม และการตกแต่งด้วยลายไม้อันเป็นสัญลักษณ์ของบ้านในแถบยุโรป ที่มีป่าไม้เยอะ และลายไม้นี้ยังช่วยลดทอนความแข็งของสถาปัตยกรรมงานปูนได้อย่างดี

 

 

แปลนบ้าน Bonita ทั้งชั้นล่างและชั้นบน

 

 

มุมด้านข้างที่ทำให้เห็นระเบียงกว้างชั้นบนบริเวณห้องนอนใหญ่ และพื้นที่ด้านข้างที่เหลือพอให้ต่อเติมห้องนอนเพิ่มได้อีก 1 ห้อง ด้วยรูปทรงและสีสันของบ้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีสัญลักษณ์ Weather Vane ติดอยู่บริเวณกลางจั่วบ้านเหมือนกันหมดทุกหลัง ซึ่งบ้านสไตล์นี้เป็นโครงการแรกของเพอร์เฟค เพลส ที่สร้างสรรค์ออกสู่ตลาด และได้รับคำชมที่ดีจากลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาชมและตัดสินใจเลือก สไตล์การตกแต่งภายในของบ้านตัวอย่าง Bonita เป็นแบบ Vanice Vintage

 

 

เมื่อเปิดประตูบานสไลด์เข้ามาสู่ด้านในนี่คือมุมแรกที่พร้อมต้อนรับเจ้าของบ้านด้วยความรู้สึกอบอุ่น บ้านมีความโปร่งและสว่างเพราะมีช่องรับแสงธรรมชาติหลากหลายด้าน พื้นเป็นแกรนิตโต้อย่างดี โทนสีสบายตา

 

 

ระยะความลึกของบ้านเมื่อมองมาจากบริเวณประตูทางเข้าจะรู้สึกได้ว่าพื้นที่ที่จะใช้สอยมากที่สุดนี้ดูกว้างขวาง สมาชิกในบ้านสามารถมารวมตัวกันได้ในทุกช่วงเวลา

 

 

ความรู้สึกกว้าง สบาย ไม่อึดอัด เปิดรับธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ในทุกมุมมอง

 

 

ประตูทางเข้าอีกทางที่ไม่ต้องผ่านบริเวณห้องนั่งเล่น มุมนี้เดินเข้ามาสามารถตรงเข้าสู่ห้องครัวได้เลย โดยมีห้องน้ำอยู่ในตำแหน่งตรงข้ามกับห้องครัว

 

 

ห้องน้ำชั้นล่างอยู่ตรงตำแหน่งใต้บันได มีช่องแสงเพื่อระบายกลิ่นอับและให้ความรู้สึกสว่าง

 

 

มุมนี้จะเห็นชัดเจนว่าห้องน้ำกับห้องครัวอยู่ในตำแหน่งที่ตรงข้ามกัน

 

 

ห้องครัวขนาดกำลังเหมาะ มีประตูเปิดออกไปส่วนซักล้างด้านหลังบ้าน

 

 

ขึ้นบันไดสู่บริเวณชั้นสอง สเปซระหว่างห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง มีระยะห่างที่กำลังดี ไม่น่าอึดอัด สามารถตกแต่งเป็นมุมสวยงาม เก๋ๆ ได้อีกหนึ่งมุม

 

 

ภาพนี้แสดงให้เห็นถึงระยะห่างระหว่างห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็ก หากเป็นบ้านของครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ก็จะรู้สึกอุ่นใจทั้งคนเป็นแม่และคนเป็นลูกได้ว่าเราไม่ได้นอนห่างกันเลยสักนิด

 

 

ภายในห้อง Master Bedroom ที่เน้นการมีระเบียงด้านข้างที่กว้างขวาง ตำแหน่งของเตียงนอนอยู่ใกล้กับประตูระเบียง และบริเวณหัวเตียงก็มีช่องหน้าต่าง ทำให้รู้สึกได้ว่าห้องนอนห้องนี้ไม่อับ ทึบ ปลอดโปร่งสมกับเป็นห้องพักผ่อน

 

 

ระเบียงด้านข้างที่กว้างพอให้จัดเป็นมุมนั่งเล่นรับลม ชมดวงดาวได้ในยามค่ำคืน เพราะเชื่อแน่ว่าอากาศที่เพอร์เฟค เพลส แห่งนี้น่าจะปลอดโปร่งเชียวล่ะ เพราะแวดล้อมไปด้วยที่โล่ง

 

 

พื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน เตียงนอน วอล์คอิน โคเซส ห้องน้ำ และระเบียง ภายในห้องนอนใหญ่ซึ่งอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าของตัวบ้าน

 

 

ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่เน้นการตกแต่งด้วยกระเบื้องและโมเสคเนื้อดี

 

 

ห้องนอนเล็กสำหรับลูก มีบานหน้าต่าง 2 จุด ช่วยให้ห้องดูโปร่ง สบาย

 

 

อีกหนึ่งห้องนอนเล็ก ทั้งสองห้องนี้มีพื้นที่เท่าๆ กัน

 

 

ห้องน้ำสำหรับห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ที่ต้องใช้ร่วมกัน ดูสะอาดตาในโทนสีที่เรียบๆ

 

 

Bella (เบลล่า)

 

          แบบบ้านขนาดกลาง Bella พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดินเริ่มต้นที่ 56-60 ตารางวา หน้าตาบ้านคล้ายกับ Bonita มีจุดแตกต่างกันตรงรายละเอียดนิดหน่อย เช่น รูปทรงของช่องแสงบริเวณกลางจั่ว และส่วนตกแต่งสำหรับประดับกระถางดอกไม้ริมหน้าต่างห้องนอน

 

 

มุมมองจากด้านข้างตัวบ้านมองเห็นระเบียงห้องนอนชั้นสอง ที่รู้สึกได้ว่าบ้านมีช่วงเวลานั่งชิลล์ในยามเช้าตรู่และยามค่ำคืน ด้านข้างมีพื้นที่เหลือให้ทำเป็นพื้นที่สีเขียว สวนสวยสไตล์จัดแต่งที่เข้ากับตัวบ้าน 

 

 

แปลนบ้าน Bella ทั้งชั้นล่างและชั้นบน

 

 

บรรยากาศภายในบ้านตัวอย่างหลังนี้ตกแต่งแบบ Swiss Modern เน้นความโมเดิร์น เรียบ เท่แบบผู้ชายๆ เพื่อไกด์เป็นแนวทางให้กับลูกบ้านได้ว่า แม้ตัวบ้านจะเป็นแนวบ้านอบอุ่น แต่ถ้าผู้อยู่ชื่นชอบความทันสมัยก็สามารถสร้างบรรยากาศภายในให้แตกต่างได้เช่นกัน

 

 

ความโปร่ง สบายยังคงสัมผัสได้แม้จะมีพื้นที่น้อยกว่าบ้านหลังแรก เหมาะสำหรับเป็นบ้านของครอบครัวเล็กๆที่อาจจะมีพ่อ แม่ และลูกเล็ก 1-2 คน

 

 

คอนเซ็ปต์ของบ้านยังคงเน้นเรื่องของความโปร่ง ช่องแสง ว่าด้วยเรื่องของ Smart Design คือดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบ เกิดความลงตัวทั้งภายนอกและภายใน Full Flexi Function ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยให้เป็นมุมโปรดได้ตามที่ต้องการ Digital Lifestyle รูปแบบใหม่ของการอยู่อาศัย รองรับทุกสไตล์ในยุคดิจิทัล Sky Terrace การเปิดมุมมองใหม่ ใกล้ชิดธรรมชาติกับระเบียงกว้างพิเศษ

 

 

มุมนั่งเล่นที่ดูกว้าง ขวาง เหมือนเป็นการรวมพื้นที่ภายในและภายนอกไว้ด้วยกัน เพราะขณะที่นั่งอยู่ในบ้านก็ยังได้สัมผัสกับวิวสวนด้านหน้าบ้าน

 

 

ตำแหน่งของการเปิดช่องหน้าต่าง ช่วยทำให้เจ้าของบ้านตกแต่งบ้านด้วยตัวเองได้ง่ายขึ้น สามารถวางตำแหน่งการใช้งานต่างๆได้ว่า โซฟาควรจะอยู่มุมไหน โต๊ะรับประทานอาหารควรจะอยู่มุมไหน เป็นต้น

 

 

พื้นที่ห้องครัวซึ่งสามารถกั้นประตูบานสไลด์ได้เพื่อกันเรื่องกลิ่นที่จะเข้าไปรบกวนในพื้นที่นั่งเล่น

 

 

พื้นที่ค่อนข้างกะทัดรัด คุณแม่บ้านเข้าครัวเพียงคนเดียวก็น่าจะถนัดและสะดวก เพราะมีฟังก์ชันครบ

 

 

พื้นที่ซักล้างด้านหลังห้องครัว แต่ถ้าคุณแม่บ้านอยากได้พื้นที่ครัวไทยเพิ่มอีกสักหน่อยเพื่อความสนุกในการทำครัวก็สามารถต่อเติมทำเป็นครัวไทยได้นะคะ โดยย้ายพื้นที่ซักล้างและที่ตากผ้าไปอยู่ด้านข้างแทน

 

 

ห้องน้ำชั้นล่าง ลักษณะเดียวกันกับบ้านหลังแรกคืออยู่ในตำแหน่งใต้บันได

 

 

บันไดทางขึ้นชั้น 2 วัสดุปูด้วยไม้ยางทำสีธรรมชาติอย่างดี ราวบันไดก็เป็นไม้ยางเช่นกัน ผนังด้านข้างเจาะเป็นช่องแสงเพิ่มความสว่าง

 

 

ความรู้สึกโปร่ง สบาย เพราะมีการใช้งานเหล็กดัดแบบโปร่งเข้ามาช่วยเพิ่มรายละเอียดในงานตกแต่ง

 

 

ห้อง Master Bedroom ที่สามารถจัดพื้นที่เล็กๆไว้สำหรับเป็นมุมนั่งอ่านหนังสือหรือทำงาน ด้านซ้ายของเตียงมีประตูเปิดออกสู่ระเบียงด้านข้าง

 

 

การมีช่องหน้าต่างช่วยในเรื่องของการระบายอากาศในช่วงกลางวัน ทำให้ห้องไม่เก็บกักความร้อน แต่อาจจะต้องระวังเรื่องของฝุ่นมากสักหน่อย ด้านในสุดคือตำแหน่งของห้องน้ำและตู้เสื้อผ้า การติดกระจกเงาที่ผนังก็ช่วยในการพรางตาให้ห้องดูกว้างขึ้น

 

 

มีพื้นที่ด้านหน้าห้องน้ำที่จะเป็นมุมแต่งตัวของคุณผู้หญิง

 

 

ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่เน้นการเลือกใช้วัสดุชั้นดี

 

 

พื้นที่ระเบียงด้านข้างที่ออกมาจากห้องนอนใหญ่ รั้วระเบียงใช้เป็นเหล็กดัดแบบโปร่ง เน้นเส้นสายที่เรียบง่าย เพื่อความสบายตาและสวยนานโดยไม่รู้สึกเบื่อ อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย

 

 

ขึ้นบันไดมาซ้ายมือก็คือตำแหน่งของห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ที่อยู่ติดกัน

 

 

บรรยากาศภายในห้องนอนเล็ก จะจัดวางเป็นเตียงขนาด 5 ฟุตก็ได้ แต่ก็ต้องแลกกับพื้นที่โต๊ะหัวเตียง แต่สำหรับพื้นที่ห้องขนาดเท่านี้แนะนำว่าใช้เป็นเตียง 3 ฟุตจะเหมาะกว่า เพราะจะไม่ทำให้ห้องดูแคบจนเกินไป

 

 

ห้องนอนเล็กที่แสดงให้เห็นว่าเตียงขนาด 3 ฟุต คือความพอดีที่สุดแล้ว

 

 

ห้องน้ำสำหรับห้องนอนเล็ก 2 ห้อง กระเบื้องและสุขภัณฑ์เกรดดีเช่นกัน

 

 

Belle (เบลล์)

 

          บ้านขนาดเล็กสุดมีชื่อว่า Belle พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน เป็นแบบเดียวที่ไม่มีระเบียง ที่ดินเริ่มต้นที่ 56 ตารางวา ราคาเริ่มต้นคือ 4.19 ล้านบาท เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่หนุ่มสาว ใครที่กำลังมองหาเรือนหอสไตล์อบอุ่น น่ารัก บ้านแบบนี้น่าจะเป็นคำตอบของคุณ

 

 

แปลนบ้าน Belle ทั้งชั้นล่างและชั้นบน

 

 

บ้านตัวอย่างหลังนี้ตกแต่งแบบ Italian Contemporary พื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง หากอยู่กันแค่ 2 คน ก็ต้องบอกว่าเหลือเฟือ เพราะถ้าบ้านหลังใหญ่และกว้างกว่านี้ก็ดูจะเกินความจำเป็นกลายเป็นภาระให้คุณแม่บ้านเสียเปล่าๆ

 

 

เป็นความลงตัวที่พอดีระหว่างพื้นที่นั่งเล่นและโต๊ะรับประทานอาหาร สามารถตกแต่งกั้นเพื่อความเป็นสัดส่วนได้แต่ต้องเน้นความโปร่งสบาย

