Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (144)   Invest (57) PR (843)  News (620)   Idea (28) Design (34) Talk (62)  Guest (17)  Vacation (25) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

MARRAKESH HUA HIN RESORT & SPA ที่พักในฝันแห่งดินแดนอาหรับ


0 0

 

 

MARRAKESH HUA HIN RESORT & SPA

ที่พักในฝันแห่งดินแดนอาหรับ

 

 

บ้านชายทะเลอารมณ์วินเทจย้อนหาอดีต โรงแรมหรูเรียบทันสมัยทุกกระเบียด หรือจะเป็นรีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเสมือนอยู่บ้านเพื่อนสนิท ที่กล่าวมานี้เป็นวันพักผ่อนที่เคยสัมผัสมาหมดแล้วทั้งสิ้น ณ ชายหาดหัวหิน แต่การได้เข้าพักในดินแดนที่ผสมผสานความทันสมัยและมีเสน่ห์เย้ายวนใจแบบโมร็อกโก ที่ให้เราเคลิบเคลิ้มไปได้ว่ากำลังเป็น เจ้าหญิงแขกแห่งท้องทะเล นี่สิคือประสบการณ์ใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัส

 

 

 

 

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา Marrakesh Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ทที่มีดีไซน์และคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ติดชายหาดหัวหิน ในเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ที่สามารถเนรมิตให้เป็นอาณาจักรแห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ที่ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในภวังค์แห่งเมืองอาหรับ กลายเป็นอาคันตุกะพิเศษสุดที่พร้อมได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

สถาปัตยกรรมทรงสวย แปลกตาสไตล์ นีโอ โมร็อกแคน Neo-Moroccan ภายใต้คอนเซ็ปต์ Marrakesh City of Red ที่นำต้นแบบและแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งมาจากเมืองมาราเกช เมืองท่องเที่ยวริมทะเลที่สำคัญของประเทศโมร็อกโกที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็น “เมืองสีแดง” นำมาปรับให้เข้ากันกับสภาพภูมิอากาศอันอบอุ่นแบบเอเชียและชายทะเลหัวหิน ก่อเกิดเป็นสถาปัตยรรมอันโดดเด่น สะดุดตาด้วยสีสันสดใส ตัดกับท้องฟ้าสีสดและผืนทะเลงาม

 

 

 

 

ความลงตัวในมาราเกช หัวหิน คือการผสมผสานที่มีกลิ่นอายความเป็นนีโอ โมร็อกแคน โดยเพิ่มความโมเดิร์นเข้าไปเพื่อให้เกิดอารมณ์สบาย ผ่อนคลาย ผสมกับความเป็นเมดิเตอร์เรเนียนบางส่วน สร้างความรู้สึกหรูหรา สง่างาม ด้วยการใช้เส้นสายที่โค้งเว้า และลวดลายฉลุอันเป็นเอกลักษณ์ เติมเต็มอารมณ์อบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง ประเภท ตะเกียง หมอน ผ้าทอพื้นเมือง แจกัน ชุดเครื่องทองเหลือง และเครื่องประดับสไตล์โมร็อกโก ที่นำเข้ามาจากดินแดนต้นแบบ รวมไปถึงวัสดุในการตกแต่งอาคารที่ให้ความดิบที่สะท้อนรสนิยมของดินแดนอาหรับอย่างแท้จริง เมื่อนำมาผสมผสานคลุกเคล้าเข้ากันอย่างมีศิลปะ ทำให้มาราเกช หัวหิน เป็นที่พักผ่อนที่มีเสน่ห์และเป็นที่กล่าวขวัญถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน

 

 

 

 

