Review

Luxury Living New Interior Solution กับ "ทำให้จบ...ครบทุกเรื่องแต่ง" ทีมงานมืออาชีพระดับประเทศ ที่กล้าการันตีผลงานคุณภาพ ในราคาที่รับรองว่า สบายกระเป๋า ทำให้ครบตั้งแต่ออกแบบจนเสร็จทุกชิ้น จะงานฝ้า ไฟ ผนัง บิ้วท์อิน เฟอร์ฯลอยตัว เรามีให้ครบ จบในที่เดียว

jitkamon.k 2022-08-07 21:38:23

 

เคยคิดจะแต่งห้อง...แต่กลัว ผู้รับเหมาโกง  รู้ไหมว่า หาผู้รับเหมาแต่งห้องดีๆและไว้ใจได้ เป็นอะไรที่ยากสุดๆในยุคนี้ การขอเบิกล่วงหน้าไปก่อนอย่างน้อย 50% เพื่อเริ่มทำงาน ทำให้คุณต้องไว้ใจและฝากชีวิตไว้กับเค้าเลย

 

 

ต่อไปนี้ ปัญหานี้จะไม่มีอีกเลย หมดห่วง หมดกังวล ด้วยทีมงานผู้รับเหมาตกแต่งภายในระดับประเทศ ที่กล้าการันตีผลงานคุณภาพ ในราคาที่รับรองว่า สบายกระเป๋า ทำให้ครบตั้งแต่ออกแบบจนเสร็จทุกชิ้น จะงานฝ้า ไฟ ผนัง บิ้วท์อิน เฟอร์ฯลอยตัว เรามีให้ครบ จบในที่เดียว

 

นี่คือ บริการพิเศษจาก Partner ของ Livinginsider "Luxury Living New Interior Solution" เราจะทำให้ การตกแต่งคอนโดสุดหรูของคุณให้พร้อมอยู่ภายใน 30 วัน

 

แล้ว Luxury Living เขามีดีอะไร แตกต่างจากอินทีเรียปกติยังไง ต่อไปนี้ คือ 5 เหตุผลเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด 

 

 

1. ทำให้จบ....ครบทุกเรื่องแต่ง

มุมมองที่แตกต่างในที่นี้ คือมุมมองการออกแบบตกแต่งคอนโดที่เน้นการตกแต่งให้ครบ ขอเพียงแค่หา Reference มา ทาง Luxury Living ก็พร้อมเนรมิตการตกแต่งห้องให้เป็นอย่างฝัน

 

ตั้งแต่การออกแบบ Built-in เลือกเฟอร์นิเจอร์ วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน พื้น ผนัง หรือจะรีโนเวท ก็จัดให้ได้หมด ครบในที่เดียว และยังคอยให้คำปรึกษา ติดตามงาน บริหารจัดการเวลา จนไปถึงขั้นตอนวางแผนติดตั้งต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ และสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของเจ้าของอีกด้วย 

 

2. จบตามไทม์ไลน์  ไม่มีเทอย่างแน่นอน

อันนี้คิดว่าหลายคนคงมีปัญหามากเพราะหากช่างรับบทเป็น “นางเลื่อนตลอด” และไม่ยอมจบงานตามไทม์ไลน์สักที แต่ไม่ใช่ปัญหาที่จะกังวล เพราะทาง Luxury Living เขามีแผนการทำงานที่ชัดเจน ตั้งแต่หลังคุยแบบจบ เริ่มงานและจบงานได้ภายใน 30 วัน ทันตามไทม์ไลน์ สบายใจ หายห่วง 

 

3. ไว้ใจได้แน่  ด้วยมาตรฐานของแบรนด์

คำว่าทิ้งงานไม่มีในพจนานุกรม เพราะ Luxury Living มีประสบการณ์ ไม่ทิ้งงานอย่างแน่นอน ดังนั้นสบายใจได้เลยว่างานจะจบโดยไม่มีปัญหาให้ปวดหัวในภายหลัง 

 

4. กล้ารับประกัน 

จุดแข็งที่ไม่มีเจ้าไหนให้ เนื่องจาก Luxury Living คือเขามีโรงงานเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอง ทำให้สามารถเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ได้ โดยไม่ต้องเสียเวลารอในด้านของการขนส่ง ดังนั้นจึงกล้ารับประกันว่างานส่งครบตามเวลาอย่างแน่นอน

 

5. งบแค่ไหนก็จัดให้ได้ ตรงตามไลฟ์สไตล์

ด้วยข้อได้เปรียบต่างๆ ของ Luxury Living ทำให้สามารถทำราคาให้ได้ตามงบที่ต้องการ ไม่บานปลาย เพราะทราบ Budget ก่อนการตกแต่ง รับรองได้ว่าหรูหรา มีรสนิยม คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน

 

แน่นอนว่าเราเล่าไปหลายท่านคงจะไม่เห็นภาพวันนี้ จึงนำภาพการออกแบบ Show Unit ที่ออกแบบโดย Interior Solution Service จาก Luxury Living ที่ Solutions นี้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา รวมถึงการดีไซน์เพื่อชูจุดเด่นของห้องออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมาฝากกัน

 

โดย Show Unit นี้ ได้รีโนเวทห้องพักขนาด 130 ตร.ม. ของ The Athenee Hotel” ให้มีความหรูหรา พรีเมียมและน่าอยู่อาศัยสุด จากอินทีเรียของทีม Luxury Living ที่ได้เนรมิตห้องพักแห่งนี้ ผ่านดีไซน์สไตล์ “Classy White Athenee” 

 

โดยเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก เพราะสีขาวเป็นสีที่สะท้อนรสนิยมที่เรียบหรูในแบบคนเมืองยุคใหม่ และยังเป็นสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สงบสุข ซึ่งเหมาะกับการเป็น “Staycation” สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด

 

FURNITURE: Loose Furniture

แน่นอนว่าคนกับบ้านไม่ว่าจะเป็นคอนโดหรือแม้กระทั่งที่อยู่อาศัย “เฟอร์นิเจอร์” จะเป็นส่วนที่เขาได้หยิบจับและสัมผัสมากที่สุด ทางอินทีเรียจึงได้ดีไซน์เน้น Built-in บางจุดที่สำคัญๆ เท่านั้น เพื่อเอาไว้เก็บของ และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเป็นหลักเพราะสามารถถอดประกอบหรือขนย้ายได้สะดวกนั่นเอง หรือหากต้องการเปลี่ยนไม่ต้องเสียเวลา นั่งรื้อถอนให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังคุมโทนด้วยสีขาว – สีทอง และสีเบจ เพื่อรักษาความคลาสสิกไว้ ที่สำคัญยังลึกไปถึงการเลือกความเหลี่ยมความมนของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นด้วย ห้องไหนขอบมนชิ้นอื่นก็มนหมด ทั้งนี้ยังคุม Mood&Tone ให้ไปด้วยกันและยังช่วยกันเรื่องอุบัติเหตุภายในห้องได้ด้วยโดยไม่รู้ตัวให้กับที่อยู่อาศัยได้

 

รวมถึงการเลือกพร๊อพตกแต่งให้เข้าชุดกับเข้าชุดตามโทนสีของห้อง จึงสร้างความกลมกลืนและความ Classy ขอแอบกระซิบตรงนี้เลยว่าเฟอร์นิเจอร์กับพร๊อพเนี่ยก็รวมอยู่ใน Solution ที่ทางอินทีเรียเป็นคนเลือกให้ลูกค้าหรือลูกค้าเลือกได้เองด้วยนะ

 

KITCHEN COLLECTION

เรื่อง Kitchen Area ที่ต้องรวบตึงทั้งฟังก์ชันและความหรูหราสมส่วนพอดิบพอดี เนื่องจากเป็นครัวที่ตั้งในโรงแรมหรูแบบนี้ การดูแลความสะอาดจึงต้องทำได้ง่าย 

 

ทางอินทีเรียจึงได้ดีไซน์ให้เข้าธีมห้องเน้นสีขาวเป็นหลัก และเส้นสายสีดำที่ลิงก์มาจากเส้นสายของตู้เย็น เพื่อลดทอนความแข็งกระด้างของสีขาวให้แลดูมีมิติมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีหน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้ห้องครัวสว่างมากขึ้น 

 

BEDROOM COLLECTION

ปิดท้ายกันที่ห้องนอนเดิมทีเป็นส่วนของพื้นเป็นไม้ปาร์เกต์ที่ได้ถูกดีไซน์ใหม่ ผ่านการเลือกใช้ไม้โทนสีอ่อนๆ บวกกับโทนสีขาวๆ เพื่อเพิ่มความยูนีคของลวดลายให้มีความอบอุ่น 

 

และยังขายความเป็นมาสเตอร์พีซในแง่ของการออกแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการดีไซน์มุมห้องให้เป็น Art gallery ด้วย Samsung The Frame TV ทีวีดีไซน์รูปร่างเหมือนกรอบรูปภาพ สามารถแขวนติดผนังได้แบบไร้ช่องว่าง บอกเลยว่าได้ Look&Feel Art Of Museum สุดๆ เลย

 

 

สรุป

มาถึงตอนนี้แล้วบอกเลยว่าถ้าใครกำลังคิดอยากจะออกแบบคอนโด หรืออยากรีโนเวทห้องในสไตล์ใหม่ๆ ให้ได้ Look&Feel สุดพรีเมียมระดับ Luxury Living อยู่ล่ะก็ Solution นี้ ตอบโจทย์ทุกอย่าง ตั้งแต่

 

1. ตกแต่งให้ครบ

2. จบตามไทม์ไลน์

3. ไว้ใจได้แน่

4. กล้ารับประกัน

5. งบแค่ไหนก็จัดให้

 

เพียงแค่นี้ก็ไม่ต้องวิ่งไปหาอินทีเรียหรือผู้รับเหมาให้เหนื่อย เพราะมาที่ Luxury Living ที่นี่ที่เดียว ก็จะได้รับคำปรึกษาและดีไซน์ให้คุณได้ตามแบบที่ต้องการ พร้อมบริการที่ครบวงจร แถมจบตามไทม์ไลน์หายห่วงอย่างแน่นอน

 

ท่านใดสนใจงานคุณภาพดีๆแบบนี้ ติดต่อได้เลย

 

โทร. 088-554-0725

หรือ

Line ID : @Livinginsider

คลิก ►แอดไลน์สอบถาม 

สแกน QR แอดไลน์

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย