Review
เลียบทางด่วนรามอินทรา

NIRVANA DEFINE เอกมัย-รามอินทรา พรีเมียมทาวน์โฮม สะท้อนรสนิยมทุกไลฟ์สไตล์ให้มีตัวตนอย่างเหนือระดับ ผ่านการถักทอในทุกรายละเอียด ที่ให้มากกว่าคำว่าที่สุด 

Nessle 2023-05-08 16:29:34

 

การจะเลือกลงทุนอะไรซะอย่าง ที่รู้สึกว่านี่คือครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตย่อมไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอซึ่ง บ้าน ก็เป็นหนึ่งในการตัดสินใจครั้งสำคัญของใครหลายคน ที่ต่อให้แม้ว่าจะมีเหตุและผลในการซื้อแตกต่างกัน แต่มีจุดร่วมเดียวกันนั่นก็คือ ผลลัพธ์ของความคุ้มค่าที่จะได้รับ

 

แน่นอนล่ะว่าทำเลเปี่ยมประสิทธิภาพ และความสวยงามทันสมัยที่มองเห็นจากภายนอกยังคงเป็นความคุ้มค่าคงคอนเซ็ปต์ที่ตั้งกันเอาไว้ แต่ควรมองให้ลึกเข้าไปถึงการเป็นที่อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ได้เห็นถึงกระบวนการความประณีตในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งจากจุดที่มองเห็นและถูกซ่อนเอาไว้ได้อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความภาคภูมิใจในการลงทุนครั้งใหญ่ที่คู่ควร… 

 

NIRVANA DEFINE เอกมัย-รามอินทรา พรีเมียมทาวน์โฮม สะท้อนรสนิยมทุกไลฟ์สไตล์ให้มีตัวตนอย่างเหนือระดับ ผ่านการถักทอในทุกรายละเอียด ที่ให้มากกว่าคำว่าที่สุด 

 

โดยก่อนที่จะไปถึง Main Course เนื้อเรื่องหลักของโครงการในคราวนี้ ขอเซอร์วิสด้วย Appetizer ที่แสดงให้เห็นถึงการตกผลึก ซึ่งตั้งต้นมาจากความต้องการที่คนอยากมีบ้านกำลังมองหา ทั้งความเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของการดีไซน์ออกแบบ และความใส่ใจต่อวัสดุคุณภาพ จนกลายเป็นพรีเมียมทาวน์โฮม ที่ทำราคาออกมาให้อยู่ในระดับที่ซื้อกันได้จริง 

 

ทำเลเอกมัย-รามอินทรา หรือทำเลเลียบด่วนรามอินทรา หรืออีกชื่อ ทำเลเกษตร-นวมินทร์ เป็นหนึ่งในโลเคชั่นที่อยู่อาศัยแนวราบที่มีศักยภาพมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว ทั้งในเรื่องของการเดินทางที่อยู่ใกล้เมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่ทั่วทุกสารทิศ 

 

แต่มีสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาด้วยการมาถึงของรถไฟฟ้าสาธารณะ โดยที่เปิดใช้บริการแล้วจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีเขียว (ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) สถานีเสนานิคม ห่างจากโครงการประมาณ 6 กิโลเมตร ส่วนในอนาคตจะมีให้เลือกใช้ทั้ง สายสีชมพู สายสีน้ำตาล และ สายสีเทา

Photo credit by : thairath

 

ขณะที่ความอุดมสมบูรณ์ที่เห็นได้ชัดคือแหล่งไลฟ์สไตล์ Central Festival Eastville, The Walk เกษตร-นวมินทร์, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, CDC, Chic Republic, The Crystal เอกมัย-รามอินทรา รวมไปถึงตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา และตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์

Photo credit by : centralpattana

 

อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชื่อดังก็อยู่ละแวกนี้ อาทิ Lertlah International School, Singapore International School of Bangkok, KPIS International School, รร.สตรีวิทยา 2 และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

ส่วนโรงพยาบาลชั้นนำก็มีมากมาย เช่น รพ.นวเวช รพ.เปาโลโชคชัย 4 รพ.พญาไท นวมินทร์ รพ.เปาโล เกษตร และรพ.ลาดพร้าว เจเนอรัล

Photo credit by : archdaily

 

นี่คือทั้งหมดที่อยู่รายล้อมรอบโครงการ เนอวานา ดีฟายน์ เอกมัย-รามอินทรา ซึ่งตัวโครงการจะตั้งอยู่ในซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสำคัญๆ ได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ถนนประดิษฐ์มนูธรรม วิ่งเข้าเมืองเอกมัย ทองหล่อ ยาวไปสุขุมวิท หรือถนนประเสริฐมนูกิจ หรืออีกชื่อถนนเกษตร-นวมินทร์ ไปเส้นพหลโยธิน ห้าแยกลาดพร้าวได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงตรอกซอกซอยทางลัดต่างๆ และยังใกล้ทางด่วนฉลองรัชอีกด้วย

 

ทำให้ปัจจุบันเกิดโครงการแนวราบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในระดับราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ขึ้นเป็นจำนวนมากบนทำเลเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งยากต่อการเอื้อมถึงสำหรับใครหลายๆ คน 

 

มาวันนี้ได้มีโปรเจกต์ที่น่าสนใจจากแบรนด์ Nirvana โครงการ NIRVANA DEFINE เอกมัย-รามอินทรา ที่ทำราคาเริ่มต้นเพียง 8.25 ล้านบาท พร้อมด้วยความยูนีคที่ชัดเจนแตกต่าง และเต็มไปด้วยความเป็นพรีเมียมในทุกมิติ เพื่อให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ลงทุนกับบ้านที่คุ้มค่าคุ้มราคา

 

โครงการ เนอวานา ดีฟายน์ เอกมัย-รามอินทรา อยู่บนที่ดินขนาด 10-0-44.7 ไร่ จำนวนยูนิตเพียง 88 ยูนิต ซึ่งถือว่ามีจำนวนน้อยมากเมื่อเทียบกับโครงการทาวน์โฮมทั่วไป ทำให้แต่ละครอบครัวได้ความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด

 

ขณะที่พื้นที่ส่วนกลาง ก็จัดสรรมาให้อย่างเพียงพอกับจำนวนผู้อยู่อาศัย โดดเด่นด้วยสวนที่มี Sky Walk เพิ่มกิมมิกด้วยเส้นสายทางเดินที่โค้งไปมา ให้ได้เดินเล่นและเห็นวิวในมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิม 

 

ในพื้นที่เดียวกันจะเจอกับสระว่ายน้ำ ระบบเกลือ มีขนาดใหญ่พอให้ว่ายออกกำลังกายได้ และมีสระเด็กแยกต่างหากให้อย่างดี พร้อมจัดที่นั่งไว้โดยรอบ

 

ข้างๆ เป็น Clubhouse ซึ่งภายในจะมี Fitness จัดเตรียมเครื่องออกกำลังกายไว้ให้เรียบร้อย

 

แต่อีกหนึ่งมุมที่น่าสนใจคือ Clubhouse ชั้นบน เป็นวิวเปิดโล่ง Outdoor สำหรับนั่งชมวิวตอนเย็นอากาศน่าจะดีเลย

 

เดินเลย Fitness ไปอีกนิดก็จะมีศาลาพื้นที่นั่งเล่นรับลมอีกจุดหนึ่ง

 

มาถึงประเด็นหลักที่อยากให้จับตามองให้ดีของโครงการ NIRVANA DEFINE เอกมัย-รามอินทรา พรีเมียมทาวน์โฮม 3-3.5 ชั้น ตอบโจทย์ความเป็นที่สุดในทุกมุมมอง ตั้งแต่การออกแบบภายนอกที่มาในสไตล์ Modern หน้าตาดูทันสมัย ผ่านสถาปัตยกรรมโดดเด่นที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมทรงกล่องไล่เรียงขึ้นไป

 

ประกอบกับการดีไซน์ Facade ช่องแสงขนาดใหญ่ มีหน้าต่างที่สูงโปร่ง กระจกเขียวตัดแสง เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านดูวอร์มขึ้น โดยตัวบ้านเน้นโทนสีธรรมชาติ อย่างสีขาว สีเทา สีฟ้า และโทนสีของไม้ เมื่อผสมผสานทั้งหมดออกมาจึงดูสวยงาม แต่ก็เก๋และมีเสน่ห์รวมอยู่ในหลังเดียว 

 

ขณะที่การออกแบบภายในก็ให้ความสำคัญกับการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยแต่ละโซนกว้างขวาง หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ แต่ละแบบมีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง 

 

อย่างแบบบ้าน Type กลาง เพิ่มลูกเล่นด้วย Rooftop มีการเชื่อมต่อทั้ง Indoor พื้นที่อเนกประสงค์ และ Outdoor พื้นที่สวน อีกหนึ่งแบบบ้านเป็น Type ขนาดใหญ่สุด จะได้ Double Volume และชั้นลอย เพื่อให้แต่ละครอบครัวได้เลือกในสิ่งที่ตรงใจที่สุด

 

ความเป็นพรีเมียมทาวน์โฮมไม่ได้มีแค่นี้ แต่ยังรวมไปถึงการก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพ ที่เลือกสร้างแบบ Conventional หรือการก่ออิฐมวลเบา สามารถทุบต่อเติมเพิ่มได้ ซึ่งหาได้ยากมากสำหรับโครงการทาวน์โฮมหรือแม้แต่บ้านเดี่ยวเองก็ตาม เพราะส่วนใหญ่จะเป็นโครงสร้างแบบ ​​Precast นอกจากนี้ตัวโครงสร้างบันได ก็เป็นคอนกรีตเสริมเหล็กอีกด้วย 

 

ส่วนบริเวณลานจอดรถก็เลือกใช้ทรายล้างสลับกระเบื้อง แทนการเทปูนฉาบเรียบ ที่ดูแพงมีระดับและง่ายต่อการทำความสะอาด แต่ที่สำคัญคือการลงเสาเข็มเท่าตัวบ้าน ตั้งแต่ลานจอดรถจนถึงหลังบ้านเลย ช่วยเพิ่มน้ำหนักในการต่อเติมและลดการทรุดตัวของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

อย่างไรก็ดีการคัดสรรคุณภาพวัสดุก็จัดอยู่ในระดับพรีเมียมสมชื่อ อย่างประตูหน้าบ้าน จะได้เป็นบานไม้ปิดผิววีเนียร์ไม้สัก พร้อม Digital Door Lock จาก Secuon เพิ่มความมีราคาด้วยสวิตช์ไฟจาก Bticino และมีช่อง USB บริเวณหัวนอน ให้ความใส่ใจในดีเทลเล็กๆ ผ่านหน้าต่างกรอบอลูมิเนียม ที่มาพร้อมระบบระบายอากาศเปิด-ปิดได้ จาก Sankyo ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงติดตั้งสัญญาณกันขโมย ระบบ Motion Sensor ทุกยูนิต 

 

 

สำหรับแบบบ้านโครงการ NIRVANA DEFINE เอกมัย-รามอินทรา เป็นทาวน์โฮมสูง 3-3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6.5 เมตร โดยมีทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

1. DEFINE 190 ที่ดินเริ่มต้น 21.1 ตร.วาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม.

3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

2. DEFINE 203 ที่ดินเริ่มต้น 21.1 ตร.วาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม.

3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ Rooftop

3. DEFINE 230 ที่ดินเริ่มต้น 21.1 ตร.วาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม.

3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ชั้นลอย 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

 

โดยบ้านตัวอย่างที่มีให้ชมจะเป็นบ้าน Type กลาง และ Type ใหญ่สุด ทั้งหมด 2 Type เดี๋ยวจะพาไปดูทั้งสองหลังเลย

 

DEFINE 203  ที่เดินเริ่มต้น 21.1 ตร.วาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม. 

3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ Rooftop

 

บ้านนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่อยากได้พื้นที่ใช้สอยแบบ Outdoor ร่วมด้วย โดย ชั้น 1 จะได้ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.6 เมตร ซึ่งเป็นพื้นที่ในส่วนของ Living Area และ Dining Area เชื่อมต่อกัน ซึ่งมีขนาดกว้างขวางพอสมควร สามารถเลือกวางเฟอร์นิเจอร์พวกโซฟาหรือโต๊ะกินข้าวชิ้นใหญ่ได้ โดยไม่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอึดอัด

 

อีกมุมหนึ่งของชั้นนี้มีห้องอเนกประสงค์ แต่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนรับรองญาติหรือเพื่อนฝูงที่มาเยี่ยมเยียนได้ 

 

ห้องน้ำชั้นล่างอยู่ติดกันกับห้องอเนกประสงค์ ได้สุขภัณฑ์ครบครันรวมถึงสามารถอาบน้ำได้

 

ด้านหลังบ้าน มีสเปซมากพอให้ปรับเปลี่ยนเป็นห้องครัว ที่บิวท์เคาน์เตอร์ครัวได้แบบจัดเต็ม ซึ่งทำการลงเสาเข็มที่มีความลึกเท่าตัวบ้านไว้ให้เสร็จสรรพ

 

ในส่วนของ Extra Space เนื่องจากเป็นบ้านแปลงมุมทางโครงการจึงต่อเติมให้ดูเป็นแนวทาง สำหรับใครที่อยากได้พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพิ่มเติม

 

ชั้น 2 

ส่วนของ Master Bedroom ได้แบบยกฟลอร์ พร้อมความสูง Floor to Selling ถึง 2.7 เมตร ซึ่งพื้นที่มีความยืดหยุ่นพอสมควรเลยทีเดียว ปรับเปลี่ยนทิศทางในการวางที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ

 

โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยระเบียงขนาดใหญ่ ทำเป็นมุมนั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ อีกทั้งเวลาเปิดประตูจะทำให้เกิดการหมุนเวียนอากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี

 

พร้อมสเปซ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ รองรับเสื้อผ้าของ 2 คนได้แบบเหลือเฟือ 

 

ห้องน้ำสร้างความแตกต่างด้วยประตูกระจกบานเลื่อน และได้ทุกอย่างตามที่เห็นเหมือนบ้านตัวอย่างทั้ง Rain Shower ฉากกั้นห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำของ I-SPA แบบลอยตัว ให้ได้นอนแช่น้ำผ่อนคลายสบายอารมณ์

 

ชั้น 3 

จัดวางฟังก์ชันอีก 2 ห้องนอน โดยห้องนอนแรกของชั้นนี้ ให้พื้นที่ใช้สอยมาเยอะเลยทีเดียว เลือกวางเตียง 5 ฟุต ก็ยังมีมุมให้วางโต๊ะทำงานได้สบายๆ 

 

พร้อมห้องน้ำในตัว โดยที่ไม่ต้องใช้ร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ภายในบ้าน

 

สร้างความพิเศษด้วยระเบียงที่มีขนาดพอๆ กับ Master Bedroom ซึ่งการได้ช่องแสงขนาดใหญ่แบบนี้ช่วยให้ห้องดูโปร่งมากยิ่งขึ้น

 

ต่อด้วยห้องนอนที่ 2 ที่ได้พื้นที่มาแบบกว้างขวางเลือกวางเตียงไซซ์ใหญ่ก็ยังสามารถทำได้

 

และมีห้องน้ำให้ในตัวเช่นเดียวกัน ซึ่งมีการจัดวาง Layout หลบมุมทำให้ได้ความเป็นสัดเป็นส่วน

 

Looftop 

จุดเด่นของบ้าน Type นี้ ที่น่าจะเป็นมุมโปรดของสมาชิกภายในครอบครัว ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็น Indoor เพราะสามารถทำเป็นโซนนั่งทำงาน หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สังสรรค์ก็น่าสนใจ

 

ซึ่งเชื่อมต่อกับโซน Outdoor ที่มีขนาดกว้างขวางให้จัดเป็นสวนสีเขียวสวยๆ เลือกได้ทั้งแบบไม้พุ่ม ดอกไม้นานาชนิด หรือต้นไม้ที่มีขนาดกลางสูงไม่เกิน 2 เมตร เพื่อให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยทางโครงการเตรียมฐานไว้สำหรับปลูกต้นไม้ และมีช่องระบายน้ำที่ทำไว้ให้เรียบร้อย

 

 

DEFINE 230 ที่เดินเริ่มต้น 21.1 ตร.วาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. 

3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ชั้นลอย 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

 

สำหรับบ้าน Type นี้ จะตอบรับกับกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเยอะๆ โดยจัด Layout ในทุกๆ ชั้นออกมาได้อย่างสมดุลลงตัว

 

ชั้น 1 

ทำทางเข้าเป็น Foyer ซึ่งจะยังไม่เจอกับห้องใดๆ ภายในบ้าน สร้างความเป็นไพรเวซี่ให้แก่ผู้อยู่อาศัย 

 

โดยไฮไลต์อยู่ที่ Common Area ระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องรับประทานอาหาร ซึ่งไม่ใช่แค่มีพื้นที่กว้างขวาง แต่ยังได้ความสูงของเพดานแบบ Double Volume ถึง 5.8 เมตร ทำให้บริเวณนี้ดูโอ่โถงและโปร่งโล่งสบาย 

 

โดยยังคงมีห้องอเนกประสงค์เหมือนเดิม ขนาดกว้างขวางกว่าบ้านแบบแรกประมาณหนึ่ง รวมถึงได้ห้องน้ำชั้นล่างขนาดใหญ่ขึ้น

 

ขณะที่พื้นที่ด้านหลังก็สามารถต่อเติมได้เช่นเดียวกันทุกยูนิต

 

ชั้นลอย 

ไฮไลต์ยังคงมีต่อเนื่อง กับสเปซที่ให้มาสำหรับทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นนั่งพักผ่อน ของสมาชิกภายในบ้าน โดดเด่นด้วยช่องแสงเต็มผนังและระเบียงขนาดใหญ่ รวมถึงยังคอนเน็กมองเห็น Common Area ด้านล่าง โดยได้ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.8 เมตร 

 

ในชั้นเดียวกันแต่มีสเต็ปขั้นบันไดแยกความเป็นสัดส่วน ซึ่งสามารถกั้นเป็นอีกหนึ่งห้องให้ใช้งานทำเป็นโซนอื่นๆ เพิ่มเติมได้

 

ชั้น 2

Master Bedroom ครองทั้งชั้นได้ทุกอย่างเหมือนกับบ้านแบบแรก สามารถกั้นพื้นที่แยกส่วนนอนพักผ่อน และโซนแต่งตัวกับห้องน้ำออกจากกันได้อย่างเป็นสัดส่วนลงตัว

 

Walk-in Closet โซนแต่งตัวขนาดใหญ่ ใช่งานพร้อมกันสองคนได้สบายๆ

 

ด้านห้องน้ำก็จัดเตรียมสุขภัณฑ์มาให้ครบครัน ไม่ต้องเสียเงินซื้อของหรือตกแต่งเพิ่ม เพราะทำมาให้สวยงามน่าใช้งาน 

 

ระเบียงมีความกว้างขวาง ทำเป็นมุมนั่งเล่น Outdoor เทควิวได้สุดสายตา

 

ชั้น 3 

ส่วนแรกที่เห็นจะมีพื้นที่โล่งตรงโถงทางเดิน ให้ทำเป็นตู้เก็บของหรือจะนำต้นไม้มาประดับตกแต่งสร้างบรรยากาศก็เป็นไอเดียที่ดี

 

ห้องนอนที่ 1 จะคล้ายกับห้องนอน 1 ของบ้านหลังแรกในชั้น 3 แตกต่างตรงที่ Layout ของห้องเพียงเล็กน้อย แต่แน่นอนว่ายังคงได้ความกว้างขวาง ช่องแสงทางระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัวเหมือนเดิม 

 

ห้องนอนที่ 2 แม้จะเป็นห้องนอนเล็กสุดของบ้าน แต่ก็ยังคงมีขนาดใหญ่อยู่ดี วางที่นอน 5-6 ฟุต เฟอร์นิเจอร์ได้ครบเซต ก็ยังเหลือพื้นที่โล่งที่อยู่แล้วจะไม่รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบแน่นอน และมีห้องน้ำให้ในตัวเพื่อความสะดวกสบาย

 

NIRVANA DEFINE เอกมัย-รามอินทรา อีกหนึ่งการลงทุนที่จะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกคุ้มค่า เติมเต็มส่วนที่ขาดหายและสร้างความยั่งยืนไปได้ตลอดชีวิต ผ่านการบรรจงด้วยรายละเอียดต่างๆ ทั้งในแง่มุมของความสวยงาม การใช้สอยของพื้นที่ได้จริงในทุกตารางเมตร รวมไปถึงความคงทนที่จะอยู่ได้อย่างยาวนาน 

 

บนทำเลคุณภาพเอกมัย-รามอินทรา หนึ่งในย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องการอยู่อาศัยแนวราบ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ในหลากหลายมิติ ที่จะทำให้ทวีมูลค่าได้ในอนาคตข้างหน้า

 

พร้อมแล้วที่จะสร้างความทรงจำดีๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับโครงการใหม่ที่มาพร้อมบรรยากาศชวนพักผ่อน ในราคาเริ่มต้น 8.25 ล้านบาท 

 

หากสนใจอยากให้รีบเข้าไปชม เพราะโครงการขายไปได้เกินครึ่งแล้ว! คลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ >>>

https://www.nirvanadaii.com/th/project/defineeakkamai-ramintra

 

สอบถามโทร 1787
Line Official : nirvana.ly/LOA-FB
Facebook Inbox : m.me/Nirvanafamily

 

SPECIAL PROMOTION!!!

1. Wall pa per (ตามมาตรฐานโครงการ)

2. เครื่องปรับอากาศ จำนวน 3 เครื่อง (ตามมาตรฐานโครงการ)

- ขนาด 24,000 BTU 1 เครื่อง

- ขนาดู 13,000 BTU 2 เครื่อง

3. ปั๊มน้ำกุนฟอส

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่
livinginsider livinginsider