อาคารที่พักทั้ง 3 อาคาร มีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ อาคารอูฐ เป็นตัวแทนของการเดินทาง อาคารเต้นท์ หรือกระโจมโมร็อกโก สื่อถึงการหยุดพักระหว่างการเดินทางในเต้นท์พักผ่อนกลางทะเลทราย และอาคารปาล์ม หรือต้นอินทผาลัม ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สุด เปรียบเสมือนจุดหมายปลายทางของการเดินทางแสวงหาความสุข ณ โอเอซิสอันสมบูรณ์ใจกลางทะเลทราย และยิ่งสร้างความประทับใจมากขึ้นด้วยบรรยากาศการตกแต่งห้องพักทั้งหมดจำนวน 76 ห้อง ให้มีรูปแบบแตกต่างกัน  2 รูปแบบ โดยใช้เทคนิคพิเศษในการทาสีด้วยการสร้างพื้นผิวปูนสีฉาบเรียบแต่ให้ความรู้สึกดิบ  มีมิติ แบ่งเป็นห้องพักโทนสีแดง และโทนสีน้ำเงิน โดยอิงความเชื่อในเรื่องของช่วงเวลากลางวันและกลางคืนของดินแดนอาหรับ โดยสีแดงคือตัวแทนของรุ่งอรุณ แห่งความอบอุ่น และสีน้ำเงินคือตัวแทนของยามค่ำคืนและท้องทะเล

 

 

 

 

และในเมืองพักผ่อนชายทะเลแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการอันอบอุ่นของห้องอาหาร อัล ฮัมรา Al Hamra Restaurant พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติ และที่พลาดไม่ได้คือการเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารโมร็อกโกที่หาไม่ได้ในย่านนี้ หรือจะเลือกดื่มด่ำกับ อัล บาห์ Al Bahr ในความหมายของภาษาอาหรับที่แปลว่า มหาสมุทร ที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นบาร์ริมหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน และสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำสปา นูรา สปา Noora Spa ที่นำวิธีการอาบน้ำแบบดั้งเดิมของชาวโมร็อกแคนโบราณมาปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นซิกเนเจอร์สปาของ นูรา สปา ได้อย่างน่าประทับใจ เพียงเท่านี้มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนให้คุณได้กลายเป็นเจ้าหญิงแขกแห่งท้องทะเลได้ทุกยามที่คุณต้องการ

 

 

Contact : 
มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ โทร. 032-616777 
Email: reservations@marrakeshresortandspa.com 

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2016-07-20 16:22:17
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

 • The Excel รัชดา 17 คอนโดรัชดา ราคาแบบนี้ รอมานานแล้ว

  ต่อให้ไม่ใช่คอนโด Excel แบรนด์ไหนมาขึ้นคอนโดในซอยนี้ ตอนนี้ผมก็ว่าน่าสนใจหมด ผมอยากให้คุณลองไปไล่ดูซอยคี่ทุกซอย ตั้งแต่ฟอร์จูนไล่ลงมาถึงแยกรัชดาลาดพร้าว คุณจะเห็นว่าที่ผมบอกคือ ความจริงว่า ซอย 17 สภาพแวดล้อมน่าอยู่ที่สุด

  |2017-08-18 LivingInsider Editor 0

 • All Inspire Online Booking ห้องสวยๆ อยู่แค่ปลายนิ้ว

  เราเริ่มยอมรับเรื่องการจองออนไลน์แบบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนรอเฝ้าหน้าจอ ซ้อมคลิก รอจองห้องสวยๆ อยู่ที่บ้านชิลชิล โดยไม่ต้องตื่นมาต่อคิว

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0

 • Chapter One Midtown ออกไปแตะขอบฟ้า...ที่ลาดพร้าว 24

  ผมมองว่านี่คือคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Sky Facility ที่จะให้คุณ...ออกไปแตะขอบฟ้าได้ทุกวัน

  |2017-08-12 LivingInsider Editor 0

 • The Nest สุขุมวิท 64 คอนโดทำเล Real Demand ในย่าน ECBD

  ย่านปุณณวิถีถึงแยกบางนากลายเป็นทำเลทองของนักลงทุนและ Real Demand ที่ต้องการหาบ้านที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตและราคายังจับต้องได้ มนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไปก็ยังซื้อไหวแบบไม่ลำบาก

  |2017-08-15 Salaryman Estator 0

 • Phenomenal 10 งานนี้ใครอยากมีบ้านต้องมาดู

  งานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากครับ ใครกำลังวางแผนหาบ้านให้ตัวเองซักหลัง ผมแนะนำให้มาดูกันเลยครับ มีหลายโลเคชั่น ทั่วกรุงเทพเลยครับ ใครชอบตรงไหนเลือกได้เลย

  |2017-08-15 LivingInsider Editor 0

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider