Review
สมุทรปราการ สำโรง

knightsbridge sky river ocean WHERE SKY MEET RIVER AND OCCEAN

LivingInsider Editor 2017-07-25 14:34:06

 

Knightsbridge Sky River Ocean

เมื่อ ท้องฟ้า แม่น้ำ มหาสมุทร บรรจบกัน

โดย LivingInsider Editor

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชียน

คลิกที่นี่

 

 

สมุทรปราการ คือจังหวัดที่มี GPP เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาหลายปีแล้ว !!!

 

หลายคนคงเคยได้ยินรัฐบาลพูดถึงตัวเลข GDP แต่อาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคือตัวเลขอะไร รู้แต่ว่ามันบอกถึงสภาพเศรษฐกิจของประเทศว่าดีหรือไม่ดียังไง

 

GDP คือ (Gross Domestic Product) หรือผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ หรือจะเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ก็เหมือนบัญชีรายจ่ายของประเทศเรานั่นแหละครับ จะดูว่าคนรวยคนจนก็ต้องดูจากบัญชีเค้าและการใช้เงินของเค้า แต่ถ้าจะดูว่าประเทศจนหรือรวยก็ดูจาก GDP นั่นแหละครับ

 

คราวนี้ถ้าจะมาดูแยกแต่ละจังหวัดรวยหรือจนยังไง ก็ต้องมาดูแยกย่อยแต่ละจังหวัด ที่เรียกว่า

 

GPP (Gross Provincial Product )

 

ไม่ได้มาสอนเศรษฐศาสตร์นะครับ แต่แค่จะให้เป็นข้อมูลก่อน  

 

แน่นอน กรุงเทพย่อมมี GPP สูงที่สุดในประเทศอยู่แล้ว

 

แต่คุณรู้รึเปล่าว่า สมุทรปราการ คือจังหวัดที่มี GPP เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาหลายปีแล้ว !!!

 

มันหมายความว่าอะไร ?  พูดง่ายๆเลยละกัน มันบอกเราว่า คนสมุทรปราการ เค้ามีเงินน่ะสิครับ

 

ตอนแรกยังสงสัย ว่าทำไมออริจิ้น มาทำคอนโดอะไรตรงนี้ แถวสมุทรปราการ

 

พอเห็นตัวเลขแล้ว นี่ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมขายไปแล้วถึง 90 %

 

ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชียน

 

โครงการนี้ได้รับรางวัล จาก Thailand Property Awards สาขา Best High-Rise Affordable Condo Developement (Bangkok)

 

จริงๆนี่ไม่ใช่คอนโดที่สะดวกสำหรับคนสมุทรปราการเท่านั้น แต่ยังสะดวกสำหรับคนที่ทำงานย่าน สุขุมวิทตอนปลาย บางนา ศรีนครินทร์ พระราม 2  หรือ นิคมอุตสาหกรรมบางปูและทางภาคตะวันออกแถวๆชลบุรี 

 

โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ฝั่งถนนสุขุมวิทขาออก โดยมุ่งหน้าตรงมาอย่างเดียวเลยจากแยกบางนามาตามถนนสุขุมวิทเรื่อย จนถึง ซอยสุขุมวิท 27 และ 29  สังเกตง่ายๆจะอยู่ตรงข้ามเยื้องๆโรงเรียนนายเรือ ซึ่งตรงนี้คนสมุทรปราการเรียกว่า"ย่านปากน้ำ"

 

จากตัวโครงการประมาณแค่ 200 เมตรก็จะเจอสถานี BTS สมุทรปราการ ซึ่งรถไฟฟ้าน่าจะพร้อมใช้ในปี 2560 นี้ ซึ่งขอบอกว่า รถไฟฟ้าเส้นนี้อาจเป็นรถไฟฟ้าที่วิวสวยที่สุดในกรุงเทพแล้ว เพราะตลอดเส้นทางจะวิ่งขนานกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้ารถไฟฟ้าเปิดใช้เมื่อไร มีคนไปนั่งชมวิวกันเล่นๆแน่รับรองได้เลย

 

การที่มีมีรถไฟฟ้า สายแบริ่ง-สมุทรปราการ มาจ่อรอวิ่งแล้ว ทำให้คนสมุทรปราการที่ทำงานเส้นสุขุมวิทก็สามารถเดินทางได้สะดวกมากขึ้นอีกด้วย

 

แถวนี้ ถ้าใครจะไม่ใช้รถส่วนตัวแถวนี้ก็มีรถสาธารณะให้เลือกใช้หลายแบบเลยครับ

 

สำหรับคนกรุงเทพที่นี่อาจดูนอกเมือง แต่สำหรับคนย่านสมุทรปราการ ที่นี่ถือเป็นคอนโดหรูที่เป็นอาคารสูงแห่งแรกในย่านนั้นเลย

 

จุดเด่นมากๆของที่นี่เลย คือ วิว แม่น้ำเจ้าพระยา สุดยอดแห่งนึงในกรุงเทพ ต้องบอกว่าสุดยอด พราะนี่ไม่ใช่แค่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบธรรมดาที่เราเคยเห็น แต่ตรงจุดนี้ เป็นจุดที่รับกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาพอดีและเป็นแม่น้ำส่วนที่กว้างมากๆ นอกจากนี้ยังเห็นวิวแม่น้ำไปบรรจบรวมกับทะเลอ่าวไทยได้อย่างเต็มๆตาอีกด้วย  สมกับ CONCEPT "WHERE SKY MEET RIVER AND OCCEAN" และชื่อโครงการ “SKY RIVER OCEAN”  ก็มีที่มาจาก การบรรจบกันของ ท้องฟ้า แม่น้ำ มหาสมุทร

 

วันนี้โครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว ทางทีมงานจะพามาดูโครงการกันครับ

 

ถ้าใครมาถึงโครงการนี้ อย่า..งงนะครับ เพราะไม่ต้องขับรถขึ้นลานจอดรถเอง ที่นี่เค้าใช้ระบบ Robot Parking เพียงแตะบัตร ระบบฯ ก็จะนำรถไปจอดให้เอง สะดวกจริงๆ

 

มาโครงการติดแม่น้ำแบบนี้ สิ่งที่เราอยากเห็นแรกคือวิวครับ ก่อนไปดูห้องเราขอพาไปดูสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่กันเลยดีกว่าครับ

 

ขึ้นมาชั้น 27 ก่อนเลยครับ เมื่อออกมาจากลิฟท์เราจะเห็นสระว่ายน้ำที่ต้องบอกว่า วิวโครตสวยจริงๆเลยครับ ว่ายน้ำไปเสพย์วิวโค้งน้ำแบบนี้ไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆนะครับ

 

อีกด้านนึงของสระก็มองเห็นวิวเมืองด้วย

 

ด้านหน้าสระว่ายน้ำมีบริเวณให้มานั่งชมวิวแม่น้ำกันด้วยครับ

 

ห้อง FITNESS ก็ยังได้วิวของโค้งน้ำเจ้าพระยาด้วย สุดยอดจริงๆ แถมที่นี่ยังมี SKY YOGA ROOM และ STEAM แยกชายหญิงด้วยนะครับ

 

ขึ้นไปต่อที่ชั้น 31-32 กันครับ นี่เป็นชั้นบนสุดแล้วครับ หรือจะเรียกว่าดาดฟ้าก็ได้ ชั้นนี้จะทำ SKY GARDEN และสนามซ้อมพัตกอล์ฟเล็กๆ  วิวสวยจริงๆ มองจากด้านบนนี้ ตอนเย็นๆน่ามานั่งชมวิวมากๆ


 

เอาล่ะครับ มาดูห้องกันบ้างดีกว่า
ขนาด 1 ห้องนอน 25.6 ตร.ม.
แปลนห้อง

 

บริเวณทางเข้าจะเป็นส่วนพื้นที่ครัว ซึ่งโครงการแถมชุดห้องครัว ซิ้งค์ พร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันให้แบบนี้ด้วยครับ

 

ห้อง 1 ห้องนอนรูปแบบนี้จะมีข้อดีคือถ้าเราเปิดประตูสไลด์ออก พื้นที่จะเชื่อมต่อกันระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น มันจะให้ความรู้สึกพื้นที่ห้องกว้างขึ้น

 

ระยะดูทีวีห่างจากโซฟาพอสมควร เหลือพื้นที่ในห้องไม่อึดอัด แถมชั้นวางทีวีและชั้นวางของด้านบนด้วยนะครับ

 

ห้องนอนวางเตียง king size ได้สบายๆ

 

ตรงหน้าต่างเหลือพื้นที่ สามารถหาโต๊ะทำงานมาวางได้เลยครับ เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โครงการแถมให้ด้วยนะครับ

 

ห้องน้ำ แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง พร้อมแถมชุดฉากกั้นอาบน้ำด้วย

 

 

ขนาด 1 ห้องนอน 30.7 ตร.ม.
แปลนห้อง

ห้องแบบนี้เป็น 1 ห้องนอนที่จัดแยกเป็นสัดเป็นส่วนที่อย่างชัดเจน และเป็นห้องครัวแบบปิด ดังนั้นใครชอบทำครัวแนะนำแบบนี้เลยครับ

 

ห้องนั่งเล่น ทางโครงการฯ มีการใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ทั้งจัดการจัดวางโซฟา และการเฟอร์นิเจอร์ชั้นวางทีวีได้อย่างเหมาะสม ทำให้มีระยะดูทีวีที่ห่างพอสมควร ไม่แคบจนเกินไป เฟอร์นิเจอร์ชั้นวางทีวี และชั้นวางของด้านบน ทางโครงการฯ แถมให้ด้วยนะครับ

 

บริเวณข้างๆโซฟามีพื้นที่เหลือไว้วางโต๊ะทานข้าว ซึ่งจริงๆโต๊ะนี้ก็อาจใช้เป็นโต๊ะทำงานได้ด้วยบางครั้ง

 

ส่วนครัวปิดกั้นได้โดยประตูกระจกบานสไลด์ อีกทั้งยังอยู่ติดระเบียงก็สามารถเปิดประตูระบายอากาศได้ (แถมชุดห้องครัว ซิ้งค์ พร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน)

 

พื้นที่ระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำทางโครงการทำโต๊ะทำงานไว้ให้ พร้อมชั้นวางของด้วยครับ

 

ห้องนอนค่อนข้างกว้างเลยครับ ให้กระจกบานค่อนข้างใหญ่ด้วย แบบนี้รับวิวแม่น้ำได้เต็มๆเลย (แถมเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง)

 

ห้องน้ำ แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง พร้อมแถมชุดฉากกั้นอาบน้ำด้วย

 

ขนาด 2 Bed Plus  63.5 ตร.ม.
แปลนห้อง

ห้องแบบนี้จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องเอนกประสงค์ 1 ห้อง มีฟังชั่นการใช้งานครบทุกอย่างเลยครับ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวเล็กๆ ใช้เป็นบ้านหลังแรกได้อย่างสบายๆ เพราะมีที่เก็บของเยอะเลยครับ

 

ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยครับ จะเห็นว่าสามารถวางโต๊ะทานข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ตัวได้สบายๆ

 

มีพื้นที่ให้ทำตู้หรือชั้นวางของทางซ้ายมือด้วยครับ เนื่องจากเพดานห้องที่นี่ทุกห้องสูง 2.7 เมตร ดังนั้นสามารถทำตู้เก็บของได้สูงๆเพื่อเก็บของได้เยอะๆเลยครับ

 

ครัวจะอยู่ฝั่งซ้ายมือขางทางเข้าห้องครับ กั้นเป็นส่วนปิดอย่างดี มีระเบียงระบายอากาศได้ด้วย แถมชุดห้องครัว ซิ้งค์ พร้อมเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันมาให้พร้อม

 

โซฟาอยู่ติดระเบียงแบบนี้ สามารถเปิดรับลมเย็นๆ สบายๆ พร้อมสัมผัสทิวทัศน์โค้งน้ำได้เลย เห็นแล้วอิจฉาคนที่ได้วิวแบบนี้มากๆ

 

แถมชั้นวางทีวีและชั้นวางของด้านบนด้วยนะครับ

 

ห้องนอนใหญ่ เพราะเป็นห้องมุม เลยได้กระจก 2 ทิศ วิว 2 ด้าน ทั้งวิวแม่น้ำและวิวเมือง ต้องบอกว่าวิวสุดยอดจริงๆครับ ถ้าเราเปิดหน้าต่าง 2 ด้านก็จะรับลมที่วิ่งผ่านห้องได้เลยครับ แบบนี้บางวันแทบไม่ต้องเปิดแอร์ยังได้ เพราะอากาศแถวนี้ค่อนข้างดีครับ ( แถม ชั้นวางทีวี เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง)

 

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว แถมอ่างอาบน้ำให้ด้วยนะครับ

 

มาดูห้องนอนเล็กกันบ้างครับ ได้วิวแม่น้ำเหมือนกัน จะจัดเตียง queen size มาลงก็ได้ครับ พื้นที่เหลือๆ ( แถมเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง)

 

ห้องเอนกประสงค์ สามารถทำเป็นห้องเก็บของหรือห้องทำงานก็ได้ครับ ถ้าคุณผู้หญิงมีเสื้อผ้าหรือของเยอะๆ ทำ walking closet ก็ยังได้ (แถมบิ้วอินโต๊ะทำงานพร้อมชั้นวางของ )

 

ห้องน้ำในส่วนห้องรับแขก พื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยครับ

 

 

หลังจากที่ได้มาชมโครงการไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชียน ต้องบอกว่า เป็นโครงการที่น่าสนใจมากๆ โดยทีมงานคิดว่าน่าจะเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ 2 แบบ ดังนี้

 

1. คนย่านสมุทรปราการ ที่ต้องการคอนโดดีๆซักที่ เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบใหม่ที่ไม่เหมือนอยู่บ้าน เพราะคอนโดนอกจากจะดูแลรักษาง่ายแล้ว ยังให้คุณได้ในเรื่องความปลอดภัยมากกว่าบ้าน เพราะมีทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด ระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ด ฯลฯ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างมากกว่าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สวนลอยฟ้า ห้องออกกำลังกาย

 

2. คนที่ชอบวิวแม่น้ำสวยๆ  อ้าว... แต่บางคนบอกว่า ถ้าวิวแม่น้ำไปเอาแถว ย่านพระราม 3 หรือ แถวสาธรตากสินก็ได้ อยากจะบอกว่า มันต่างกันนะครับ คือ วิวตรงนี้เป็นโค้งแม่น้ำที่กว้างและที่สวยกว่ามากๆ ไม่เชื่อลองมาดูกันเอง และถ้าคุณต้องไปทำงานย่าน สมุทรปราการ สุขุมวิทตอนปลาย บางนา  ศรีนครินทร์ พระราม 2 หรือ นิคมอุตสาหกรรมบางปูและทางภาคตะวันออกแถวๆชลบุรี ที่นี่เดินทางสะดวกกว่าเยอะนะครับ ถ้าคุณไปซื้อคอนโดแถว  ย่านพระราม 3 หรือ แถวสาธรตากสินเพื่อเอาวิวแม่น้ำตรงนั้นแล้วต้องมาทำงานแถวนี้ รับรองขับรถกันจนเมื่อยแน่ๆครับ

 

จะมีข้อดีอีกอย่างนึงของย่านนี้คือชีวิตค่อนข้าง slow life ครับ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารทะเล สถานทีท่องเทียวที่อยู่ใกล้ๆก็เยอะไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ, ฟาร์มจระเข้, เมืองโบราณ, สถานตากอากาศบางปู ฯลฯ ซึ่งถ้าใครชอบหากิจกรรมพักผ่อนในวันหยุดแถวนี้มีอะไรให้ทำเยอะมากๆครับ


ภาพจาก Facebook ร้านระเบียงทะเล


ห้างสรรพสินค้าที่เดินทางไปได้ง่ายๆแถวนี้จะมีโรบินสัน เมกะบางนา อิมพีเรียลสำโรงแล้ว  บิ๊กซี โลตัส ครับ

 

สำหรับมุมมองเรื่องการลงทุน ที่นี่ อาจต้องใช้เวลานิดนึงครับ แต่มาแน่ๆ เพราะรถไฟฟ้ามาแล้ว น่าจะเหมาะกับคนย่านสมุทรปราการที่ต้องการหาซื้อคอนโดลงทุนใกล้ๆบ้านครับ เพราะดูแลง่ายด้วยครับ ถ้าห้องว่างๆช่วงไม่มีคนเช่ายังมาพักได้ด้วย วันที่ทีมงานมีถ่ายรูปโครงการเห็นมีคนญี่ปุ่นหลายคนมาดูโครงการนี้ด้วยนะครับ ใครสนใจซื้อให้เช่า ลองมาสำรวจตลาดก่อนได้นะครับ อาจพบตลาดใหม่ๆที่ไม่แข่งขันกันดุเดือดเหมือนในเมืองก็ได้ หรือถ้าคิดจะขายต่อ อย่าลืมว่าสมุทรปราการก็มีคนรวยเยอะนะครับ

 


ผู้ที่สนใจคอนโด ต้องรีบๆ เข้ามาดู เพราะ ตอนนี้ โครงการแจ้งว่า ขายไปแล้วกว่า 90% ขณะนี้ เหลือห้องหลุดดาวน์เพียงไม่กี่ห้อง โดยเฉพาะช่วงใกล้ปลายปี ทางโครงการฯ ได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดให้กับลูกค้า มาก่อน ก็ได้รับสิทธิ์ก่อนใคร

 

โครงการนี้เป็นโครงการสร้างเสร็จแล้วนะครับ คือพร้อมอยู่เลย ดังนั้นเราไม่ต้องใช้เงินก้อนครับ แค่จอง ทำสัญญา แล้วกู้ธนาคารได้เลยครับ

 

 

ราคาเริ่มต้นเพียง 2.4 ล้านบาทเท่านั้น*

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร 020 300 000


เว็บไซต์โครงการ คลิกที่นี่

 

 

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
฿2,900,000
ขายคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : ขาย คอนโด Nightbridge Sky River Ocean ชั้น24 ขนาด 31 ตร.ม.ทิศเหนือ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ
11 ชั่วโมงที่แล้ว 
195
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 24
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿9,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : ให้เช่าคอนโด 1ห้องนอน Knightsbridge Sky River Ocean 🔥 ใกล้ BTS ปากน้ำ 🔥
เมื่อวานนี้ 
293
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 14
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿9,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : 💕 ให้เช่าคอนโด ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน ติดBTS สถานีปากน้ำ เดินทางสะดวก💕
เมื่อวานนี้ 
66
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 14
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ขาย
฿5,900,000
ขายคอนโดสมุทรปราการ สำโรง : ขาย คอนโด วิวแม่น้ำ KNIGHTSBRIDGE SKY RIVER OCEAN 64 ตรม. ราคาดีมาก
เมื่อวานนี้ 
322
Foreigner Quota
สมุทรปราการ สำโรง

  ชั้นที่ 27
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider