Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

The Bangkok ทองหล่อ สถานการณ์บอกคุณค่าได้ดีที่สุด

LivingInsider Editor 2017-07-25 14:41:27

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย The Bangkok Thonglor

คลิกที่นี่

โดย LivingInsider Editor

 

คุณค่าของสิ่งต่างๆวัดจากอะไร

 

คนเราจะให้คุณค่าอะไร ตามแต่ประสบการณ์ สติปัญญา วุฒิภาวะ ของแต่ละบุคคล แต่สิ่งที่จะทำให้สิ่งนั้นๆมีคุณค่าขึ้นมา คือ สถานการณ์หรือเหตุการณ์ เช่น คนรวยแล้วจะให้คุณค่ากับครอบครัวและคนรักมากกว่าทรัพย์สิน ในขณะที่คนจนจะให้คุณค่าของทรัพย์สินมากกว่า ไม่แปลกที่คนทั่วไปให้คุณค่ากับทรัพย์สิน แต่ถ้าเค้าไปติดอยู่กลางทะเลทราย เค้าอาจให้คุณค่าของน้ำซักแก้วมากกว่าเงินสิบล้าน ดังนั้น "สถานการณ์" จึงเป็นตัวกำหนดคุณค่าของสิ่งต่างๆได้ชัดเจนที่สุด

 

ในสถานการณ์ที่ดอกเบี้ยธนาคารต่ำติดดิน หุ้นและทองก็ผันผวนเอาแน่นอนไม่ได้ เพราะตลาดทุนกลายเป็นตลาดของเซียนเกมส์การเงินเข้ามาปั่นกันจนไม่รู้ว่ามูลค่าที่แท้จริงของหุ้นคืออะไรกันแน่ ยังมีการลงทุนอย่างนึงที่ยังแน่นอนและมั่นคงที่สุดเสมอมา เหมือนที่มีเศรษฐีนักลงทุนชาวอเมริกันคนนึงเคยกล่าวว่า การลงทุนที่ดีที่สุดในโลกคือโลก "The best investment on Earth is Earth"

 

สิ่งที่สร้างคุณค่าให้อสังหาริมทรัพย์มากที่สุด คือ โลเคชั่น

 

 

ทองหล่อ ถือโลเคชั่นอันดับ 1 ของประเทศ ในแง่ของ Life Style Residential Area คือหมายถึง ที่นี่มีทุกอย่างในแง่ของการอยู่อาศัยและใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร มีตั้งแต่ติดดินยันไฮโซ ร้านเสื้อผ้า ร้านสังสรรค์ ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย คลับออกกำลังกาย ฯลฯ ที่นี่มีครบทุกอย่างที่ชีวิตแบบคนเมืองถวิลหา นั่นทำให้ทองหล่อเป็นย่านที่ คนดัง ดารา เศรษฐี ชาวต่างชาติ  มาหาซื้อและเช่าที่พักอาศัยกันอยู่กันย่านนี้จำนวนมาก

 

 

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  ใครๆก็รู้ว่านี่คือแบรนด์อันดับ 1 ของวงการอสังหาริมทรัพย์ หลายคนที่ซื้อบ้านหรือคอนโดของบริษัทนี้ ไม่ได้ซื้อเพราะคุณภาพเท่านั้น แต่คนที่ซื้อจะได้การบริการหลังการขายและสังคมที่ดีมากเป็นของแถมไปด้วย และนี่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่มีงบประมาณที่สามารถซื้อบ้านหรือคอนโดของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ จะซื้อเลยถ้าซื้อได้ โดยไม่ต้องมีข้อสงสัยหรือกังวลเรื่องคุณภาพเลย

 

เมื่อ โลเคชั่นที่ดีที่สุด คือ ทองหล่อ บวกกับ แบรนด์ที่ดีที่สุดคือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ กลายมาเป็น

 

 

The Bangkok ทองหล่อ

 

โครงการ คอนโดมีเนี่ยม ที่อยู่บนโลเคชั่นส่วนที่เป็นหัวใจของซอยทองหล่อ อย่าง ทองหล่อซอย 1

 

 

ด้วยการออกแบบ Timeless Designs  ผิวภายนอกอาคารเป็นกระจกทั้งหมด แทบไม่มีส่วนโครงสร้างที่เป็นปูนให้เห็นและตัดเหลี่ยมมุมของส่วนต่างๆ ของอาคาร เฉกเช่น crystal design ทำให้รูปแบบอาคาร ดูสวย แพง และ ดูโดดเด่นมากๆ ไปอีกนานแสนนาน

 

อีกทั้งมียูนิตน้อยเพียง 148 ยูนิต แถมมีที่จอดรถ 120% แบบ auto parking  สะดวกสบายทำให้ประหยัดเวลา ไม่เสียเวลาวนหาที่จอดรถ

 

 

Top Tripple Floor : ออกแบบให้ 3 ชั้นบนยอดสุดของอาคารที่เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของอาคาร เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ให้ทุกคนได้ใช้  ประกอบด้วย

 

 

•Sky 360 degree swimming pool : สระว่ายน้ำ panorama 360 degree ชั้นบน ให้ประสบการณ์ขั้นสุดในการว่ายน้ำ เหมือนลอยอยู่เหนือลมหายใจแห่งทองหล่อในตอนกลางวัน และว่ายน้ำท่ามกลางแสงดาวระยิบระยับ ภายใต้ Starry Tree ที่ดีไซน์พิเศษในตอนกลางคืน

 


•Sky Japanese onsen ได้สัมผัส onsen บ่อน้ำร้อนแยกชายหญิงทั้งชั้น เน้นว่าทั้งชั้นนะครับ ใหญ่มากๆ ลองจินตนาการว่าคุณได้แช่ onsen และดูวิวเมืองทองหล่อไปด้วยสิ มันมีที่ไหนทำอย่างนี้ให้บ้าง


สถานการณ์เป็นตัวกำหนดคุณค่าของสิ่งต่างๆ แต่มีบางที่...ที่บอกคุณค่าได้ไม่รู้จบ


สนใจสอบถามข้อมูลโครงการได้ที่ 1198

www.lh.co.th/thebangkokthonglor


#BestInLife
#THeBangkokThongLor

 

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿93,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : For rent📍the bangkok thonglor🛀2 bed 2 bath📞0639399665
14 ชั่วโมงที่แล้ว 
457
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 11-20
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿90,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : Rental : The Bangkok Thonglor
เมื่อวานนี้ 
1.4k
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 21-50
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿120,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : Rental : The Bangkok Thonglor
เมื่อวานนี้ 
737
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 18
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿100,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : เช่า- ชายด่วน the bangkok thonglor
2023-12-01 17:19 
2k
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้นที่ 21
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
livinginsider livinginsider