Knowledge

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า โครงการใหม่ ต้องเลือกแบบไหน ถึงจะคุ้มค่าที่สุด มาดูกัน

Nessle 2024-04-10 17:20:29

 

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ในปี 2024 เปิดตัวกระจายออกไปแทบจะทั่วทุกโลเคชันทั้งในเมือง ใจกลางเมือง หรือแม้แต่นอกเมือง ทำให้เกิดคอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้ามากตามไปด้วย ซึ่งใครกำลังมองหาคอนโดแบบนี้ไม่ว่าจะเช่าหรือซื้อ ต้องเลือกแบบไหน ถึงจะคุ้มค่าที่สุด มาดูกัน

 

ต้องการเข้าไปดูเลยไหม มีที่ไหนบ้าง คลิกลิงก​์ได้เลย

 

 

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า… เดินทางง่ายมาก

น่าจะเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนตัดสินใจเลือกอยู่ คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะใกล้ BTS และ MRT บอกได้คำเดียวว่าตอบโจทย์เรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยว ก็เป็นเรื่องง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

 

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า… ประหยัดเวลาเซฟค่ารถ

ต่อเนื่องไปถึงหากใครได้อยู่ คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าสตางค์ได้หลายบาทพอสมควร เพราะหากใครอยู่ในซอยก็ต้องเพิ่มค่าวินมอเตอร์ไซค์ หรือถ้าใครเลือกอยู่บ้านก็ต้องเสียค่าน้ำมันและขับรถมาจอดเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าอีก คือต้องเสียเงินหลายต่อซึ่งตกต่อเดือนก็หลายพันอยู่ สู้เอาเงินมาผ่อนคอนโดใกล้รถไฟฟ้าน่าจะดีกว่า

 

แต่ที่สำคัญของ คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า อยู่ตรงที่ประหยัดเวลาในการเดินทางไปได้เยอะเลย เพราะอย่างที่บอกว่าหากใครอยู่ไกลแถบชานเมืองหรือต้องขับรถมาทำงานในเมือง ต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงในการเดินทางไปกลับ แต่ถ้าใครเลือกเช่าหรือซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า นั่งต่อเดียวไม่ถึงชั่วโมงไม่ทันเหนื่อยก็ถึงเรียบร้อยแล้ว เอาเวลาว่างไปพักผ่อนหรือทำอย่างอื่นได้อีกเพียบ

 

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า… อุดมสมบูรณ์รอบด้าน

อีกหนึ่งข้อดีของคอนโดแบบนี้จะไม่ใช่แค่ใกล้หรือติดขนส่งสาธารณะเท่านั้น แต่มักจะได้อย่างอื่นเพิ่มเติมมาด้วยอย่างการถูกรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงร้านอาหารที่อยู่ริมฝั่งทางต่างๆ ทำให้ใครเลือกที่จะอยู่ คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่มีคำว่าอดแน่นอน

 

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า… ให้ Facilites จัดเต็ม

ความจริงแล้วข้อนี้ต้องบอกว่าหากเป็นคอนโดใหม่ที่เกิดขึ้น หลายๆ แบรนด์ต่างก็แข่งกันทำส่วนกลางแบบอลังการกันทั้งแทบนั้นแบบที่ไม่มีใครยอมใคร ยิ่งโดยเฉพาะถ้าเป็น คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ด้วยแล้วล่ะก็จะยิ่งช่วยการันตีเพิ่มความมั่นใจได้ว่า Facilities ที่ได้รับนั้นจะค่อนข้างเยอะและหลากหลายการใช้งานเลยทีเดียว ทั้งส่วนพักผ่อนแบบ Indoor และ Outdoor รวมไปถึงพื้นที่นั่งทำงาน สเปซสำหรับออกกำลังกาย เป็นต้น เพื่อให้สมกับทำเลคุณภาพเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า

 

คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า… ปล่อยเช่าได้ตลอด 

ตัดภาพมาที่สายนักลงทุนจะเห็นได้ชัดว่า คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า เป็นที่นิยมสำหรับคนที่คิดจะลงทุนปล่อยเช่าด้านอสังหาฯ อย่างมาก เนื่องจากมีดีมานด์ผู้เช่าค่อนข้างสูงและผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอด ซึ่งใครมีห้องแบบนี้คือแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ห้องได้พักหายใจเลย สามารถปล่อยห้องได้ตลอด อีกทั้งหากในอนาคตอยากขายก็ได้กำไร เพราะความเจริญของคอนโดบนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสูงต่อเนื่องทุกปียังไงก็คุ้มค่า

 

น่าจะพอมองเห็นภาพกันไปบ้างแล้วว่าหากได้อยู่ คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า จะทำให้การอยู่อาศัยของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และสามารถใช้ชีวิตได้แบบอิสระอย่างมีระดับขนาดไหน 

 

ซึ่งหากใครสนใจแนะนำว่าลองกดเข้าไปดูคอนโด ขายหรือให้เช่า ใกล้รถไฟฟ้าที่ลิงก์นี้กันได้เลย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทริคซื้อคอนโดใกล้รถไฟฟ้าฉบับคนมีงบน้อย

คอนโดใกล้ BTS ศึกษาให้ดีก่อนลงทุน   

คอนโดรถไฟฟ้าสายสีม่วงใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสีชมพู ไปได้ทุกทิศสะดวกทุกทาง เปิดใช้ธันวาคมนี้แล้ว ส่องเลยอยากอยู่ที่ไหน

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider