Review
บางนา แบริ่ง ลาซาล

Nirvana ELEMENT บางนา | มูฟออนได้ทั่วทิศ ต่อติดทุกเส้นทาง พบ บ้านเดี่ยว ดีไซน์ใหม่ บนสุดยอดทำเลของการใช้ชีวิต ความสมบูรณ์แบบที่พร้อมทรีตทุกไลฟ์สไตล์ โดยไม่ต้องรออนาคต

Nessle 2024-03-22 18:41:16

 

สำหรับที่อยู่อาศัยการได้อยู่ใน Safe Zone พื้นที่ที่เป็นความปลอดภัย นับเป็นเรื่องดีไม่น้อยเลย เพราะนั่นหมายความว่าเรากำลังอยู่บน ทำเลที่พรั่งพร้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์แบบครบวงจรเรียบร้อยแล้ว โดยไม่ต้องรอให้อนาคตมาถึง 

 

ซึ่ง ‘บางนา’ เป็นหนึ่งในโซนที่การันตีได้ถึงการใช้คำว่า Complete ได้แบบไม่เกินจริง สังเกตได้จากไม่ใช่เพียงเป็นที่ต้องการของเหล่าดีเวลลอปเปอร์เท่านั้น แต่บางนายังถูกค้นหาเป็นอันดับต้นๆ ของการอยู่อาศัยโดยเฉพาะการเช่า-ซื้อบ้านแนวราบอีกด้วย

 

ดังนั้นเมื่อเราได้ Safe Zone แล้ว เป้าหมายต่อมาคือการหา Comfort Zone พื้นที่แห่งความสุขสบาย โดยบ้านที่จะสร้างความรู้สึกนี้ได้ ก็ต้องมีความหลากหลายองค์ประกอบ ที่ให้ทั้งมิติของความสวยงามจากภายนอก สู่ภายในที่ใช้งานสเปซส่วนรวมและส่วนตัวได้อย่างสมดุล และที่สำคัญคือการออกแบบ ที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยได้จริงและยาวนานไปตลอดชีวิต

 

Nirvana ELEMENT Bangna | Move On ได้ทั่วทิศ ต่อติดทุกเส้นทาง บนใจกลางบางนา ผสานไปกับทุกองค์ประกอบของการเป็นบ้านเดี่ยวได้อย่างไร้ที่ติ

 

► ‘บางนา’ ทำเล Complete พร้อมทรีตทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ต้องรออนาคต

ที่บอกว่า ‘บางนา’ เป็นเซฟโซนของครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกหรืออยากได้บ้านหลังใหม่ ก็เพราะความครบเครื่องตั้งแต่การเดินทาง ด้วยความที่เป็นประตูสู่ภาคตะวันออกหรือ EEC ทำให้เดินทางไปยังภาคพื้นอื่นๆ ได้ง่าย อีกด้านหนึ่งก็เชื่อมต่อกรุงเทพฯ เข้าใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว 

 

อีกทั้งยังเป็นแหล่งงานอุตสาหกรรม มีทั้งนิคมอุตสาหกรรมบางพลี นิคมอุตสาหกรรมเอเซีย สุวรรณภูมิ รวมถึงมีโรงงานนิสสัน และเต็มไปด้วยสำนักงานบริษัทชั้นนำ ยกตัวอย่าง ภิรัช ทาวเวอร์, บางนาทาวเวอร์, บางนาคอมเพล็กซ์ทาวเวอร์, อาคารไทยประกันชีวิต, เซ็นทรัลซิตี้บางนา และอีกมากมายที่กระจายตัวอยู่รอบบางนา

 

ครอบคลุมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตั้งแต่คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาล รวมถึงเกิดเมกะโปรเจกต์ใหม่ๆ มากมาย จนกลายเป็นฮับขนาดใหญ่ของที่อยู่อาศัย มีการพัฒนาโครงการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบ้านแนวราบที่มีทุก Segment เลยก็ว่าได้

Photo credit by : nissan

 

ส่งผลให้ราคาประเมินที่ดินปัจจุบันอยู่ที่ 200,000 บาทต่อตารางวา นั่นหมายความว่าราคาซื้อขายจริงจะขยับออกไปไกลอีกพอสมควรเลยทีเดียว โดยในปีที่ผ่านมา 2566 ที่ดินโซนบางนา บางพลี-บางบ่อ-บางเสาธง ขยับราคาสูงขึ้น 54.9% ซึ่งมากที่สุดเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับทำเลอื่นๆ 

 

► Nirvana ELEMENT Bangna โลเคชันที่ใครหลายคนตามหา

ครบเครื่อง ครอบคลุมทั้งการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก 

โดย Nirvana ELEMENT Bangna (เนอวานา เอเลเมนท์ บางนา) ตั้งอยู่ท่ามกลางศูนย์รวมความเจริญเติบโต บนถนนบางนา-ตราด ช่วงกม.12 ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นถนนศูนย์กลางที่แจกจ่ายเชื่อมโยงไปยังถนนต่างๆ รอบด้าน ทั้งถนนสุขุมวิท ถนนอ่อนนุช ที่ใช้เดินทางในการเข้าเมืองเอกมัย ทองหล่อ ได้อย่างสะดวก

 

อีกทั้งยังวิ่งไปได้ทั้งถนนกิ่งแก้ว ถนนศรีนครินทร์ ถนนสุวรรณภูมิ 3 ที่จะออกนอกเมืองก็เดินทางได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้กับทางพิเศษบูรพาวิถี และถนนกาญจนาภิเษก รวมถึงอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที

 

อีกทั้งยังเป็นโครงการแนวราบ ที่อยู่ไม่ไกลจากขนส่งสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้าถึง 3 สายด้วยกัน ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่อยู่ระหว่างสถานีบางนาและอุดมสุข รถไฟฟ้า Airport Link สถานีสุวรรณภูมิ และ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยม ที่เพิ่งเปิดบริการไปเมื่อปี 2566 อีกทั้งในอนาคตจะมี รถไฟฟ้าสายสีเงิน ให้บริการอีกด้วย 

  

 

แต่ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นของโครงการ Nirvana ELEMENT Bangna คือการตั้งอยู่ติดกับคอมมูนิตี้มอลล์ Att U Park โดยสามารถใช้ทางเข้า-ออกของมอลล์มาที่โครงการได้เลย หรือจะวิ่งผ่าน ซอยนครทอง เพียง 500 เมตร ก็ได้เช่นเดียวกัน

 

นอกจากเป็นจุดเด่นเรื่องการเดินทางแล้ว การมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Att U Park อยู่ติดบ้านขนาดนี้ บอกได้เลยว่านี่คือสิ่งที่จะทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายดายทีเดียว เพราะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีครบช้อป ชิม กิน เที่ยว ทั้งแบรนด์ร้านอาหาร คาเฟ่ ชื่อดังมากมาย เช่น The Pizza Company, King Kong, Tonkotsu Ramen, Casa Lapin, Mama Dough รวมถึงมี Starbucks, KFC และ Foodland Supermarket ซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

 

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนของร้านค้าและบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายยา TA, SuperRich, B-Quik, ASAP Car Rental และ Pet Club ที่มีทั้งอาหารของใช้สัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลและโรงแรมสัตว์ คือครบทั้งวงจร

 

ขณะที่รอบๆ โครงการก็ยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้แก่ Mega Bangna, IKEA Bangna, Central Bangna, Market Village Suvarnabhumi, Lotus’s Bangna และ Paradise Park  

 

ส่วน สถานศึกษา ก็ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวที่มีลูกหลาน เพราะมีโรงเรียนนานาชาติและมหาวิทยาลัยชื่อดัง ทั้ง Verso International School, Concordian International School, Berkeley International School, Pan-Asia International School, Thai-Chinese International School, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, Assumption University และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

Photo credit by : longtunmom

 

นอกจากนี้ยังมี โรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เป็นต้น

Photo credit by : mgronline

 

► เนอวานา เอเลเมนท์ บางนา

สร้างทางเลือกหลากหลาย คุณภาพพรีเมียม

หนึ่งในโครงการที่ให้ความรู้สึกว่านี่คือบ้านที่เป็น Comfort Zone เพราะการสร้างสรรค์ให้ทุกพื้นที่สามารถอยู่ได้อย่างสุขสบายแบบแท้จริง โดย Nirvana ELEMENT บางนา เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนขนาดที่ดิน 82-2-99.5 ไร่ ทั้งหมดจำนวน 319 ยูนิต

 

ซึ่งจัดสรรส่วนกลางมาให้รวมแล้วประมาณ 2 ไร่ ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รวมถึง Co-Working Space

 

 

และสวนสีเขียวที่มีจุดให้เดินเล่น นั่งพักผ่อน ต่อเนื่องไปถึงสนามเด็กเล่น สนามกีฬา และพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักอีกด้วย

 

แต่ที่ต้องยอมรับเลยคือโครงการสามารถถ่ายทอดทุกรายละเอียดออกมาได้สมบูรณ์แบบ สังเกตได้จากการเลือกใช้วัสดุทั้งหลายที่อยู่ในเกณฑ์สูงกว่ามาตรฐาน ไล่เรียงตั้งแต่การเลือกใช้ระบบ Precast ในการก่อสร้าง ที่ได้ความคงทนแข็งแรง

 

ส่วนพื้นโรงจอดรถทุกยูนิตก็ได้แบบคอนกรีตขัดมัน สลับทรายล้าง เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็ได้ความปลอดภัยป้องกันการลื่น และง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งยังลงเสาเข็มแบบเดียวกับตัวบ้านอีกด้วย

 

โดดเด่นด้วยช่องแสงขนาดใหญ่รอบบ้านตั้งแต่ชั้นล่างถึงชั้นบน ซึ่งเลือกใช้เป็นกระจกเขียวตัดแสง เพื่อให้ภายในบ้านได้รับแสงธรรมชาติพร้อมกับป้องกันความร้อนไปในตัว ไม่เพียงเท่านั้นเพราะโครงการยังเพิ่มเกล็ดระบายอากาศ เป็นระบบระบายอากาศเปิด-ปิดได้ ตรงหน้าต่างที่เป็นกรอบอลูมิเนียม จากแบรนด์ Sankyo เทคโนโลยีประเทศญี่ปุ่น 

 

และที่ขาดไม่ได้คือเรื่องของความปลอดภัย ด้วยการติดตั้ง Digital Door Lock รวมถึงสัญญาณกันขโมยระบบ Motion Sensor มาให้เรียบร้อย

 

นอกจากนี้ยัง ออกแบบ Type มาหลากหลายขนาดมากถึง 6 แบบด้วยกัน เพื่อให้มีทางเลือกที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ โดยมีแบบบ้านทั้งหมดคือ

1. แบบบ้าน ELEMENT 400 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 Power Room 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ 
2. แบบบ้าน ELEMENT 322 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ 
3. แบบบ้าน ELEMENT 256 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 256 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 
4. แบบบ้าน ELEMENT 180 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
5. แบบบ้าน ELEMENT 172 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ 
6. แบบบ้าน ELEMENT 165 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

 

► แบบบ้าน ELEMENT 256 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 256 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ดีไซน์ของบ้านโครงการ Nirvana ELEMENT Bangna มาในสไตล์ Modern Nordic ซึ่งได้อินสไปร์มาจากบ้านในยุโรปตอนเหนือแถบสแกนดิเนเวีย โดยออกแบบให้ตัวบ้านทรงจั่วเป็นจุดเด่นนำสายตา ประกอบกับการตกแต่ง Facade ด้วยลายไม้ตรงผนัง และระแนงไม้สีน้ำตาลเข้มบนฝ้า รับกันดีกับช่องแสงขนาดใหญ่ และการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ อย่างสีเทาและสีขาว ทำให้ Mood&Tone ของตัวบ้านออกมารู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การอยู่อาศัย

 

► 1 st Floor

และมองต่อเนื่องไปถึงพื้นที่ใช้สอยภายใน ที่มีความหลากหลายของฟังก์ชันใช้งาน อย่างบ้านตัวอย่าง Type ELEMENT 256 ในส่วนของชั้นล่างจะได้ Floor to Ceiling 2.7 เมตร พื้นที่บริเวณโถงทางเข้าหรือ Foyer ถูกดีไซน์ให้มีการลดสเต็ปจากพื้นบ้านเหมือนสไตล์บ้านญี่ปุ่น เพื่อใช้ในการวางตู้รองเท้า และไว้ถอด-เก็บ รองเท้าภายในบ้านได้โดยไม่ต้องกลัวตากแดดตากฝน

 

โดดเด่นด้วย Common Area ขนาดใหญ่ระหว่าง Living Area และ Dining Area เป็นพื้นที่ส่วนรวมที่เป็นจุดศูนย์กลางของทุกสมาชิกภายในครอบครัว 

 

สามารถบิวท์อินชั้นวางทีวียาวไปจนถึงแพนทรี่บริเวณห้องกินข้าวแบบในบ้านตัวอย่างได้ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่างโซฟาก็เลือกขนาด 3 ที่นั่ง และโต๊ะกินข้าวขนาด 4-6 ที่นั่งได้แบบจัดเต็ม

 

ด้านในสุดของบ้านคือห้องครัวที่ได้ประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน ซึ่งทางโครงการบิวท์เคาน์เตอร์ครัวมาให้อย่างดีทั้งสองฝั่ง แต่ในส่วนของหน้าบานผู้อยู่อาศัยบิวท์เพิ่มเติมเองได้ตามใจชอบ

 

ห้องน้ำ ก็ออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งทำธุระส่วนตัวและพื้นที่อาบน้ำ จัดเตรียมสุขภัณฑ์ให้ครบครัน

 

นอกจากนี้ยังมีห้องนอนที่ 4 ที่ให้สเปซมาพอสมควร บวกกับช่องแสงทั้งด้านข้างและด้านหลังบ้าน ทำให้จะใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ หรือปรับเป็นห้องอเนกประสงค์ก็ตอบโจทย์ได้หมด

 

► 2 nd Floor

ชั้นนี้จะเป็นห้องพักอาศัยที่มีห้องน้ำในตัวแบบเป็นส่วนตัวทั้งหมด โดย Master Bedroom จะกินพื้นที่ครึ่งหนึ่งของทั้งชั้นยาวตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงท้ายบ้าน แต่ไม่ได้พิเศษเพียงแค่สเปซแนวราบที่มีขนาดใหญ่ แต่ในแนวดิ่งก็เป็นไฮไลต์สำคัญเลย เพราะว่าได้ Floor to Ceiling สูงถึง 3.9 เมตร รวมถึงได้เพดานทรงจั่วเพิ่มความเก๋ให้แก่ห้อง ซึ่งสร้างความโอ่โถง กว้างขวางและรู้สึกโปร่งโล่งสบาย

 

โดยแบ่งมุมพักผ่อนไว้โซนหน้าบ้าน ที่โอบล้อมด้วยช่องแสงของระเบียงและหน้าต่าง วางเตียง King Size ชั้นวางทีวี รวมถึงยังมีมุมพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทำงาน หรือโซฟานั่งเล่นก่อนเข้านอน ก็ยังเหลือสเปซโล่งๆ อีกพอสมควร

 

อีกฝั่งหนึ่งคือ Walk-in Closet ที่สามารถกั้นเป็นห้องแต่งตัวโดยเฉพาะ บิวท์ตู้เสื้อผ้าได้ทั้งสองฝั่ง พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง

 

ติดกันเป็นห้องน้ำ ให้พื้นที่มากว้างขวางสมกับเป็น Master Bedroom แยกส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจน ได้สุขภัณฑ์ระดับพรีเมียมทั้งอ่างล้างหน้า เคาน์เตอร์เก็บของข้างใต้ กระจกเปิด-ปิดไฟ ผ่านการสัมผัส รวมถึงโถสุขภัณฑ์ และฝักบัว

 

ห้องนอนที่ 2 มีขนาดรองลงมาจาก Master Bedroom ซึ่งพื้นที่ส่วนแรกเป็น Walk-in Closet ที่ยังคงบิวท์ตู้เสื้อผ้าได้จัดเต็ม และผ่านไปยังห้องน้ำ ซึ่งได้สเปซกว้างประมาณหนึ่งสามารถใช้งานได้จริงโดยไม่รู้สึกอึดอัด

 

ขณะเดียวกันมุมพักผ่อนจะถูกดันหลบมุมเข้าไปด้านในเพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัว ที่แน่นอนว่ายังคงวางเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนได้แบบ Full Option

 

ห้องนอนที่ 3 ก็ออกแบบ Layout ได้อย่างลงตัว ทำให้ไม่ว่าจะเลือกวางเตียง ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงาน มาพร้อมห้องน้ำในตัว ก็ยังรู้สึกปลอดโปร่งต่อการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตในห้องนี้ได้อย่างลงตัว

 

► แบบบ้าน ELEMENT 165 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

 

แต่สำหรับใครที่มองว่าบ้านหลังแรกใหญ่ไป ก็มี Type นี้ที่อยากแนะนำ เหมาะสำหรับกลุ่มที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว หรือมีจำนวนสมาชิกภายในบ้านไม่เยอะ

โดยชั้นล่างเป็นพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่เชื่อมต่อหลายโซนภายในบ้านซึ่ง Layout ชั้นล่างจะคล้ายกับบ้านแบบแรกที่ได้เอ่ยไป ทั้งพื้นที่ส่วนรวมและพื้นที่ห้องนอนส่วนตัว แตกต่างกันแค่สเปซที่ถูกย่อขนาดลงมาอีกนิด แต่ยังคงฟังก์ชันใช้งานเอาไว้ได้อย่างครบครัน

 

ชั้น 2 แปลนของชั้นนี้จะไม่เหมือนกับบ้านแบบแรกโดย Master Bedroom จะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน ที่ให้ความสำคัญกับขนาดใหญ่เหมือนเดิม รวมถึงสามารถกั้นห้อง Walk-in Closet และได้ห้องน้ำในตัวขนาดกว้างขวาง

 

ส่วนอีก 2 ห้องนอนที่เหลือจะอยู่ฝั่งหลังบ้าน ซึ่งได้สเปซพอๆ กันทั้งคู่ โดยใช้ห้องน้ำร่วมกันบริเวณโถงทางเดิน

 

 ► แบบบ้าน ELEMENT 322 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ 

หรือถ้าใครบอกว่าบ้าน Type แรกที่พาไปชมรู้สึกว่ายังรองรับสมาชิกไม่เพียงพอ ก็มีแบบบ้านหลังนี้ที่ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น รับรองว่าตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ได้แน่นอน

 

โดยการออกแบบ Layout ของชั้น 1 ที่แม้จะได้พื้นที่เป็น Open Plan ขนาดใหญ่ แต่ถูกจัดสรรให้มีความเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น แยกระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องกินข้าวออกจากกัน แต่ยังคอนเน็กถึงกันด้วยพื้นที่เปิดโล่ง มาพร้อม Foyer สำหรับถอด-เก็บรองเท้า และห้องนอนชั้นล่าง

 

ขึ้นมาชั้นบนแปลนบ้านจะคล้ายกับบ้าน ELEMENT 256 คือ Master Bedroom จะได้สเปซยาวต่อเนื่องหน้าบ้านจรดท้ายบ้าน และได้ความสูงของเพดานเป็นพิเศษที่ 3.9 เมตร แต่สร้างความน่าสนใจผ่านดีไซน์ช่องแสงขนาดใหญ่รูปทรงจั่ว สูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน และในห้องน้ำก็ถูกเพิ่มเติมด้วยอ่างอาบน้ำมาให้เรียบร้อย

 

ขณะเดียวกันอีก 2 ห้องนอน ที่มีขนาดรองลงมา แต่ยังคงกว้างขวางพอสมควร อีกทั้งยังได้ห้องน้ำในตัวทุกห้อง ทำให้หากบ้านไหนมีลูกสองคนก็คือสามารถอยู่อาศัยจนโตได้แบบสบายๆ เลย

 

ทิ้งท้ายด้วยอีกหนึ่งสเปซที่เติมเต็มเข้ามาคือบริเวณโถงบันได ซึ่งสามารถดัดแปลงได้หลากหลายการใช้งานขึ้นอยู่กับผู้อยู่อาศัย

 

ราคาที่ถูกคำนวณมาแล้วว่าคนรุ่นใหม่และครอบครัวยุคใหม่ 

เลือกได้แบบมั่นใจ ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินในกระเป๋า

Nirvana ELEMENT บางนา มาในราคาเริ่มต้น 9-20 ล้านบาท* ให้ทุกองค์ประกอบของการเป็นคำว่าบ้านได้แบบไร้ที่ติ ที่จะเข้ามาเสริมทัพซัพพอร์ตให้การอยู่อาศัยมีความเรียบง่าย และใช้ชีวิตได้แบบไม่ซับซ้อนอย่างเหนือระดับ

 

ตั้งแต่สภาพแวดล้อมภายนอกอย่างการใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ และการเดินทางที่วิ่งได้ทั่วเมือง สะดวกต่อการเข้าใจกลางกรุงเทพฯ หรือออกนอกเมืองไปพักผ่อนต่างจังหวัด หรือเดินทางไปต่างประเทศก็ได้ทั้งนั้น

 

คุ้มไปถึงตัวโครงการแบบทวีคูณ ที่ให้ค่าความใส่ใจกับการออกแบบขนาดตัวบ้าน Layout และฟังก์ชัน ที่ผ่านการคิดคำนวณมาแล้วว่า จะสามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์

 

บอกทิ้งท้ายกันซะนิดว่าเฟสแรกใช้เวลาเพียงไม่นานก็ใกล้หมดแล้ว โดยโครงการได้เตรียมตัวเปิดเฟสสองรอต้อนรับ ซึ่งนี่คือโอกาสสุดท้ายแล้วเลยไม่อยากให้พลาด ลองเข้าไปชมไปสัมผัสกันดูก่อนได้ โดยคลิกลงทะเบียนที่นี่ >>> Nirvana.ly/ELEMENT-BN


เยี่ยมชมโครงการ: nirvana.ly/#nirvamaelement

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กับ Personal Assistant ได้ที่
Line Official: https://lin.ee/x43dSKg

Facebook Inbox : m.me/Nirvanafamily
Call Center : 1787

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่
livinginsider livinginsider