 

 

พื้นที่ห้องครัวดูกระทัดรัดเป็นไปตามสัดส่วนของบ้าน เจาะช่องหน้าต่างเปิดรับแสงและช่วยระยายเรื่องกลิ่น

 

 

ครัวมีประตูเปิดออกสู่ด้านหลังบ้านได้ซึ่งเป็นส่วนของลานซักล้าง

 

 

ห้องน้ำชั้นล่าง

 

 

มุมมองจากบันไดลงมาชั้นล่าง

 

 

ขึ้นมาสู่ชั้น 2 กันคะ สเปซห่างก็จะเหลือน้อยลงมาหน่อย ตามขนาดของบ้านนะคะ

 

 

Master Bedroom ที่อาจจะต้องมีงานบิลด์อินเข้าช่วยบ้างเพื่อช่วยในการประหยัดพื้นที่ ห้องยังคงเน้นช่องแสงจากหน้าต่าง

 

 

บ้านแบบนี้ชั้นบนมีห้องน้ำเพียงห้องเดียว ประตูทางเข้าจึงต้องมีสองด้านคือเข้าจากห้องนอนใหญ่ และสำหรับห้องนอนเล็ก เวลาใช้งานอย่าลืมกดล็อคให้ดีๆ ทั้งสองด้านนะคะ

 

 

ไอเดียการตกแต่งห้องนอนเล็กของบ้านตัวอย่างหลังนี้ ดีไซน์เตียงเป็นงานบิลด์อิน เพิ่มพื้นที่เก็บของด้วยลิ้นชักใต้เตียง

 

 

ห้องนี้ก็เช่นกัน ด้านผนังต่อชั้นเพิ่มขึ้นมาสามารถทำเป็นที่นั่งทำการบ้านของลูกได้อย่างสบาย

 

 

บทสรุป

 

โครงการเพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน ภายใต้ Concept Windmill Avenue นับว่าเป็นโครงการที่อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนจตุโชติเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับคนที่ทำงานในเมืองก็สบายใจได้ว่าได้ใช้เส้นทางด่วนอย่างสะดวกสบายแน่นอน เพียงแค่ 3 นาทีก็ได้ขึ้นทางด่วนสมใจแล้ว ส่วนคนที่ทำงานในย่านใกล้เคียงก็หายห่วงเพราะโครงการอยู่ติดถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก (ตะวันออก) สามารถเชื่อมต่อถนนรามอินทรา ถนนรามอินทรา-อาจณรงค์ ถนนลาดพร้าว ถ.สุขาภิบาล5 ฯลฯ สำหรับครอบครัวที่ชอบเดินห้างสรรพสินค้าในช่วงวันหยุด ขับรถไปเดอะพรอมมานาด หรือจะไปแฟชั่นไอซ์แลนด์ เพียง 7 กิโลเมตรก็ถึงแล้ว และยิ่งเป็นเส้นทางถนนสายในรถราก็ไม่ติด พ่อแม่ที่มีลูกวัยเรียนก็อุ่นใจเพราะมีโรงเรียนที่อยู่ในระแวก เช่น โรงเรียนสาธิตพัฒนา,สารสาร์ทสายไหม,เอกบูรพา,นวมินทร์ราชูทิศเบญจมราชาลัย เป็นทางเลือกทางการศึกษาให้บุตรหลาน และถ้าชอบกิจกรรมนอกบ้านก็นี่เลย สวนสยามทะเลกรุงเทพ และ ซาฟารีเวิลด์ ใกล้เพียงนิดเดียวเท่านั้น

 

 

แม้ว่าขณะนี้โครงการเพิ่งเริ่มเปิดตัวเป็นเฟสแรกแต่ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ ดีไซน์ โครงการ ที่ซื้อใจลูกค้าได้ด้วยการสร้างสรรค์สังคมแห่งการอยู่อาศัยที่สวยงาม มีรูปลักษณ์โดดเด่น ชัดเจน และไม่มีเหมือนใครแน่นอนในย่านนี้ ด้วยกังหันลมขนาดใหญ่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของความเป็น วินด์มิลล์ อเวนิว และจุดขายของทำเลที่ตั้ง ที่ต้องบอกว่าอยู่ในทำเลที่ดีเพราะใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางด่วน สภาพแวดล้อมโครงการก็เป็นที่โล่งรอบด้าน เพราะพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ดินดั้งเดิมของคนในพื้นที่ ไม่มีหมู่บ้านใกล้เคียง ไม่มีโรงงาน มีพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เพียงเจ้าเดียวที่ครอบครองที่ดินกว่า 200 ไร่ เพราะฉะนั้นเชื่อใจได้ว่าบ้านของคุณจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ด้วยดีไซน์ของบ้านที่เห็นแล้วรู้สึกสบายตา สบายใจ เหมือนได้อยู่บ้านในเมืองนอก นี่ยังไม่รวมสภาพแวดล้อม สวนสาธารณะ สวนดอกไม้ ที่ทางโครงการจะเนรมิตขึ้นมาอีก เพราะฉะนั้นในราคาเริ่มต้น 4.19 ไปจนถึง 5 ล้านปลายๆ ก็พอจะทำให้คุณตัดสินใจได้ไม่ยากว่าจะมีบ้านหลังแรก หรือบ้านหลังใหม่ ที่นี่หรือไม่

 

 

ดูรายระเอียดเพิ่มเติมของโครงการ

เว็บไซต์โครงการ : www.pf.co.th/single-house/

Facebook : www.facebook.com/PropertyPerfect


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-06-24 15:04:11 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-05-23 17:48:57
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการเพอร์เฟค เพลส วินด์มิลล์ อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน

บทความล่าสุด

 • An Urban Sanctuary Condominium คอนโด Low-rise จากสิงห์ เอสเตท Urban Sanctuary Life in Heart of Sukhumvit

  คำว่า High-End ไม่ใช่เพียงแค่การใช้วัสดุราคาแพง แต่หมายถึงการเข้าใจความต้องการของผู้อาศัยที่มีรสนิยมและตอบโจทย์ได้อย่างมีระดับ An Urban Sanctuary Condominium by SINGHA ESTATE คือ การรังสรรค์สุดยอดที่อยู่อาศัยที่เข้าใจความมีระดับอย่างแท้จริง

  |2018-06-22 Salaryman Estator 0

 • ASHTON CHULA – SILOM ตัวเลือกที่ดีที่สุดบนทำเลศักยภาพสามย่าน-พระราม 4 ที่นักลงทุนห้ามพลาด

  ASHTON CHULA-SILOM ที่สุดแห่งความภาคภูมิบนถนนสามย่าน คอนโดระดับ Luxury เพียงแห่งเดียวที่อยู่ใกล้จุฬาฯมากที่สุด และยังสูงที่สุดบนถนนพระรามสี่ด้วยความสูงถึง 56 ชั้น

  |2018-06-22 LivingInsider Report 0

 • The Matt สาทร-ท่าพระ Match Your Lifestyle

  หลายคนคุ้นเคยกับอาการ ‘ตกรถ’ เป็นอย่างดี เพราะการลงทุน ‘โอกาสไม่เคยรอใคร’ คิดว่าชะล่าใจ เดี๋ยวกลับมาซื้อก็ได้ สุดท้ายของหมด … อนาคตใช่ว่าจะซื้อราคาเดิมได้ เพราะราคามีแต่ขึ้นกับขึ้นตลอด โดยเฉพาะ ‘คอนโดมิเนียม’ บนทำเลศักยภาพสูง มี Demand ตลอดเวลาอย่าง 'ท่าพระ - ตลาดพลู'

  |2018-06-20 Papayatop 0

 • Q ชิดลม - เพชรบุรี LIVING IN REAL CBD

  เรียกได้ว่า #คุ้มทั้งลงทุน #คุ้มทั้งอยู่เอง เพราะเพียง 5 ล้านกว่าบาท เป็นเจ้าของคอนโดฯ กลางทำเล REAL CBD ที่คนทั้งโลกรู้จัก เพื่อครอบครองที่พักอาศัยย่าน CBD ใจกลางกรุงเทพฯ ราคานี้ถือว่าไม่แพงนะครับ

  |2018-06-20 Papayatop 0

 • Rise พหล - อินทามระ อยู่แบบธรรมดาโลกไม่จำ

  ด้วยการเลือกโลเคชั่นที่อยู่ในย่านที่ตอบโจทย์คนวัยรุ่นใหม่ รวมถึงการออกแบบฟังชั่นห้องพร้อมเฟอร์เจอร์แบบจัดเต็มตลอด และที่สำคัญเลยคือ การทำราคาขายได้ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ ในพื้นที่เดียวกัน Rise พหล - อินทามระ เปิดตัวมาในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป มนุษย์เงินเดือนเอื้อมถึงได้แน่นอน

  |2018-06-18 LifeScape 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider